เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารัก! 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ ใส่แล้วดูคิ้วท์มาก

เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารัก! 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ ใส่แล้วดูคิ้วท์มาก

สาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวเพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักขึ้น ก็ต้องรีบส่อง 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ เพราะไม่ต้องเสียเวลาแมทช์หลายชิ้น ใส่แล้วดูคิ้วท์มาก แถมแต่งตามไอเดียเหล่านี้ได้ในทุกๆ วันเลยยย

06 May 2021
Pearrisa
06 May 2021

   

ใครอยากแต่งตัวให้สวยปัง แต่ไม่อยากแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น… ก็ตามมาทางนี้ได้เลยยย!

สวัสดีค่ะสาวซิสที่รัก (ʃƪ˘//³/˘)♡ ขอให้เธอรู้ไว้เลยนะว่าถ้าได้ยินเสียงทักทายของเราเมื่อไหร่ ก็ต้องมีสิ่งดีๆ มาแชร์กันเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ แล้วท็อปปิกที่เราจะชวนมาเมาท์มอยกันวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่น เพราะเรารู้ว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยเป๊ะไร้ที่ติ แต่ไม่อยากเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น หรือกลัวว่าแมทช์ท่อนบนท่อนล่างแล้วมันจะดูไม่เข้ากัน #เหมือนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม

แต่ขอบอกไว้เลยนะว่าปัญหานี้จะหมดไป เพียงแค่เธอหยิบ ‘ เดรส ’ ตัวโปรดมาใส่ออกไปลั้ลลานอกบ้างแบบสวยๆ ทางเราเองก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ มาให้ได้เซฟเป็น Ref. เพื่อแต่งตัวตามกัน คราวนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ แถมยังใส่ออกมาแล้วดูคิ้วท์มากๆ อีกด้วย

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

   

image_1041174

เริ่มต้นความคิ้วท์ด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่เลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูตุ่นๆ ที่มีดีเทลคอวีและผูกเอว เลยช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดและพรางตาให้คอดูยาวขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041175

สาวๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูหวานขึ้นแบบไม่เลี่ยนเกินไปจนคนข้างๆ ต้องร้องทัก ก็ให้เลือกเดรสสั้นโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ที่เข้ารูปช่วงเอว และดีเทลแขนตุ๊กตาพองๆ หน่อย เท่านี้ก็เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041178

เอาจริงๆ ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ ไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อผ้าสีเข้มๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า แต่พอเป็นเดรสทรงเข้ารูปก็เน้นให้เห็นสัดส่วนและแอบมีความเซ็กซี่เบาๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041179

ใครมีแพลนไปถ่ายรูปท่ามกลางสวนก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้สิคะ เพราะแค่เลือกใส่เดรสสั้นสีขาวพิมพ์ลายดอกไม้แล้วสะพายกระเป๋าลูกปัด เลยให้ฟีลแฟชั่นสไตล์วินเทจนิดๆ พอถ่ายกับฉากหลังที่เป็นใบไม้สีเขียวก็ยิ่งเด่นเข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041181

ลุคนี้แต่งตัวเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์มาเองเลยจ้าาา! ถ้าสาวๆ เลือกใส่เดรสสั้นที่เน้นเข้ารูปช่วงอก แขนตุ๊กตาพองๆ และชายกระโปรงบานๆ หน่อย ก็จะช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้ แถมยังดูสวยหวานสไตล์เจ้าหญิงอีกต่างหากนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041183

เดรสสั้นลายตารางเป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาต์ แถมยังใส่ออกมาแล้วดูน่ารักมากๆ อีกด้วยนะ โดยสาวๆ ที่อยากจะได้ลุคหวานๆ คิ้วท์ๆ ปนกันไป ก็แนะนำให้เลือกใส่เดรสสั้นลายตารางโทนสีชมพูได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041186

เดรสสั้นสามารถหยิบมาแมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบได้ลงตัวสุดๆ เลยนะ อย่างลุคนี้ที่หยิบเดรสสั้นแขนตุ๊กตาสีเขียวเข้ม มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เลยยิ่งเพิ่มความแคชชวลและดูทะมัดทะแมงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041187

เดี๋ยวนี้แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจกำลังมาแรงมากๆ เลยนะ สาวๆ ก็อย่าลืมแมทช์เดรสสั้นทรงเชิ้ตสีครีม เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่ลายตารางสีขาว - ฟ้า ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะดูน่ารักมากขึ้นนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041188

ถ้าอยากจะลองแต่งตัวให้หวานแบบสุดทาง... ก็ต้องลองแต่งตามไอเดียนี้ให้ไวเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เดรสสั้นสีขาวทรงน่ารักเข้ากับเสื้อคลุมสีชมพู แถมยังสะพายกระเป๋าใบจิ๋วสีชมพูอ่อนเข้ามาช่วยเสริมความหวานอีกแรงด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041190

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีทั้งความหวานและความเซ็กซี่ผสมกัน เพราะถึงแม้จะเลือกใส่เดรสสั้นสีหวานๆ แต่ตัวเดรสมาในดีไซน์เข้ารูปและเว้าช่วงอกนิดๆ เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนและเสริมให้หุ่นดูเป๊ะขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041192

วันไหนมีนัดกับเพื่อนสาวออกไปถ่ายรูปตามคาเฟ่ ก็ลองหยิบเดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า มาแมทช์กับกระเป๋าหนังสีดำและใส่เครื่องประดับโทนสีทองอย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน ก็ได้ลุคสวยปังพร้อมออกไปลุยนอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041193

ใครแต่งตัวตามไอเดียนี้ก็จะช่วยย้อนวัยให้เธอดูเด็กลงได้นะ เพราะเดรสสั้นลายตารางทรงน่ารัก พอนำมาแมทช์กับกระเป๋าถักปักลายเชอร์รีก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักทะลุพิกัดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041195

โอ๊ยยย ถ้าหนุ่มๆ ได้เห็นสาวๆ แต่งตัวด้วยลุคนี้ก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ เพราะเดรสลูกไม้สั้นสีขาวใส่ออกมาแล้วดูสวยหวานและเรียบร้อยมากๆ มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041196

สาวหวานที่ชอบแต่งตัวแบ๊วๆ ก็ต้องกดไลก์ให้กับไอเดียแฟชั่นนี้แน่ๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูที่แต่งคอปกและลูกไม้สีขาว ยิ่งใส่รองเท้าคัทชูสีขาวและติดโบว์อันใหญ่ๆ ประดับผม ก็ยิ่งเสริมความน่ารักให้กับลุคนี้ไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041197

สาวๆ คนไหนที่แอบไม่มั่นใจเรื่องสะโพกที่ใหญ่เทอะทะของตัวเอง เราขอแนะนำให้ใส่เดรสสั้นที่เน้นเข้ารูปช่วงอก แล้วช่วงเอวมาจนถึงชายกระโปรงเป็นทรงปล่อยแบบพลิ้วๆ จะดีกว่านะ รับรองว่าจะช่วยพรางสัดส่วนช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041198

ลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นผ้ายืดสีม่วงลาเวนเดอร์ มาแมทช์กับแจ็กเก็ตสีครีมทรงหลวมๆ หน่อย แล้วถ้าเธอเลือกใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ได้เยอะเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041199

ถ้าจะให้เลือกไอเทมกันตายที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เราก็แนะนำว่าเธอควรต้องมีเดรสสั้นสีขาวเก็บไว้สักหนึ่งตัวนะ เพราะเดรสสั้นสีขาวสามารถหยิบมาแมทช์กับกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับได้หลายสไตล์เลยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041201

ลุคนี้เหมาะสำหรับวันที่ต้องแต่งตัวให้ดูเรียบร้อยขึ้นมาอีกนิด แต่ไม่ได้ดูแก่จนเพื่อนๆ แซวว่า ' ป้า! ' โดยเลือกใส่เดรสสั้นทรงเชิ้ตสีฟ้าอ่อนๆ พร้อมสะพายกระเป๋าผ้าใบใหญ่ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสบายๆ มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041203

เดรสสั้นสีม่วงก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ใส่ออกมาแล้วดูน่ารักมากๆ เลยนะ โดยสาวซิสอาจเลือกซื้อเดรสสั้นสีม่วงผ้าลินินมาใส่ ก็ได้ลุคที่ดูสบายๆ เหมาะกับวันชิลล์ๆ ที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041205

วันไหนที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยเป็นพิเศษ...​ แบบที่ไม่ดูเวอร์จนเกินไป ก็ลองหยิบเดรสสั้นสีครีมทรงเข้ารูปที่มีดีเทลแขนพองๆ มาใส่ ก็จะช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว แล้วยังช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นได้ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041206

ลุคนี้ให้คะแนนความเรียบร้อยเต็มสิบไม่หักเลยค่ะ เพราะหยิบเดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลผูกช่วงเอวให้ดูเข้ารูป มาแมทช์กับกระเป๋าผ้าสีขาวสะอาดตา แล้วเลือกเครื่องประดับสีเงินที่มีความเรียบหรูและดูดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041207

เดรสลายดอกถือเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ในช่วงหน้าร้อนนี้เลยนะคะ โดยสาวๆ อาจใส่เดรสสั้นลายดอกสีสันสดใส แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าสีขาวและเครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ อย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041208

ไอเดียนี้ทั้งสวย หวาน และเซ็กซี่ เรียกได้ว่าครบเครื่องในลุคเดียวเลยนะ เพราะแมทช์เดรสสั้นสายเดี่ยวสีเนื้อที่มีความเข้ารูป คู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าซูทรูลื่นๆ ที่ใส่คลุมด้านนอกอีกชั้น แล้วถ้ากลัวว่าช่วงคอจะโล่งเกินไปก็อย่าลืมหาสร้อยคอพร้อมจี้สวยๆ มาใส่ด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041209

ลุคนี้มีความน่ารักสดใสแบบจัดเต็มเลยนะคะ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวสีแดงที่มีลายจุดสีขาวเล็กๆ แล้วยังแอบติดกิ๊บประดับผมเพิ่มความคิ้วท์ไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1041210

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นเดรสสั้นสไตล์มินิมอล ด้วยการแมทช์เดรสสั้นสีฟ้าอ่อนเข้ากับรองเท้าเปิดส้นสีน้ำตาล และสะพายกระเป๋าผ้าสีขาวเพื่อเพิ่มความชิลล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆

โอ๊ยยย บอกเลยว่าเดรสตัวเดียวก็เปรี้ยวได้นะ!!! หลังจากที่สาวซิสได้ส่อง ไอเดียแฟชั่นเดรสสั้น ไปจนครบทั้ง 25 สไตล์ พวกเธอก็คงจะได้ไอเดียการแมทช์ลุคด้วยเดรสตัวเดียวจบไปเยอะแน่ๆ เลยล่ะสิ ซึ่งเดรสสั้นสามารถหยิบไปแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ได้ใส่ออกมาแล้วดูหวานหรือดูผู้หญิ้งผู้หญิงสุดๆ เท่านั้นหรอกนะ เพราะสามารถนำเดรสสั้นไปแมทช์กับแจ็กเก็ตตัวนอกให้ได้ลุคสวยชิค หรือหยิบเดรสสั้นไปใส่กับรองเท้าผ้าใบให้ได้ลุคน่ารักแต่ไม่หวานเลี่ยนเกินไปก็ได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นในวันเร่งรีบที่อยากดูสวยเพอร์เฟกต์ ก็อย่าลืมหยิบเดรสตัวโปรดมาใส่กันดูนะ รับรองว่า #ปังไม่ไหว แน่นอน

(⋆ ˆ3ˆ)♥(˘//ε//˘ )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @