เปิดกรุ!! Swatch และ Review เครื่องสำอาง KIKO Milano แบรนด์สัญชาติอิตาลี
rating-star

เปิดกรุ!! Swatch และ Review เครื่องสำอาง KIKO Milano แบรนด์สัญชาติอิตาลี

วันนี้ออมเลยจะหยิบ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอาง ที่เป็นแบรนด์ดังของฝั่งยุโรป จากอิตาลี กับ แบรนด์ KIKO Milano มาฝากกัน

10 April 2021
aommmy
10 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

Hello สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

ก่อนหน้าที่จะมี Covid 19 ออมได้ไปเที่ยวยุโรปช่วงปีใหม่มาจ้า ซึ่งตอนไหน ออมก็ได้ shopping ทั้งเครื่องสำอาง และสกินแคร์หนักมากแม่!!! ก็แหม่ไปทั้งทีอะเนอะ

และไปทีจะไปซื้อแบรนด์ ที่มีในเมืองไทยมันก็ยังไงอยู่ 555+ วันนี้ออมเลยจะหยิบ หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอาง ที่เป็นแบรนด์ดังของฝั่งยุโรป จากอิตาลี กับ แบรนด์

...........................................................
◍ KIKO Milano ◍
...........................................................

image_1037181
image_1037182


เอาจริง ๆ แล้วออม ได้ลองใช้เครื่องสำอางนี้ มาสักระยะหนึ่งแล้วนะ แล้วก็ถ่ายรูปกะว่าจะรีวิวมาตั้งนานแล้วแหละ แต่เพิ่งได้มารีวิวให้เพื่อน ๆ ดูกันเนี่ยแหละ 5555 ซึ่งแบรนด์นี้เนี่ยเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เพื่อนออม ที่อยู่ที่นั่นแนะนำมา นางบอกว่าใช้ดีนะเป็นแบรนด์ดัง อันดับ 1 ของอิตาลีเลยทีเดียว คนถิ่นเค้าพูดอย่างเงี้ยเนาะ แล้วเราจะเฉยได้ไง!!

ซึ่งก็มีด้วยกันทั้งหมดในกรุ ตามนี้เลยค่ะ

  

Instamoisture Foundation SPF 25

image_1037185


เรามาเริ่มกันที่ รองพื้นของแบรนด์นี้กันก่อนดีกว่าค่ะ โดยตัวนี้มีค่ากันแดด SPF 25 โดยเนื้อรองพื้นเบอร์ 3G ที่ออมใช้นั้น เอาจริง ๆ ออมอาจจะเลือกมาผิดสี ด้วยแหละ มันเลยติดโทนสีเหลือง เบจ ๆ หน่อย ๆ แต่เนื้อเนียน เกลี่ยง่ายมาก ๆ เบลนด์เข้ากับผิวได้ดี ปกปิดจุดด่างดำต่าง ๆ และเบลอรุขุมขนได้ดีเลยค่ะ ตัวนี้ทาแล้ว ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นคราบด้วย ตอนออมไปช้อปรองพื้นตัวนี้ คือมีให้เลือกเยอะ หลายเฉดมาก ลายตาไปหมด!!

image_1037186

 

Matte Fusion Pressed Powder #04

image_1037187


มากันที่แป้งพัฟอัดแข็ง กันบ้างค่ะ ซึ่งออมชอบมากกกกก เพราะทาแล้วให้ความบางเบา ปรับผิวให้กระจ่างใส เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสนุ่ม และด้วยความที่ชอบ ออมเลยไปหาข้อมูลมาเพิ่มด้วย เค้าเคลมว่าตัวนี้ผสมสารบำรุงของวิตามินอี และน้ำมันอาร์แกนด้วย แถมตลับเค้าดีมากเลยนะ ดูเรียบหรู เป็นแบบแม่เหล็ก ใส่กระเป๋าแล้วตลับ ไม่เปิดแน่นอน

image_1037189

  

3D Hydra Lipgloss #14

image_1037191


ตัวนี้เป็นลิปกลอสเนื้อนุ่ม ทาแล้วริมฝีปากดูฉ่ำและอวบอิ่มมาก ๆ ที่สำคัญคือเนื้อสัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ทาแล้วริมฝีปากเรียบเนียน โดยสีที่ออมเลือกเป็นเบอร์ 14 โทนสีส้มอมแดง สีสันสดใสมาก ๆ มีกลิตเตอร์ด้านในระยิบระยับ ทำให้ริมฝีปากดูมีความแวววาว ขับสีผิว ทำให้ หน้าดูไบรท์ขึ้นด้วย ให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

Unlimited Double Touch #107

image_1037192


ตัวนี้คือที่สุดคือ the best มาก ๆ เพราะเค้าจะเป็นเหมือนลิปทินท์ ที่มีความเป็นลิปกลอส  แต่ก็ไม่ใช่ลิปกลอส เอ๊ะ!! ยังไง 555+ เป็นลิป 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นลิปสติกสี ที่ให้ความติดทนนานมาก ๆ เมื่อทาแล้วอารมณ์จะเป็นเหมือนฟิล์มทาเคลือบริมฝีปาก แต่ไม่รู้สึกว่าปากแห้ง ส่วนอีกด้าน เป็นเหมือนลิปกลอส สีใส ให้ความฉ่ำ ๆ ดูวาว ๆ ทาแล้วปาก ดูชุ่มชื้น มีมิติ สดใส เปล่งปลั่งขึ้น เน้นเลยว่าตัวนี้ติดทนติดนานสุด ๆ เลยนะจูบไม่หลุด ดื่มน้ำแล้วก็ไม่เลือนแน่นอน

สีที่ออมเลือกเป็นสี เบอร์ #107 โทนสีแดงสดใส ขับสีผิวได้ดีมาก ๆ ทาแล้วทำให้หน้าดูสดใส สดชื่นขึ้นเลย โดยส่วนใหญ่แล้ว ออมชอบทาไล่สี อินเนอร์สีเข้ม ๆ หน่อย อารมณ์แบบสาวเกาหลี แต่พอเอามาทาสีให้สีเสมอ แบบเต็มริมฝีปาก แบบสายฝ. ก็เริ่ด

image_1037201

 

Smart Fusion Lipstick #410

image_1037202


มาต่อกันที่ลิปแท่ง เป็นอีกตัวที่ฮอตฮิตของแบรนด์ KIKO มาก ๆ เลยค่ะ ด้วยความที่ใช้ง่าย โทนสีเยอะ แถมตอนที่ออมไปซื้อตัวนี้ก็ราคาไม่แพงด้วย แคลเป็นเงินไทย ประมาณ 2xx กว่าบาทเอง

โดยสีที่ออม ซื้อมาเป็นสี 410 Watermelon โทนสีจะออกแนวโอโรสหน่อย ๆ เป็นสีส้มอมชมพู ดูแล้วสุภาพ เหมาะกับทุกโอกาส เป็นตัวที่ออมใช้ทามาทำงานบ่อยมาก ๆ เลยค่ะ และยัง match ได้กับทุกลุค มีความผู้ดีสุด ๆ เลย อ้ออออ...ตัวนี้เนื้อนุ่มทาง่าย กลบสีปากได้ดีด้วยนะ

 

Velvet Passion Matte Lipstick #329

image_1037203


มาต่อกันที่ลิปสติก อีกหนึ่งรุ่น ที่แพคเกจของลิป มีความสวยดูไฮโซมาก ๆ เนื้อเค้าจะเป็นแบบ creamy matte เนื้อนิ่มเกลี่ยง่ายเหมือนครีม แต่ทาแล้วริมฝีปาก จะดูมีความแมทฉ่ำ ๆ ไม่แห้งเกินไป กลบสีปากได้สวยติดทนนาน ซึ่งสีที่ออมเลือก ก็เป็น เบอร์ 329 โทนสีแดงตุ่น ๆ ออมว่าสีนี้สามารถทาได้กับหลายลุค หรือใช้ใน everyday ลุคได้ง่ายมาก ๆ

 

Gossamer Emotion Creamy Lipstick #106

image_1037204


เนื้อของลิปเป็นเนื้อครีม ซึ่งสีที่ออมเลือกมาเป็นเบอร์ 106 สีคือสวยจัดจ้ำนมำก ๆ พอทาแล้ว มีความเงาแวววาวเคลือบอยู่ ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีความเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ที่สำคัญคือ ตัวแท่งลิปสติกของเค้าจะเป็นแท่งที่ดูดีมาก ๆ มีปุ่มกดด้านบนเพื่อให้ตัวลิปออกมา ตัวล็อคตอนเก็บก็ดูแน่นหนาดีด้วย

image_1037206

 

Powder Power Lipstick #19

image_1037205

ปิดท้ายกับลิปแท่งตัวสุดท้าย ที่ออมรู้สึกว่า เนื้อสัมผัสเค้าเริ่ดมาก ๆ ดูภายนอกเป็นเหมือนเม็ดสี ที่อัดแน่นอยู่ในแท่งเดียว โดยสีที่ ออมเลือกเนี่ย เป็นสีแดงสด เม็ดสีชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ทาแล้วให้อารมณ์ความรู้สึกแบบเนื้อ matte แต่เนื้อนุ่ม เหมือนกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย เคยแอบเอามาทาแก้ม แล้วเกลี่ยเป็นบลัชออนด้วย >///< สีแดงผู้ดี๊ผู้ดี Blend ได้ง่ายมากเลยค่ะ ตัวนี้ออมทาแล้วไม่ตกร่องเลยนะ ชอบมากกกกก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับเครื่องสำอางแบรนด์ KIKO Milano ที่ ออม เอามา Swatch และรีวิวให้ทุกคนได้ดูกัน หวังว่าจะชอบกันนะคะ ส่วนใครที่อยากได้ก็ลองหาพรี ฉันไปก่อนน้าาาา ออมยังไม่เห็นเค้าวางขายในไทยเลยอ่ะ แต่ก็แอบหวังให้เข้าเหมือนกัน มาป้ายยาที่แท้ทรู!! 5555+

image_1037207

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนนะ เจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายยย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
 KIKO Milano

KIKO Milano

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Naphak Ice ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
15 May 2021 07:04
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…