เขาชอบแบบฉัน!  ส่อง ' 7 สเปคสาว ' ที่ผู้เห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรัก #เอาไปเลยสามผ่าน

เขาชอบแบบฉัน! ส่อง ' 7 สเปคสาว ' ที่ผู้เห็นแล้วเป็นต้องตกหลุมรัก #เอาไปเลยสามผ่าน

ก้อยากเป็นคนที่ถูกรักบ้างอะ ต้องทำยังไง วันนี้เรามีสเปคสาว ที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เห็นแล้วเลิฟมาบอกต่อ มาดูกันซิว่า สเปคตามลิสต์ในวันนี้ ซิสจะเข้าข่ายรึเปล่า เราจะได้รู้ไงว่าสเปคส่วนใหญ่ของผู้ชายสมัยนี้ มันเป็นแบบไหน จะได้สละโสดได้สักที!

30 January 2021
belfry
30 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1028504
- ที่มารูป: br-art.vn


อยากเป็นคนที่ใช่ของใครสักคน ต้องทำยังไง อ่อ! เราต้องเข้าสเปคของเขาให้ได้ก่อน! หลายคนอาจยังไม่รู้ว่า ผู้ชายส่วนใหญ่ เขาชอบผู้หญิงแบบไหนบ้าง วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจกันค่ะ รวม 7 สเปคสาว
ที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย
ผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่ผู้ชายอยากจะได้มาเป็นแฟนมากที่สุด สาวโสด
หลายๆ คนอยากรู้กันแล้วใช่มั้ย งั้นเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส ว่ามีผู้หญิงแบบไหนบ้าง
ที่เข้าตาหนุ่มๆ
ไปอ่านกันเลย

1. ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง

image_1028513
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หลายๆ คนจะชอบเข้าใจผิด คิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงผิวขาว หน้าอกใหญ่ ตัวเล็ก ซึ่งนั้นมันก็เป็นปัจจัยภายนอก ที่เขาเห็นแล้วรู้สึกสนใจ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คนที่เขาอยากคบจริงๆ อาจจะไม่ใช่ผู้หญิงที่มีรูปร่างแบบนั้นก็ได้ สเปคที่ผู้ชายชอบมากที่สุด เป็นตัวเลือกแรกๆ เลยคือ ผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเองสูง อย่างที่เพื่อนๆ รู้ หนุ่มๆ แต่ละคน เขาก็มีความชอบที่ต่างกัน แต่สิ่งนึงที่เขาจะชอบเหมือนกันคือ ผู้หญิงที่ไม่ต้องพยายามให้เหนื่อยและกล้าแสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ มีความสมดุล ไม่เยอะและไม่น้อยเกินไป ดูแล้วไม่เฟค ผู้หญิงที่ไม่ต้องพยายามปั้นแต่งต่อหน้าเขาอะ หนุ่มๆ เขาชอบค่ะ แต่ๆ สาวๆ จงจำไว้ ใช่ค่ะ ผู้ชายชอบผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ซึ่งมันก็ดี
แต่จำไว้ว่า อย่าทำตัวมั่นจนเกินไปนัก ไม่งั้นจากชอบ จะกลายเป็นหมั่นไส้ได้ เข้าใจมั้ย

2. ผู้หญิงฉลาด

image_1028514
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สมัยนี้ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงฉลาดนะ ไม่ใช่ที่ไอคิว แต่เป็นคนที่ฉลาดทั้งคำพูด การแสดงออก และรู้จักแก้ไขปัญหา เอาตัวรอดได้ เอาจริงๆ ไม่มีผู้ชายคนไหน ที่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ทำตัวทึ่มๆ ไปวันๆ หรอกค่ะ ทึ่มที่ว่า ไม่ใช่เรื่องมั่นสมองนะ แต่เป็นเรื่องของการพูดไม่คิด แก้ปัญหาไม่ได้ ชอบหาเรื่อง ประมาณนี้
ผู้หญิงที่หนุ่มๆ ชอบคือ คนที่มีความมั่นใจ แต่ไม่มั่นเกิน เป็นคนที่พูดเก่ง แต่ก็เป็นผู้ฟังที่ดีเหมือนกัน
รวมไปถึงวางตัวดี มีเหตุผล เข้าใจสถานการณ์ว่าอะไรควรไม่ควร เป็นคนที่ดูเหมือนมึน ๆ รับมือไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วฉลาด รู้ว่าควรทำยังไง อะไรแบบนี้ ซึ่งมันเป็นอะไรที่มีเสน่ห์ดี

3. ผู้หญิงที่มีพลังบวก

image_1028518
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ผู้หญิงที่ทำให้เขารู้สึกว่า อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนที่มีพลังบวก ที่พอได้อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด ไม่ต้องมานั่งเครียดหรือกังวล คนที่สามารถดึงดูดคนรอบข้างให้เข้าหาได้ เป็นเหมือนที่พึ่งพิงที่ดี อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ซึ่งมันก็จะแบ่งออกเป็นได้หลายแบบ เช่น ผู้หญิงเฮฮาร่าเริง ผู้หญิงสบายๆ ไม่เรื่องมาก ผู้หญิงที่คอยรับฟังและอยู่เคียงข้างเขาเสมอ อะไรประมาณนี้ แล้วผู้หญิงแบบนี้ เป็นผู้หญิงที่คว้าใจผู้ชายมาได้นักต่อนักแล้ว เพราะเขาจะรู้สึกมีความสุขและสบายใจทุกครั้งที่มีเรา ทั้งยังมองว่านิสัยแบบนี้ มันน่ารัก มีเสน่ห์ และน่าคบหาเบอร์แรง พูดเลยว่าแพ้ทางมาก!

4. ผู้หญิงที่มีเหตุผล

image_1028523
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายส่วนมาก ไม่ชอบผู้หญิงจู้จี้จุกจิกค่ะ เขาจะไม่ค่อยแฮปปี้กับสาวๆ ที่จุ้นจ้านเรื่องส่วนตัวของเขา
เอะอะถาม เอะอะจับผิด เดี๋ยวงอน เดี๋ยวเอาแต่ใจ ไม่พอใจก็เหวี่ยง ร้อยทั้งร้อย โดยทิ้งแน่นอน! ซึ่งในทางกลับกันนั้น ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงที่มีเหตุและผลมากกว่า คนที่ทำให้เขารู้สึกว่า เออนี่แหละใส่ใจกัน นี่แหละที่ไว้ใจกันจริงๆ เป็นผู้หญิงที่เข้าใจเขา ไม่ชวนทะเลาะ ไม่งอนหรือเหวี่ยงเรื่อยเปื่อย เป็นคนที่
รับฟังปัญหาและคำอธิบายต่างๆ ก่อน แล้วค่อยมานั่งคิดว่าควรจะตัดสินใจยังไงม่ถามซอกแซก
ไม่เป็นนักขุด ไม่ดึงดราม่า
นี่แหละคือหนึ่งในสเปคที่ผู้ชายตามหา

5. ผู้หญิงสายลุย!

image_1028521
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นิสัยคุณหนู นั้นก็ไม่เอา นี่ก็ไม่ทำ ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบหรอกนะคะ อาจจะมี แต่ก็น้อยมากจริงๆ ผู้ชายส่วนมากเขาชอบผู้หญิงสายลุยค่ะ เป็นผู้หญิงที่มีความแมนๆ ไปไหนไปกัน ถึงไหนถึงกัน แต่ไม่ใช่วางท่าเป็นทอมบอย หรือทำตัวนักเลงนะ ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ! แค่เป็นคนที่สามารถทำกิจกรรมลุยๆ และสนุกไปกับสิ่งที่เขาทำ โดยที่ไม่ห่วงสวย หรือเอาแต่ห้ามเขาว่า อย่าทำนะ! คือเป็นผู้หญิงแนวอะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก เป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีโหมดผู้ดีอยู่ในตัวด้วย เช่น พอถึงเวลาไปพบพ่อแม่ หรือไปออกงานต่างๆ ก็วางตัวดี สลัดคราบสาวขาลุยออกไปได้ อะไรประมาณนี้ เราว่าถูกใจผู้ชายมากๆ แน่นอนค่ะ

6. ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้

image_1028522
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีแล้ว ผู้ชายยังชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองเป็นด้วย คนที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้ แก้ปัญหาเองได้ ตัดสินใจอะไรเองได้ ไม่ใช่คนที่เอาแต่เรียกร้องให้เขาช่วยไปวันๆ นั้นก็ไม่จับ นี่ก็ไม่ทำ เหมือนมีเขาไว้เป็นเบ๊คนนึง ที่คอยตามรับใช้ แบบนี้ผู้ชายไม่ชอบค่ะ ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ ทำอาหารได้ ทำงานบ้านได้ อาจจะไม่ต้องเก่งหรอก แต่ก็สามารถเอาตัวรอดได้อะ เป็นคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกว่า ไม่เป็นภาระ นั่นแหละเขาชอบ คุณอาจจะไม่ต้องเก่งหรือดีเลิศขนาดนั้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง นึกออกใช่มั้ย อย่างน้อยๆ ก็ต้องดูแลตัวเองได้บ้าง เผื่อถ้าวันไหนที่ไม่มีเขาอยู่
คุณจะได้รู้ว่าควรจะทำยังไงต่อ...

7. ผู้หญิงนิสัยดี

image_1028520
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และสเปคของหนุ่มๆ ข้อสุดท้าย ผู้หญิงที่นิสัยดี นิสัยดีที่ว่านี้ ไม่ใช่แค่ต่อหน้าเขานะคะ แต่ทั้งต่อหน้าและลับหลังเขาค่ะซิส คนที่ดีทั้งกายและใจ ไม่ใช่คนที่ต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง คือผู้ชายอะ ส่วนใหญ่จะเชื่อเพื่อนใช่มั้ย ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาดันได้ยินเพื่อนพูดว่า " แฟนนายอะ ต่อหน้าคนอื่น ไม่ใช่แบบที่อยู่กับนายเลยนะ คนละคนเลย " แบบนี้ คุณคิดว่าเขาจะแฮปปี้เหรอคะ แน่นอนว่าไม่! เพราะฉะนั้น คนที่เขาต้องการคบด้วย คือคนที่ดี ทั้งคำพูดและการกระทำ คนที่ให้เกียรติเขา ใส่ใจเขา รักเขาและรักคนรอบข้างเขาด้วย ที่สำคัญคือ ต้องเป็นคนที่แสดงให้เห็นถึงความจริงใจ แล้วอย่าลืมแสดงหลายๆ ด้าน หลายๆ มุมให้เขาเห็นด้วยนะ พอคบกันแล้ว เขาจะได้ไม่ต้องมานั่งงงว่า เรามีมุมแบบด้วยหรอ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าทุ่มให้ผู้ชายมากนัก เผื่อใจไว้บ้าง เน้นพอดี ไม่เกินตัว น่าจะเวิร์กกว่านะคะซิส

image_1028508
- ที่มารูป: stc-news.nghialagi.vn


และนี่ก็คือสเปคสาว ที่หนุ่มๆ อยากได้มาเป็นแฟนมากที่สุด! เอาจริงๆ สเปคที่หนุ่มๆ ชอบมากที่สุดคือ
ผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ความสัมพันธ์ที่ดีต้องเริ่มมากจากความจริงใจ จำเอาไว้นะ เราไม่จำเป็นต้องแสดง หรือเป็นในสิ่งที่คนอื่นเขาเป็น ทำตัวเองให้ดี แล้วสิ่งดีๆ จะเข้ามาเอง

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
14 February 2021 05:47
14 February 2021 03:02
Search @