🎧 ทายนิสัยจาก ' แนวเพลงที่ ' ถ้าอยากรู้ว่าเป็นคนแบบไหน สังเกตได้จากเพลงที่เขาฟังได้เลย!

🎧 ทายนิสัยจาก ' แนวเพลงที่ ' ถ้าอยากรู้ว่าเป็นคนแบบไหน สังเกตได้จากเพลงที่เขาฟังได้เลย!

ชาวซิสชอบฟังเพลงแบบไหนกันบ้างค่ะ รู้มั้ยว่า แนวเพลงที่เพื่อนๆ ชอบฟังนั้น สามารถทำนายนิสัยที่ซ้อนอยู่ของเพื่อนๆ ได้ด้วยนะ อยากรู้มั้ยว่า เพลงแต่ละแนว บ่งบอกถึงนิสัยของเพื่อนๆ ไว้ว่ายังไงบ้าง ถ้าอยากรู้ ต้องแวะเข้ามาอ่านดู!

02 April 2021
belfry
02 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037271
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เราเป็นคนนึงที่ชอบฟังเพลงมากๆ ซึ่งเราว่าหลายๆ คนก็ชอบฟังเพลงด้วยเหมือนกัน แต่คนเราจะมีความชอบฟังเพลงแนวเดียวกันหมดเลย ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอก จริงมั้ย แล้วรู้อะไรมั้ย เขาว่ากันว่า แนวเพลงที่เราชอบฟัง สามารถบอกถึงนิสัยของเราได้ด้วยนะ โอ้โห! สุดเริ่ด! วันนี้ถ้าใครอยากจะรู้ว่า เอ๊ะ! ชอบฟังเพลงแนวนี้ แล้วนิสัยที่ซ่อนอยู่ของตัวเองเป็นยังไง ลองเข้ามาอ่านกันดู พร้อมจะทายนิสัยกันรึยัง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปทายนิสัยจากแนวเพลงที่ชอบกันเลยดีกว่า!

1. เพลง Pop

image_1037300
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เปิดมาที่เพลงแนวแรก ใครที่ชอบฟังเพลง Pop ทายว่า คุณเป็นคนนึงที่คิดบวก ร่าเริง และสนุกสนาน ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ใคร ก็ทำให้คนคนนั้นมีความสุข อักทั้งคุณยังเป็นคนตรงๆ ไม่ซับซ้อนอะไรมากมายนัก เป็นคนที่เข้าใจอะไรง่ายๆ คือคิดอะไรยังไง ก็พูดและแสดงออกมาแบบนั้นเลย แถมคุณยังเป็นคนที่ค่อนข้างเฟรนลี่ด้วยนะ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก ที่สำคัญคือ คุณยังเป็นพวกที่อ่อนไหวกับความรักอีกด้วย ถ้าได้ลองรักใครแล้ว จะจริงจังและทุ่มเทให้กับความรักแบบสุดๆ พูดง่ายเลยก็คือ ใครที่ได้เป็นแฟนคุณ ถือว่าโชคดีเหมือนถูกหวยรางวัลที่หนึ่งเลยค่ะ!

2. เพลง Rock

image_1037301
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สายร็อคโปรดฟังทางนี้ ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ก็ดูจากแนวเพลงก็น่าจะรู้อยู่นะ! เป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองและเคารพการตัดสินใจ ความชอบ และสิ่งที่ตัวเองรักมากๆ เป็นคนที่ไม่ไหลไปตามกระแสสังคมเท่าไหร่ ทั้งยังไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นด้วย นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจนมากค่ะ คือถ้าใครมองคุณแล้ว จะรู้เลยว่าคุณเป็นคนแบบไหนยังไง ซึ่งถ้าดูจากภายนอก อาจจะทำให้คนอื่นมองว่าคุณแรง ปากร้าย ดูไม่น่าคบ แต่ถ้าใครก็ตามที่ได้รู้จักคุณจริงๆ จะรู้ว่า แม้ปากจะร้ายแต่ใจดีนะยู! แถมยังเป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดีเป็นที่หนึ่งอีกด้วย

3. เพลง R&B

image_1037302
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

เบาๆ ฟังสบายๆ มันต้องเพลงแนว R&B เลยค่ะ ว่ากันว่า คนที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ เป็นคที่มีความตั้งใจและมั่นใจในตัวเองสูงมาก! เป็นคนที่มักจะเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองเลือก มักจะโฟกัสอยู่กับความคิดของตัวเอง สำหรับคุณ เวลาคือสิ่งที่มีค่าที่สุด จะหมดไปกับเรื่องไร้สาระไม่ได้เด็ดขาด คุณจะต้องใช้ทุกๆ วินาทีให้คุ้มค่าและใช้ให้เกิดแระโยชน์สูงสุดเท่านั้น! แต่ข้อเสียของคุณคือ ความจริงจังและความตั้งใจกับทุกสิ่งของคุณ ทำให้คุณมีเพื่อนน้อยมาก! แต่การมีเพื่อนน้อยก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรนะ เพราะส่วนใหญ่ เพื่อนที่คุณคบทั้งหมดนั้น ล้วนเป็นคนที่จริงใจและเป็นมิตรแท้ทั้งหมดเลย

4. เพลง Jazz

image_1037306
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนส่วนใหญ่ที่ชอบฟังเพลง Jazz ว่ากันว่าเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงปรี๊ด! คุณมักจะใช้เวลาหมดไปกับความคิดของตัวเอง เป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ พูดน้อย ส่วนใหญ่จะชอบฟังมากกว่าแสดงความคิดเห็น แต่ก็ไม่ใช่คนที่เข้าถึงยากมากมายอะไรนัก ซึ่งสิ่งนึงที่ขัดจากตัวตนของคุณมากๆ เลยคือ คุณดันชอบทำกิจกรรมที่ใช้พลังเยอะๆ หรือไม่ก็ชอบออกไปผจญภัยในโลกกว้าง ชอบอะไรที่มันตื่นเต้น ท้าทาย แม้สิ่งที่คุณเป็นและสิ่งที่คุณชอบทำมันจะส่วนทางกันบ้าง แต่ก็ถือว่าชีวิตของคุณนั้น ไม่ได้น่าเบื่อเกินไปนัก จริงมั้ย

5. เพลง Indy

image_1037303
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่ชอบฟังเพลง Indy เดาไม่ยากหรอกค่ะ ดูจากแนวเพลงแล้ว ก็น่าจะพอเดากันได้ว่า คนคนนี้เป็นคนนิสัยประมาณไหน ใช่แล้วค่ะ สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ ว่ากันว่า คุณเป็นคนที่ติสท์หน่อยๆ ชอบอยู่คนเดียว ทำอะไรคนเดียว มีความคิดที่ไม่เหมือนชาวบ้านเขา เป็นคนที่ไม่คล้อยตามอะไรง่ายๆ อยากจะทำอะไรก็ทำ อยากจะพูดอะไรก็พูดๆ ไม่หยุดไม่หย่อน แต่ในขณะเดียวกันถ้าเกิดเงียบหรือไม่อยากพูดอะไร ก็จะดูน่าขนลุกมากๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วย

6. เพลงลูกทุ่ง

image_1037304
- ที่มารูป: www.books.com.tw

มาดูกันที่เพลงลูกทุ้งกันบ้าง สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ ว่ากันว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างโอบอ้อมอารี มีจิตใจเมตตา ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนที่ค่อนข้างคิดบวกด้วยนะ เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยเครียดหรือเก็บเรื่องอะไรมาคิดมากเท่าไหร่นัก ทั้งยังเป็นคนที่รู้จักปล่อยวางกับสิ่งต่างๆ ได้เร็วอีกด้วย

7. เพลง Hiphop

image_1037305
- ที่มารูป: www.books.com.tw

และสุดท้ายที่เพลง Hiphop สำหรับใครที่ชอบฟังเพลงแนวนี้ นอกจากคุณจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงแล้ว ยังเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมอีกด้วย เรียกว่าสายปาร์ตี้เลยครับผม! เป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน กับเพื่อนนี่ทุ่มไม่อั้น พร้อมเทหมดหน้าตักเลย ส่วนถ้าเป็นเรื่องของความรักนั้ ถ้าจะถามหาถึงความรักเดียวใจเดียว อาจจะยากหน่อย เรียกได้ว่า เจ้าชู้ใช่ย่อยเลยก็ว่าได้

image_1037278
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพื่อนๆ ชอบฟังเพลงแนวไหนกันบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง พออ่านแล้ว ตรงกับนิสัยของเพื่อนๆ บ้างมั้ย เอาจริงๆ ก็ไม่ต้องไปคิดมาก กับคำตอบที่ออกมานะ ถ้าสมมติว่ามันไม่ตรง จริงๆ แล้วการทำนายแบบนี้ มันก็มีความเป็นไปได้และเป็นไปไม่ได้คละๆ กันไปเนอะ เล่นกันแบบสนุกๆ พอนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @