หน้าเป๊ะทั้งวัน สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! รวม 7  Makeup Setting Sprays น่าตำ ปี 2021 นี้ ต้องมีไว้ในครอบครอง

หน้าเป๊ะทั้งวัน สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! รวม 7 Makeup Setting Sprays น่าตำ ปี 2021 นี้ ต้องมีไว้ในครอบครอง

สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! อยากหน้าเป๊ะทั้งวัน ต้องตำให้ไวเลยค่ะซิส Makeup Setting Sprays ตัวเด็ด ใช้ดีและมาแรงที่สุดในปี 2021 เขาคัดมาให้แล้ว ใครที่กำลังมองหาสเปรย์เซตเมคอัพดีๆ มาใช้กันอยู่ แบรนด์ญี่ปุ่นคือน่าลองมาก!

06 April 2021
belfry
06 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037566
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


วันนี้มีไอเทมน่าตำมากแนะนำอีกแล้ว! ช่วยนี้สาวญี่ปุ่นอัปเดตไอเทมประจำปีกันรัวๆ เลยค่ะ ซึ่งสกินแคร์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ ก็เป็นตัวที่สาวยุ่นเขาคัดมาแล้วว่าดีจริง ควรค่าแก่การตำมากเวอร์ในปี 2021 นี้ รวมMakeup Setting Sprays หรือง่ายๆ ก็คือ สเปรย์เซ็ตผิวหรือเมคอัพ ที่เราจะใช้ฉีดก่อนแต่งหน้า หรือปิดท้ายหลังแต่งหน้าเสร็จ เพื่อเป็นการล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน ทั้งหมดทั้งมวลที่หยิบมาแชร์นี้ สาวญี่ปุ่นเป็นคนเลือกมาให้ชาวซิสค่ะ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

1. Kose Makeup Keep Mist

image_1037570
- ที่มารูป: img.favor.life

ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว จะได้ฟินิชผิวที่ดูเป็นผิวยิ่งขึ้น แนะนำให้ฉีดก่อนแต่งหน้า เพื่อเป็นการเตรียมผิวได้ หรือจะฉีดระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดชื่น และเซ็ตเมคอัพอีกครั้งก็ได้เช่นเดียวกัน แต่เพื่อความหน้าเป๊ะ ต้องฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จนะ หน้าจะแน่นและปังตลอดวัน สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงแลผู้ชายเลยนะ สำหรับใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ แล้วแป้งไหล รองพื้นไม่ติด แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู ช่วยล็อกเมคอัพได้แน่นทั้งวันแน่นอนค่ะ

2. Shushupa! Make Keep Spray

image_1037573
- ที่มารูป: img.my-best.com

ตัวที่สอง แพ็กเกจน่ารักมาก! อันนี้เขามีให้เลือก 2 สูตรนะ สีฟ้า จะเหมาะกับผิวธรรมดา ส่วนสีชมพู จะเหมากับผิวแห้ง ซึ่งเขามีส่วนช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนาน ทั้งยังช่วยป้องกันหน้ามัน หรือหน้าแห้งอีกด้วย คือพอฉีดลงไปแล้ว ผิวจะดูชุ่มชื้นขึ้น แบบไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม วิธีใช้ง่ายๆ เลยค่ะ เพียงฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จประมาณ 3 วินาที เท่านั้นเอง ก็จะช่วยล็อคเครื่องสำอางได้แล้ว ที่สำคัญคือ เขาอ่อนโยนมาก เพราะปราศจากพาราเบน, เอทานอล และ Mineral oil ใครที่ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้นะ

3. Shigaisen Hoyo Makeup Protection UV Spray

image_1037574
- ที่มารูป: shopping.c.yimg.jp

 ถัดมาที่สเปรย์ของ Shigaisen ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดใบหน้ากันแดด กลิ่นส้ม ว่ากันว่าเหมาะกับสาวๆ ที่มีเวลาน้อย แค่ฉีดก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้ว เหมือนกันทาครีมกันแดดเลยค่ะ ละอองสเปรย์ไม่เหนียว ไม่หนักผิว พอฉีดลงไปที่ผิวแล้ว จะรู้สึกได้ถึงความเบาสบายผิว นอกจากจะช่วยปกป้องผิวแสงแดดได้แล้ว ยังช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนานได้อีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่ทำให้หน้ามัน และไม่เป็นคราบขาวหลังฉีดอีกด้วยนะ แล้วยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีก ทั้งนี้เขายังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ ปราศจากสี น้ำหอม น้ำมันแร่ พาราเบน และเอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะซิส

4. D Program Allerbarrier Mist N

image_1037603
- ที่มารูป: bit.ly

สเปรย์กันมลภาวะ ที่มาแรงมากและยังได้รับรางวัลการันตีอีก! ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดหน้าที่จะช่วยปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะและความแห้งกร้าน เขามี Allerbarrier Technology NEO ที่สร้างเกราะป้องกันผิว เพื่อลดสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ตัวนี้เป็นสเปรย์แบบ 2 ชั้น ซึ่งประกอบไปด้วย น้ำมันและโลชั่น ที่จะมาช่วยปกป้องผิวและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทั้งยังมีส่วนช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนมากๆ ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ และน้ำหอม ทั้งยังผ่านการทดสอบมาแล้ว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

5. Time Secret Fix Mist Collagen

image_1037605
- ที่มารูป: sky0538.itembox.design

ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่จะช่วยให้ผิวหลังจากการแต่งหน้าดูดีขึ้น คือเขาจะช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและดูแลผิวในขณะที่ป้องกันไม่ให้เมคอัพเลอะด้วย ซึ่งเขาประกอบไปด้วยคอลลาเจน 96.7% ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูอวบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมละอองขนาดเล็ก ที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วและทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน ทั้งยังทนน้ำทนเหงื่ออีกด้วยนะ

6. AVANCÉ Shake Mist

image_1037608
- ที่มารูป: oggi.jp

นี่ก็เป็นสเปรย์ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนนานเช่นเดียวกัน แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีอีกด้วยนะ ซึ่งตัวสเปรย์ของเขาอะ จะแยกชั้นเป็นเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยบำุงผิวให้ดูเงางามสุขภาพดี และเนื้อแบบน้ำมัน ที่จะช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ทั้งยังมีส่วนช่วยเนรมิต ให้ดูสวยไร้ที่ติ แถมยังทนต่อความมันและป้องกันการไหลของเมคอัพอีกด้วย ซึ่งเขามีให้เลือก 2 แบบ สีม่วง ช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส ส่วนสีเขียว ช่วยกระชับรูขุมขนและดูซับความมัน อยากลองสูตรไหน จัดด่วนเลยครับผม!

7. Majolica Majorca Moist Cocktail Fixer

image_1037614
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวสุดท้าย เป็นสเปรย์เซตเมคอัพจากแบรนด์ MAJOLICA MAJORCA ตัวนี้จะช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน ซึ่งเขามาพร้อมกับสูตรสามชั่น ที่ทำหน้าที่เป็นโทนเนอร์เซรั่มและแป้งทาหน้า พร้อมป้องกันไม่ให้เมคอัพเลอะและช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มตลอดทั้งวันด้วย แถมเขายังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากละอองเกสรดอกไม้ ความแห้งกร้าน และความมันส่วนเกิน เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น่าลอง ที่พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ

image_1037567
- ที่มารูป: stat.ameba.jp


ใครที่กำลังมองหาสเปรย์เซตผิวหรือเมคอัพ เราว่าแบรนด์ของญี่ปุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะ เรียกได้ว่า น่าลองมากๆ เลยละ แล้วราคาก็ไม่ได้แพงมากมายด้วย อย่างแต่ละตัวที่เราหยิบมาบอกต่อในวันนี้ ก็น่าลองมากๆ มีหลายตัวอยู่ที่รู้สึกว่าน่าสนใจดี ใครเคยลองตัวไหนมาแล้ว แวะมารีวิวกันได้นะ อยากรู้ค่ะ

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @