เรามีปัญหา ฝ้า ผิวหมองคล้ำ แอบโทรมๆy-yและก็มี รอยสิว เล็กน้อย เราอยากมารีวิวครีมอาร์บูติน 5%หรือชื่อเต็มๆE&COS Arbutin 5% Cream( แบรนด์เวชสำอางจากเกาหลี ) หลังจากได้ใช้มา 2 หลอด ผลลัพธ์เป็นยังไง ประทับใจตรงไหนบ้าง จะมาแชร์ให้เพื่อนๆ อ่านกันในนี้เลยค่ะ

เค้าขึ้นชื่อเรื่องลดฝ้า ลดรอยดำ รอยแดงมาก เห็นทั้งรีวิวในไทย ทั้งพี่ที่อยู่เกาหลีก็มาป้ายยา เราเลยซื้อมาลองใช้ กะว่าครั้งนี้ไม่เวิร์กจะไปทำเลเซอร์แล้ว แต่โชคดีที่เวิร์กค่ะ ฮือ ไม่รอช้าไปอ่านรีวิวกันค่ะ

รูปภาพ:

เราเป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก อยากบอกว่าทาครีมอาร์บูตินหลอดนี้แล้วไม่แสบ ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ เราว่าผิวเราเข้ากับตัวนี้นะ เพราะเราผิวแพ้ง่ายมาก ขนาดที่เคยลองเวชสำอางบางตัวเรายังแอบแสบหน้าเลย

จะทาเฉพาะจุดที่มีฝ้า รอย หรือทาทั่วทั้งหน้าก็ได้ค่ะ แต่เราอยากให้ฝ้าจาง+หน้าขาวขึ้นด้วย เราเลยทาทั้งหน้าเลยค่ะ เลยใช้เปลือง555รูปภาพ:

ความคุ้มค่า( 3/5 )ปริมาณแอบน้อยค่ะ ถ้าเทียบกับราคา แต่ก็เข้าใจ

ด้วยความที่ส่วนผสมเข้มข้น แล้วก็มาจากสารสกัด

จากธรรมชาติ 100% + ผลลัพธ์ที่ได้ ก็ถือว่าสมเหตุสมผล

กลิ่น( 5/5 )

กลิ่นหอมมากค่ะ แค่ได้กลิ่นเราก็ฟินแล้ว

กลิ่นจะหอมอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายมากค่ะตอนทา ไม่ฉุนเลย

เนื้อครีม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เกลี่ยง่าและซึมเร็วมากค่ะ ไม่เยิ้มเลย ใครชอบเนื้อครีมที่ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันถูกใจแน่นอน

ผลลัพธ์หลังใช้( 4/5 )

รอยสิวจางลงชัดมาก ส่วนฝ้าถ้าเทียบกันกับรูป

ตอนเดือนที่แล้วก็จางลงอยู่นะคะ แต่แอบอยากให้จางลงกว่านี้อีก

รอหลอดที่ 3 หมดว่าจะจางลงกว่านี้มั้ย ส่วนผิวหน้าโดยรวมดูสว่างขึ้นค่ะ

อย่างน้อยก็ดูไม่โทรมเท่าเมื่อก่อน5555

เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

SistaCafe ให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้โดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ แสดงว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา และ นโยบายการใช้คุกกี้