ผิวสวยท้าแดด รวม 7 Tinted Sunscreen ที่ดีที่สุด 2021 สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม เนรมิตรผิวปัง แดดแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่☀

ผิวสวยท้าแดด รวม 7 Tinted Sunscreen ที่ดีที่สุด 2021 สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม เนรมิตรผิวปัง แดดแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่☀

เข้าซัมเมอร์แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในฤดูกาลนี้คือ ครีมกันแดด วันนี้สาวญี่ปุ่นมี Tinted Sunscreen ตัวเด็ดมาแนะนำ เป็นตัวที่เขาว่าใช้ดีมาก ไม่ใช่แค่ปกป้องผิวได้ดี แต่ยังเนรมิตผิวสวยปัง ให้ซัมเมอร์นี้ ผิวสวยกล้าท้าแดดแบบไร้ซึ่งความกังวล!

07 April 2021
belfry
07 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1037749
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


อากาศร้อนมาก! ร้อนแบบสุดๆ ไปเลยอะ คือถ้าออกแดดแล้วไม่ได้ทากันแดดป้องกันผิวไว้นะ สัมผัสได้เลยว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ วิ่งเข้าใส่แน่ๆ หรือบางทีหน้าอาจจะไหม้ไปเลยก็ได้ เพราะแดดเมืองไทย โครตร้อน! ซึ่งวันนี้เรามีกันแดดดีๆ มาแนะนำ เป็นกันแดดที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ใช้ดีจริง ควรค่าแก่การตำมากๆ แถมกันแดดสูงด้วย มีทั้งหมด Tinted Sunscreens ที่ดีที่สุดใน 2021 ใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆ ใช้อยู่ แบรนด์ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ จะมีตัวไหนน่าลองบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. Skin Aqua Tone Up UV Essence
image_1037751
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

เปิดมาที่กันแดดตัวแรก อันนี้เป็นของ Skin Aqua เขาเป็นครีมกันแดดถึ่งเมคอัพเบส ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูงมากถึง SPF50+ PA++++ ทั้งตัวกันแดดของเขายังมีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ล ที่ช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่งเงางามเมื่อกระทบแสง เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย และที่สำคัญคือผ่านการทดสอบระคายเคืองมาแล้วว่า ไม่มีไม่มีมิเนอรัลออยและพาราเบน แต่มีแอลกอฮอล์ แถมกันแดดตัวนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสด้วย เพราะมีส่วนผสมของ tone up เนื้อครีมมีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีขึ้น เป็นหนึ่งในกันแดดสุดปัง ที่ไม่ควรพลาด

2. Kose Suncut Tone Up UV Essence
image_1037752
- ที่มารูป: uploads.dailyvanity.sg

ตัวที่สอง กันแดดเอสเซนส์ สีออกม่วงๆ จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ดูสุขภาพดี มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดสูงถึง SPF 50 PA++++ ทั้งยังกันน้ำได้ดีด้วย เนื้อเอสเซนส์เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทั้งยังมีส่วนผสมของโทนอัพ ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ทั้งนี้เขายังมี allerguard ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น เกสรดอกไม้ และมลภาวะ ทั้งยังผสานคุณค่าของการบำรุงด้วย Hyaluronic Acid, Raspberry, Lemon และวิตามินซี ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วย

3. Parasola Neo Illumi Skin UV Essence
image_1037753
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

ตัวที่สาม ตัวนี้เป็นกันแดดที่มีส่วนช่วยในการปรับผิวให้สว่างขึ้น ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 2 เฉดสี ได้แก่ สีม่วง ลาเวนเดอร์สำหรับผิวใสโปร่งแสง และสีชมพู สำหรับผิวกระจ่างใส มาพร้อมเนื้อเอสเซนส์แบบเจล เกลี่ยง่าย แถมเขายังเป็นสูตร Soft Focus Powder ซึ่งมีส่วนช่วยปกปิดรูขุมขนและความไม่สม่ำเสมอของผิวได้ ทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและไม่เหนียวเหนอะหนะตลอดทั้งวันด้วย แล้วตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารบำรุงในการดูแลผิว 10 ชนิด รวมถึงยังมีวิตามินซี กรดไฮยา และคอลลาเจน ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวและบำรุงผิวให้กระจ่างใส ปังมาก!

4. Taisho Coppertone Perfect UV Cut Kireimise
image_1037754
- ที่มารูป: lee.hpplus.jp

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ซึ่งแต่ละแบบจะช่วยดูแลผิวที่แตกต่างกัน สีฟ้า สำหรับผิวกระจ่างใส ตัวนี้จะมีส่วนผสมของผงสีขาวจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงให้ใสเนียนนุ่มเหมือนมาร์ชเมลโล่ สีชมพู จะช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สีเหลือง สำหรับผิวเรียบเนียนและช่วยเบลอรูขุมขน ทั้งยังมีส่วนช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอกันอีกด้วย และสุดท้ายสีเขียว อันนี้จะช่วยปรับผิวให้แลดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ กันแดดทุกตัวมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้สูกถึง SPF50+ PA++++ อีกด้วย แล้วยังกันน้ำกันเหงื่อได้อีก

5. Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare BB Foundation
image_1037755
- ที่มารูป: d1gs9kipes6adm.cloudfront.net

ตัวนี้เป็นกันแดดบีบี ที่มีคุณสมบัติเป็นไพร์เมอร์ในตัว ช่วยลดเลือนรูขุมขน และจุดด่างดำได้ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมีคุณสมบัติ Skincare Powder ที่มีสารบำรุงช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านได้อีก! เหมาะกับคนเร่งรีบมากๆ คือทาตัวนี้ตัวเดียว แต่งหน้าเพิ่มอีกหน่อย ก็ออกจากบ้านได้แล้ว มีให้เลือก 2 เฉดสี ทั้ง light และ natural สามารถเลือกให้เข้ากับผิวได้ตามชอบเลยค่ะ

6. Allie Color Tuning UV
image_1037756
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นกันแดดที่เป็นเบสเมคอัพ ทาแล้วผิวสวยโดยไม่จำเป็นต้องลงรองพื้น! เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าใสๆ มาก คือใช้แล้วจะดูสวยไร้ที่ติ ดูสุขภาพดีแบบสุดๆ เขามีให้เลือก 2 สี ALLIE COLOR TUNING UV PU เจลกันแดดเบสสีม่วง อันนี้จะช่วยปกป้องและปรับผิวให้กระจ่างสวยยิ่งขึ้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และอำพรางรูขุมขน ส่วน ALLIE COLOR TUNING UV AP เจลกันแดดเบสสีส้ม ช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง สวย สดใส ดูสุขภาพดี พร้อมให้การปกป้อง UV อย่างเต็มที่ ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและอำพรางรูขุมขน ซึ่งทั้งสองตัวมีกลิ่นเฉพาะตัวนะ ซึ่งเป็นจากธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าลองมาก

7. Minon Amino Moist Bright Up Base UV
image_1037758
- ที่มารูป: bit.ly

และตัวสุดท้าย กันแดดที่อ่อนโยนต่อผิว ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย 9 ชนิด เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ตัวนี้เราสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้นะ ซึ่งเขาจะช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง SPF 47 PA+++ ทาแล้วผิวไม่แห้งกร้าน แถมยังปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมอย่าง มลภาวะ ฝุ่นละออง ได้ดีด้วย ที่สำคัญคือเขาปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีพาราเบน และสารดูดซับรังสียูวี ทั้งยังผ่านการทดสอบมากแล้วด้วย เพราะฉะนั้นผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้นะ

image_1037750
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆ แบรนด์ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก อย่างกันแดดบางตัวอะ หลายๆ คนก็น่าจะมีโอกาสได้เคยใช้กันด้วย บางตัวมีจำหน่ายในไทย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ ใครสนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดู ช่วงนี้หน้าร้อนด้วยนะ กันแดดเป็นไอเทมที่จำเป็นต้องมีมากๆ ไม่งั้นผิวพังเพราะแดดแน่นอน ถ้าไม่ทา คอนเฟิร์ม!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
8 April 2021 02:23
Search @