ไหล่สวย สุดเซ็กซี่แบบไอดอล รวม 7 ท่าออกกำลังกาย พิชิตไหล่สวย ทำง่าย ได้ไหล่สวยเซ็กซี่จริง!

ไหล่สวย สุดเซ็กซี่แบบไอดอล รวม 7 ท่าออกกำลังกาย พิชิตไหล่สวย ทำง่าย ได้ไหล่สวยเซ็กซี่จริง!

เห็นไหล่ของสาวๆ ไอดอลแล้วแบบ อยากได้บ้าง! วันนี้เรามีท่าออกกำลังกาย พิชิตไหล่สวยเซ็กซี่มาแนะนำ รับรองว่า เห็นผลจริง ทำตามแล้ว ได้ไหล่สวยดั่งใจนึก คราวนี้ใส่สายเดี่ยวแล้ว ปังขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ!

27 January 2021
belfry
27 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1028350
- ที่มารูป: bit.ly


เห็นลาดไหล่ของสาวๆ ไอดอลแล้วแบบ สวยมาก มีความเซ็กซี่กรุบ
อยากมีแบบนั้นบ้างอะ จะพอเป็นไปได้ไหม!

แน่นอนค่ะสาวๆ เราสามารถมีไหล่สวยเซ็กซี่ แบบสาวๆ ไอดอลเกาหลีได้ ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่ออกกำลังกายตาม 7 ท่านี้ รับรองว่าไหล่สวยมาแน่! อะๆ อย่าเพิ่งถอนหายใจแรง ซิสค่ะ ถ้าอยากมีไหล่ที่สวย ของแบบนี้ เสกมาไม่ได้หรอกนะคะ มันต้องออกกำลังกายค่ะ อาศัยภาวนา ลาดไหล่งามๆ จะมาได้ไง เพราะฉะนั้น ถ้าอยากมีไหล่สวยๆ แบบไอดอล ออกกำลังกายตามท่าที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้เลย รับรองว่าเห็นผล! แต่จะมีท่าไหนอะไรยังไงบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Dumbbell Side Lateral

เปิดมาที่ท่าแรก Dumbbell Side Lateral ท่านี้เป็นท่าที่มีความสำคัญ ในการสร้างกล้ามเนื้อไหล่โดยเฉพาะ ซึ่งประโยชน์ของท่านี้ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไหล่ ท่านี้จะช่วยให้ไหล่ของเราดูเฟิร์ม และสวยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่ใช่แค่ไหล่นะที่ได้ แต่ยังรวมไปถึงกล้ามเนื้อหลังและหน้าท้องด้วย ท่าเดียวทำให้เฟิร์มได้หลายส่วนเลยค่ะซิส

วิธีทำ
เริ่มจากยืนกางขาเท่าช่วงไหล่ มือทั้งสองถือดัมเบล ( ถ้าไม่มีดัมเบล ไม่เป็นไรนะ กำมือเฉยๆ ก็ได้ค่ะ ) เหยียดตรงแนบลำตัว จากนั้นยกแขนกางออกให้สูงกว่าหัวไหล่อย่างช้าๆ แล้วจึงค่อยๆ เอาลง นับเป็น 1 ครั้ง ทำต่อไปอีกให้ได้ 15 ครั้ง ต่อ 1 เซต ทั้งหมด 4 เซต

2. Shoulder Press

ท่าที่สอง Shoulder Press ท่านี้จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไหล่และเสริมการเคลื่อนไหวของข้อต่อไหล่ด้วย ทั้งยังช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลัง ไปพร้อมๆ กับปรับบุคลิกภาพของเราให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังได้ในส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาอีก ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน และหน้าอกสามารถเปลี่ยนจากถือดัมเบล เป็นกำมือเฉยๆ แทนก็ได้ นั่งทำยังได้เลย ไม่จำเป็นต้องยืน ก็เอาที่เพื่อนๆ รู้สึกสะดวกที่สุด ก็แล้วกันค่ะ

วิธีทำ
เริ่มจากยืนตรง ( หรือนั่งหลังตรงก็ได้นะ ) กางขากว้างเท่าช่วงไหล่ มือถือดัมเบลขนาดพอเหมาะไว้ทั้งสองข้าง ( ถ้าไม่มีดัมเบล ให้กำมือแทนได้ค่ะ ) จากนั้นชูมือขึ้นเหนือศีรษะ พร้อมสูดลมหายใจเข้า ขยับแขนให้ส่วนปลายดัมเบลชิดกันมากที่สุด เสร็จแล้ว ย่อแขนลงมาถึงระดับไหล่ ศอกทำมุมตั้งฉากกับพื้น ค้างท่าพร้อมสูดลมหายใจออก แล้วยกแขนกลับไปสู่ท่าเริ่มต้น นับเป็น 1 ยก ทำ 12 ยก ต่อ 1 เซต จนครบ 3 เซต

3. Front Raise

ท่าที่สาม Front Raise เป็นอีกหนึ่งท่าเล่นกล้ามไหล่ที่ทำได้ง่ายๆ แต่ช่วยทำให้ไหล่กระชับ ทั้งยังช่วยลดความหย่อนคล้อยที่บริเวณต้นแขนได้อีกด้วย ซึ่งท่านี้ สามารถทำได้ในหลายรูปแบบ ทั้งใช้ดัมเบลล์ก็ได้ ใช้บาร์เบลล์ก็ได้ ใช้อุปกรณ์เคเบิลก็ได้ หรือจะแค่ยกแขนเฉยๆ ก็ได้ เป็นอีกหนึ่งท่าที่ทำง่าย แต่ได้กล้ามเนื้อที่ดูเฟิร์มกระชับ เริ่ดมาก!

วิธีทำ
เริ่มจากยืนกางขาเท่าช่วงไหล่ มือถือดัมเบลให้มั่น แล้วค่อยๆ ยกดัมเบลขึ้นให้เท่าช่วงไหล่ในท่าคว่ำฝ่ามือ แขนขนานไปกับหัวไหล่ในแนวเหยียดตรง เสร็จแล้วลดระดับดัมเบลลง แล้วสลับยกอีกข้าง ทำทั้งหมดข้างละ 15 ครั้ง

4. Dumbbell Triceps Extension

ใครที่มีปัญหาแขนหย่อนคล้อย พยายามหาวิธีการต่างๆ เพื่อกำจัดมันออกไป ก็ยังไม่ได้สักที เราแนะนำให้ทำท่านี้เลยค่ะ Dumbbell Triceps Extension เขาเป็นท่าที่จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อแขนด้านหลัง ขจัดความหย่อนคล้อยส่วนเกินได้ดีมากๆ และไม่ใช่แค่แขนนะที่ได้ แต่ยังรวมไปถึงไหล่ของเรา ก็ได้ด้วยเช่นเดียวกันค่ะ

วิธีทำ
เริ่มจากยืนกางขาเท่าช่วงไหล่ มือทั้งสองข้างถือดัมเบลขนาด 5 ปอนด์ไว้ ( ถ้าไม่มี ให้กำมือประสานกันแทนได้ค่ะ ) ขยับมือมาจนดัมเบลชิดกัน จากนั้นยกดัมเบลข้ามศีรษะไปทางด้านหลัง พยายามเกร็งแขนและลดดัมเบลไปใกล้หลังให้มากที่สุด ค้างท่าไว้สักพัก จากนั้นคืนสู่ท่าเริ่มต้น ให้ทำ 15 ครั้ง ต่อ 1 เซต อย่างต่ำ 2 เซตขึ้นไป

5. Arm Circles

ท่าที่ 5 Arm Circles ท่าที่ทำง่ายที่สุด เพื่อนๆ รู้จักท่าหมุนหัวไล่กันใช่มั้ย จริงๆ แค่หมุนหัวไหล่ ก็ได้นะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความเฟิร์มกระชับให้กับแขนด้วย ก็ทำท่านี้เลย ท่านี้จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อใต้วงแขนได้ดี ทั้งยังช่วยทำให้ไหล่ของเราดูกลมมน สวยเป๊ะอีกด้วย แถมยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดอาการปวดเมื่อยช่วงบริเวณบ่าและไหล่ได้ ที่สำคัญคือทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ทำไม่ยาก แถมได้ตรงจุด!

วิธีทำ
จะยืน หรือนั่งก็ได้นะ เอาท่าที่เราสบายตัวที่สุด จากนั้นยืดแขนออกไปด้านข้างลำตัว หงายหรือคล่ำฝามือก็ได้ค่ะ จากนั้นค่อยๆ หมุนแขนเป็นวงกลมขนาดเล็ก หมุนเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา แล้วทำอีกครั้งแบบทวนเข็มนาฬิกา ให้หมุนแขนสลับตาม และทวนเข็มนาฬิกาแบบนี้ 20 ครั้ง

6. Push - Ups

สำหรับท่า Push - Ups เพื่อนๆ จะเหยียดขาตรง หรืองอขาแบบในคลิปก็ได้นะ ซึ่งท่าออกกำลังกายท่านี้ ถือว่าเป็นท่าออกกำลังกายพื้นฐานที่ใช้กล้ามเนื้อแทบทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะกล้ามเนื้อลำตัวส่วนบน อย่างกล้ามเนื้อแขน หน้าอก หัวไหล่ และหลังส่วนบน เป็นท่าที่ทำง่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ทำได้ เป็นท่าที่จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อตรงบริเวณนั้นแข็งแรงและกระชับยิ่งขึ้น

วิธีทำ
เริ่มต้นจากการชันเข่าบนพื้น วางเท้าชิด โน้มตัวไปด้านหน้าพร้อมวางฝ่ามือบนพื้นความกว้างเท่าหัวไหล่ หลังขนานกับพื้น แขม่วและเกร็งหน้าท้องเล็กน้อย จากนั้นงอศอกไปด้านข้างเล็กน้อยเพื่อลดระดับลำตัวลง ระหว่างทำการวิดพื้นให้หายใจเข้า เมื่อลดระดับตัวลงจนสุดแล้ว ให้ใช้แรงจากลำตัวส่วนบนดันตัวขึ้นพร้อมหายใจออก และทำซ้ำจนครบ 10 ครั้ง

7. Triceps Dips

และท่าสุดท้าย ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ Triceps Dips สำหรับท่านี้ มีส่วนช่วยทำให้ให้แขนด้านหลัง มีความแข็งแรง และความทนทานมากขึ้น ทั้งยังช่วยทำให้แขนที่หย่อนคล้อยของเรา แลดูกระชับขึ้นอีก เหมาะกับคนที่ต้องการลดต้นแขนให้เรียวสวย แถมยังช่วยบริหารไหล่ ให้เฟิร์มขั้น ได้อีกโดยท่านี้เราอาจจะใช้อุปกรณ์ที่มีในบ้านให้เป็นประโยชน์สูงสุดได้ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ ขั้นบันได หรือว่าจะเป็นขอบเตียง มาใช้สำหรับการออกกำลังกายก็ได้

วิธีทำ
เริ่มจากการนั่งบริเวณขอบม้านั่งหรือเตียง ตั้งเข่า 90 องศา วางเท้ากับพื้น ก่อนจะวางมือทั้งสองข้างไว้ข้างสะโพก หลังจากนั้นขยับก้นให้เลื่อนออกจากม้านั่ง ไม่ต้องเหยียดขายาว ให้ตั้งฉากขาเอาไว้เหมือนเดิม ก่อนจะค่อยๆ เลื่อนตัวลงให้แขนทำมุม 90 องศา หรือเท่าที่ทำได้ แล้วใช้แขนดันตัวขึ้น ทำซ้ำ 8 – 12 ครั้งต่อเซ็ต


สำหรับคลิปนี้ แถมให้ เป็นท่าบริหารไหล่ง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้ไหล่ของสาวๆ ลาดสวย แถมดูเซ็กซี่ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายหนักๆ เก็บไว้ทำตามในวันนี้ว่างๆ หรือช่วงพักเรียน พักทำงาน ทำตามได้ง่ายมากจริงๆ ค่ะ แถมยังเห็นผลด้วยนะ ว่าไหล่เฟิร์มและด้วยสวยขึ้นจริงๆ

image_1028354
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่อยากมีไหล่สวยเซ็กซี่ แบบสาวไอดอล ลองไปออกำลังกาย ตามลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ได้เลยนะ เป็นท่าง่ายๆ เพื่อนๆ สามารถทำตามกันได้แน่นอน แล้วไม่ได้ช่วยลดแค่ไหล่ แต่ยังลดแขนใหญ่ให้กลับมาเรียวเล็กได้อีกด้วย เริ่ดมากเวอร์ หมั่นทำเป็นประจำ รับรองว่าไหล่สวยๆ จะต้องเกิดขึ้นกับซิสแน่นอน!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @