ส่องความ Cute! รวม 7 ไอจี " การ์ตูนคาแรคเตอร์น่ารักๆ " ของชาวเกาหลี 🌼 เห็นแล้วใจละลาย

ส่องความ Cute! รวม 7 ไอจี " การ์ตูนคาแรคเตอร์น่ารักๆ " ของชาวเกาหลี 🌼 เห็นแล้วใจละลาย

โอ้ยยย ใจละลายเลยค่า สาย Cute อยากส่องความน่ารัก ลองตามไปกดฟอล 7 ไอจี " การ์ตูนคาแรคเตอร์น่ารักๆ " ของชาวเกาหลีในบทความนี้กันค่า

04 May 2021
chollychon
04 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยอง สายเกาหลี ~

ทักทายสายเกาหลีกันหน่อยค่าา และสำหรับเรื่องราวสายเกาหลีที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปอัปเดตในบทความนี้ ขอเอาใจซิสสาย Cute และสายอาร์ตกันหน่อย ก็คนเกาหลีเขาเป็นสาย Artist มีศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ที่สุดแสนจะบรรเจิดอยู่พอสมควรเลยนี่นา ครีเอทอะไรออกมาก็ดูน่ารัก น่าใช้ไปหมดด บทความนี้ก็เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง IG คาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ของชาวเกาหลีกันสักหน่อย ส่วนจะมีคาแรคเตอร์จาก IG ไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องความ Cute กันเลย

 

 ❤  ❤  ❤ ❤dinotaeng

 
มาเริ่มกันที่คาแรคเตอร์น่ารัก ๆ จากเกาหลีใน IG แรกเลยดีกว่า กับคาแรคเตอร์ไอจี dinotaeng ไอจีที่มีน้องหมีและเจ้ามาชเมลโลหน้ายิ้มเป็นคาแรคเตอร์หลัก ส่วนงานอาร์ตของ dinotaeng จะมาในสไตล์สายน่ารักมินิมอล ชอบเอาเหล่าคาแรคเตอร์มาเล่นกันท่ามกลางธรรมชาติ เพราะคุณเจ้าของเขาตั้งใจอยากจะให้เป็นแบรนด์ที่สื่อสัตว์ ธรรมชาติ และสิ่งต่าง ๆ รอบตัวนั่นเองค่า ของใช้จากแบรนด์นี้ก็เลยมีความเรียบง่าย มินิมอลด้วยเหมือนกัน จะเป็นยังไงลองตามไปส่องกันดูได้ค่า

 

shop1107

 
ส่วนคาแรคเตอร์จากไอจี shop1107 มาพร้อมกับน้องหมาแลบลิ้นแสนซน และลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ออกไปทางเรโทรสีสันสดใสหน่อย ๆ และนอกจากเจ้าหมาแลบลิ้นแสนซน ไอจีนี้ยังมีน้องซีเรียลหลาย Feeling สีสันสดใสเป็นอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่ปล่อยออกมาเป็นสติกเกอร์น่ารัก ๆ เอาไว้ตกแต่งเพิ่มความ Cute กันด้วย และนอกจากคาแรคเตอร์น้องหมาและซีเรียลน่ารัก ๆ แล้ว ไอจีนี้ยังมีของใช้สีสดใสในสไตล์เรโทรหน่อย ๆ มาให้ได้ตามไปส่องเยอะแยะ จะน่ารักสดใสขนาดไหน ลองตามไปดูกันค่า

 

recorder_fac

 
มาถึงไอจีของ Recoder Factory กันบ้าง สำหรับ IG นี้คาดว่าสาย Cute และสายเครื่องเขียนน่าจะพอรู้จักกันมาบ้าง เพราะ Recoder Factory เขาขยันปล่อยไอเทมน่ารัก ๆ พร้อมคาแรคเตอร์หน้ายิ้มตาสีฟ้า ปากชมพูมาละลายใจสาย Cute และสายเครื่องเขียนอยู่หลายแบบ หลายสไตล์ แถมยังมาในโทนสีอ่อนหวานพาสเทล น่าจะโดนใจเพื่อน ๆ ที่ชอบความมุ้งมิ้งกระจุ๊กกระจิ๊กแบบสุดเลยละค่า

 

second_morning

 
ส่วนคาแรคเตอร์จากไอจี second_morning ก็มาในสไตล์มินิมอลน่ารัก ๆ สายเกาหลีด้วยเหมือนกัน ซึ่งคาแรคเตอร์หลักของไอจีนี้ก็ดูน่ารักสดใสเข้ากับชื่อแบรนด์มากเวอร์ นั่นก็คือน้องเลมอนหน้ายิ้มคนสดใสนั่นเอง และด้วยความที่คาแรคเตอร์และงานอาร์ตของไอจีนี้มาในสไตล์มินิมอล ดีไซน์ของใช้จากแบรนด์นี้ก็เลยมาในสไตล์มินิมอลเรียบง่ายด้วยเหมือนกัน และถึงจะเป็นสายเรียบ ๆ แต่ความน่ารักมีเพียบนะขอบอก จะเป็นยังไง ลองตามไปส่องกันได้เลยค่า

 

marimong.official

 
ส่วนน้องก้อนกลมมาริมงจากไอจี marimong.official คาแรคเตอร์น่ารักสุด Cute ที่หนุ่มอีเซจิน นักแสดงและเด็กฝึกจากรายการ Produce X 101 เป็นคนออกแบบ ที่เขามี Story น่ารัก ๆ อยู่ด้วย มาริมง คาแรคเตอร์เจ้าน้องก้อนกลมมาพร้อมกับหน้าตาน่าเอ็นดู มีของโปรดก็คือฝันร้ายของทุกคน 

น้องก็เลยเป็นเหมือนกับนางฟ้าผู้พิทักษ์ที่ทำให้ฝันของทุกคนมีความสุข โถ่ น้องง น่ารักมากกก แถมน้องยังสามารถแปลงร่างได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นส้ม เป็นเชอร์รี เป็นไอศกรีมเรนโบว์ มินต์ช็อกน้องเป็นมาหมด และด้วยความที่น้องเป็นก้อนกลมของใช้จากแบรนด์นี้เลยมาในรูปแบบพวงกุญแจ หมอนหนุนขนนุ่มนิ่ม ที่น่ารักที่สุดคือ 10% ของกำไร เขาจะแบ่งไปบริจาคให้กับองค์กรพิทักษ์สัตว์ที่ถูกทอดทิ้งด้วยค่า น่ารักมากเลย

 

joguman.studio

 
ส่งท้ายด้วยน้องไดโนเสาร์มินิมอล คาแรคเตอร์จากไอจี joguman.studio สำหรับไอจีนี้เขามีคาแรคเตอร์หลักเป็นน้องไดโนเสาร์สีเขียวหน้าตาจิ้มลิ้มใจดี แต่นอกจากน้องไดโนสีเขียว ก็ยังมีคาแรคเตอร์หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักอีกหลากหลายมากมายให้ได้ใจละลายกันอีกด้วย และความจิ้มลิ้มมินิมอลของเหล่าคาแรคเตอร์จาก  joguman.studio ก็เลยเกิดเป็นของใช้ฮิป ๆ สไตล์มินิมอลมากมายเลย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างลองตามไปส่องกันได้เลยค่า

 

muziktiger

 
มาถึงอีกหนึ่งคาแรคเตอร์สุด Cute ของเกาหลีจากไอจี muziktiger กับคาแรคเตอร์น้องเสือตุ้ยนุ้ยน่าเอ็นดู พร้อมกับคอนเซปต์ Tiger No Job ( เพราะคำว่า Muzik ในภาษาเกาหลีแปลว่าไม่มีงานค่ะ ) แต่ No Job ไม่ได้หมายถึงไม่ทำงานนะ No Job มาจากเจ้าของแบรนด์ที่เขาเอาเวลามาดีไซน์คาแรคเตอร์น้องเสือหลังจากเลิกงานแล้ว จากพี่เสือสุดแกร่งเลยกลายเป็นน้องเสือตุ้ยนุ้ยน่าเอ็นดูนั่นเอง แต่ถึงจะมาพร้อมกับความตุ้ยนุ้ยน่ารัก แต่คาแรคเตอร์และของใช้น้องเสือเป็นสายฮิปพอตัวเลยนะ จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันค่า

   

❤  ❤ ❤ ❤  ❤ ❤


ตามไปส่อง IG คาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ของชาวเกาหลีกันมาแล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ พอจะมีคาแรคเตอร์จาก IG ไหน น่ารักโดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าเกิดว่ามีก็อย่ารอช้า ตามไปกดตุ่ม follow ส่องความน่ารักแบบจัดเต็มกันได้เลย และนอกจากคาแรคเตอร์น่ารัก ๆ ในบทความนี้ สายเกาหลีเขาก็ยังคาแรคเตอร์สุด Cute อีกเพียบให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปส่องความน่ารัก และคราวหน้าเราไม่พลาดเอาฝากเพื่อน ๆ สายอาร์ตกันแน่นอนค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปส่องคาแรคเตอร์สุด Cute ต่อก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @