เหตุผลที่เราตื่นเต้นกับ SK-II LazMall Flagship Store!

เหตุผลที่เราตื่นเต้นกับ SK-II LazMall Flagship Store!

เปิดประสบการณ์และมาร่วมกันส่องมิติใหม่สู่ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล เมื่อ SK-II เปิดตัวร้านค้าทางการใน LazMall เป็นครั้งแรก!

20 January 2021
SistaCafe PR
20 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

SK-II เปิดตัว SK-II LazMall Flagship Store

สวัสดีปีใหม่ 2021 ค่ะสาวซิส !!! เริ่มต้นปีใหม่มานี้เราก็มีข่าวดีมาฝากสาวๆ SistaCafe ล่าสุดก็นี่เลย SK-II เค้ามีช็อปเปิดใหม่พร้อมให้สาวกไปช้อปผลิตภัณฑ์ SK-II กันได้ง่ายๆ ตามแบบ New Normal อีกด้วย! ลืมไปเลยเรื่องที่ต้องไปต่อแถวเข้าคิว เจอผู้คนมากมายที่ห้าง เพียงแค่อยู่บ้านแล้วคลิกเข้าไปในแอป Lazada แล้วกดค้นหาร้านค้า SK-II LazMall Flagship Store คราวนี้แหละเราจะช้อปน้ำตบพิเทร่า™ ได้อย่างง่ายๆ แถมยังสะดวกกว่าเดิมด้วย!

ใครอยากมีผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลมาครองแบบง่ายๆ ก็รีบหยิบโทรศัพท์มากดเข้าแอป Lazada แล้วกดสั่งน้ำตบพิเทร่า™ มากันเล้ยย

 

พาส่อง SK-II LazMall Flagship Store

กับประสบการณ์รับผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลภายในคลิกเดียว


บอกตามตรงว่าตั้งแต่รู้ข่าวว่า SK-II เค้ามีช็อปเปิดใหม่บน Lazada เราก็ได้แอบไปส่องมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่า SK-II LazMall Flagship Store เค้าไฉไลตั้งแต่หน้าร้านที่ออกแบบและเลือกใช้สีสันสดใส มีชีวิตชีวาให้เข้ากับแบรนด์และแคมเปญล่าสุดที่มีการออกขวดลายใหม่ สุดลิมิเต็ดอย่าง SK-II PITERA Essence XOXO New Year Limited Edition ไปจนถึงการเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายแสนง่ายบนแพลตฟอร์มของ Lazada ซึ่งเหมาะกับสาวก SK-II ยุคดิจิทัลสุดๆ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการคำแนะนำในการเลือกสกินแคร์และสอบถามเกี่ยวกับปัญหาผิว ก็สามารถรับคำปรึกษาออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแชทได้บนแอป Lazada เลย โดยจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของแบรนด์มาคอยตอบคำถามและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของแต่ละคนให้อีกด้วยล่ะ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทุกๆ การซื้อที่สั่งผ่าน SK-II LazMall Flagship Store จะถูกจัดส่งในกล่องของขวัญ SK-II สุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่เท่านั้น! อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสาวๆ คงต้องรีบไปช็อปที่ SK-II LazMall Flagship Store กันแล้วล่ะ ทั้งสะดวก สบาย ได้รับคำปรึกษาฟรีๆ จากผู้เชี่ยวชาญ แถมยังมั่นใจได้อีกว่าจะได้ของแท้ 100% แน่นอน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Sorawannashare
หน้าใสไร้รอยสิวด้วย PURICAS Dragon’s Blood Scar Gel
1
2
Peerachat
ไอเทมดีๆสำหรับคนขี้ลืม
5
3
ฉันมาเพื่อป้ายยา
ป้ายยาหวีห๊อมหอม ยิ่งหวียิ่งหอม!!🍬
8
6

 

Pre-sale Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 14 - 21 ม.ค. 64 )


พิเศษสุดสำหรับอาทิตย์นี้ SK-II เปิดโอกาสให้ทุกคนได้จับจองเซตสกินแคร์สุดเอกซ์คลูซีฟหรือเซต SK-II PITERA™ ESSENCE XOXO NEW YEAR LIMITED EDITION ก่อนใครในจำนวนจำกัดเท่านั้น

ใครที่เป็นสาวก SK-II ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับเซตสกินแคร์จาก SK-II และน้ำตบพิเทร่า™รุ่นลิมิเต็ด พร้อมตัวหนังสือ " XOXO " สีทองบนตัวขวด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการกอด จูบ และการรวมตัวกันในวันพิเศษอย่างปีใหม่และวันวาเลนไทน์ โดยมีเจ้าตัวหนังสือ " XOXO " เป็นสัญลักษณ์ของความรักและยังเป็นการเล่นคำแบบสร้างสรรค์เพื่อฉลองปีฉลูนั่นเอง

 

SK-II PITERA™ Essence XOXO New Year Limited Edition

Super Grand Opening Exclusive ที่ SK-II LazMall Flagship Store ( 21 ม.ค. 64 )


สำหรับสาวๆ ที่กำลังอ่านอยู่และพลาดช่วง Pre-sale Exclusives ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะ SK-II จะกลับมาพร้อมกับ เซ็ตสุดเอกซ์คลูซีฟสำหรับ Super Grand Opening ในวันที่ 21 ม.ค. 64 นี้อีกครั้งนึง
คราวนี้สาวๆ อย่าพลาดเชียวล่ะ รีบจดวันเอาไว้เลย!

ประสบการณ์ใหม่กับ SK-II

นี่แหละค่ะทุกคน แหล่งช้อปใหม่ SK-II LazMall Flagship Store ที่ให้ประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าประทับใจแบบเต็มสิบไม่หัก แถมยังเอาใจแฟนๆ SK-II PITERA™ Essence ด้วยการเปิดตัวร้านค้าทางการของ SK-II บน LazMall เป็นครั้งแรก

ไม่ว่าจะสาวกหรือสายช้อปปิ้งออนไลน์คนไหน ถ้าได้ลองเข้าไปชมไปช้อปแล้วจะเพลินใจจนออกมาไม่ได้ซักทีแน่ๆ ก็ทั้งง่าย สะดวก สบาย แถมยังได้เลือกช้อป SK-II Facial Treatment Essence อย่างน้ำตบพิเทร่า™ หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก SK-II ได้ง่ายแสนง่าย และราคาดีงามไปครองอีกด้วย เลิฟเลยอะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 February 2021 13:12
21 February 2021 13:08
16 February 2021 08:41
11 February 2021 11:48
10 February 2021 03:21
22 January 2021 15:00
22 January 2021 03:43
21 January 2021 15:25
Search @