แซ่บสุดซี้ดปาก! เปิด Playlist ' เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ ' ฟังแล้วชวนคิดไปไกลของหนุ่มๆ NCT และ WayV

แซ่บสุดซี้ดปาก! เปิด Playlist ' เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ ' ฟังแล้วชวนคิดไปไกลของหนุ่มๆ NCT และ WayV

สำหรับเพลงของหนุ่ม NCT และ WayV นอกจากจะมาพร้อมกับทำนองแปลกใหม่แล้ว ยังมีเพลง ' เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ ' ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลเยอะอยู่เหมือนกัน จะมีเพลงสุดแซ่บเพลงไหนบ้าง ลองตามไปฟังกันค่า

24 February 2021
chollychon
24 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


To the world!

อันยองค่าเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี เปิดประโยคทักทายมาแบบนี้ สำหรับชาวโซนเกาหลีสาย K-POP ก็คงพอจะรู้แล้วใช่มั้ยคะ ว่าเรื่องราวสายเกาหลีที่เราชวนไปเม้าท์มอยเกี่ยวกับจักรวาลไหนในวงการ K-POP แน่นอนว่าเรื่องราวสายเกาหลีที่เราจะชวนซิสตามไปเม้าท์มอยก็คงไม่พ้นเรื่องราวของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV จากจักรวาล Neo Culture Technology กันอยู่แล้ว

image_1032422
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ด้วยเหมือนกัน สำหรับชาวโซนเกาหลีที่ได้ตามฟังเพลงของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV ก็คงจะพอรู้มาบ้างว่าเพลงของหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้มักจะมาพร้อมกับความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่นอกจากทำนองเพลงแปลกใหม่แล้ว

เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลก็มีเยอะไม่แพ้กันเลยนะเอ้อ และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาด เอา Playlist เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยสายฮอตกันด้วย ส่วนจะแซ่บซี้ดเบอร์ไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

 
Baby Don't Stop - NCT U

image_1031342
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาเริ่มกันที่เพลงฮอต ๆ ของหนุ่ม ๆ NCT เพลงแรกกันเลยดีกว่า ในเพลง Baby Don't Stop ของ NCT U ยูนิตดูโอ้ของสองหนุ่มสายแดนซ์แทยงและเตนล์ ขอบอกว่าแค่ชื่อเพลงก็ฮอตสุดไฟลุกแล้วค่าซิส ยิ่งเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึง อ่านแล้วแซ่บสุดซี้ดปาก

แบบ stop baby don't stop อย่าหยุดเด็ดขาดเลยนะที่รัก ร่องรอยอันแสนพิเศษนั้นมีแค่พวกเราที่รู้ หูยยย แค่ท่อนเดียวยังแซ่บเวอร์เบอร์นี้ ได้ฟังไปพร้อมกับเสียงแหบเสน่ห์สุดเซ็กซี่ของสองหนุ่มด้วยแล้ว มันแบบว่าไม่พูดดีกว่า เอาเป็นว่าให้ชาวโซนเกาหลีลองตามไปฟังเพลงสุดแซ่บของสองหนุ่มเขากันเองเลยแล้วกัน

 

Highway to Heaven - NCT 127

image_1031344
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามไปฟังต่อกันยาว ๆ อย่าเพิ่งหยุดจ่ะที่รัก ใครยังไหวขึ้นไฮเวย์ไปสวรรค์กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ในเพลง Highway to Heaven เพลงจังหวะเนิบ ๆ แนวอินเตอร์หน่อย ๆ ฟังแล้วเซ็กซี่ชวนเคลิ้มอยู่เหมือนกัน ส่วนเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึง ฮอตเวอร์เบอร์แรงเป็นคลั่งรักเอามาก ๆ ไม่แพ้เพลงอื่นค่า แบบว่า baby you should know, I won't let you go ผมจะไม่ปล่อยคุณไป หากคุณเอ่ยปาก ผมจะทำให้คุณเห็นโลกทั้งใบ we'll take highway to heaven ไปด้วยกัน หูยยยแม่ คำแปลมันชวนหน้าแดงอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ใครอยาก go to heaven กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ก็ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist ดูค่า

 

Make A Wish - NCT U

image_1031346
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อีกหนึ่งเพลงสุดฮอตของหนุ่ม ๆ NCT U อย่างเพลง Make A Wish สำหรับเพลงนี้ก็เป็นเพลงชวนแดนซ์มัน ๆ ที่ดูไม่น่าจะมีอะไร แต่มีคนเตือนมาว่าอย่าได้เผลอไปฟังเวอร์ Eng เพราะเนื้อเพลงมันช่างเซ็กซี่ซู่ซ่าปาทังก้าปาทังกี้มากเวอร์ ว่ากันว่าสิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เราก็เลยลองไปส่องเนื้อเพลงและความหมายแฝงของเพลงนี้ดูสักหน่อย เห็นแล้วก็ได้แต่กุมใจเอามือทาบอก ซึ่งถ้าบรรยายบทความนี้อาจจะติดเรท 18+ ก็เป็นได้ ส่วนชาวโซนเกาหลีที่อยากรู้ว่าเพลงนี้จะแซ่บไฟลุกเบอร์ไหน ลองเก็บเพลงนี้ไว้ใน Playlist แล้วตามไปดูคำแปลกันได้เลย

 

Love Talk - WayV

image_1031352
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
มาต่อกันที่ Love Talk ของหนุ่ม ๆ WayV กันบ้าง เพลงทดสอบศีลธรรมมาแล้วอีกแล้วค่ะชาวโซนเกาหลี สำหรับเพลงนี้จะมาในจังหวะแดนซ์ ๆ ชวนให้โยกย้ายด้วยฟีลเซ็กซี่เบา ๆ และไม่ใช่แค่ทำนองเพลง แต่เนื้อเพลงก็ชวนให้รู้สึกฮอตและเซ็กซี่ยั่ว ๆ ด้วยเหมือนกัน อารมณ์ประมาณตกหลุมรักคนต่างชาติ ต่างภาษา แต่ว่า don't care เพราะเราสามารถสื่อสารผ่านภาษากายได้ เนี่ยยย ใครที่อ่านคำแปลแล้วคิดดีไม่ค่อยได้ จับมือค่ะ เราคือเพื่อนกัน!

 

Drippin' - NCT DREAM

image_1031353
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่เพลงของหนุ่ม ๆ NCT DREAM ถ้าพูดถึงเพลงของหนุ่ม ๆ วงนี้ ปกติมักจะมาพร้อมกับโมเมนต์วัยรุ่นสดใส แต่น้องดรีมของชาวเราโซนเกาหลีก็โตเป็นหนุ่มขึ้นทุกวัน ๆ มันก็ต้องมีเพลงฟีลเซ็กซี่กับเขาบ้างเหมือนกัน ยิ่งเพลง Drippin' เพลงแดนซ์ดนตรีหนัก ๆ ที่ความหมายชวนคิดไปไกลแบบสุด ดิชั้นอ่านคำแปลเมื่อไรก็คิดดีไม่ได้เล้ยย ได้แต่หลอกใจตัวเองว่า Drippin' ที่เพลงหมายถึงมันคือหยาดหยดความรักที่มันเอ่อล้นในใจนั่นแหละค่า

 

119 - NCT DREAM

image_1031378
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ยังไม่จบกับเพลงของหนุ่ม ๆ NCT DREAM ค่า อีกหนึ่งเพลงสุดแซ่บของหนุ่ม ๆ เขาอย่างเพลง 119 ก็ฮอตเวอร์ไม่แพ้กันนะเอ้อ นอกจากจะมีพร้อมกับดนตรีสายอิเล็กโทรป็อปฮิป ๆ ตามสไตล์หนุ่ม ๆ NCT DREAM ที่ชวนให้ลุกโยกย้ายแบบเซ็กซี่แล้ว เนื้อเพลงก็ฮอตไฟลุกจนอยากจะโทรเรียก 119 เบอร์รถดับเพลิงเกาหลีมาดับร้อนในใจของอิชั้นแบบสุด และแน่นอนว่าคำแปลเพลงนี้ก็ทดสอบศีลธรรมในจิตใจคนฟังอีกแล้วค่าชาวโซนเกาหลี ยกตัวอย่าง เราเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานทุกวัน การแข่งขันที่เร้าใจ ก็อย่างที่คุณเห็นนั่นแหละว่าพวกเรายุ่งเหยิงกันขนาดไหนที่รัก อื้อหื้อออ เล่นอะไรกันอ่าา

 

Baby Don't Like It - NCT 127

image_1031387
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงของหนุ่ม ๆ NCT 127 อย่างเพลง Baby Don't Like It เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนแนะนำมาว่าแซ่บแบบคิดดีไม่ค่อยได้เลยย สำหรับเนื้อเพลงก็แซ่บไม่เบา อารมณ์ประมาณว่าผมไม่ค่อยชอบเลยที่คุณน่ะเข้ามาใกล้ มาทำให้ใจผมหวั่นไหวแบบนี้ ผู้หญิงสวยงามแต่อันตรายแบบคุณ ทุกอย่างของผมถูกควบคุมโดยคุณอย่างสมบูรณ์แบบ I like when we get closer เพียงมือของคุณที่ยื่นมาจับผมก็ทำให้ผมได้เริ่มต้นมัน เนื้อเพลงว่าแซ่บแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าได้ฟังเสียงประกอบในเพลงดี ๆ ขอบอกว่าวาบหวิวกว่าเนื้อเพลงอีกค่า ส่วนเสียงที่ว่าจะชวนคิดลึกเบอร์ไหน ลองตามไปฟังเพลงนี้กันดีกว่า

 

After Midnight - WayV

image_1031388
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เหล่ามนุษย์ค้างคาวมารวมกันตรงนี้ค่าา มาหลงใหลเที่ยงคืนไปพร้อมกับหนุ่ม ๆ WayV กัน ในเพลง After Midnight เห็นชื่อเพลงก็พอจะเดาความแซ่บออกแล้วใช่มั้ยคะชาวโซนเกาหลีว่าจะฮอตเบอร์ไหน ถ้าอยากรู้จะลองยกตัวอย่างสักท่อนมาละกัน แบบว่ายามเมื่อท่วงทำนองแห่งเที่ยงคืนมาเยือน เราคงไม่สัมผัสคำว่าเหนื่อยล้า เรือนกายคล้ายกำลังโผทะยานขึ้น มาสัมผัสผมหลังจากข้ามผ่านเที่ยงคืนนี้ไป อ่ามม น่าจะเหนื่อยล้าจากการแดนซ์สุดมัน เพราะจังหวะอิเล็กโทรป็อปหนัก ๆ ของเพลงนี้แหละเนอะ ไม่มีอะไรเลยจริงจริ๊ง

 

Lipstick - NCT 127

image_1031389
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่งท้ายกันด้วยเพลงหวาน ๆ ในอัลบั้มญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ NCT 127 อย่างเพลง Lipstick เพลงที่เปิดมาก็คลั่งรักไม่เบาเลยค่า แบบว่าลิปสติกสีแดงชาดของคุณ คลอเคลียอ้อยอิ่งอยู่บนริมฝีปากของผม กลิ่นกายที่ลอยคละคลุ้งอยู่ในอากาศ เสมือนกับดักหลุมพรางที่ล่อลวงผม หูยยยย แซ่บสุดไปเลยมั้ยคะชาวโซนเกาหลี แต่ความแซ่บของเพลงนี้ยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ส่วนจะฮอตเวอร์เบอร์แรงขนาดไหน ลองตามเพลงแดนซ์สุดมันแต่ความหมายแสนเซ็กซี่กันเองเลยดีกว่า

 

 ✦ ✦  ✦ ✦  ✦


โอ้โหห แต่ละเพลงน้อพ่ออออ ฟังแล้ว อ่านคำแปลแล้ว ทดสอบศีลธรรมดิชั้นกันเหลือเกิน แล้วจะให้คนบาปอย่างดิชั้นคิดยังไงไปได้ล่ะคะ ก็คิดดีไม่ได้เลยน่ะสิคะซิส แต่ถึงเนื้อเพลงจะชวนวาบหวิวหัวใจอยู่เบา ๆ แต่จังหวะและทำนองชวนแดนซ์แซ่บ ๆ ในเพลงสุดฮอตของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV เขาก็ม่วนลื้มเอาเรื่องอยู่นะคะ สำหรับใครที่ชอบเพลงแนวนี้ ก็เก็บเพลงของหนุ่ม ๆ เขาลง Playlist กันได้ค่า

แต่ขอบอกเลยว่าหนุ่ม ๆ เขาก็ไม่ได้มีแค่เพลงจังหวะแปลกใหม่ เนื้อหาสุดฮอตเท่านั้นเด้อ เพลงฟังสบายความหมายน่ารักหวานใส เติมกำลังใจให้ชีวิตก็มีอยู่เหมือนกัน แต่จะมีเพลงไหนบ้าง ฝากติดตามกันในบทความหน้าด้วยนะค้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟัง Playlist เพลงสายฮอตฟีลเซ็กซี่ฟังแล้วชวนให้คิดไปไกลของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV ต่อแล้วจ้า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @