รวม " 7 IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทย " น่ารัก น่ากิน ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี!

รวม " 7 IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทย " น่ารัก น่ากิน ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากทานเค้ก น่ารักสุด Cute เรียบง่ายสไตล์เกาหลี ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็ได้กิน ลองตามไปส่องดูที่ " 7 IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทย " ในบทความนี้กันเลย

03 April 2021
chollychon
03 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สาวซิสสส

มาเม้าท์มอยกันหน่อยค่าาา แบบว่าช่วงนี้เกิดอาการติดหวานน อยากจะทานเค้กมินิมอลมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีสักหน่อย แต่จะให้บินไปกินถึงเกาหลีก็ดูจะทุ่มทุนไปสักหน่อย ก็เลยเซิร์ชหา IG เค้กน่ารักมุ้งมิ้งสไตล์เกาหลีในไทยดูหน่อย ขอบอกว่าเจอ IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยเยอะแยะมากเลย แถมยังแต่ง IG คุมโทนน่ารักมินิมอลจนแยกไม่ออกว่านี่ไทยหรือเกาหลี บทความนี้เลยไม่พลาดเอา IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีน่ารักมุ้งมิ้งในไทยมาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสกันด้วย ส่วนจะน่ารักเบอร์แรงขนาดไหน ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


softly.day

 
มาส่อง IG ร้านเค้กสายเกาหลีในไทยร้านแรกกันเลย กับ IG softly.day ไอจีร้านเค้กที่ทำเค้กออกมาได้เข้ากับชื่อมากเวอร์ แบบว่าน้องมีความละมุนสายซอฟต์ มินิมอล พาสเทล ดูแล้วน่ารักน่าทานไปหมดเลยค่ะ เค้กของ IG นี้จะมีทั้งครีมเค้ก ชีสเค้ก หรือทาร์ตก็ยังมีให้เลือกค่ะ

ประเด็นคือไอจีร้านนี้สามารถครีเอทเค้กสายเกาหลีได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเรียบ ๆ มินิมอล สายป้ายครีมไล่สี หรือแต่งครีมแบบลายเพ้นท์สีน้ำมันก็รังสรรค์ให้คุณลูกค้าได้จ้า แถมยังมีนมสดที่ผสมผลไม้หรือธัญพืชที่เกาหลีฮิต ๆ เขาก็มีมาให้ลองชิมด้วยเด้อ แถมยังมาพร้อมกับมินิมอลเรียบ ๆ คุมโทนเหมือนรูปในไอจีเขาเลย ใครชอบเค้กสไตล์เกาหลีมินิมอลสายพาสเทลลองตามไปฟอลไอจีนี้กันได้เลย

 

wlmlbkk

 
มาถึงอีกหนึ่ง IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยที่มาทางสายเค้กน่ารักมินิมอลเรียบ ๆ อย่าง IG wlmlbkk ไอจีที่เห็นครั้งแรกนึกว่าเป็นไอจีร้านเค้กของเกาหลี เพราะทั้งตัวเค้กและการคุมโทนรูปภาพในไอจีมีความมินิมอลสายเกาหลีมาก ๆ สไตล์เค้กของร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นเค้กครีมผิวเรียบ ตกแต่งหน้าเค้กแบบเล็ก ๆ น่ารักมินิมอลสไตล์เกาหลีดูน่าทานไปอีกแบบ และไอจีนี้เขาเขามีคาเฟ่หน้าร้านด้วยนะคะซิส ตกแต่งสไตล์เรียบ ๆ มินิมอลโล่งโปร่งสบายตาให้ได้ไปนั่งเล่น ทานขนมชิลล์ ๆ กันด้วยค่า

 

her__bake

 
มาถึง IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีที่ครีเอทเค้กออกมาได้น่ารักมุ้งมิ้ง น่าทานมาก ๆ แถมไอจียังคุมโทนมินิมอลเก๋ ๆ ส่องได้เพลิน ๆ ชื่อ IG ว่า her__bake สำหรับไอจีนี้เป็นอีกหนึ่งไอจีร้านเค้กสไตล์เกาหลีที่สามารถครีเอทหน้าเค้กได้หลากหลายแบบไม่แพ้กัน และสำหรับซิสที่เป็นสาย Chocolate Lover น่าจะโดนใจเค้กร้านนี้ เพราะแอบเห็นว่าเขามีเมนูเค้กประจำร้าน คือเค้กช็อกไร้แป้งและสตรอว์เบอร์รีชอทเค้กด้วยค่า สายช็อกโกแลตห้ามพลาดเลยแบบนี้

 

praebaked


ตามมาติด ๆ กับ IG praebakedอจีร้านเค้กที่แต่งหน้าเค้กได้น่ารักมุ้งมิ้งคล้ายกับสไตล์เกาหลี หรือจะเป็นเค้กรูปร่างและข้อความกวน ๆ ก็สามารถครีเอทให้ซิสได้เหมือนกัน แอบเห็นมาว่าเมนูเด็ดของร้านคือเค้กมะพร้าวหวานละมุนอยู่ด้วย แต่นอกจากเค้กมะพร้าวเมนูขึ้นชื่อ ร้านนี้ก็ยังมีทาร์ต คุกกี้ และเค้กสไตล์ต่าง ๆ อีกมากมายให้ซิสได้เลือก และแน่นอนว่าหน้าเค้กก็ยังตรงตามเรฟความเกาหลีด้วยค่าซิส

 

4o.cake

 
จากร้านอื่น ๆ ที่มาในโทนสีอ่อนพาสเทลเรียบ ๆ น่ารัก คราวนี้ตามไปส่องไอจีร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยที่มาพร้อมกับสีโทนสดใสกันบ้าง กับไป IG ของ 4o.cake สำหรับเค้กร้านนี้นอกจากจะมาในสไตล์เกาหลีสีเข้มสดใสแล้ว ปอนด์เค้กยังมีหลายขนาดให้เลือก ไม่ว่าจะเล็ก ใหญ่ หรือไซส์มินิทานคนเดียวก็ยังมี แถมยังมีเค้กหลายแบบให้เลือก ไมว่าจะเป็นครีมเค้ก ชีสเค้ก หรือช็อกเค้กไร้แป้งก็มีให้เลือกด้วยเหมือนกันค่า

 

bake.you.happier

 
ส่วนเค้กใน IG bake.you.happier ก็น่ารักสดใสตามสไตล์สายเกาหลีไม่แพ้กัน แถมยังมีให้เลือกหลายไซส์ เล็ก ใหญ่ ไซส์มินิก็มีหมด และส่วนที่เราชอบอีกอย่างของร้านนี้คือการแต่งหน้าเค้กของเขาจะมีความน่ารักปุ๊กปิ๊ก วาดเป็นรูปการ์ตูนมุ้งมิ้งตามสไตล์สายเกาหลีในโทนสีพาสเทลสดใส ทำให้ดูน่าทานไปอีกแบบ และถ้าซิสอยากรู้ว่าเค้กของไอจีร้านนี้จะน่ารักมุ้งมิ้งขนาดไหน ลองตามไปส่องได้ใน bake.you.happier ได้เลยค่า

 

cafe__sou

 
อีกหนึ่งไอจีร้านเค้กสายน่ารักมุ้งมิ้งสีสันสดใสสไตล์เกาหลี อย่าง IG cafe__sou สำหรับร้านนี้นอกจากเค้กปอนด์น่ารัก ๆ แล้วยังมีคัพเค้กและ Cake Box มุ้งมิ้งสีสดใสมาละลายใจสาย Cute กันด้วยค่า และไอจีร้านนี้เขาก็มีคาเฟ่ให้ได้ไปนั่งเล่นกินเค้กกันด้วย ถึงร้านจะอยู่แถวเจริญนคร กรุงเทพ แต่เห็นบรรยากาศแล้วนึกว่าอยู่กรุงโซล เพราะตกแต่งร้านได้น่ารักสดใส Korea สไตล์มาก ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราอยากตามไปเช็กอินสุด ๆ

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ IG ร้านเค้กสไตล์เกาหลีในไทยที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ พอจะน่ารักมุ้งมิ้งโดนใจเพื่อน ๆ บ้างมั้ยเอ่ย? ขอบอกเลยว่าเค้กแต่ละร้านนอกจากจะน่ารักมุ้งมิ้งประหนึ่งอิมพอร์ตโซลแล้ว ยังคุมโทน IG ได้มีสไตล์แถมดูเพลินมาเวอร์ สำหรับใครที่อยากลองสั่งเค้กสไตล์เกาหลีมาทานแบบไม่ต้องผ่านตม. หรืออยากจะส่องเค้กน่ารัก ๆ ดูเพลิน ๆ ก็ลองตามไปกดตุ่ม follow ร้านเค้กในบทความนี้กันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปสั่งเค้กน่ารักมาทานก่อนแล้ว บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @