Lancome Clarifique น้ำตบและเซรั่มเฉพาะจุดคู่หูผิว Bright!
rating-star

Lancome Clarifique น้ำตบและเซรั่มเฉพาะจุดคู่หูผิว Bright!

จาก Blanc Expert สู่ Clarifique เราได้ใช้ตัว Lancome Clarifique Intense Whitening Spot Eraser และ Dual Essence ตัวใหม่มาสักพักแล้วค่ะ เลยขอหยิบมารีวิวซะหน่อย

19 May 2021
BenzSoCute
19 May 2021


ได้ใช้ตัว Lancome Clarifique Intense Whitening Spot Eraser และ Dual Essence ตัวใหม่มาสักพักแล้วค่ะ เลยขอหยิบมารีวิวซะหน่อย ตอนแรกซื้อตัว Spot Eraser มา แล้วกดตุน Genifique ขวดดำประจำกรุที่ขาดไม่ได้ เลยได้น้ำตบขนาด 50 ml. ที่แถมคู่กันมาใช้ด้วย เห็นว่าเป็นไลน์ Clarifique เลยขอเอามาใช้คู่กันเพื่อบูสต์อัพผิวช่วงนี้ที่ออกแดดบ่อยด้วยความจำเป็นซะเลย

image_1041774

Clarifique คือไลน์สำหรับผิวที่ต้องการความกระจ่างใส ผิวที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า ด้วยส่วนผสมเด่นคือหน่ออ่อนต้นบีชฝรั่งเศส ( French Beech Bud ) และเอนไซม์เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส กำจัดพวกจุดด่างดำได้ดี ตามคำเคลมที่แบรนด์บอกมา

image_1041775

เริ่มที่ตัวเด่นก่อนเลยคือ Clarifique Intense Whitening Spot Eraser เบนซ์เรียกว่าเซรั่ม เพราะคุณสมบัติที่ลดจุดด่างดำได้ดีที่สุดในไลน์ บวกกับเนื้อสัมผัสเป็นเหมือนน้ำนม บางเบา ทาง่าย ซึมเข้าสู่ผิวไว ช่วยจัดการจุดด่างดำบนใบหน้าต่างๆ รวมทั้งรอยแดงรอยดำจากสิวให้จางลง แถมยังช่วยปรับสีผิวโดยรวมให้กระจ่างใสขึ้นด้วยนะ เนื้อสัมผัสอย่างที่บอกเบาบาง มนุษย์สิวแบบเบนซ์ทาแล้ววาป ไม่มีปัญหาเรื่องความมันตกค้างบนใบหน้าค่ะ


image_1041776
image_1041777

ตอนทาผิวไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่ยิบๆ ไม่แสบผิว แถมยังได้ความชุ่มชื้นมาอีกด้วย แต่ขอกรี๊ดแรงๆ!!! กับกลิ่นที่มาสไตล์หอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ กลิ่นต่างจากผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ของลังโคมเลยล่ะ ชอบกลิ่นตัวนี้มาก

image_1041778

Dual Essence เห็นรีวิวกันเยอะอยู่ แต่ได้ไซส์ 50 ml. ที่แถมมากับโปร ดูแล้วก็เยอะเอาเรื่องอยู่ และเนื่องจากมีน้ำตบเหลืออยู่ที่บ้านเยอะเลยยังไม่ได้สอยไซส์จริงมา แต่ถือว่าโชคดีที่ได้ขวดนี้มาลองใช้ดูว่าจะรอดหรือไม่ เพราะมีออยล์ผสมอยู่ด้วย

image_1041779

จะบอกว่าเนื้อสัมผัสดีอยู่น้า ค่อนข้างเด่นในเรื่องความชุ่มชื้นกว่าน้ำตบตัวอื่นๆ แต่ไม่ทำให้รู้สึกถึงความออยล์ที่ผสมอยู่ด้วย ใช้ตอนเช้าได้สบายๆ ตอนใช้ต้องเขย่าให้ออยล์และน้ำผสมเข้ากัน เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ แต่ใครที่ผิวแห้งแล้วอยากได้น้ำตบที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น แต่ทาแล้วไม่กองบนผิว ซึมไวล่ะก็ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ


image_1041780
image_1041781

วิธีใช้ เขย่า Clarifique Dual Essence 4-5 ที แล้วหยดลงฝ่ามือ 5-6 หยด ประคบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้สัก 2 นาทีแล้วตามด้วย Clarifique Intense Whitening Spot Eraser ทาให้ทั่วใบหน้า ( เบนซ์จะทาซ้ำอีกทีตรงรอยดำต่างๆเพื่อให้รอยจางไว ) จากนั้นตามด้วยครีมบำรุงอื่นๆ

สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน


ความรู้สึกหลังใช้ - ก็ตามรูปนี้เลยค่ะ โทนสีผิวโดยรวมกระจ่างใส จัดการพวกรอยดำต่างๆจากสิวได้ดี สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น แต่ใดๆคือห้ามลืมกันแดด ใช้สกินแคร์ Whitening ขนาดไหนแต่ลืมกันแดดคือจบค่ะ


image_1041782

อัพผิวให้ Shine Bright Like a Diamond ก็ต้อง Lancome Clarifique ล่ะ ใครที่ติดใจไลน์ Blanc Expert อยู่แล้ว มาต่อที่ไลน์ Clarifique ได้นะคะ ช่วงนี้ลังโคมจัดโปรทุกเดือน รอโปรแล้วค่อยสอยกันเน้อ เพื่อความคุ้มและเผื่อได้ของแถมอื่น ๆ มาลองใช้อีกด้วยค่ะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
lancome

lancome

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…