โดนใจคนรักธรรมชาติ! รวม 50 ไอเดีย ' เล็บสีเขียว ' หลากหลายสไตล์ ช่วยเปลี่ยนให้เล็บสวยน่ามองไม่ซ้ำใคร

โดนใจคนรักธรรมชาติ! รวม 50 ไอเดีย ' เล็บสีเขียว ' หลากหลายสไตล์ ช่วยเปลี่ยนให้เล็บสวยน่ามองไม่ซ้ำใคร

สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนสีเล็บใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิม ก็ต้องตามมาส่อง 50 ไอเดีย ' เล็บสีเขียว ' หลากหลายสไตล์ ที่เราหยิบมาแชร์กันให้ไวเลยค่ะ รับรองว่าโดนใจคนรักธรรมชาติ แถมยังเหมาะกับทั้งสาวทุกคาแรกเตอร์แน่นอน

16 March 2021
Pearrisa
16 March 2021

   

ก๊อกๆๆๆ มีใครกำลังมองหา ไอเดียเล็บสวยๆ อยู่รึเปล่าคะ???

ถ้าสาวซิสคนไหนชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บเป็นประจำ ถึงขั้นที่ว่าเปลี่ยนสีและลวดลายแบบไม่เคยซ้ำกันสักครั้ง เราว่ามันก็ต้องมีบ้างบางครั้งที่เธอแอบคิดไม่ออกว่าจะเปลี่ยนไปทาเล็บสีไหน? หรือเพ้นท์ลวดลายไหนดี? ซึ่งขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่าจริงๆ แล้วสีเล็บสวยๆ ไม่จำเป็นจะต้องเน้นสีสันกระแทกตา หรือเพ้นท์ลวดลายที่มันอลังการงานสร้าง ก็เปลี่ยนเล็บให้ดูสวยเด่นและมีเอกลักษณ์ได้ด้วยโทนสีธรรมชาติอย่าง ‘ สีเขียว ’ นี่แหละ โดยสีเขียวโทนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนเข้มหรือโทนอ่อน ก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไป เลยเป็นสีที่เข้ากับสาวๆ หลายคาแรกเตอร์เลยนั่นเองค่ะ

วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดีย ‘ เล็บสีเขียว ’ หลากหลายสไตล์ มาเอาใจคนที่ชอบทำเล็บ ให้ได้เลือกลายเล็บสวยๆ หรือเก็ทไอเดียแมทช์เล็บสีเขียวเข้ากับสีอื่นๆ ให้ดู #ปังปุริเย่ มากขึ้นกว่าเดิม เอาละ! ถ้าอยากรู้ว่าเล็บสีเขียวจะทาออกมาแล้วสวยโดนใจขนาดไหน ก็ตามไปดูได้เลย…

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

image_1035155

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บแนวซอฟต์ๆ แบบแรกด้วยการทาเล็บสีเขียวพาสเทล แต่มีลูกเล่นอยู่ตรงที่การทาเล็บสีเขียวอ่อนแล้วเพ้นท์ลายหัวใจสีเขียวเข้มขึ้นมาอีกนิด เลยทำให้เล็บดูน่ารักขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035156

ถ้าอยากได้สีเล็บที่ดูสุภาพ แต่ก็มีความน่ารักน่ามองในเวลาเดียวกัน ก็แนะนำให้ลองทาเล็บสีเขียวอ่อนดูสิคะ รับรองว่าเป็นสีเล็บที่เข้ากับสาวทุกโทนสีผิว ถึงจะเป็นโทนสีอ่อนแต่ก็ดูสวยไม่ซ้ำใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035157

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันดูซ้ำๆ จำเจ เพราะเลือกแมทช์เล็บสีเขียวเข้ม สีเขียวนีออน สีเหลือง และสีชมพู แล้วนำมาเพ้นท์ผสมกันเป็นลวดลายสุดอาร์ต

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035158

สาวสายซอฟต์ใสที่มีความเป็นลูกคุณหนูตัวจริง ก็สามารถแมทช์เล็บสีเขียวอมเทาเข้ากับเล็บสีขาวอย่างไอเดียนี้ได้เลยนะ เพราะเป็นคู่สีที่มีความเรียบหรูดูดีเบอร์แรง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035159

ขอบอกเลยนะคะว่ายาทาเล็บสีเขียวเนี่ยมีให้เลือกหลายโทนสีมากๆ ตั้งแต่สีเขียวธรรมดาๆ ไปจนถึงสีเขียวที่ดูแปลกตาเลยละ อย่างไอเดียนี้ก็เลือกทาเล็บสีเขียวอมเหลืองที่มีความเอิร์ธโทน พร้อมตกแต่งลายหินอ่อนเข้าไปเพิ่มความวิบวับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035160

ถ้าอยากให้เล็บโดดเด่นไม่ต้องกลัวซ้ำกับคนข้างๆ แทนที่จะทาเล็บทั้งสองข้างเหมือนกันเป๊ะๆ ก็ลองเปลี่ยนมาทาเล็บสีเขียวสะท้อนแสงข้างนึง และทาเล็บสีม่วงเมทัลลิกข้างนึง ก็ให้ความรู้สึกทั้งจี๊ดจ๊าดและหรูหราพร้อมกันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035161

สำหรับสาวๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแมทช์เล็บสีเขียวกับเล็บสีไหนให้ปังขั้นสุด ก็ลองทาเล็บสลับสีเขียว สีดำ และสีม่วงเข้ม แล้วตกแต่งลายปั้นนูนสีเหลืองและกลิตเตอร์สีขาว ก็ทำให้เล็บดูลึกลับน่าค้นหามากขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035162

ไอเดียเล็บนี้มีความเรียบหรูและดูแพงมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีขาวและเพ้นท์ปลายเล็บสีเขียวเข้มผสมกลิตเตอร์หนึ่งข้าง ส่วนอีกข้างทาเล็บสีนู้ดและเพ้นท์ลวดลายสีทอง ที่ช่วยให้ลายเล็บดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035163

เล็บสีเขียวที่ทาแล้วดูสวยปังและขับผิวให้ดูผ่องขึ้นก็คือสีเขียวน้ำทะเลนี่แหละค่ะ อย่างไอเดียนี้ก็ทาเล็บสีเขียวน้ำทะเลโทนเข้มๆ หน่อย พร้อมกับเพ้นท์ผสมสีส้มเข้าไปเลยช่วยเพิ่มลวดลายให้เล็บดูเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035164

ไอเดียเล็บนี้เข้ากับทั้งสาวหวานและสาวแซ่บเลยนะ เพราะถึงแม้จะเลือกทากลิตเตอร์ทับเล็บใสและประดับตกแต่งด้วยลวดลายสุดน่ารัก แต่พอเพ้นท์เล็บล้อมกรอบโทนสีเขียวเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยให้เล็บดูแซ่บและสดใสขึ้นหลายเท่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035165

ถ้าไม่อยากเสียเงินเข้าร้านทำเล็บ แต่สกิลการเพ้นท์เล็บของตัวเองเป็นศูนย์... ก็ลองทาเล็บสีเขียวเข้มหนึ่งข้าง และทาเล็บสีทองอมส้มอีกหนึ่งข้าง เท่านี้ก็เสกเล็บสวยเก๋ด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035166

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียการเพ้นท์เล็บสองข้างแตกต่างกัน โดยมือข้างหนึ่งทาเล็บสีเขียวตุ่นๆ สุดละมุน ส่วนมืออีกข้างทาเล็บสีเทาผสมสีน้ำตาล เลยกลายเป็นเล็บที่มีความมินิมอลและความอาร์ตผสมผสานเข้าด้วยกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035167

โทนสีเขียวที่ให้ความรู้สึกหรูหราและขับให้ผิวผ่องไบรท์สิบระดับ ก็ต้องเป็นสีเขียวหัวเป็ดเท่านั้นเลยค่ะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่แค่ทาเล็บสีเขียวหัวเป็ดเรียบๆ ไม่มีลวดลาย ก็สวยเด่นกินขาดคนอื่นๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035168

ใครที่ชอบเล็บแนวระยิบระยับเล่นกับแสงไฟ ก็ลองทาเล็บสีเขียวเข้มแล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์สีขาวหนึ่งข้าง ส่วนมืออีกข้างทาเล็บเมทัลลิคสีโรสโกลด์แล้วทาทับด้วยสีขาวที่เพ้นท์ลายจุด ก็ได้ไอเดียเล็บชิคๆ ที่ดูหรูหราเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035169

สีเล็บที่แมทช์กับสีเขียวน้ำทะเลแล้วดูเข้ากันสุดๆ ก็คือสีน้ำเงินนั่นเองค่ะ ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีเขียวน้ำทะเลหนึ่งข้าง และทาเล็บสีน้ำเงินผสมกับสีเขียวน้ำทะเลอย่างละครึ่งเล็บ เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บเด่นและไม่เหมือนใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035170

ไอเดียนี้รวบรวมสีเล็บและลายเล็บที่แตกต่างกันแบบไม่ซ้ำ ทั้งเล็บสีเทา เล็บสีขาวแต่งเพชร เล็บสีขาว - ดำ และเล็บสีเขียวนีออนสะท้อนแสงด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035171

เล็บสีเขียวที่ดูเรียบหรูและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์ที่เราอยากแนะนำให้ได้ลองทากัน ก็คือสีเขียวอมเทาที่ดูตุ่นๆ แบบนี้นี่แหละค่ะ โดยอาจจะทาขอบเล็บสีเทาแล้วตกแต่งด้วยเส้นสีเงินเพิ่มเข้าไปก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035172

ไอเดียเล็บนี้รวมความคลาสสิกและความสดใสเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพราะแมทช์เล็บสีเขียวอมเหลืองที่ดูไม่เหมือนใคร เข้ากับเล็บสีน้ำตาลที่ทาผสมสีเข้ม - อ่อน เลยยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยสะกดสายตากว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035173

เล็บสีเขียวพาสเทลที่มีความละมุนแบบนี้ อาจดูหวานและแบ๊วมากๆ ถ้าทาเรียบๆ แบบไม่มีลวดลาย แต่พอเพ้นท์สีขาวลวดลายคล้ายควันเพิ่มเข้าไป ก็ทำให้เล็บดูชิคๆ คูลๆ และดูมีลูกเล่นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035174

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สีเล็บโทนซอฟต์สวยๆ เข้าด้วยกัน ทั้งเล็บสีเขียวที่ทาเคลือบสีใสเพิ่มความแวววาว และเล็บสีเบจที่ตกแต่งด้วยทองคำเปลว เป็นไอเดียเล็บเรียบๆ เบาๆ แต่สวยหนักมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035175

แค่สาวๆ ทากลิตเตอร์สีขาวเม็ดละเอียดทับเล็บสีเขียวเข้ม ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บได้แบบไม่ต้องเสียเวลาเพ้นท์ลวดลาย แถมยังเป็นไอเดียเล็บที่ดูสวยสะอาดตาอีกต่างหากนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035176

ไอเดียนี้แมทช์เล็บใสที่ตกแต่งด้วยเพชร เล็บกลิตเตอร์สีเงิน และเล็บสีเขียวอมเทาเข้าด้วยกัน เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความหรูหราและดูอลังการเบอร์ใหญ่ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035177

สาวคนไหนต้องการความแตกต่างและอยากเพิ่มความเด่นให้กับเล็บมือ ก็ลองทาเล็บสีเขียวสุดซอฟต์สลับกับเล็บกลิตเตอร์โทนสีเดียวกัน แล้วใช้เทคนิคปั้นนูนใสรูปทรงต่างๆ ตกแต่งเพิ่มมิติให้เล็บดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035178

เล็บลายนี้มีความสวยล้ำและดูแปลกตามากๆ เลยว่ามั้ยคะ? เพราะเลือกทาเล็บสีเขียวและสีแดงแบบใสสีละหนึ่งข้าง พร้อมกับเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยโทนสีที่เข้มกว่า เล็บเลยดูมีมิติและโดดเด่นดึงดูดสายตาไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035179

ไอเดียเล็บสีเขียวแนวหรูหราแบบเจ้าหญิงด้วยการทาเล็บสีเขียวช่วงปลายเล็บ พร้อมทากลิตเตอร์สีเงินทับด้านบนและตกแต่งด้วยเพชรสุดระยิบระยับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035180

สาวๆ คะ เล็บสีเขียวมันสามารถแมทช์เข้ากันกับสีอื่นๆ ได้หลายสีเลยนะ ทั้งสีโทนเข้ม สีโทนอ่อน ไปจนถึงโทนสีจี๊ดจ๊าด อย่างไอเดียนี้ก็เป็นการทาเล็บผสมสีเขียวและสีเทา พร้อมติดเพชรเม็ดเล็กๆ เข้าไปเพิ่มความวิบวับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035181

สาวซิสที่ไม่ชอบเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บเพราะกลัวว่าจะดูลายตาเกินไป แค่ทาเล็บสีเขียวพาสเทลแล้วทาสีใสเคลือบเพิ่มความแวววาว ก็เสริมให้เล็บดูโดดเด่นได้แบบไม่ต้องเพ้นท์ลายเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035182

ถ้าเบื่อการทาเล็บสีเดียวกันทุกนิ้วเหมือนที่ผ่านๆ มา ก็ลองทาเล็บสลับสีเขียวโทนเข้ม - อ่อนแบบไม่ซ้ำ และทาสีเหลืองเพิ่มความเด่นขึ้นอีกสักนิด ก็ได้ไอเดียเล็บสวยๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035183

หลายคนคงเคยทาเล็บสไตล์แวววาวและเล็บแมทๆ ด้านๆ กันมาแล้วใช่มั้ยล่ะ? ถ้าอย่างนั้นคราวนี้ลองทาเล็บสีเขียวโทนเข้ม - อ่อนสลับกัน ทั้งแบบแวววาวและแบบแมทหน่อยดีมั้ย? เพราะนอกจากจะสวยแปลกตาแล้วยังช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูไม่น่าเบื่อด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035184

ไอเดียเล็บสีเขียวสไตล์นี้ดูหรูหราและคลาสสิกมากๆ เลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บข้างนึงสีเขียวและทาเล็บข้างนึงสีนู้ด แต่พอทาสีเมทัลลิกเหลือบทองและแต่งลวดสีทองเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยให้เล็บดูแตกต่างและสะดุดตาไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035185

ไอเดียเล็บสีเขียวสไตล์เกาหลีแบบคิ้วท์ๆ ลายนี้ต้องโดนใจสาวๆ หลายคนแน่นอน เพราะเป็นการทาเล็บสลับสีเขียวพาสเทล สีเขียวกลิตเตอร์ และเล็บใสที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีเขียว ถือเป็นการแมทช์เล็บหลายสไตล์ที่ดูเข้ากัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035186

ใครที่ชอบความหรูหราในสไตล์มินิมอลหน่อยๆ ก็ต้องลองแมทช์เล็บแบบแมทและเล็บกลิตเตอร์เข้าด้วยกันดูแล้วล่ะ โดยไอเดียนี้ทาเล็บสีเขียวเข้มแบบแมท และทาปลายเล็บใสด้วยสีขาว สีทอง และสีดำสลับกันไป บอกได้คำเดียวว่าปังมากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035187

เล็บสไตล์นี้เป็นไอเดียเล็บที่เหมาะกับสาวสายรักธรรมชาติมากๆ เลยนะคะ เพราะนอกจากจะทาเล็บสีเขียวพาสเทลแบบซอฟต์ๆ แล้ว ยังเพ้นท์ลายใบไม้เรียบๆ ลงบนเล็บใสอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035188

หลายคนอาจคุ้นตากับการทาเล็บแบ่งครึ่งบนและครึ่งล่างคนละสี แต่ไอเดียนี้แหวกแนวมาทาเล็บคนละสีแบบแบ่งครึ่งซ้าย - ขวาแทน โดยครึ่งนึงเป็นเล็บสีเขียวเอิร์ธโทนและครึ่งนึงเป็นเล็บใส พร้อมเพ้นท์ลายเส้นสีชมพูแบ่งครึ่งเล็บทั้งสองฝั่ง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035189

ไอเดียเล็บนี้ถ้าทาเล็บแบบแมทอย่างเดียวอาจดูไร้สีสันและทำให้เล็บดูไม่มีมิติสักเท่าไหร่ แต่พอทาเล็บสลับสีเขียวโทนเข้ม - อ่อน พร้อมทาเล็บกลิตเตอร์สีเขียวเข้ม ก็ยิ่งเสริมให้เล็บดูสวยเด่นและแปลกตาด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035190

หากสาวซิสกลัวว่าแมทช์เล็บสีเขียวกับสีอื่นๆ แล้วจะดูโป๊ะหรือไม่เข้ากัน การแมทช์สีเขียวและสีขาวดูจะเป็นทางเลือกที่เซฟสุดแล้วนะคะ โดยอาจจะทาเล็บสลับสีเขียว สีเขียว และทาผสมสีกัน พร้อมตกแต่งด้วยเส้นสีทองเพื่อเพิ่มความหรูหราขึ้นอีกนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035191

ไอเดียเล็บนี้มีการตกแต่งด้วยกระดาษแก้วสีเงินลงบนเล็บใส พร้อมกับทาเล็บสลับสีเขียวเข้มและสีอ่อน เลยช่วยเพิ่มความวิบวับให้เล็บสีเขียวดูโดดเด่นและน่ารักขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035192

นอกจากจะใช้การเพ้นท์ลวดลายลงบนเล็บเพื่อทำให้สีเล็บดูไม่น่าเบื่อได้แล้ว สาวๆ ก็อาจแมทช์สีเขียวและสีขาว พร้อมกับทาเล็บหลายๆ แบบทั้งทาสีเดียวเดี่ยวๆ ทาสองสีแบ่งครึ่งบน - ล่าง และตกแต่งกลิตเตอร์ทับด้านบน ก็เลือกครีเอทได้ตามใจเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035193

โอ๊ยยย ไอเดียเล็บนี้ต้องโดนใจสาวๆ ที่รักธรรมชาติเข้าอย่างจังแน่ๆ เพราะทาเล็บสีเขียว สีขาว สีฟ้า และสีนู้ดสลับกัน แถมยังเพ้นท์ลวดลายดอกไม้สีเหลืองและลายเส้นตารางสีขาว ซึ่งเป็นลายเล็บที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035194

เล็บสีเขียวก็สามารถออกแบบให้ดูหวานกรุบได้ไม่แพ้สีหวานๆ เลยนะคะ แค่สาวซิสแมทช์เล็บกลิตเตอร์สีเขียวอ่อนเข้ากับเล็บกลิตเตอร์สีชมพู แค่นี้ก็ได้เล็บสไตล์วิ้งค์ๆ ที่โดดเด่นสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035195

ไอเดียนี้เหมือนยกป่ามาไว้บนเล็บมือเลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บในโทนสีเขียวและเพ้นท์ลายใบไม้ลงบนเล็บสีขาว ถ้าเพ้นท์เล็บลายนี้แล้วต่อให้จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ ก็ยังปังอยู่ดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035196

ไอเดียนี้เลือกออกแบบเล็บแบบแมทให้ดูแบ๊วขึ้นเบอร์แรง เพราะเลือกทาเล็บสลับสีเขียวเข้ม สีเขียวอ่อน และสีนู้ด แต่พอเพ้นท์ลายจุดและตกแต่งด้วยไข่มุกเลยช่วยเพิ่มพลังความน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035197

ใครที่อยากทาเล็บสีเขียวแบบไม่ซ้ำ ไม่เหมือนใคร ก็ลองทาเล็บสีเดียวมะนาวพร้อมกับเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเหลืองลงบนเล็บใสดูสิ รับรองว่าเป็นลายเล็บที่ดูน่ารักน่าหยิกมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035198

ไอเดียเล็บสำหรับสาวสายมินิมอลที่ชอบเล็บแนวเรียบๆ แต่ดูไม่ซ้ำใคร เพราะเลือกทาเล็บสีเขียวอ่อนและสีขาวแบบแมท ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูเข้ากันแบบไร้ที่ติเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035199

ไอเดียนี้เปลี่ยนเล็บสีเขียวธรรมดาๆ ให้ดูสวยแปลกตาขึ้น เพราะเลือกทาเล็บสีเขียวอ่อนแบบเมทัลลิกที่มีความเหลือบสีทองเบาๆ ทั้งดูหรูหราปนน่ารักเลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035200

ไอเดียเล็บสีเขียวสไตล์นี้มีความลูกกวาดเบาๆ นะคะ เพราะเลือกทาเล็บสีเขียวอ่อนซอฟต์ๆ สลับกับเล็บสีเขียวเข้มในโทนน่ารัก เลยยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นไม่น้อยหน้าใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035201

สาวๆ ที่อยากเพ้นท์เล็บให้ดูมีกิมมิคไม่เหมือนใคร ก็อาจลองทาเล็บสีเขียวมะนาว พร้อมทาผสมสีเขียวและสีขาวเป็นรูปหยิน - หยาง เท่านี้ก็เล็บเด่นจนคนต้องโฟกัสที่เล็บแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035202

ไอเดียนี้แมทช์เล็บสีเขียวเข้มและสีชมพูแนวหวานแหววเข้าด้วยกัน ด้วยการทาเล็บข้างนึงสีเขียวเข้มและเพ้นท์ลายสี่เหลี่ยมสีชมพู ส่วนเล็บอีกข้างทาเล็บสีชมพูและเพ้นท์ลายสี่เหลี่ยมสีเขียวเข้ม เป็นไอเดียเล็บที่ทำตามง่ายและสวยปังมากด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035203

สาวซิสอาจนำเล็บสีเขียวไปแมทช์กับลายเสือแบบแซ่บๆ ได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีเขียวแบบแมทพร้อมเพ้นท์ลายเสือสีแดงลงไป คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วเล็บสวยเด่นแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1035204

ไอเดียเล็บนี้ถึงจะเรียบง่ายแต่ก็ดูหรูหราด้วยนะ เพราะทาเล็บสีเขียวเข้มโทนละมุนๆ พร้อมทาเล็บผสมสีเขียวและสีขาวขุ่น แถมยังตกแต่งด้วยจิวเวลรี่สีทอง เป็นลายเล็บที่ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

สวยงามแค่ไหน… ลองถามใจดู!!! เราเชื่อว่าสาวๆ บางคนที่ไม่เคยชายตามองเล็บสีเขียวเลยสักครั้ง เพราะคิดไปเองว่าเล็บสีนี้ทาแล้วดูแก่หรือทำให้มือคล้ำ พอได้ลองส่อง ไอเดียเล็บสีเขียว ที่เรายกทัพมาให้ดูกันหลากหลายสไตล์ไปจนครบทั้ง 50 ไอเดีย ทั้งเล็บสีเขียวอ่อน เล็บสีเขียวเข้ม เล็บสีเขียวนีออน เล็บสีเขียวพาสเทล ฯลฯ ก็คงจะเปลี่ยนใจย้ายมาอยู่ #ทีมสีเขียว แน่นอนเลยล่ะสิ ดังนั้น เธอก็ลองเลือกเล็บสีเขียวโทนที่ชอบและลายเล็บที่เข้ากับตัวเอง เอาไปเป็น Ref. ให้ช่างทำเล็บคนโปรดเสกเล็บสวยๆ ได้เลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @