รุ่นพี่ขา มารักหนูหน่อย! บอกต่อ 7 วิธีมัดใจรุ่นพี่ ใช้ได้จริง แถมอาจจะได้ใจ 💕

รุ่นพี่ขา มารักหนูหน่อย! บอกต่อ 7 วิธีมัดใจรุ่นพี่ ใช้ได้จริง แถมอาจจะได้ใจ 💕

เป็นคนนึงที่เคยแอบชอบรุ่นพี่ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีพิชิตใจรุ่นพี่มาแนะนำ เป็นวิธีที่ใช้ได้จริงๆ และอาจจะช่วยทำให้ชาวซิสสมหวังได้ด้วย ก็เป็นได้ รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าอยากได้เขามาเป็นคู่ครอง ใจมันต้องกล้า ขอแค่นี้ ก็ทำตามได้แล้ว!

02 April 2021
belfry
02 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037246
- ที่มารูป: www.iwedding.co.kr


อยากได้คนนี้เป็นแฟน! เราว่ามีเพื่อนๆ อยู่หลายคนใช่มั้ย ที่กำลังแอบชอบรุ่นพี่อยู่ สารภาพมาซะดีๆ จริงๆ แล้วการแอบชอบรุ่นพี่นั้น เป็นเหมือนเทรนด์ฮิตมากๆ ตอนสมัยเรียนเลยนะ ใครที่ไม่เคยชอบรุ่นพี่ ถือว่าเอาท์ ซึ่งวิธีการจีบรุ่นพี่ จริงๆ ก็มีอยู่หลายแบบ อย่างวันนี้เรารวบรวม 7 วิธีมัดใจรุ่นพี่ มาบอกต่อ เพื่อนๆ สามารถหยิบไปปรับใช้กันได้นะ เป็นวิธีที่ง่ายมากๆ ทุกคนสามารถทำตามกันได้อยู่แล้ว ถือว่าเป็นวิธีเบสิคๆ เลยแหละ จะมีวิธีแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. เรื่องของเขา เราต้องรู้!

image_1037265
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณคิดจะจีบรุ่นพี่ คุณต้องรู้จักตัวเขาให้มากกว่านี้ซะก่อน เอาจริงๆ ไม่ว่าจะจีบหรือชอบใครอะ สิ่งแรกที่เพื่อนๆ จำเป็นจะต้องรู้คือ เรื่องของเขา ทั้งวันเกิด สถานะ ความชอบ บลาๆ เก็บข้อมูลของเขาให้ครบ เราจะได้รู้ไงว่า ควรจะเข้าหาเขาทางไหน คือมันจะดีมากๆ ถ้าคุณรู้จักคนที่อยู่ใกล้ชิดเขา เพราะมันจะยิ่งทำให้เราได้รู้จักเขาได้เร็วขึ้น โอกาสที่เราจะได้ใกล้ชิดกับเขา ก็มีมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน เพราะงั้น ก่อนจะจีบรุ่นพี่ เรื่องของเขา ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ จำเอาไว้ว่า เราต้องรู้!

2. มั่นใจในตัวเองเยอะๆ

image_1037264
- ที่มารูป: i0.hdslb.com

ความมั่นใจเท่านั้นค่ะ ที่จะทำให้แรงขับเคลื่อนแห่งรัก เดินต่อไปข้างหน้าได้ นี่! เคยได้ยินคำนี้มั้ย ด้านได้อายอด ใช่! ถ้าคุณไม่มั่นพอ โอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องของความรักนั้น ก็จะน้อยลงตามไปด้วยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจในตัวเองให้มากๆ และที่สำคัญคือ เป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ คุณไม่จำเป็นต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร สุดท้ายแล้ว ถ้าเขาจะรัก เขาก็ต้องรักที่คุณเป็นคุณ ไม่ใช่เพราะว่าคุณเป็นคนอื่น จริงมั้ย ใช้ความเป็นตัวเรานี่แหละ เอาชนะใจเขาให้ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็ต้องรู้จักวางตัวและรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เฉพาะหน้าด้วยนะ ไม่ใช่ไปทำตัวเอิกเกริก บ้าๆ บอๆ ทั้งที่ยังไม่ได้รู้จักหรือสนิทกัน แบบนั้นก็ไม่ใช่ กาลเทศะก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน

3. แอบตีเนียน เข้าไปตีสนิท

image_1037259
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

แอบมองอยู่ห่างๆ แล้วจะได้เข้ามาครอบครองได้ยังไง ถ้าคุณได้มีโอกาสรู้จักกับรุ่นพี่ที่คุณแอบชอบ เราแนะนำเลยว่า ให้คุณตีเนียน เข้าไปตีสนิทซะ ทำให้เขาได้รู้จักคุณ ได้เห็นหน้าคุณ ได้รู้ว่าคุณมีตัวตน อาจจะไม่ต้องรุกถึงขนาดจีบเลย สารภาพรักเลย แต่แค่เข้าไปทำความรู้จักสักหน่อย ชวนคุย กดไลก์บ่อยๆ หรืออาจจะมีของเล็กๆ น้อยๆ ติดไม้ติดมือไปฝาก อะไรแบบนี้ ก็น่าจะโอเคแล้ว สำหรับการเริ่มต้น พอหลังจากนั้น ก็ค่อยๆ พัฒนานความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ อาจจะเพิ่มความพิเศษขึ้นอีกหน่อยก็ได้ แต่อย่าลืมสังเกตเขาด้วยนะ คอยดูว่าเขาปฎิบัติกับเราแบบไหน แตกต่างหรือเหมือนกับใครต่อใครมั้ย เมื่อวันนึงที่เราเริ่มมั่นใจและรู้สึกว่า ถึงเวลาแล้ว เมื่อนั้นก็สารภาพความรู้สึกที่มีออกไปได้เลย!

4. อย่ารุกหนักเกินไป

image_1037261
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ผิดนะ ถ้าคุณกล้าที่จะเริ่มจีบเขาก่อน และไม่ผิดถ้าคุณชัดเจนและเปิดเผยว่าชอบเขา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกๆ อย่างต้องอยู่บนพื้นฐานของความพอดีค่ะ มีผู้ชายน้อยมาก! ที่จะโอเคกับผู้หญิงที่รุกหนัก จีบหนัก เข้าหาแบบหนักๆ เอาจริงๆ เข้าหาเขาแบบพอดีๆ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป น่าจะดีกว่า คุณอาจจะสารภาพว่าชอบเขาก็ได้ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับพุ่งเข้าใส่อะ เพราะมันจะยิ่งทำให้เขากลัวและไม่กล้าที่จะเปิดใจให้กับคุณ สุดท้ายแล้ว เขาอาจจะยิ่งห่างออกไปจากคุณด้วย ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นจีบได้ แต่อย่าให้มันมากเกินไปนัก ค่อยๆ หยอด ค่อยๆ ขับเคลื่อนความสัมพันธ์ น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่าเด้อ!

5. ทำให้เขารู้สึกพิเศษ แตกต่างจากคนอื่น

image_1037262
- ที่มารูป: i0.hdslb.com

ถ้าเราปฎิบัติกับเขา เหมือนรุ่นพี่คนอื่นๆ หรือคนที่เรารู้จักทั่วๆ ไป แล้วเขาจะรู้ได้ยังไงว่าเราแอบชอบเขา สิ่งนึงที่จะทำให้เขาเก็ทว่า เราต้องมีใจให้เขาแน่ๆ คือเราต้องแสดงให้เขาเห็นไปเลยว่า สิ่งที่เราปฎิบัติต่อเขา มันแตกต่างจากที่เราทำกับคนอื่น ให้เขารู้สึกว่า เขาพิเศษนะ คือไม่ต้องไปเปลืองเนื้อเปลืองตัวเพื่อพิสูจน์ความรักนะ แค่แสดงให้เห็นถึงการกระทำ เช่น ให้ของขวัญในวันพิเศษ คอยดูแลเอาใจใส่ อะไรแบบนี้ ก็พอแล้ว ความเชื่อที่คิดว่า การมอบร่างกายให้เขาเท่ากับความรัก มันเป็นความเชื่อที่ผิดมาก! อย่านะ ถ้าเขาร้องขอหรืออ้างเหตุผลนี้ ให้คิดไว้เลยว่า ผู้ชายคนนี้ไม่ได้รักเราจริงและหวังบางสิ่งจากตัวเราเท่านั้น!

6. ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

image_1037260
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สิ่งที่จะทำให้เขาประทับใจในตัวเราได้มากที่สุดคือ การที่เราเป็นคนใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไม่ใช่แค่ผู้หญิงหรอกนะ ที่ชอบให้แฟนตัวเองให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆ แต่ผู้ชายเองก็เหมือนกัน เรื่องบางเรื่องที่คนอื่นมองแล้วไม่สำคัญ ทำไมต้องใส่ใจ แต่เรากลับให้ความสำคัญและใส่ใจ มันจะทำให้เขารู้สึกประทับใจได้ โอเค! มันอาจจะยังไม่ได้ใจไปแบบ 100% แต่ก็ถือว่าซื้อใจเขามาได้แล้วเสี้ยวนึง ลองดู คอยมองคอยสังเกตดูว่า ในตัวเขามีอะไรแตกต่างไปจากเดิมมั้ย วันนี้อารมณ์ของเขาเป็นยังไง เขามีเรื่องทุกข์ใจรึเปล่า คืออาจจะช่วยอะไรไม่ได้มากมายหรอก แต่เราเชื่อว่า แค่คุณใส่ใจและคอยรับฟังเขา เท่านี้เขาก็ประทับใจแล้ว

7. ฉลาดที่จะรัก

image_1037257
- ที่มารูป: cdn.idntimes.com

ไม่ใช่แค่การแอบรักนะ แต่ถึงต่อให้วันนี้คุณได้คบกันแล้ว จงจำไว้ว่า สิ่งนึงที่คุณควรทำคือ คุณต้องฉลาดที่จะรัก ยิ่งถ้าคุณยังอยู่ในสถานะแอบชอบ คุณไม่มีสิทธิ์ไปบังคับ ตามหึงหวง หรือทำตัวเป็นเจ้าของเขานะ การที่คุณทำตัวเหมือนว่า ฉันเป็นแฟนเขา เขาเป็นของฉันคนเดียว แล้วคอยตามหึง ตามกันผู้หญิงคนอื่นๆ ไม่ให้เข้าหาเขา มันเป็นอะไรที่ผิดและแย่มากๆ ไม่ใช่แค่เขาไม่ชอบ แต่มันยังทำให้เขารู้สึกห่างเหินและยังปฎิเสธความรู้สึกของคุณได้แบบง่ายๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องรู้จักรักให้เป็น และควรรู้ด้วยว่า ความรักที่ดีมันเป็นยัง ตอนนี้เราอยู่ในสถานะไหนและเรามีสิทธิ์ทำอะไรได้บ้าง แสดงออกว่าชอบเขา จีบเขาได้ค่ะ ไม่มีใครห้าม แต่ก็อย่าให้มันมากเกินไปจนทำให้เขารู้สึกอึดอัด เข้าใจมั้ย!

image_1037249
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลองหยิบนำไปใช้กันดู แล้วจงจำไว้ ถ้าอยากได้รุ่นพี่เป็นแฟน ถ้ามัวแต่แอบ แล้วเมื่อไหร่จะสมหวังละ กล้าสารภาพไปเลย ไม่ว่าผลสุดท้าย คำตอบจะออกมาเป็นยังไง ก็ถือว่าเราได้บอกความรู้สึกที่เรามีให้เขาได้รู้ไปแล้ว แต่ถ้าเพื่อนๆ ไปกล้าพูด ไม่กล้าบอก คอยสังเกตเขาดูก็ได้ คนมีใจกับไม่มีใจ มันดูง่ายจะตาย ไว้มั่นใจเมื่อไหร่ คอยพูดไป ก็ไม่สาย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @