แมทช์คู่สีสวยโดนใจ! 30 ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้า ' สีขาว - ครีม '  ใส่แล้วดูละมุน เรียบง่ายแต่ดูแพงมาก

แมทช์คู่สีสวยโดนใจ! 30 ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้า ' สีขาว - ครีม ' ใส่แล้วดูละมุน เรียบง่ายแต่ดูแพงมาก

วันนี้เราจะขอพาสาวๆ ไปแปลงโฉมเปลี่ยนลุคด้วยการแมทช์คู่สีเสื้อผ้าสวยโดนใจ กับ 30 ไอเดียแฟชั่น 'สีขาว - ครีม' ที่รับรองได้เลยว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์ แถมใส่ออกมาแล้วยังช่วยเพิ่มความละมุนและดูสวยแพงแบบเรียบๆ อีกต่างหาก

25 February 2021
Pearrisa
25 February 2021

   

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีแฟชั่นการแต่งตัวสวยๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วนะ ヾ(◍’౪`◍)ノ゙♡

สาวซิสที่ชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นมาแรงอยู่เสมอ ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเทรนด์แฟชั่นมันมีการหมุนเวียนสับเปลี่ยน เดี๋ยวเก่าไป เดี๋ยวใหม่มา เทรนด์แฟชั่นไหนที่เคยฮอตมาในอดีตก็มีโอกาสจะกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้งได้เหมือนกัน แล้วถ้าพูดถึงโทนสีเสื้อผ้าที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์ ก็คงไม่มีเสื้อผ้าสีไหนมาแรงไปกว่า ‘ สีขาว ’ และ ‘ สีครีม ’ อีกแล้วล่ะ เพราะเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ แบบนี้แมทช์เข้ากันกับสาวๆ ได้ทุกโทนสีผิวและทุกสไตล์ แถมยังใส่แล้วช่วยเสริมให้ดูดีสุดๆ อีกด้วยนะ

วันนี้เราเลยหยิบ 30 ไอเดียแฟชั่นเสื้อผ้า ‘ สีขาว - ครีม ’ มาให้สาวซิสได้กดเซฟเป็นไอเดียไปแต่งตามกันในชีวิตประจำวัน จัดเต็มมาให้ทั้งลุคสบายๆ ชิลล์ๆ ทั้งลุคที่ดูเรียบร้อยเป็นทางการ ทั้งลุคเท่ๆ ชิคๆ ไปจนถึงลุคสวยหวานสำหรับออกงานเลยนะ มาค่ะ! ใครพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลย

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

   

image_1032711

เริ่มต้นด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าสีขาว - ครีมที่มาในลุคสุภาพเรียบร้อยก่อนเลยค่ะ ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงยาวสีครีม แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมสีครีมทับอีกชั้น เลยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์แบบไม่ต้องมีแอกเซสซอรีเสริมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032712

ลุควันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้น่ารักขึ้นอีกสักนิด ก็สามารถหยิบเสื้อสีขาวครีมมาแมทช์กับกระโปรงพลีทสั้นโทนสีใกล้เคียงกันแบบไอเดียนี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าคิ้วท์สุดๆ แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032714

สาวคนไหนมีแพลนไปเดตกับหวานใจ แล้วอยากจะแต่งตัวให้หวานแต่ไม่เลี่ยนเกินเบอร์ ก็อาจใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวพิมพ์ลาย แล้วใส่เดรสยาวสีครีมทับด้านนอก ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานที่น่าทะนุถนอมมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032716

สาวออฟฟิศก็สามารถแต่งตัวไปทำงานแบบชิคๆ คูลๆ ได้นะ โดยอาจเสื้อไหมพรมแขนยาวสีครีมทับเสื้อยืดสีขาว แมทช์เข้ากับกางเกงขายาวสีเทา แล้วใส่สร้อยคอสีทองพร้อมจี้รูปหัวใจเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ดูเป๊ะขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032717

ถึงแม้ว่าจะเลือกแมทช์เสื้อผ้าในโทนสีอ่อน แต่พอเลือกใส่เสื้อคอวีลึกๆ หน่อย ก็จะโชว์ช่วงคอและพรางตาให้ดูผอมเพรียวขึ้นกว่าเดิม แล้วถ้ากลัวว่าจะเซ็กซี่เกินไป ก็อาจหาสร้อยคอพร้อมจี้มาใส่เก๋ๆ ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032718

ลุคนี้ดูสวยสะอาดตาเพราะเลือกแมทช์เสื้อแขนยาวสีครีมคู่กับกางเกงสีขาว แล้วเพิ่มสีสันด้วยนาฬิกาหนังสีน้ำตาลและกระเป๋าคลัทช์สีชมพูอ่อน ที่ช่วยทำให้ลุคเรียบๆ ดูสวยหวานขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032719

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความสปอร์ตเบาๆ เพราะเลือกจับคู่เสื้อสเวตเตอร์สีขาวพิมพ์ข้อความสีเหลืองคู่กับกางเกงผ้าสีครีม แล้วยังใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอและแหวน ที่ช่วยเพิ่มความดูดีไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032722

วันไหนอยากแต่งตัวชิลล์ๆ แต่ดูดีหนักมาก ก็สามารถแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีครีมทับด้านนอก พร้อมกับสะพายกระเป๋าสีเหลืองอ่อนเพิ่มความสดใส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032723

ไอเดียนี้ทั้งหวาน ทั้งชิค ทั้งน่ารัก รวมอยู่ในลุคเดียวเลยนะคะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกระโปรงสั้นสีครีม แล้วใส่แจ็คเก็ตสีครีมทับด้านนอกอีกชั้น เอาจริงๆ ก็แอบมีความเกาหลีเบาๆ เหมือนกันนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032724

ลุคนี้จะใส่ไปทำบุญก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็เริ่ดทุกสถานการณ์เลยนะ โดยเลือกใส่เสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนยาวสีขาว คู่กับกระโปรงยาวสีครีมที่มีดีเทลจับจีบข้างหน้า เลยให้ลุคที่ดูเรียบร้อยและหวานกรุบกริบด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032726

ลุคนี้ถึงจะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงสั้นสีครีมคู่กันก็จริง แต่พอเลือกสะพายกระเป๋าใบจิ๋วและใส่รองเท้าแตะหนัง ก็ยิ่งเพิ่มความชิลล์ให้ลุคนี้ดูสบายขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032727

ใครที่ชอบแต่งตัวเรียบๆ ชิคๆ ตามสไตล์สายแฟ ก็ไม่ควรพลาดลุคนี้เชียวนะ แค่ใส่เดรสยาวสีครีมด้านใน แล้วใส่เสื้อกั๊กไหมพรมทรงโอเวอร์ไซส์ทับด้านนอก พร้อมกับถือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลและรองเท้าหนังสีดำ เท่านี้ก็ได้ลุคที่สวยเด่นสะดุดตาแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032728

ลุคนี้เลือกใส่เดรสสีครีมตัวยาวตัวเดียวจบ และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบเสริมส้นสีขาว เลยกลายเป็นลุคที่ทั้งหวานและดูทะมัดทะแมงมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032729

สาวซิสที่มีนัดไป Cafe Hopping กับแก๊งเพื่อนสาว ก็สามารถแต่งตัวตามไอเดียนี้ได้เลยนะ แค่ใส่เสื้อสีขาวที่มีดีเทลผูกโบว์ด้านหน้าคู่กับกางเกงสีครีม พร้อมกับใส่สร้อยคอและนาฬิกาหนัง ก็ได้ลุคที่ดูสวยสะอาดตาและถ่ายรูปออกมาสวยเด่นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032730

ลุคนี้มีความน่ารักสไตล์ลูกคุณหนูมาเองเลยนะคะ เพราะแมทช์เสื้อสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีเทาอมเขียว แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีครีมทับอีกชั้น ถือเป็น Office Look ที่แต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032732

ลุคนี้ทั้งชิลล์และดูดีในลุคเดียวกันเลยนะคะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตสีครีมทรงพอดีตัวกับกางเกงขาสั้นสีขาวสะอาดตาเข้าด้วยกัน ลุคนี้เข้ากันกับทั้งรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032733

สาวซิสที่ชอบแต่งตัวแนวเรียบๆ ชิคๆ มีความมินิมอล ก็ต้องชอบไอเดียแฟชั่นลุคนี้แน่นอนเลยล่ะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงสีดำ แล้วมีการเอาเสื้อไหมพรมสีครีมพาดบ่าเอาไว้ เลยช่วยเปลี่ยนแฟชั่นสุดเบสิคให้ชิคขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032734

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวด้วยโทนสีขาว - ดำ แล้วอยากจะลองเพิ่มสีสันอื่นๆ ให้กับการแต่งตัวบ้าง ก็อาจลองหาแจ็คเก็ตสีครีมมาใส่ทับอีกชั้น เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มสีสันสไตล์มินิมอลได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032737

วันไหนที่อากาศร้อนจนเหงื่อท่วมตัว เรารู้ว่าสาวๆ หลายคนก็อยากใส่เสื้อผ้าที่มันบางๆ สบายๆ ใช่มั้ยล่ะ? ถ้างั้นก็ลองแมทช์เสื้อสีขาวกับกระโปรงยาวสีครีม เข้ากับแอกเซสซอรีสุดชิลล์อย่างกระเป๋าถักและรองเท้าแตะเหมือนกับไอเดียนี้สิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032738

ลุคนี้ดูเรียบง่ายแต่มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยนะ แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีครีมทรงเข้ารูป แล้วใส่นาฬิกาและแหวนดีไซน์เรียบ เท่านี้ก็พร้อมออกไปลุยข้างนอกแบบสวยๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032740

ไอเดียนี้เหมาะกับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูเรียบร้อย แต่ก็ไม่ได้ดูแก่จนโดนเรียกว่าป้า! แค่เลือกใส่เสื้อแขนยาวดีไซน์เก๋สีขาวครีมคู่กับกางเกงสกินนี่สีขาว ก็ได้ลุคสวยสะอาดตาที่ใส่ไปได้ทุกงานเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032741

ถ้าสาวซิสรู้ตัวว่าตัวเองแมทช์เสื้อผ้าท่อนบนและท่อนล่างไม่เก่ง ก็แนะนำให้ซื้อชุดสูทเป็นเซตคู่กันกับกระโปรงได้เลยค่ะ แล้วเพื่อลุคสุดละมุนสไตล์เกาหลีก็อย่าลืมเลือกแมทช์เสื้อผ้าในโทนสีขาวและสีครีมด้วยล่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าปังสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032743

ไอเดียนี้จะแต่งไปถ่ายรูปสวยๆ ตามคาเฟ่หรือสวนดอกไม้ก็เริ่ดหมดเลยนะ แค่แมทช์เสื้อสีขาวคู่กับกระโปรงยาวสีครีม แล้วใส่เสื้อคลุมสีครีมทับด้านนอก ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับเสริมก็ยังดูสวยเป๊ะอยู่ดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032744

ใครที่อยากได้ไอเดียแต่งตัวไปทำงานแบบเรียบร้อยสุดๆ แต่ยังคงความเป็นตัวแม่สายแฟเอาไว้ ก็ลองหาซื้อเดรสยาวสีขาวมาใส่คู่กับเบลเซอร์สีครีมทรงโอเวอร์ไซส์ แล้วยิ่งใส่รองเท้าคัทชูสีครีมก็ยิ่งเพิ่มความสุภาพไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032747

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความวินเทจเบาๆ ด้วยการใส่เสื้อแขนยาวสีขาวที่มีดีไซน์สวยแปลกตาช่วงคอเสื้อ แล้วแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูงสีครีมที่มีดีเทลจีบด้านหน้า พร้อมถือกระเป๋าสีดำและใส่นาฬิกาหนังสีดำเพิ่มความเด่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032748

สาวคนไหนแต่งตามไอเดียนี้แล้วจะดูน่าทะนุถนอมขึ้นไปอีกสิบระดับเลยค่ะ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวคอบัวสีขาว แล้วใส่เอี๊ยมกระโปรงสีเนื้อทับด้านนอก คอมพลีทลุคด้วยการสะพายกระเป๋าผ้าเพื่อเพิ่มความชิลล์และเบรกความเรียบร้อยลงมานิดนึง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032749

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับวันที่อากาศร้อนเบอร์แรง หรือวันที่มีแพลนไปเที่ยวทะเล เพราะเลือกแมทช์ไอเทมที่ใส่สบายอย่างเสื้อคอวีสีขาวและกางเกงขาสั้นสีเนื้อ จัดเป็นลุคที่ช่วยคลายร้อนได้ดีสุดๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032750

ถ้าสาวๆ อยากเพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าสีขาว - ครีมไม่ให้ดูเรียบจนจืดชืดเกินไป ก็อาจเลือกใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนทับด้านนอกเหมือนไอเดียนี้ได้นะ รับรองว่าแมทช์เข้ากันได้ดีแบบไม่ดูโดดแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032752

มาย้อนวัยให้ดูเด็กลงด้วยการแต่งตัวสไตล์คิ้วท์ๆ กันดีกว่าค่ะ ลุคนี้แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสีครีม พอพับแขนเสื้อขึ้นเล็กน้อยและเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1032753

ลุคนี้เลือกคุมโทนเสื้อผ้าสีครีมทั้งเสื้อแขนยาวและกระโปรงยาว และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมกับใส่ถุงเท้ายาวสีเทาด้านใน เป็นไอเดียที่แต่งออกมาแล้วได้ลุคที่ดูทั้งหวานและชิคเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

หูยยย แฟชั่นเสื้อผ้า ‘ สีขาว - ครีม ’ ถึงแม้จะเป็นโทนสีซอฟต์ๆ อ่อนๆ ก็จริง แต่ดูสวยละมุนมองแล้วสบายตามากๆ เลยนะคะ โดยสาวซิสอาจเสื้อแมทช์เสื้อผ้าสีขาวและสีครีมเข้าด้วยกัน หรืออาจจะเลือกใส่เสื้อผ้าสีครีม แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าและรองเท้าสีขาวก็ได้เหมือนกันนะ รับรองได้เลยว่าต่อให้จะเป็นไอเทมสุดเบสิค อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ หรือกางเกงขาสั้น แต่เลือกพอเป็นโทนสีขาวและสีครีม ก็จะช่วยเสริมความดูดีในแบบฉบับเรียบหรูแต่ดูแพงได้แน่นอน สวยปังแบบนี้ต้องหยิบมาใส่บ่อยๆ แล้วละ

♥(ノ´∀`)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @