เขาบอกมาว่าเวิร์ก! แชร์  " 6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกล " ให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น 💕

เขาบอกมาว่าเวิร์ก! แชร์ " 6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกล " ให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น 💕

คู่รักทางไกลเชิญทางนี้ค่า ตามไปดู 6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกลให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น จะได้ไม่เกิดปัญหารักห่างเหิน

06 May 2021
chollychon
06 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า ทุกคนนน

วันนี้มาเปิดประเด็นรักทางไกลกันอีกหนึ่งบทความ ไหน ๆ สำหรับซิสที่อยู่ในสถานะรักทางไกลแสดงตัวกันหน่อยค่าาา สำหรับคู่รักทางไกลเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาบ้างมั้ยเอ่ย? แบบว่าตัวอยู่ห่างไกล เวลาไม่ตรงกัน ไม่ค่อยได้เจอหน้าพูดคุยกันเลย ก็เลยทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยหวานกลับจืดจางไปบ้าง

คาดว่าเพื่อน ๆ อาจจะเคยเจอสถานการณ์นี้มาบ้าง  เราเลยมาพร้อมกับ " กิจกรรมเติมความหวานสำหรับคู่รักทางไกล " ที่คู่รักทางไกลสามารถเชื่อมความสัมพันธ์ให้รู้สึกใกล้กันมากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่าสอบถามจากผู้มีประสบการณ์จริงมาแล้ว ว่าทำแล้วเวิร์กแถมยังเข้าใจกันมากขึ้นด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


วิดีโอคอลให้เห็นหน้ากันบ่อยๆ


สำหรับโมเมนต์วิดีโอคอล น่าจะเป็นกิจกรรมทั่วไปที่เหล่าคู่รักมักจะใช้สานสัมพันธ์กันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่สำหรับคู่รักทางไกลวิดีโอคอลอาจจะเป็นเรื่องที่พิเศษขึ้นมาหน่อย ด้วยความที่ตัวอยู่ห่างไกล ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันบ่อย ๆ จะคุยผ่านแชท ตัวอักษรบางทีมันไม่มี Feeling ก็อาจจะทำให้ตีความต่างกันไปได้บ้าง วิดีโอคอลก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันสำหรับกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักทางไกล เพราะได้พูดคุย แสดงความรู้สึกกันแบบ face to face แบบนี้

image_1041147
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แชร์เพลงแทนความคิดถึง

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments


จากที่ได้ไป survey สอบถามกิจกรรมสานสัมพันธ์จากผู้มีประสบการณ์จริงมาแล้ว มีคู่รักทางไกลอยู่หลายคู่เหมือนกันนะคะ ที่มักจะแชร์เพลงให้กันฟังบ่อย ๆ อาจจะเพราะว่าเสียงเพลงสามารถเป็นตัวแทนบ่งบอกความรู้สึกของเราได้ด้วย บางเพลงที่เราฟังแล้วก็ทำให้นึกถึงเขาขึ้นมา

หรือบางคนไม่รู้จะบอกความรู้สึกของตัวเองต่อคนรักยังไงตรง ๆ อะ ส่งเพลงไปให้แทนแล้วกัน
พอรู้แบบนี้แล้วการฟังเพลงด้วยกันของคู่รัก ก็ดูเป็นกิจกรรมธรรมดาแต่น่ารักและแสนพิเศษขึ้นมาทันทีเลยนะคะเนี่ย สำหรับคู่รักที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง การแชร์เพลงแทนความรู้สึกให้กันก็อาจจะทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้นอีกนิดก็ได้

image_1041142
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

อัปเดตเรื่องราวให้กันฟัง


สำหรับคู่รักทางไกลที่ตัออยู่ไกลกัน การใช้ชีวิตในแต่ละวันก็คงจะแตกต่างกันไป บางทีอาจจะไม่ค่อยมีเวลาได้พูดคุยหรือติดต่อกันบ้าง อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินไปบ้างก็ได้ การอัปเดตเรื่องราวชีวิตประจำวันเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบว่าวันนี้ไปเที่ยวไหนมา วันนี้กินอะไรบ้าง เห็นบางอย่างแล้วนึกถึงเขา ลองถ่ายส่งไปอัปเดตให้เขาได้รับรู้ ก็อาจจะทำให้คู่รักทางไกลรู้สึกเหมือนได้อยู่ใกล้กันมากขึ้นค่า

image_1041146
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

หาเวลาว่างทำอะไรพร้อมกัน


อัปเดตเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันก็อาจจะทำให้รู้จักและเข้าใจความรู้สึกของกันและกันขึ้นมาพอสมควร แต่ถ้าเกิดคู่รักอยากจะเพิ่มความพิเศษอีกนิด ลองหาเวลาว่างที่ตรงกัน แล้วทำกิจกรรมที่ชอบไปพร้อม ๆ กัน อย่างเช่น การดูหนังพร้อมกัน กินข้าวพร้อมกัน อ่านหนังสือพร้อมกัน วันสำคัญก็ลองทำเมนูเดียวกันมานั่งฉลองหรือกินพร้อมกัน ก็ดูเป็นกิจกรรมน่ารัก ๆ ที่ทำให้คู่รักทางไกลได้ใกล้ชิดเหมือนอยู่ในสถานที่เดียวกันเลยนะคะเนี่ย

image_1041143
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เซอร์ไพรส์ให้เขาประทับใจ


หรือใครอยากเพิ่มความพิเศษยิ่งกว่านั้น ลองส่งของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้เขา อย่างการส่งจดหมายที่เขียนเรื่องราวแทนความในใจไปให้ ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญคลาสสิกที่ยังคงทำให้คนรับรู้สึกประทับได้เสมอ หรือจะลองเซอร์ไพรส์ส่งของทำมือ ของที่ทำให้นึกถึง หรือของที่เขาอยากได้ไปให้ ของขวัญแทนใจน่ารัก ๆ ก็อาจจะทำให้คู่รักของซิสได้รับรู้ถึงความคิดถึง ความห่วงใย ความใส่ใจที่ซิสมีให้ต่อเขาได้ด้วยค่า

image_1041145
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

บอกรักกันหน่อย เติมควานหวาน


อีกหนึ่งกิจกรรมที่อยากแนะนำสำหรับคู่รักทางไกล นั่นก็คือ Event บอกรักกันบ่อย ๆ ค่า หลังจากที่เราได้ไปสอบถามคนใกล้ตัวที่มีประสบการณ์รักทางไกลมาแล้วเนี่ย ปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยมาก ๆ คือความไม่เข้าใจกัน เพราะความอยู่ห่างไกล อาจจะไม่ได้แสดงความรักผ่านการกระทำได้มากเท่าไร มันอาจจะทำให้คิดไปเอง คิดไปไกลเก่งขึ้นมาหน่อย ถ้าแสดงออกทางการกระทำไม่ได้ ก็พูดออกมาเลยค่า บอกรักกันบ่อย ๆ ให้เขาได้รู้ว่าเรายังรัก ยังห่วงใยอยู่นะ จะได้เข้าใจและรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นนะคะซิส

image_1041141
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


และนี่ก็คือกิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกลให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นที่เราเอามาแชร์เพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หวังว่าคงพอจะช่วยสานสัมพันธ์ของซิสและคนรักให้ใกล้ชิดและเข้าใจกันและได้มากขึ้นอีกนิดนะคะ เราเชื่อว่าถ้าหากว่าคู่รักเชื่อมั่นและเข้าใจในกันและกันมากพอ ต่อให้ห่างกัน 6,000 ไมล์ก็เหมือนอยู่ใกล้แค่ปากซอยพูดเลย ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ซิสกับคนรักของซิสประคับประคองความรักทางไกล และมีความสุขกับความรักครั้งนี้ไปนาน ๆ เลยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
13 May 2021 07:10
Search @