งานตำต้องมาแล้วป้ะ! ทินท์เนื้อฉ่ำสุดฮอต 'Rom&nd Juicy Lasting Tint' เฉดสีใหม่ 2021 สวยสดใส กดไลก์รัวๆ เลย!

งานตำต้องมาแล้วป้ะ! ทินท์เนื้อฉ่ำสุดฮอต 'Rom&nd Juicy Lasting Tint' เฉดสีใหม่ 2021 สวยสดใส กดไลก์รัวๆ เลย!

ถ้าพูดถึงลิปปากฉ่ำ แบรนด์แรกๆ ที่เราจะนึกถึงคือ Rom&nd ซึ่งล่าสุดเขาออกลิปมาใหม่ 2 เนื้อสัมผัส อย่างวันนี้ เป็นทินท์เนื้อฉ่ำว่า กับเฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ สีสันน่ารักสดใสมาก! เห็นแล้วใจสั่นแรงเวอร์ พูดเลยว่า ต้องมี ต้องตำ ไม่งั้นจะเสียใจ!

25 April 2021
belfry
25 April 2021

 


ปากฉ่ำๆ เห็นแล้วใจสั่นๆ นี่! รู้ยังว่า ล่าสุดทาแบรนด์ Rom&nd เขาออกลิปทินท์เนื้อฉ่ำวาวตัวใหม่ Juicy Lasting Tint 2021 สีใหม่ล่าสุด ออกมาเพิ่มอีก 4 เฉดสี เป็นโทนสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้ สีที่ทำออกมา น่ารักและดูสดใสมาก แถมเนื้อดีด้วย ใครที่ได้เคยลองใช้แล้ว เชื่อว่าจะต้องประทับใจกันอยู่แล้วแหละ ความฉ่ำวาวของเขา จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่ม ดูสุขภาพดี แต่ไม่เหนอะหนะและไม่เหนียว ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสีที่ออกใหม่มานั้น จะสวยและน่าตำขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

 

image_1039946

แพ็กเกจที่เราคุ้นเคยกันดี ครั้งนี้มาในโทนสีนู้ด

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039947

ตัวแท่งทินท์ของเขา จะบอกแถบเฉดสีให้เราเห็นอย่างชัดเจน ซึ่งครั้งนี้ เขาปล่อยออกมาทั้งหมด 4 เฉดสีใหม่ เป็นสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมาก

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1039948

ทีนี้เรามาดูเนื้อทินท์ของเขากันก่อน เนื้อทินท์จะมีความฉ่ำๆ ไม่เหนียว เกลี่ยง่ายมาก เม็ดสีสวยชัด เนื้อบางเบา สบายปาก ทาแล้วไม่หนักปาก

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1039949

สวอชสีทั้งหมด 4 เฉดสีใหม่ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันเลยค่ะ สีน่ารักมาก มีความตุ่นๆ ไม่จี๊ดจ๊าด ไม่ฉูดฉาด แต่ถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039950

ทาลงที่ปากให้ดูกันเลยค่ะ เริ่มกันที่เบอร์ 22 Pomelo Skin อันนี้จะเป็นสีนู้ดธรรมชาติเหมาะสำหรับทุกคน ความนู้ดของเขา ไม่ได้จืดจนเกินไปนะ มีความอมส้มนิดๆ ทาแล้วปากดูสดใสเป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039951

เบอร์ 23 Nucadamia สีนู้ดที่ไม่หนักเกินไป สีนี้จะมีความแดงตุ่นๆ อมส้มนิดๆ พอทาไปแล้ว จะไม่ได้จัดจ้านมากนัก แต่ให้สีปากที่ดูสดใส ดูแดงๆ ขึ้น แต่ไม่โป๊ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039952

เบอร์ 24 Peeling Angdoo เป็นสีแดงเชอร์รี เข้ม แต่ไม่แรงมาก ทาแล้วได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ เย้ายวน และดูร้อนแรง เป็นโทนสีแดงก่ำๆ ที่สาวๆ ทุกคนสามารถทาได้แน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039953

และสีสุดท้าย เบอร์ 25 Bare Grape สีชมพูเบจอันเดอร์โทนเย็น สีนี้น่ารักมาก! เป็นความชมพูที่ละมุนสุดๆ ทาแล้วเป็นสาวหวาน ที่ดูไม่เลี่ยน แต่กลับน่าทะนุถนอม

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039954

ลองดูแบบรวมอีกสักรอบ สวยมาก ความฉ่ำนี้ ช่วยทำให้ริมฝีปากของเราดูอวบอิ่ม เย้ายวน น่าจุ๊บ ใครที่ปากแห้ง ใช้แล้วชอบแน่นอน ทาแล้วไม่เยิ้ม ไม่เหนอะ แถมสีสวย น่ารัก และสดใสด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039955

สวยมาก เป็นอีกหนึ่งทินท์เนื้อฉ่ำเฉดสีใหม่ล่าสุด ที่งานดี กินใจ เห็นแล้วหัวใจสั่นรัวๆ ไปเลยค่ะซิส แต่อย่าเพิ่มตัดสินใจ เราไปดูรีวิวจากสาวเกาหลีเพิ่มอีกนิดดีกว่า ไปดูกันค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1039956
- ที่มารูป: bit.ly


มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่ชอบทาทินท์เนื้อฉ่ำๆ แบรนด์นี้ยืนหนึ่ง แถมสีใหม่ที่ออกมา สวยมาก เนื้อดี เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมสีสวยสดใส กร้าวใจเราม้ากมาก! ถูกใจอีกแล้ว เอาเป็นว่า ใครที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยที่ช่องทางจัดจำหน่ายของทาง Rom&nd เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ ไปก่อนนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @