อยากผิวสวยแบบสาวเกาหลี ต้องลอง! รีวิวไอเทมดูแลผิวกาย Kundal ที่ใช้แล้วชอบที่สุดในตอนนี้
rating-star

อยากผิวสวยแบบสาวเกาหลี ต้องลอง! รีวิวไอเทมดูแลผิวกาย Kundal ที่ใช้แล้วชอบที่สุดในตอนนี้

ของถูกแลดีใน 7-11 ที่ควรค่าแก่การจับจองมากเวอร์! วันนี้เรามีสกินแคร์ผิวกายแบรนด์ Kundal มาแนะนำ คือใช้ดีมาก ราคาน่ารัก คุณภาพปัง แถมเป็นแบรนด์ที่ดังและมาแรงในเกาหลีด้วย!

08 April 2021
belfry
08 April 2021

 

image_1037873


พอดีไปเจอสกินแคร์เกาหลีตัวนึงใน 7-11 มา สิ่งที่สะดุดตาดิฉันมากก็คือคำว่า ‘Korea No. 1 ขายได้ 1 ชิ้น ทุก 3 ขวด’ โอ้โห! ตาลุกวาวเลยจ้า ด้วยความที่เป็นคนอินกับสกินแคร์เกาหลีอยู่แล้วไง พอเห็นข้อความแบบนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วปะ ตำมาเลยแบบจุกๆ ทั้งเจลอาบน้ำ และโลชั่นทาผิว ราคาไม่แพงด้วยนะ ราคาถือว่าน่ารักมากๆ วันนี้เลยอยากจะหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ส่วนตัวคือลองใช้ไปแล้ว โลชั่นคือหอมละมุนมากๆ ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิวด้วย ส่วนเจลอาบน้ำก็ดี ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังอาบน้ำเสร็จ ไม่ผิดหวังจริงๆ ที่ตำมา เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

image_1037874
image_1037875

เปิดมาที่ไอเทมแรก KUNDAL Body Wash ราคาหลักสิบเท่านั้น มาในปริมาณ 100 ml. เขามีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น กลิ่นหอมอ่อนโยนจาก French Lavender สำหรับสายสวยสดใส และ กลิ่นหอมหวานจาก Cherry Blossom สำหรับสายน่ารักละมุน ซึ่งเขาเป็นเจลอาบน้ำที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 23 ชนิด ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งหลังอาบน้ำ แถมยังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย แล้วเขายังเป็นเจลอาบน้ำ ที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มฉ่ำ ดูสดใส ดูสะอาดขึ้นด้วย

image_1037876
image_1037877

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลใส ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น ซึ่งส่วนตัวแล้ว เราชอบกลิ่น Cherry Blossom มาก เพราะกลิ่น French Lavender มันค่อนข้างสดใสไป เลยรู้สึกว่า ไม่เหมาะกับตัวเอง แต่กลิ่น Cherry Blossom คือละมุนแบบสุดๆ แถมกลิ่นไม่แรงและไม่ฉุนด้วยนะ ชอบมาก

image_1037878

สามารถใช้อาบน้ำได้ 2 แบบ แบบแรกคือ อาบน้ำปกติเลยค่ะ ผสมกับน้ำแล้วถูตัว แต่ถ้าอยากได้ความรู้สึกแบบฟองโฟม ก็สามารถตีฟองได้นะ ส่วนตัวจะชอบแบบตีฟองมากกว่า คือให้อารมณ์แบบลูกคุณมาก
แล้วกลิ่นตอนอาบน้ำนี่ฟุ้ง หอมไปทั่วห้องน้ำเลย ฟินจริงๆ

image_1037879

ความรู้สึกหลังใช้ : สำหรับเรา ชอบนะ ไม่ใช่แค่บำรุงผิว อาบน้ำสะอาด แต่เจลอาบน้ำคือล้างออกง่ายมาก เพราะปกติ ครีมอาบน้ำบางตัว ค่อนข้างใช้เวลาในการล้างนิดนึง แล้วคือพอล้างปุ๊บ กลิ่นที่หอมๆ อะ หายไปด้วย แต่ตัวนี้ พออาบน้ำเสร็จ กลิ่นหอมไม่หาย คือประทับใจตรงนี้ หลังอาบน้ำเสร็จ ผิวจากที่แห้งๆ ดูชุ่มชื้นขึ้นมาก มีความฉ่ำวาว ดูสุขภาพดี กลิ่นหอมที่ติดผิว ทำให้ดิฉันรู้สึกดูแพง ดูเป็นลูกคุณขึ้นมาทันทีเลยค่ะ!

image_1037880
image_1037881

และอีกหนึ่งไอเทมที่เราได้ลองใช้คือ Body Lotion คุณคะ! น้องหอมละมุนมาก โดยเฉพาะกลิ่น Cherry Blossom คือชอบมาก! ราคาหลักสิบเหมือนกัน น่ารักเชียว! ให้ปริมาณแบบจุกๆ ถึง 100 ml. ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมาติ 23 ชนิดเช่นเดียวกัน ซึ่งโลชั่นตัวนี้มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวสวยชุ่มฉ่ำ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เป็นการเติมอาหารให้ผิวแลดูสุขภาพดี แล้วกลิ่นหอมของเขาคือ ติดทนมาก ไม่ฉุนเลยแม้แต่น้อย มันจะเป็นกลิ่นเบาๆ อ่อนๆ แต่ชัดเจน เลิฟแรงมาก!

image_1037882
image_1037883

ซึ่งเขามีให้เลือกทั้งหมด 2 กลิ่น เป็นกลิ่นเดียวกันกับตัวเจลอาบน้ำเลยค่ะ เหมือนเดิม ชอบกลิ่น Cherry Blossom คือละมุนมาก! ให้ฟินิชผิวและกลิ่น ดูหรูหรา ดูแพง ดูลูกคุณจริงๆ เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมเร็วด้วยค่ะ ที่สำคัญคือไม่เหนียว ไม่เหนอะหนะผิวเลยแม้แต่น้อย แล้วที่เห็นเนื้อเขาเป็นสีขาว ก็ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้งสีผิวจะเปลี่ยนมั้ย พูดเลยว่าไม่ค่ะ

image_1037884

ความรู้สึกหลังใช้ : ปกติเราเป็นคนผิวแห้งมากๆ ลองสังเกตก่อนทากับหลังทาได้เลย มันเกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นจริงๆ ผิวหลังทาคือนุ่มชุ่มชื้นทันทีที่ทาเสร็จ ความฉ่ำของเขา คือผิวดูสุขภาพดี ดูไม่กร้าน ไม่ใช่มันวาว มันเยิ้มอะไรแบบนั้น เราเป็นคนที่ชอบฉีดน้ำหอม เพราะคิดมาตลอดว่า โลชั่นหอมๆ กลิ่นติดไม่ค่อยทน ซึ่งพอได้ลองตัวนี้ กลิ่นคือติดทนดีนะ อาจจะไม่ได้โดนเด่นเหมือนฉีดน้ำหอม แต่ก็รู้สึกได้ว่า ตัวเราหอมอะ

image_1037885


ทั้งหมดทั้งมวลก็คือ เข้าใจแล้วว่าทำไมขายดีมากในเกาหลี พอได้ลองกับตัวเองแล้วชอบมาก ราคาไม่แพง แถมดี๊ดีต่อผิวแบบสุดๆ เนรมิตผิวฉ่ำสวยสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้ ในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น! ใครที่อยากลอง สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ หรือถ้าใครลองใช้แล้ว รู้สึกยังไง ก็แวะมาบอกกันบ้างที่คอมเมนต์ใต้บทความนี้เลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย!

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kundal

Kundal

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…