น่ารักเกินเรื่องไปมาก~ 50 ไอเดียแฟชั่น ' กางเกงขาสั้น ' แมทช์ลุคสวยในวันสบายๆ ให้เข้ากับช่วงหน้าร้อน

น่ารักเกินเรื่องไปมาก~ 50 ไอเดียแฟชั่น ' กางเกงขาสั้น ' แมทช์ลุคสวยในวันสบายๆ ให้เข้ากับช่วงหน้าร้อน

วันนี้เรามีแฟชั่นสำหรับวันสบายๆ มาให้สาวซิสได้ส่องกันแบบจุใจด้วย 50 ไอเดียแฟชั่น ' กางเกงขาสั้น ' เอาไว้ Save ไปใช้แมทช์ลุคสวยๆ ให้เข้ากับช่วงหน้าร้อนกันค่ะ

27 April 2021
Pearrisa
27 April 2021

  

ฮายค่ะซิส~ ใครอยากเก็ทไอเดียแฟชั่นสุดเริ่ด ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่าาา ^^

ช่วงหน้าร้อนที่ดวงอาทิตย์แผ่รังสีความร้อนออกมาไม่เกรงใจผิวแบบนี้ มันจะมีไอเทมแฟชั่นชิ้นไหนที่ใส่แล้วระบายอากาศได้ดีไปกว่า ‘ กางเกงขาสั้น ’ อีกล่ะคะ??? ก็เจ้ากางเกงขาสั้นตัวโปรดแต่จะตัว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงผ้าลินินขาสั้น กางเกงขาสั้นเอวสูง หรือกางเกงผ้าขาสั้น ใส่แล้วช่วยทำให้รู้สึกสบายตัว แถมยังไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวจนเหงื่อท่วมขาเหมือนพวกกางเกงขายาวทรงต่างๆ ด้วยนะ

วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปส่อง 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ กางเกงขาสั้น ’ ที่แมทช์กับเสื้อท่อนบนหลากหลายสไตล์ จะได้กดเซฟไปเป็นไอเดียแต่งตัวลุคสบายๆ สไตล์น่ารักสดใสให้เข้ากับช่วงหน้าร้อนกันค่ะ

● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●

   

image_1040260

ไอเดียแรกเป็นการแมทช์ลุคกางเกงขาสั้นที่เรียบหรูและดูแพงมากๆ แค่จับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวและกางเกงขาสั้นเอวสูงสีเบจ แล้วเพิ่มแอคเซสเซอรีอย่างนาฬิกาหนังและสร้อยคอเรียบๆ ก็คอมพลีทลุคสุดมินิมอลได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040261

ถ้าอยากแมทช์คู่สีที่ดูสดใสแบบไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ก็ลองหยิบเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์สีชมพูสุดคิ้วท์ มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นทรงลุงสีขาว แล้วแมทช์เข้ากับหมวกปีกกว้างสีขาวดูสิคะ รับรองว่าน่ารักโดนใจแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040263

ไอเดียนี้เลือกแมทช์กางเกงขาสั้นสีดำคู่กับเสื้อท่อนบนสีเบจ โดยตัวเสื้อมีดีเทลแขนพองๆ พร้อมกับผูกเชือกช่วงคอเสื้อ เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้แฟชั่นลุคนี้ดูปังขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040264

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวแนวทะมัดทะแมงขึ้นมาอีกหน่อย ก็จับคู่เสื้อยืดสีน้ำตาลและกางเกงขาสั้นเอวสูงสีขาวมาใส่คู่กัน แล้วเลือกรองเท้าผ้าใบแนวสปอร์ตสไตล์เท่ๆ หน่อยมาใส่ เท่านี้ก็พร้อมออกไปลุยตลอดทั้งวันแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040265

จริงๆ แล้วกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีดสามารถหยิบไปแมทช์กับท่อนบนได้หลายแบบเลยนะ อย่างไอเดียนี้เลือกใส่คู่กับเสื้อท่อนบนสีขาวที่มีดีเทลจับจีบด้านหน้า เจ้ากางเกงยีนส์ก็ช่วยเพิ่มความชิลล์ให้เสื้อผ้าดูสวมใส่สบายมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040266

ใครมีนัดไปออกเดตกับหวานใจท่ามกลางอากาศร้อนๆ ก็อาจหยิบเสื้อเปิดไหล่สีขาวดีไซน์พองๆ หน่อย มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีน้ำตาลที่มีดีเทลผูกช่วงเอว ก็ได้ลุคเรียบๆ ที่ดูสวยปังมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040269

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแมทช์คู่สีเสื้อผ้าสีฟ้าและสีเบจเข้าด้วยกัน เลยใส่ออกมาแล้วดูสวยสะอาดตาและมีความเรียบหรูแฝงอยู่ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040272

วันไหนที่ตื่นขึ้นมาแล้วคิดไม่ออก... บอกไม่ถูก... ว่าจะแต่งตัวชุดไหนดี? ก็หยิบเสื้อเชิ้ตลายตารางโทนสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเหมือนอย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040287

ลุคนี้เลือกแต่งตัวคุมโทนสีน้ำตาลด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายตารางสีน้ำตาลโทนเหลือง มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นที่มีดีเทลผูกช่วงเอว แล้วเพิ่มกลิ่นอายความเป็นซัมเมอร์ด้วยกระเป๋าสานและหมวกบัคเก็ต

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040273

หูยยย ไม่น่าเชื่อว่าแค่จับคู่เสื้อยืดและกางเกงขาสั้น ก็ใส่ออกมาแล้วดูสวยแพงเบอร์แรงได้เหมือนกัน แค่สาวๆ เลือกแมทช์เสื้อยืดสีขาวและกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงสีน้ำตาลอ่อนมาใส่คู่กัน แล้วอย่าลืมใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเพิ่มความหรูหราอีกขั้นด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040274

ลุคนี้มีความแอบแซ่บเบาๆ เพราะใส่เสื้อครอปผ้าร่องสีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีฟอก แต่ใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้าทรงหลวมๆ หน่อยทับด้านนอกเพื่อกันโป๊ ( และช่วยกันแดดไปในตัวด้วย )

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040275

ลุคนี้รวบรวมทั้งความสวยหวานและสวยเท่เข้าด้วยกัน เพราะเลือกใส่เสื้อแขนตุ๊กตาลายตารางคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอิฐทรงน่ารัก พร้อมกับใส่ถุงเท้าและรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ช่วยเพิ่มลุคทะมัดทะแมง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040276

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกนิด ก็ลองแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ แล้วใส่เบลเซอร์แขนสั้นลายตารางทับด้านนอก ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูดีขึ้นและไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวเกินไปด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040277

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความ Boyish เบาๆ เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีกรมท่าคู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีขาวสะอาดตา แล้วยิ่งใส่เข็มขัดหนังสีน้ำตาลก็ยิ่งเพิ่มความชิคๆ คูลๆ แบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040284

ใครมีแพลนไปเที่ยวซาฟารีหรือสวนสัตว์ในช่วงวันหยุด ก็ต้องลองแต่งตัวตามไอเดียนี้ดูนะคะ โดยแมทช์เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นโทนสีขาว แล้วใส่เสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์สีน้ำตาลอมเหลืองทับด้านนอก พร้อมใส่หมวกบัคเก็ตและเข็มขัดหนังเพิ่มเข้าไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040278

สาวๆ ที่อยากปิดมิดชิดด้านบนแล้วโชว์ด้านล่าง ก็อาจหาซื้อเสื้อคาร์ดิแกนเนื้อผ้าบางเบาสีขาว มาแมทช์กับกางเกงขาสั้นโทนสีน้ำเงินอมเทา ก็ได้ลุคชิคๆ ที่ใส่ได้ในทุกสถานการณ์แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040279

ถ้าอยากเปลี่ยนลุคเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกสักนิด ก็อย่าลืมเลือกเสื้อยืดลายทางใหญ่ๆ ที่สลับสองสีที่แตกต่างกันอย่างไอเดียดูนะคะ รับรองได้ว่าทั้งสดใสและดึงดูดสายตาแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040280

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาวลายจุดดำคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้ม แล้วเลือกคุมโทนกระเป๋าหนังและรองเท้าแตะรัดข้อสีดำ ลุคนี้จะใส่ไปเดินห้างฯ ก็ได้หรือใส่ไปทะเลก็ดูชิลล์ดีนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040281

ถ้าสาวๆ เลือกใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้ม แล้วอยากจะเติมความสดใสแบบไม่กระโตกกระตากจนเกินไป ก็ลองเลือกแอกเซสซอรีอย่างรองเท้า กระเป๋าสาน และหมวกสานโทนสีน้ำตาลมาแมทช์เพิ่มเข้าไปดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040267

ลุคนี้เป็นแฟชั่นการแต่งตัวที่เหมาะสำหรับสาวสายมินิมอลมากๆ เลยนะ เพราะใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล แล้วยังเลือกเข็มขัด นาฬิกาหนัง และกระเป๋าสะพายใบจิ๋วสีน้ำตาล ที่ดูรวมๆ แล้วมีความคลาสสิกสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040282

ใครอยากลองเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวแนวสปอร์ตดูบ้าง ก็อาจลองหาเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นดีไซน์จั๊มพ์เอวเข้าเซตกันมาใส่ แล้วต้องไม่ลืมคอมพลีทลุคลุยๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าผ้า และหมวกแก๊ปด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040283

ใครบอกกันละคะว่าเสื้อเชิ้ตใส่ได้เฉพาะกับลุคที่ดูเป็นทางการเท่านั้น?! ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวครีมที่มีความซีทรูนิดๆ คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลเข้ม ลุคนี้เลยดูทั้งชิลล์ ทั้งเรียบหรู ทั้งดูดีแบบไร้ที่ติเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040268

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่เลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตและกางเกงขาสั้นเข้าด้วยกัน แล้วยิ่งเลือกแมทช์คู่สีสไตล์มินิมอลอย่างสีน้ำตาลและสีขาว ก็ยิ่งเพิ่มความละมุนที่มองแล้วสบายตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040286

สาวๆ คนไหนที่อยากอัพลุคให้ดูเท่ๆ ชิคๆ ขึ้นกว่าเดิม ก็อาจลองใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงขาสั้นสีเนื้อที่มีดีเทลพับขอบกางเกง แล้วสะพายกระเป๋าสานและหมวกสานเพื่อเสริมให้ลุคนี้ดูสบายๆ มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040288

ลุคนี้เป็นการรวมไอเทมที่แตกต่างให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพราะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีส้มคู่กับกางเกงวอร์มขาสั้นสีเทา แล้วถือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มความหรูแพงและดูคลาสสิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040289

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถ้าใส่แค่เสื้อยืดสีขาวและกางเกงขาสั้นก็อาจจะดูเหมือนชุดอยู่บ้านได้นะ แต่พอใส่เสื้อแขนสั้นสีฟ้าอ่อนที่มีดีเทลกระดุมหน้าทับอีกชั้น พร้อมใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ อย่างพวกแหวน กำไล และสร้อยคอ ก็ทำให้เสื้อผ้าดูสวยเด่นขึ้นเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040290

ลุคนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นและกางเกงขาสั้นสีขาวเข้าด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเกินไปเลยสักนิด เพราะเลือกกระเป๋าสะพายไหล่สีฟ้าสดใสมาช่วยเพิ่มสีสั้นให้แฟชั่นลุคนี้ไงล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040292

ลุคนี้ก็เลือกคุมโทนเสื้อและกางเกงขาสั้นสีขาวสะอาดตา แต่เพิ่มสีสันให้เสื้อผ้าด้วยรองเท้าสีดำและกระเป๋าสีน้ำตาลในสไตล์สุดมินิมอล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040300

ถ้าสาวซิสเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีเรียบๆ แบบไม่มีลวดลาย อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อคาร์ดิแกนแขนสั้นสีเบจคู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ แต่เลือกสะพายกระเป๋าที่มีการพิมพ์ลวดลายบนตัวกระเป๋า ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ก็ไม่ซ้ำจำเจกับคนอื่นๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040293

สาวๆ ที่อยากจะลดอายุให้ดูเด็กลงอีกสักนิด ก็อาจลองหยิบเสื้อยืดลายทางโทนสีน้ำตาลมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แล้วสะพายกระเป๋าผ้าและใส่รองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็ช่วยย้อนวัยง่ายๆ ด้วยการแต่งตัวได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040294

ไอเดียนี้เลือกแมทช์สองไอเทมสุดเบสิคอย่างเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขาสั้นเข้าด้วยกัน แต่มีลูกเล่นตรงที่กางเกงยีนส์เป็นยีนส์ฟอกโทนสีเทา ที่ดูโดดเด่นแปลกตาและน่ามองมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040295

เสื้อผ้าสีเหลืองเป็นโทนสีที่ใส่แล้วช่วยขับผิว แถมยังเพิ่มความสดใสให้กับคนใส่ได้อีกด้วยนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เสื้อยืดสีเทาคู่กับกางเกงขาสั้นสีเหลือง แล้วใส่เสื้อคลุมสีเหลืองอ่อนดีไซน์เก๋ทับอีกชั้น แถมยังสะพายกระเป๋าสีเหลืองก็ยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040291

ไอเดียนี้แมทช์เสื้อผ้าสีน้ำตาลหลากหลายโทนเข้าด้วยกัน เลยยิ่งช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีมิติและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยแมทช์เสื้อยืดซีทรูสีขาวคู่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลเบจทับอีกชั้น ถือเป็นแฟชั่นที่ดูดีและมีความแคชชวลด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040285

ถึงไอเดียนี้จะเลือกใส่แค่เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นแต่ก็ดูน่ารักสดใสมากๆ เลยนะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดและกางเกงขาสั้นสีครีมเข้าด้วยกัน แล้วเพิ่มแอกเซสซอรีสุดน่ารักอย่างหมวกปีกกว้าง พร้อมใส่นาฬิกาหนังสีดำและสะพายกระเป๋าสีดำที่ช่วยให้ลุคนี้ไม่ดูจืดชืด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040296

วันไหนที่อากาศร้อนมากจนใส่เสื้อผ้าหนาๆ ไม่ไหว ก็ให้หยิบเสื้อสายเดี่ยวสีขาวมาแมทช์คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีเข้มได้เลยค่ะ แต่คุณสาวๆ อาจหยิบเสื้อคาร์ดิแกนสีเหลืองสดใสมาพาดแขนเป็นพร็อพแสนเก๋ด้วยก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040297

ลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อปาดไหล่สีขาวครีมที่มีดีไซน์พองๆ คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสไตล์เรียบๆ ซึ่งการแต่งตัวแบบนี้ก็จะช่วยเน้นให้ช่วงอกดูเต็มขึ้น และช่วยพรางให้ช่วงล่างดูเล็กลงด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040302

แค่หยิบเสื้อยืดคอวีสีน้ำตาลเข้มดีไซน์เรียบๆ มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลเบจที่ช่วงปลายขาบานๆ หน่อย เท่านี้ก็ได้ไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ ที่สวยและดูดีหนักมากได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040298

ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อผ้าสองสีที่ดูสะอาดตาเข้าด้วยกันอย่างสีขาวและสีเหลืองอ่อน โดยเลือกท่อนบนเป็นเสื้อสีเหลืองดีไซน์น่ารักๆ ส่วนท่อนล่างเลือกกางเกงผ้าขาสั้นสีขาวที่มีดีเทลเชือกผูกเอว แล้วจะคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040311

สาวซิสที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด ก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีชมพูที่มีเนื้อผ้าบางๆ หน่อย มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นจั๊มพ์เอวสีขาว แล้วใส่เครื่องประดับอย่างแหวน สร้อยคอ และสร้อยข้อมือ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040299

วันไหนที่อยากจะลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดูน่ารักๆ สไตล์สาวเกาหลีมาเอง ก็อย่าลืมหาซื้อเซตเสื้อและเสื้อคลุมโทนสีขาวครีม มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นจั๊มเอวสีน้ำตาลเข้มด้วยละ เพราะสองสีนี้เป็นคู่สีที่แมทช์แล้วดูมินิมอลมากๆ เลยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040312

สาวคนไหนที่กังวลใจเกี่ยวกับเรื่องหน้าอกเล็ก เราก็แนะนำให้หาซื้อเสื้อท่อนบนที่มีดีเทลระบายๆ ก็จะช่วยเติมช่วงอกดูเต็มขึ้นได้ แล้วยิ่งถ้าแมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้นดีไซน์เรียบๆ ก็จะยิ่งเน้นให้เสื้อดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040301

ลุคนี้เป็นการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน โดยแมทช์เสื้อแขนกุดสีเขียวคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล แล้วเลือกถือกระเป๋าคลัทช์ใบเล็กพร้อมใส่นาฬิกาและแหวนสีเงินสุดคลาสสิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040303

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ทั้งดูเท่และน่ารักสดใสในคราวเดียวกันเลยนะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีฟ้าทรงโอเวอร์ไซส์ คู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวที่ใส่เข็มขัดหนังเพิ่มเข้าไป ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งเพิ่มความทะมัดทะแมงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040304

ใครที่เป็นสาวหวานแต่ไม่อยากแต่งตัวให้ดูหวานเลี่ยน ก็อาจลองหยิบเสื้อคอวีลายดอกโทนสีขาว มาแมทช์คู่กับกางเกงเอวสูงสีขาวอย่างไอเดียนี้ได้เลยค่ะ เชื่อสิว่าใส่แล้วต้องได้ลุคสาวน่ารักที่น่าทะนุถนอมแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040305

วันไหนอยากออกไปเดินเล่นชิลล์ๆ ตามสวนสาธารณะ ก็อาจหยิบเสื้อยืดแขนกุดสีเทามาใส่กับกางเกงขาสั้นทรงลุงสีขาวครีม ลุคนี้ยิ่งสะพายกระเป๋าใบจิ๋วทรงเท่ๆ และใส่รองเท้าผ้าใบ ก็จะยิ่งชิคและดูดีมีสไตล์ขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040306

กางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งปลายขาดๆ เซอร์ๆ พอหยิบมาใส่คู่กันกับเสื้อท่อนบนสีครีมที่มีดีเทลช่วงแขนพองๆ และสะพายกระเป๋าใบจิ๋วสีเหลืองสุดน่ารัก ก็ดูเข้ากันได้ดีแบบไม่ติดขัดเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040307

ลุคนี้แมทช์ความหวานตัดกับความดาร์กได้อย่างลงตัว เพราะเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีชมพูสดใสคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ ซึ่งสาวๆ จะเลือกใส่รองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าแตะเก๋ๆ ก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040309

ขอยกตำแหน่งลุคสวยละมุนชนะเลิศอันดับหนึ่งให้ไปเลยค่ะ! เพราะการแมทช์เสื้อท่อนบนสีฟ้าอ่อนคู่กับกางเกงขาสั้นสีขาวมันเป็นคู่สีที่ดูสะอาดตา มองแล้วสบายใจ เป็นสีที่ใครใส่ก็ดูดีทุกคนแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040310

ขอสู้ความร้อนของแดดด้วยเสื้อสีแดงละกันค่ะ! ลุคนี้เลือกใส่เสื้อสีแดงที่มีดีเทลช่วงแขนสุดคิ้วท์ คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีดที่แต่งปลายขากางเกงขาดๆ ซึ่งเป็นการผสมผสานความแซ่บและความเท่เข้าด้วยกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1040313

ลุคนี้มีความละมุน หวาน และน่ารักครบเครื่องมากๆ เพราะจับคู่เสื้อท่อนบนสีขาวที่มีดีเทลปักลวดลายดอกไม้สีเหลือง เข้ากับกางเกงขาสั้นสีเหลืองอ่อนดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แล้วสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลอ่อนเพื่อเพิ่มความมินิมอลเข้าไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ● ○ ●

ขอบอกเลยนะคะว่า ไอเดียแฟชั่นกางเกงขาสั้น ที่เราหยิบมาแจกกันแบบจุใจถึง 50 ลุควันนี้ เป็นไอเดียที่สาวๆ สามารถนำไปเป็น Ref. การแต่งตัวที่แต่งตามได้จริงในชีวิตประจำวันทุกๆ วันเลยนะ แถมเผลอๆ เธออาจจะไม่ต้องช้อปปิ้งเสื้อผ้าชุดใหม่ แค่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้วรื้อหากางเกงขาสั้นตัวโปรด แล้วนำมาแมทช์กับเสื้อท่อนบนตามสไตล์ที่ชอบ เช่น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อสายเดี่ยว ฯลฯ เท่านี้ก็แต่งตัวแนวสดใสน่ารักให้เข้ากับช่วงหน้าร้อนนี้แล้วออกไปเที่ยวลั้ลลาได้สบายๆ แบบไม่ต้องคิดเยอะแล้วล่ะ ฮุฮุ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @