จบทุกปัญหาผิว! ดูแลครบตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วย “ well u Collagen ”

จบทุกปัญหาผิว! ดูแลครบตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วย “ well u Collagen ”

รู้หรือไม่! คอลลาเจนที่ดูดซึมไม่ดีกินไปก็เหมือนเททิ้ง แล้วต้องกินยังไง กินอะไรให้เห็นผลทั้งเรื่องผิวและสุขภาพไปดูกัน~

14 May 2021
lingling_wanaporn
14 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

คอลลาเจน collagen

คอลลาเจนทั่วไปในท้องตลาดมักจะเคลมว่าช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวย เด้ง เนียน กระชับ แต่เพื่อนๆ รู้มั้ยคะคอลลาเจนที่ดูดซึมไม่ดีกินไปก็เหมือนเททิ้ง! หากไม่ใส่คอลลาเจนชนิดไดเปปไทด์ พอเราทานเข้าไปก็ดูดซึมได้ไม่ดีเพราะคอลลาเจนทั่วไปมีขนาดโมเลกุลที่ใหญ่ ทำให้เวลาเราทานคอลลาเจนมากแค่ไหน นานแค่ไหน ก็ไม่เห็นผล

เพราะฉะนั้นนอกจากเราจะมองหาคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวแล้วยังต้องมองหาคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีอีกด้วย ซึ่งหลิงๆ มีคอลลาเจนตัวนึงที่อยากจะมาแนะนำเพื่อนๆ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมในการดูแลตัวเองของคนยุคใหม่เลยแหละค่ะ นั่นก็คือ เวลยู คอลลาเจน ” นั่นเองค่า

เวลยู คอลลาเจน คอลลาเจนระดับพรีเมียม
คอลลาเจน collagen

เวลยู คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนระดับพรีเมียมที่ออกแบบมาให้ดูดซึมเร็วและให้ผลลัพธ์ดีที่สุด ด้วยไดเปปไทด์ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และไตรเปปไทด์ รวมกันมากถึง 100,000 มิลลิกรัม บอกเลยว่า เวลยู คอลลาเจน ตัวนี้นอกจากจะช่วยดูแลตั้งแต่ผิวให้สวยเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก แล้วยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงรวมถึงเล็บด้วย ที่สำคัญยังช่วยดูแลสุขภาพ บำรุงกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรง บอกเลยว่าเป็นไอเทมในการดูแลสุขภาพและมีผลพลอยได้คือผิวสวยๆ ไปพร้อมกัน และเป็นไอเทมดูแลตัวเองที่คนยุคใหม่จะขาดไม่ได้ และ เวลยู คอลลาเจน ยังเป็นคอลลาเจนเดียวที่คุณแพท คุณแต้ว และคุณเจนี่เลือก ใครอยากดูแลตัวเองแบบแม่ๆ ต้องไปดูกันว่าปังยังไง!


♡︎ สารสกัดที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว!
คอลลาเจน collagen

ด้วยส่วนผสมที่ไม่เหมือนใครแต่ตอบโจทย์ 5 benefits ที่ช่วยดูแลครบตั้งแต่ กระดูก ข้อต่อ ผิว ผม เล็บ เพื่อให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกจากสารสกัดสุดพรีเมียมถึง 6 ชนิดได้แก่

คอลลาเจนไดเปปไทด์ : เป็นคอลลาเจนที่ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก ทำให้ไม่จำเป็นต้องถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร แต่จะถูกลำเลียงและดูดซึมที่ลำไส้เล็กเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้ร่างกายได้ใช้ประโยชน์จากการรับประทานได้อย่างเต็มที่ และสามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ความพิเศษคือ เวลยู คอลลาเจน ได้ใส่คอลลาเจนไดเปปไทด์ไปในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้ผลที่ดียิ่งขึ้น ต่างกับแบรนด์อื่นๆ ที่ใส่เพียงเล็กน้อย 

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ : เป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ทั่วไป ที่ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูและบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง, ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง และยังช่วยเสริมสร้างกระดูกข้อต่อ รวมไปถึงช่วยให้เล็บไม่ฉีกขาดง่ายด้วย 

วิตามินซีหรือกรดแอสคอร์บิก  : เป็นวิตามินชนิดละลายน้ำ ที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ซึ่งวิตามินซีจะช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยส่งเสริมคอลลาเจนให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความแข็งแรง และทำให้ผิวดูกระจ่างใส 

ไบโอตินหรือวิตามินบี 7 : เป็นวิตามินที่ละลายน้ำได้ เป็นสารอาหารสำคัญ ที่ช่วยในการดูแลสุขภาพ ผมและเล็บ ให้สุขภาพดี ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง เรียบลื่นไม่หลุดร่วงง่าย 

 สารสกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น : ที่ให้สารสกัดเซราไมด์ช่วยปกป้องเซลล์จากสิ่งแปลกปลอมภายนอก และยังช่วยให้ผิวหนังสามารถอุ้มน้ำ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นและแข็งแรง 

 สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว : เป็นเห็ดที่เต็มไปด้วยประโยชน์  มีสารอาหาร วิตามิน และยังมีไฮยารูโรนิค แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เต่งตึงและดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย 

♡︎ Texture
คอลลาเจน collagen

เป็นคอลลาเจนชนิดผง สะดวก ทานง่ายไม่คาว เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานคอลลาเจนแบบเม็ด ซึ่งคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม จะดูดซึมได้ดีและเร็วกว่าชนิดเม็ดด้วย ใครที่ทานยากแบบหลิงๆ แนะนำเลย  

♡︎ How to drink
คอลลาเจน collagen

วิธีการดื่ม เวลยู คอลลาเจน บอกเลยว่าเบสิคๆ มากๆ เพื่อนๆ คนไหนที่เพิ่งเคยดื่มครั้งแรก หรือว่าเพิ่งเปลี่ยนมาทาน เวลยู คอลลาเจน ก็สามารถทานได้ง่ายๆ แค่

1. เตรียมน้ำเปล่า หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ชอบ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนจะทานร่วมกับอาหารก็ได้
2. ตัก เวลยู คอลลาเจน 1 ช้อนตวง ( ช้อนตวงละ 5.1 กรัม )
3. คนให้คอลลาเจนละลายเข้ากัน
4. ดื่มได้เลยทันที!

สามารถทานได้ทุกช่วงเวลา แต่หลิงๆ แนะนำให้ทานตอนท้องว่างจะทำให้สามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่า 

♡︎ คอลลาเจนที่ให้มากกว่าผิวสวย!
คอลลาเจน collagen

เรียกได้ว่าสวยครบจบในกระป๋องเดียวจริงๆ ค่ะ นอกจากจะได้เรื่องผิวพรรณที่ดูผ่องขึ้น ดูมีออร่าขึ้น ยังช่วยเรื่องสุขภาพทั้งเรื่องกระดูกข้อต่อรวมถึง ช่วยในเรื่องเส้นผมที่แข็งแรงขึ้น อีกทั้งเล็บของหลิงๆ ก็แข็งแรงดูสุขภาพดีมากๆ ไม่ฉีกขาดง่ายเหมือนแต่ก่อน

บอกเลยว่าเป็นคอลลาเจนที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มองหาคอลลาเจนที่ช่วยดูและสุขภาพและผิวพรรณแบบหลิงๆ เพราะหลิงๆ ไม่ชอบทานคอลลาเจนหลายตัว ก็เลยมักจะเลือกคอลลาเจนที่ทานตัวเดียวจบอย่าง เวลยู คอลลาเจน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมดาราดังอย่างคุณแต้ว คุณเจนี่ และคุณแพทถึงเลือก เวลยู คอลลาเจน 

คอลลาเจน collagen

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเจ้า เวลยู คอลลาเจน ตัวนี้บอกเลยว่าแพ็กเกจจิ้งคือดีงามมาก เพราะว่าคอลลาเจนถูกบรรจุอยู่ในซองฟรอยด์ ที่ช่วยให้คอลลาเจนไม่โดนความร้อนและกันความชื้นโดยตรง ซึ่งปกติแล้วเพื่อนๆ คงเคยเห็นคอลลาเจนแบรนด์อื่นๆ ทั่วไปมักจะไม่มีซองฟรอยด์แบบนี้ ทำให้มีโอกาสที่คอลลาเจนจะละลายในกระปุกได้หากโดนความร้อน เพราะฉะนั้นเรื่องแพ็กเกจจิ้งก็สำคัญมากๆ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากดูแลสุขภาพไปด้วยและดูแลผิวไปด้วย แบบหลิงๆ ก็สามารถไปตำกันได้ที่ Watsons, RS mall และตัวแทนทางการของบริษัท ได้เล้ย นอกจากจะทานคอลลาเจนเพื่อสุขภาพและผิวแล้ว ก็อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ และดื่มน้ำเยอะๆ รวมถึงออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีจากภายในกันด้วยน้า

#wellu #welluCollagen #เวลยูคอลลาเจน #ดูดซึมให้ยูสวย #welluคอลลาเจนที่ดูดซึมได้ดีที่สุด #ดูดซึมให้ข้อต่อยู#ดูดซึมให้กระดูกยู #ดูดซึมให้ผิวยู #ดูดซึมให้ผมและเล็บยู

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 May 2021 06:18
25 May 2021 22:24
23 May 2021 01:17
20 May 2021 03:37
Search @