สวยมั่นใจทุกๆ วัน! แนะนำ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม

สวยมั่นใจทุกๆ วัน! แนะนำ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม

สาวคนไหนอยากเสริมความสวยและเพิ่มความมั่นใจในทุกๆ วัน เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม มาแนะนำให้ได้ลองไปหาซื้อมาใช้บำรุงผิวและเติมสีสันให้ใบหน้ากันค่ะ

05 May 2021
SistaCafe PR
05 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วนะ (∩˃o˂∩)♡

เราเชื่อว่าถ้าใครที่เป็นสายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริง เวลามีไอเทมน้องใหม่สุดฮอตออกมาทีไร เธอก็ต้องรีบซื้อมาลองใช้ก่อนใครเพราะไม่อยากตกเทรนด์ใช่มั้ยล่ะ? แล้วการที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบิวตี้ไอเทมชิ้นใหม่มาใช้แต่ละครั้ง สาวๆ ก็คงจะอยากได้ไอเทมคุณภาพดีเริ่ดที่ซื้อมาใช้แล้วรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่ๆ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม มาแนะนำให้หยิบไปเสริมความสวยมั่นใจในทุกๆ วันกันค่ะ

โดย Y.O.U ( ยู ) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางนานาชาติน้องใหม่ ที่ผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์เรื่องการเสริมความงามของสาวๆ ในราคาเกินคุ้ม ซึ่งทางแบรนด์มีสโลแกนคือ “ Long-lasting Beauty ” หรือความงามที่ยืนยาว เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนหันมารักตัวเอง พร้อมดูแลตัวเองให้สวยและมีความมั่นใจในทุกวันด้วยนั่นเอง

ในวันนี้เราก็ได้คัด ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U มาให้สาวซิสได้เปิดใจทำความรู้จักทั้งหมด 4 ซีรีส์ด้วยกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีไอเทมชิ้นไหนที่เข้าตาโดนใจบ้างก็ตามไปดูได้เลย ~

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

  

【 ❶ Y.O.U The Gold One 】


เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์แรกอย่าง Y.O.U The Gold One  ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์นี้เขามาใน
คอนเซปต์ “ Embrace Every Sides of You ” ที่สนับสนุนให้สาวๆ ทุกคนยอมรับในทุกๆ ด้านของตัวเอง เปิดรับในสิ่งใหม่ๆ สามารถแสดงออกและเป็นตัวของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา
โดยไอเทมชิ้นเด็ดที่ไม่ควรพลาดของซีรีส์นี้ก็คือ Rouge Velvet Matt Lip Cream ลิปครีมเนื้อแมตต์ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสีทองสุดหรูหรา

image_1040649

นอกจาก Rouge Velvet Matt Lip Cream จะมีลิปสีสวยๆ ให้เลือกหยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากหลากหลายสีแล้ว ก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นลิปสูตร Smooth & Lightweight เนื้อลิปเนียนนุ่มและบางเบา ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากตลอดวัน แถมยัง Quick Dry & Non-transfer ทาลงบนริมฝีปากแล้วแห้งทันทีที่ทา เม็ดสีแน่นชัด และติดทนนาน ส่วนเนื้อลิปก็มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้นและลดริ้วรอยบนริมฝีปากได้อีกต่างหาก ทาแล้วไม่ต้องกลัวปากแห้งเลยละ!

  

【 ❷ Y.O.U Colorland Series 】


ตามมาดูต่อกับผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ที่สองอย่าง Y.O.U Colorland Series เลยดีกว่าค่ะ ซีรีส์นี้มีคอนเซปต์ว่า “ Unleash Your True Color ” นำเสนอสีสันที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงอิสระในการแสดงความเป็นตัวเองของทุกคน ผ่านลิปสติกสองรุ่นสุดปังอย่าง Colorland Juicy Pop Lipstick และ Colorland Power Mousse Lip Stain ถ้าอยากรู้ว่าลิปสองรุ่นนี้ต่างกันยังไงก็ตามไปดูได้เลย

image_1040650
image_1040888

ลิปสติกรุ่นแรกอย่าง Colorland Juicy Pop Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อครีมสูตร Smooth Butter Cream Formula มาพร้อมกับลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม แต่ยังให้ฟินิชลุคปากแมตต์เบาๆ กลบสีปากได้เนียนสนิทแบบ One-Swipe Gorgeous Color สีสวยชัดในปาดเดียว และยังเป็นลิปสูตร Hi- Moisture Lips ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ริมฝีปากดูสุขภาพดี เพราะลิปสติกเนื้อครีมตัวนี้มีสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และน้ำผึ้ง ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม เรียบเนียน และไม่แห้งแตกด้วยนะ

image_1040651
image_1040889

Colorland Power Mousse Lip Stain ก็เป็นลิปอีกหนึ่งรุ่นจากซีรีส์ Y.O.U Colorland Series แต่เป็นลิปสเตนแบบ Lightweight Mousse Texture เนื้อมูสบางเบาให้ความรู้สึกสบายปากตลอดวันและมีกลิ่นหอม แล้วยังมาพร้อมกับเนื้อลิปแบบ Intense Stain Formula เม็ดสีแน่นชัด ปาดริมฝีปากเพียงครั้งเดียวก็ช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสขึ้นได้ แม้ว่าจะให้ฟินิชลุคปากแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตกร่องด้วยสูตร Nourished Matte Lips และเนื้อลิปยังผสานพลังของส่วนผสมจากโกโก้บัตเตอร์และสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินเอ และวิตามินอี ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเรียบเนียน ไม่แห้งแตก ทาลิปรุ่นนี้แล้วปากดูสวยสุขภาพดีขึ้นแน่นอน

  

【 ❸ Y.O.U The Radiance White 】


คราวนี้ขยับมาดูผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์ Y.O.U กันบ้างค่ะ เริ่มด้วยสกินแคร์จากซีรีส์ Y.O.U The Radiance White ที่ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีจุดเด่นอยู่ที่การผสานพลัง Triple Bright Activator หรือ 3 พลังกระจ่างใส ทั้งเห็ดหิมะ ไนอาซินาไมด์ และวิตามินซี รวมพลังกันมาช่วยต้านอนุมูลอิสระ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเผยผิวสว่างกระจ่างใส ตอบโจทย์คนที่อยากให้ผิวสวยใสแบบมีออร่ามากๆ เลย

image_1040652

โดยสกินแคร์จากซีรีส์ Y.O.U The Radiance White Series ก็มีผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ ได้หยิบไปใช้ฟื้นบำรุงและดูแลผิวหน้าทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน ได้แก่

   ✓ 1. The Radiance White Nourishing Serum : เพียงแค่ 1 หยดก็ได้รับการบำรุงผิวด้วย 9 Brightening Actives ทั้งเห็ดหิมะ, วิตามินซี, ไนอาซินาไมด์ 5%, โปรตีนจากข้าวโอ๊ต, กรดไฮยาลูโรนิค, ถั่วเหลือง, มะรุม, ซีเบอร์รี และพุดตานบริสุทธิ์ ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ทั้ง 9 ชนิดก็จะรวมพลังกันมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน แลดูสุขภาพผิวดีใน 28 วัน

   ✓ 2. The Radiance White Purifying Facial Foam : โฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พอเคลียร์ผิวจนสะอาดไร้สิ่งตกค้างแล้วก็จะได้ผลลัพธ์ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น

   ✓ 3. The Radiance White Advanced Day Cream : ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน เน้นช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกันมากขึ้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากแสงรังสี UV ด้วย

   ✓ 4. The Radiance White Active Night Gel : เจลบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ทาบำรุงผิวเพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ผิวกลับมาแลดูกระจ่างใสและสดชื่นขึ้นกว่าเดิม

   ✓ 5. The Radiance White Essential Toner : โทนเนอร์ตัวช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวเต่งตึงขึ้น

   

【 ❹ Y.O.U The Golden Age 】


แล้วก็เดินมาถึงผลิตภัณฑ์ซีรีส์สุดท้ายที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ อย่าง Y.O.U The Golden Age แล้วนะคะ ซีรีส์นี้มาในคอนเซปต์ “ Your Timeless Youth ” ความอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา เพราะสกินแคร์ในซีรีส์นี้เนื้อผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วยสารสกัดจากทับทิมที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เลยช่วยคืนความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิวหน้าของสาวๆ ถือเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับคนที่กังวลกับปัญหาผิวแก่ก่อนวัย

image_1040653

จุดเด่นของสกินแคร์ในซีรีส์ Y.O.U The Golden Age นอกจากจะอุดมไปด้วย สารสกัดจากทับทิม 100% ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลาย พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์และสุขภาพดีแล้ว

ยังเป็นสูตร Natural Anti-Aging Complex เน้นช่วยเรื่องการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ผ่านการคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ที่เรียกได้ว่าเป็นศัตรูตัวร้ายสาเหตุของริ้วรอย พร้อม Hydrating Formula ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและซ่อมแซมเซลล์ผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอย แถมยังเป็นสูตร 0% Alcohol ปราศจากแอลกอฮอล์และอ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในซีรีส์นี้ก็มีมาให้เลือกใช้กันหลากหลายตัว ได้แก่

   ✓ Golden Age Deep Cleansing Facial Wash
   ✓ Golden Age 2 in 1 Essence
   ✓ Golden Age Refining Serum
   ✓ Golden Age Illuminating Day Cream 30g
   ✓ Golden Age Illuminating Day Cream 18g
   ✓ Golden Age Revitalizing Night Cream 30g
   ✓ Golden Age Revitalizing Night Cream 18g
   ✓ Golden Age Energizing Eye Cream

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจากแบรด์ Y.O.U ทั้ง 4 ซีรีส์ที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ค่ะ ขอคอนเฟิร์มแรงๆ เลยนะว่าถึง Y.O.U จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ก็จริง แต่เขามีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมากมายหลายตัว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ให้ได้หยิบไปเสริมความสวย พร้อมช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงรู้สึกรักตัวเองมากขึ้น ที่สำคัญยังมาพร้อมกับราคาเกินคุ้มอีกต่างหากนะ งานนี้ใครที่สนใจอยากหาซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ Y.O.U มาลองใช้ดูบ้าง ก็ตามไปสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ทาง Shopee: YOU Beauty Official Store และ Lazada: YOU Beauty Official Store ได้เลยค่ะ (´⌣`ʃƪ) ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
6 May 2021 09:49
5 May 2021 14:44
5 May 2021 11:09
5 May 2021 02:33
Search @