มือนุ่ม แถมห่างไกลเชื้อโรค รวม 7 แฮนด์ครีมฆ่าเชื้อโรค ทั้งบำรุง ทั้งป้องกัน ไอเทมสุดปัง ต้องมีที่สุดในยุคนี้!

มือนุ่ม แถมห่างไกลเชื้อโรค รวม 7 แฮนด์ครีมฆ่าเชื้อโรค ทั้งบำรุง ทั้งป้องกัน ไอเทมสุดปัง ต้องมีที่สุดในยุคนี้!

ในยุคที่โควิดกำลังระบาดแบบนี้ ไอเทมที่สำคัญและจำเป็นมากๆ ทีทุกคนต้องมีติดตัวไว้คือ เจลล้างมือ แต่สิ่งที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไม่ใช่เจลล้างมือ แต่เป็นครีมทามือที่ฆ่าเชื้อโรคได้! ทาแล้วมือไม่แห้ง ได้ทั้งบำรุงและป้องกันในหนึ่งเดียว เริ่ดเวอร์!

27 April 2021
belfry
27 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1040346
- ที่มารูป: akamai.poxo.com


▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

ช่วงนี้โควิดกลับมาอีกแล้ว เพราะงั้นดูแลตัวเองกันดีๆ นะ รักษาความสะอาด เว้นระยะห่าง และใส่แมสก์ด้วย! ในสถานการณ์แบบนี้ ไอเทมที่เราขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ก็คือ เจลล้างมือ แต่รู้อะไรมั้ย พอเราใช้แลกอฮอล์ล้างมือบ่อยๆ มือจะแห้งและลอก เลยทำให้เราต้องทาครีมบำรุงมือตามไปด้วย แต่! วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมเด็ดมาแนะนำ รวม 7 แฮนด์ครีมฆ่าเชื้อโรค ไม่ใช่แค่บำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้น แต่เขายังมีส่วนช่วยต้านเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรีย เริ่ดเวอร์! หนึ่งหลอด ได้ทั้งบำรุงและปกป้อง สุดปัง จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

1. Everglow Nourishing & Purifying Hand Cream

image_1040347
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้ครีมบำรุงมือให้ชุ่มชื้นเเละฆ่าเชื้อโรค จากแบรนด์ Everglow ซึ่งครีมตัวนี้ อุดมไปด้วย Benzalkonium Chloride active ingredient ที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้ ซึ่งออกฤทธิ์ได้ยาวนานถึง 6 ชม. ทั้งนี้ยังมี Selastin, L. Saccharine Extract, Hydrolyzed Keratin, Shea butter และ Allantonin & Niacinamide ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ทำให้ผิวเด็ก เรียบเนียน ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวมือชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ทั้งผิวมือและเล็บแข็งแรงขึ้นด้วย แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยทำให้มือที่ด้านๆ แข็งๆ ของเรา กลับมาน่าสัมผัสขึ้นอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากมลภาวะได้ด้วยนะ มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาแล้วมือจะนุ่มชุ่มชื้นทันที แถมไม่แสบผิวด้วยนะ เพราะฉะนั้นใครที่ใช้เจลแอลกอฮอล์แล้ว มือด้าน ลอก แห้ง ลองตัวนี้เลย เริ่ดมาก!

2. ARB-IMS Nourishing Hand Cream Organic Aloe Vera

image_1040348
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ตัวที่สอง ARBIMS Nourishing Hand Cream Organic Aloe Vera ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและฆ่าเชื้อสูตรว่านหางจระเข้ออร์แกนิก มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมเร็ว แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ตัวนี้เขามีคุณสมบัติในการ ยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Benzalkonium chloride แถมยังมีส่วนช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย ทั้งยังมีกรดอะมิโนจากหัวบีท ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิก ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้อีก

3. Soft Me Hand Cream

image_1040350
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ตัวที่สาม Soft Me Hand Cream ตัวนี้เขาว่ากันว่าเป็นครีมบำรุงมือสูตร Premium ที่มาพร้อมสาร Anti-Bacteria เขาเป็นครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบการบำรุงขั้นสูงสู่ผิวมือโดยเฉพาะ ด้วยคุณประโยชน์จากการผสานคุณค่าดอกซึบากิ รากมาร์ชเมลโล่ ว่านหางจระเข้ สารสกัดเมล็ดองุ่น และวิตามินอี ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หมดกังวลปัญหาผิวมือแห้งกร้าน ให้ผิวมือกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีสารที่ช่วยดูแลผิวมือจากเชื้อแบคทีเรีย เพื่อสุขอนามัยที่ดี แล้วเขายังปราศจากสี แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีอันตราย ทั้งยังไม่ทิ้งสารตกค้าง แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิวหนังอีก ใครผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน สุดปังจริงๆ ค่ะ

4. Vaseline Intensive Care Sanitizing Hand Cream

image_1040352
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถัดมาเป็นครีมบำรุงมือของ Vaseline ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและเล็บ ที่จะช่วยบำรุงผิวมืออย่างล้ำลึก พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวที่จำเป็นถึง 5 ชนิด เพื่อผิวมือที่นุ่มชุ่มชื้น เนื้อเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ ซึ่งแฮนด์ครีมตัวนี้ เป็นหนึ่งในตัวที่ได้รับการบอกต่อเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ สามารถลองไปตำมาใช้กันได้ เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงมือที่น่าลองมากๆ เลยค่ะ

5. Nectaris Moringa Purify Hand Cream

image_1040353
- ที่มารูป: www.thenectaris.com

ครีมทามือตัวที่ 5 ว่ากันว่าเป็นครีมทามือที่ให้ทั้งการบำรุงและยังสามารถยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งมะรุม ใบบัวบก เมล็ดต้นโจโจ้บา ดอกลาเวนเดอร์ ข้าวโพด และ Benzalkonium Chloride ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

6. Kalmme Anti - Bacterial Hand Cream

image_1040356
- ที่มารูป: bit.ly

 ตัวนี้เป็นครีมทามือจากแบรนด์ Kalmme ที่สามารถปกป้องผิวและลดการสะสมจากแบคทีเรีย​ ยาวนาน​ 4 ชม.​ แถมยังอ่อนโยนด้วยนะ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ ที่สำคัญคือเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ที่จะมาช่วย​ล็อก​ความ​ชุ่มชื้น​ให้ผิวและยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกอีกด้วย​ แถมเขายังช่วยดูแลผิวและปกป้องการเสื่อมสภาพ​ของเซลล์ผิว​ จึงช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์​อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยลดการ​อักเสบ​และอาการแพ้ของผิวหนัง เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาเสร็จแล้ว มือนุ่มชุ่มชื้นทันที สุดปัง!

7. Polka Therapy Hand Cream Shea

image_1040358
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวสุดท้ายเป็นครีมทามือจากแบรนด์ Polka ซึ่งตัวนี้ เขามีให้เลือกทั้งแบบมีสารกันแดด และไม่มีสารกันแดดผสม ชอบแบบไหน ก็ลองไปเลือกกันดูเพิ่มเติมได้ ซึ่งเขาเป็นครีมที่เน้นในเรื่องของการฟื้นบำรุง หลังจากใช้เป็นประจำ มือจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แถมยังกระจ่างใสขึ้นด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังช่วยบำรุงจมูกเล็บของเราให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วยนะจ๊ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดของต้นเซีย, สารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวัน, วิตามิน E, วิตามิน B3 ที่จะช่วยให้มือดูดีกระจ่างใสขึ้น คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญคือ เขายังมี Anti-Bacteria Agent ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียด้วย งานดีขนาดนี้ ต้องมีสักหลอดแล้วมั้ยล่ะ

image_1040359
- ที่มารูป: akamai.poxo.com


▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย ช่วงนี้โควิดกลับมาระบาดหนักอีกครั้ง เพราะงั้นดูแลตัวเองกันด้วยนะ รักษาความสะอาด ล้างมือบ่อยๆ หน่อย ใส่แมสก์ทุกครั้งที่ออกจากบ้าน เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเองและคนรอบข้าง เป็นห่วงนะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @