ลองเช็กดูว่าจริงมั้ย?! รวม ' สไตล์การจีบ ' ของสาว 12 ราศี พวกเธอมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไงบ้างนะ 💞

ลองเช็กดูว่าจริงมั้ย?! รวม ' สไตล์การจีบ ' ของสาว 12 ราศี พวกเธอมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไงบ้างนะ 💞

รู้รึเปล่าคะว่าราศีเกิดสามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้หลายอย่างเลยนะ วันนี้เราเลยจะขอพาไปส่อง ' สไตล์การจีบ ' ของสาว 12 ราศี พวกเธอมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไง เผื่อจะได้ลองเอาไปเช็กกับตัวเองดูว่าแม่นจริงๆ รึเปล่าไงล่ะ

25 April 2021
Pearrisa
25 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

♪♪♪ ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยสิ ชูวับ ชูวับ ♪♪♪

image_1040244
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ( づ ̄ ³ ̄ )づ พอเจอหน้าปุ๊บก็ขอยิงเขาถามปั๊บเลยละกันว่า ‘ เธอมีวิธีเข้าหาคนที่ตัวเองชอบยังไงบ้าง??? ’ เอ้าาา ที่ต้องถามแบบนี้ก็เพราะเรามั่นใจว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีวิธีจีบหนุ่มคนที่ชอบแตกต่างกันไป บางคนอาจเดินเข้าไปแบบมั่นๆ แล้วบอกว่า ‘ ชอบ ’ ออกไปตรงๆ เลย หรือบางคนก็แอบมอง แอบส่อง แอบส่งกระแสจิตเพื่อหวังให้อีกฝ่ายรับรู้ หรือในขณะที่บางคนอาจเป็นสายเงียบ ชอบใครก็มักจะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้กับตัวเองคนเดียวทุกครั้งไป

แต่รู้รึเปล่าคะว่าสกิลการจีบหนุ่มของแต่ละคน ก็สามารถเช็กดูจากราศีเกิดของตัวเองได้นะ เราเลยจะพาไปส่อง ‘ สไตล์การจีบ ’ ของสาว 12 ราศี หากพวกเธอมีคนที่เข้าตาโดนใจแล้วจะมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไงบ้าง… เอาละ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

  

① ราศีเมษ

image_1040245
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นเปิดสกิลจีบหนุ่มด้วยคนราศีแรกอย่างราศีเมษก่อนเลยค่ะ เราต้องขอบอกเลยนะว่าสาวราศีเมษขึ้นชื่อเรื่องแพชชั่นที่ร้อนแรงเกินหน้าใครๆ พวกเธอเลยกล้าที่จะเดินหน้าเข้าหาคนที่ชอบอย่างไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีความโรแมนติกในตัวเองสูงมาก และตกหลุมรักใครคนใหม่ได้อย่างรวดเร็วด้วยเหมือนกัน หากเธอรู้ว่าตัวเองมีความรู้สึกดีๆ ให้กับหนุ่มคนไหน ก็พร้อมที่จะตะโกนดังๆ ให้อีกฝ่ายรับรู้ว่า " ฉันชอบเธอนะ!!! " แล้วหากจับสังเกตได้ว่าอีกฝ่ายไม่น่าจะมีใจให้หรือไม่สนใจเธอแน่ๆ ก็พร้อมจะมูฟออนไปหาคนใหม่ที่ใช่กว่าอย่างรวดเร็ว เพราะสาวราศีเมษเป็นคนที่ไม่ชอบเสียเวลาไปกับการรอ และอยากจะไปถึงเป้าหมายที่ตัวเองต้องการเร็วๆ นั่นเองค่ะ

  

② ราศีพฤษภ

image_1040246
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นิยามของชาวราศีพฤษภคือการเป็นคนโรแมนติกและสง่างาม แถมพวกเธอยังสนุกสนานไปกับการจีบคนที่ตัวเองชอบด้วยนะ โดยคนราศีนี้มักจะชอบซื้อของขวัญสุดแสนน่ารักไปมอบให้กับคนที่ชอบ หรือไม่อย่างนั้นก็จะพยายามหาข้ออ้างสารพัดอย่างเพื่อแอบเนียนๆ สัมผัสตัวอีกฝ่ายแทบจะตลอดเวลา #มันร้ายนะคะหัวหน้า ถ้าไม่เชื่ออาจลองสังเกตตัวเองดูก็ได้นะว่าเวลาพูดคุยกับคนที่ชอบ เธอมักจะเอามือไปแตะแขนเขาโดยอัตโนมัติบ้างรึเปล่า? แบบนี้เวลาเธอมีแฟนเธอก็จะเป็นแฟนสาวประเภทที่ชอบแสดงความรักกับแฟนหนุ่มของตัวเองเสมอ แต่ในขณะเดียวกันถึงแม้ว่าสาวพฤษภจะเป็นคนที่ชอบจีบชอบหยอดขนาดไหน แต่เธอก็มักจะชอบให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างช้าๆ ไม่เร่งรีบนะ

   

③ ราศีเมถุน

image_1040247
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้า ‘ สกิลการจีบ ’ คือการแข่งขัน ‘ โอลิมปิก ’ สาวๆ ที่เกิดในราศีเมถุนก็คงจะได้รับรางวัลเหรียญทองไปครอบครองแบบไม่ต้องสงสัย เพราะชาวราศีนี้มักจะมีลักษณะนิสัยเป็นคนชอบการผจญภัย ฉลาดหลักแหลม แถมพูดจาเก่งอีกต่างหาก แต่ในบางครั้งเธอก็ดูเหมือนจะเป็นคนที่คาดเดาอะไรไม่ค่อยได้ เพราะสาวราศีเมถุนมีลักษณะของความขัดแย้งในตัวเองอยู่ค่อนข้างมาก บางครั้งเธอก็เฉยชาจนดูเหมือนว่าไม่ใส่ใจ แต่ผ่านไปเพียงไม่กี่นาทีเธอก็เปลี่ยนมาเป็นคนที่ขี้อ้อนและชอบสัมผัสไปซะอย่างนั้น ซึ่งนิสัยที่คาดเดาไม่ได้ของสาวราศีนี้ก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้คู่เดทเขาหลงใหลในตัวเธอมากๆ นี่แหละ

  

④ ราศีกรกฎ

image_1040248
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชาวราศีกรกฎมักจะตกหลุมรักคนที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นหัวใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้กับเขา แบบนี้เวลาที่เธอมีแฟนหรือตกหลุมรักใครสักคนนึง เธอก็จะทำตัวเป็นแม่บุญทุ่มที่ยอมมอบให้อีกฝ่ายได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความเอาใจใส่ เวลา หรือแม้แต่การซื้อของขวัญไปเซอร์ไพรส์ให้เขาได้ตื่นเต้นดี๊ด๊าได้ทุกเมื่อ สำหรับเธอแล้วความเชื่อใจซึ่งกันและกันระหว่างคนสองคนถือเป็นเรื่องสำคัญ เลยส่งผลให้ในบางครั้งเธอกลายเป็นฝ่ายที่เร่งรีบ อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาแบบก้าวกระโดดไปอยู่ในโหมดจริงจัง วิธีจีบหรือเข้าหาคนที่ตัวเองชอบของสาวราศีนี้ก็มักจะยิงคำถามใส่อีกฝ่ายรัวๆ เพื่อที่จะได้รู้จักเขามากขึ้นไงล่ะ

  

⑤ ราศีสิงห์

image_1040249
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าจะเรื่องไหนๆ ในชีวิต...​ สาวราศีสิงห์เป็นต้องเล่นใหญ่ไว้ก่อนตลอดแหละค่ะ ไม่เว้นแม้แต่เรื่องการจีบหนุ่มก็เหมือนกัน โดยพื้นฐานนิสัยของคนที่เกิดในราศีนี้มักจะเป็นคนที่ชอบแสดงความรัก สดใสร่าเริง และมีความกระตือรือร้นสูงมากๆ เวลาที่เธอตกหลุมรักหรือหมายปองจองหนุ่มคนไหนเอาไว้ เธอก็จะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้อีกฝ่ายเขารู้สึกประทับใจ อย่างเช่น ทำอาหารเมนูแสนอร่อยให้เขากิน, โชว์สกิลการเล่นกีฬา, เล่นมุกขำขันเพื่อทำให้เขารู้สึกมีความสุข เป็นต้น สำหรับเธอแล้วความสุขไม่ได้ขึ้นอยู่กับเธอแค่คนเดียว แต่เป็นการทำให้อีกฝ่ายเขารู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษด้วย บอกเลยว่าใครได้เป็นแฟนกับสาวราศีนี้จะต้องเป็นคนที่โชคดีและมีความสุขมากๆ แน่นอนเลย

   

⑥ ราศีกันย์

image_1040251
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวๆ ราศีอื่นอาจถือคติที่ว่า ‘ เป้าหมายมีไว้พุ่งชน ’ เวลาเจอคนที่ถูกใจ แต่สำหรับสาวราศีกันย์กลับคิดในทางตรงกันข้ามเลยละ อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าคนเกิดราศีกันย์ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนหวานอ่อยโยน พวกเธอเลยมักจะเข้าหาคนที่ตัวเองชอบด้วยการพูดชื่นชมเกี่ยวกับตัวเขา เช่น ‘ รองเท้าของเธอสวยดีนี่ ’ / ‘ ผมทรงใหม่ดูเข้ากับเธอดีนะ ’ / ‘ เธอเล่นกีฬาเก่งจังเลย ’ ฯลฯ หรือไม่ก็อาจจะหัวเราะไปกับมุกตลกของเขาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ แล้วในหลายๆ ครั้งความสัมพันธ์เชิงรักๆ เลิฟๆ ของชาวราศีกันย์ก็มักจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าต่อไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นความรัก อาจเรียกได้ว่าสาวราศีนี้เป็นพวกชอบใช้การกระทำมากกว่าคำพูดก็ได้นะ

  

⑦ ราศีตุลย์

image_1040252
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะให้เลือกชาวราศีที่มีระดับความโรแมนติกในตัวเองมากที่สุด ก็คงไม่มีใครสามารถโค่นแชมป์ของสาวราศีตุลย์ได้อีกแล้วละ เพราะราศีตุลย์อยู่ใต้อิทธิพลของดาวศุกร์หรือวีนัสซึ่งเป็นกลุ่มดาวแห่งความงาม แล้วยังเป็นราศีที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานและคู่ครอง นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขแบบสุดๆ เวลาที่มีแฟนหรือคนรัก ซึ่งสไตล์การจีบของสาวราศีตุลย์พวกเธอมักจะโชว์เสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวเองให้อีกฝ่ายได้เห็น ที่สำคัญหากเธอรู้ว่าเป้าหมายของเธอเขาชอบอะไร? สนใจเรื่องไหน? ชอบทำกิจกรรมอะไรบ้าง? เธอก็จะพยายามแสดงให้เห็นว่าเธอก็ชอบและสนใจเรื่องเหล่านั้นเช่นกัน เพื่อทำให้เขารู้สึกว่าเธอสองคนมีอะไรคล้ายๆ กันและดึงดูดความสนใจของอีกฝ่ายด้วยไงล่ะ

  

⑧ ราศีพิจิก

image_1040253
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากรู้ว่าสาวราศีพิจิกกำลังเล็งหนุ่มคนไหนไว้อยู่ก็ไม่ต้องเสียเวลาเดานานหรอกนะคะ เพราะว่าสาวราศีนี้เวลาที่เธอได้ชอบหรือถูกใจใครแล้ว ก็พร้อมจะเปิดเผยให้คนรอบตัวสังเกตเห็นชัดๆ แบบไม่เก็บอาการ อย่างเช่นเห็นเป้าหมายยืนอยู่ไกลๆ ฝั่งตรงข้ามมุมห้อง เธอก็จะส่งสายตาหวานเยิ้มหยดย้อยให้เขาแบบ Nonstop เรียกง่ายๆ ว่าถ้าอีกฝ่ายยังไม่รู้ตัวก็จะไม่ยอมหยุดจิกแน่ๆ นอกจากนี้เธอยังมองว่าการจีบกันมันก็เหมือนกับเกมๆ หนึ่งที่ต้องล้วงข้อมูลหรือความลับของอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด โดยที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวเองให้น้อยที่สุด… แล้วเธอก็มักจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ซะด้วยสิ!

  

⑨ ราศีธนู

image_1040254
- ที่มารูป: i.pinimg.com

‘ สวยมักนก ตลกมักได้ ’ คงเป็นประโยคที่บรรยายสไตล์การจีบหนุ่มของสาวราศีธนูได้ดีที่สุดแล้วละ เพราะคนเกิดราศีนี้มักจะใช้ความตลกขบขันเข้าหาหนุ่มคนที่ตัวเองชอบ ไม่ว่าจะเป็นการส่งรูปภาพ / มีมตลกๆ ไปให้เขา หรือพยายามสร้างเซอร์ไพรส์ให้เขาได้รู้สึกตื่นเต้นเสมอ ถ้าใครโดนสาวราศรธนูจีบอยู่ก็จะไม่มีทางคาดเดาได้เลยว่าเธอจะมาไม้ไหน แล้วพวกเธอยังสามารถตกหลุมรักใครหลายคนได้ในเวลาเดียวกัน และคาดหวังว่าพวกเขาเหล่านั้นจะมองว่าเธอเป็นคนสนุกสนานเฮฮา แต่ถ้าเธอรู้สึกว่าคนที่หมายตาเอาไว้เขาไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกัน เธอก็พร้อมจะตัดใจแล้วเดินหน้าหาคนใหม่ในเวลาอันรวดเร็วด้วย

  

⑩ ราศีมังกร

image_1040256
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครก็ตามที่เกิดราศีมังกร… เธออาจถูกนิยามว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่นัก เพราะเธอมักจะมองสิ่งต่างๆ ตามความเป็นจริงและรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองในทุกๆ เรื่อง หากเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอรู้สึกว่าการคุยกับหนุ่มคนไหนมันทำให้เธอเสียเวลา หรือหนุ่มตรงหน้าไม่ใช่คนที่เธอสนใจจริงๆ เธอก็จะไม่เข้าไปจีบเขาคนนั้นแค่เพียงเพราะเหงาหรืออยากฆ่าเวลาหรอกนะ แล้วสไตล์การจีบของสาวราศีมังกรก็ดูจะแปลกแหวกแนวจากสาวราศีอื่นๆ เพราะเธอจะใช้การบอกเล่าเป้าหมายในชีวิตของตัวเองและรับฟังเป้าหมายของอีกฝ่าย พร้อมกับคอยสังเกตดูภาษากายของเขาไปพร้อมกันด้วย

  

⑪ ราศีกุมภ์

image_1040257
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวราศีกุมภ์ถือเป็นคนที่มีความรอบรู้และมีสติปัญญาฉลาดหลักแหลมมากๆ เลยนะ พวกเธอสามารถใช้ความฉลาดที่มีอยู่ในการทำให้ฝ่ายตรงข้ามหลงใหลได้ ทั้งๆ ที่ไม่ต้องใช้การสัมผัสทางกายหรือแตะเนื้อต้องตัวเขาเลยด้วยซ้ำ ซึ่งสิ่งที่จะดึงดูดให้เธอสนใจในตัวใครสักคนได้ก็คือความเฉลียวฉลาดของอีกฝ่าย เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่เธอเริ่มรู้สึกว่าชายหนุ่มที่กำลังคุยๆ จีบๆ ด้วยอยู่ตอนนี้เป็นคนหยาบคาย หรือเป็นพวกเธอโลกแคบไม่ฟังใคร เธอก็พร้อมจะเฟดตัวออกจากเขาคนนั้นอย่างไวเลยละ

  

⑫ ราศีมีน

image_1040258
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อุ๊ยยย เผลอเมาท์เพลินๆ ไม่ทันไรก็มาถึงคิวของสาวราศีสุดท้ายอย่างราศีมีนแล้วนะคะ สาวๆ ที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมากๆ หากเธออยากรู้สึกชอบใครขึ้นมาสักคน การเดินเข้าไปหาเขาคนนั้นก็จะมีความเขินๆ อายๆ มากกว่าคนราศีอื่นๆ แบบนี้คนราศีมีนเลยไม่ใช่ฝ่ายที่จะเดินหน้าเข้าไปจีบใครก่อนสักเท่าไหร่ แทนที่จะจู่โจมให้อีกฝ่ายรู้ตัวแบบชัดๆ ว่า ‘ ฉันกำลังจีบเธออยู่นะ! ’ เธอจะใช้วิธีแสดงให้เขาเห็นถึงความสนใจและใส่ใจ ผ่านการถามคำถามมากมายเกี่ยวกับตัวของเขามากกว่า แต่ถ้าสถานการณ์ไหนที่ชาวราศีมีนดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเริ่มเมา สาวขี้อายก็จะกลายร่างเป็นสาวซ่า กล้า บ้าบิ่นต่อหน้าคนที่ชอบขึ้นมาทันที จนฝ่ายตรงข้ามและคนรอบข้างตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

  

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

หูยยย หลายคนคงต้องรู้สึกเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า คนแต่ละราศีเขาก็มีเทคนิคการจีบและสกิลการจีบที่แตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ บางคนอาจเป็นสายรุกที่ชอบเดินหน้าเข้าหาคนที่ตัวเองชอบก่อน บางคนอาจเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อนแล้วค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต ในขณะที่บางคนชอบทำตัวเนียนๆ เข้าหาคนที่ชอบแบบไม่ให้เค้ารู้ตัว… แล้วหลังจากที่สาวซิสอ่าน ‘ สไตล์การจีบ ’ ของสาว 12 ราศี ไปจนครบทุกข้อและลองเช็กกับตัวเองดูแล้ว สรุปว่ามันตรงกับนิสัยหรือวิธีการจีบของเธอมากน้อยแค่ไหนล่ะ???

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @