เนื้อหอมที่สุดเลยคนนี้! รวม 7 นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ 💕

เนื้อหอมที่สุดเลยคนนี้! รวม 7 นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ 💕

นอกจากความสวยภายนอกแล้ว มันยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงสักคนได้นะ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง 7 นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และเผลอตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกันค่ะ

17 May 2021
Pearrisa
17 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

การที่หนุ่มๆ จะตกหลุมรักสาวสักคนนึง เขาไม่ได้ดูกันที่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ!!!

image_1042501
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮายค่ะซิส~ วันนี้เราแวะมาชวนเมาท์มอยคลายเหงากันอีกแล้วนะ แล้วทอปปิกที่เราหยิบมาพูดคุยกันก็หนีไม่พ้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากๆ นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าสาวซิสทุกคนก็คงจะเคยตกหลุมรักใครสักคนมาแล้วแน่ๆ ซึ่งสิ่งแรกที่ทำให้เธอรู้สึกประทับใจหรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็น First Impression ก็คงหนีไม่พ้นรูปร่างหน้าตาหรือบุคลิกของเขาคนนั้นที่ตรงกับสเปกของเธอใช่มั้ยล่ะ??? แต่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้เป็นแค่ปัจจัยเดียวที่จะทำให้ตกหลุมรักได้หรอกนะคะ เพราะเธอจะต้องทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยใจคอของเขาคนนั้นด้วยว่าตัวตนจริงๆ ของเขาเข้ากันกับเธอได้มั้ย…

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 นิสัยของสาวๆ ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และอาจทำให้เขาตกหลุมรักเข้าอย่างจังแบบถอนตัวไม่ขึ้น บอกเลยว่าถ้าสาวคนไหนมีนิสัยตรงตามนี้ ต่อให้เธอจะไม่ได้สวยเด่นเกินหน้าเกินตาใคร ก็สามารถมัดใจผู้ชายให้หลงรักหัวปักหัวปำได้แน่นอน

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

❶ มีเป้าหมายในชีวิตเป็นของตัวเอง

image_1042502
- ที่มารูป: i.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

“ แพชชั่น ” ในตัวสาวๆ ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากเข้าหาได้ดีไม่แพ้รูปร่างหน้าตาภายนอกเลยนะคะ แล้วแพชชั่นในที่นี้ก็ไม่ได้หมายถึงการที่ผู้หญิงเราต้องมีแพชชั่นในเรื่องความรัก หรือพยายามทุ่มเทสุดตัวเพื่อคนรักอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แต่หากเธอมีแพชชั่นกับสิ่งที่ตัวเองทำ หรือมีเป้าหมายในชีวิตเป็นของตัวเอง สิ่งนี้แหละค่ะที่จะช่วยเพิ่มคุณค่าในตัวเอง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ แล้วยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเป็นเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์เอามากๆ ด้วยนะ เพราะแพชชั่นที่เธอมีมันจะเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้ชายอยากเข้าหา และอยากใช้เวลาเพื่อทำความรู้จักตัวตนจริงๆ ของเธอมากขึ้นด้วยนั่นเอง

  

❷ อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

image_1042504
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องคีพลุคให้สวยเป๊ะตลอดเวลา เพื่อทำให้หนุ่มๆ เขารู้สึกประทับใจก็ได้นะคะ แค่เธอเป็นตัวของตัวเองและแสดงความเป็นคนอารมณ์ดีของตัวเองออกมา สิ่งนี้ก็เป็นเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดให้ผู้ชาย รวมถึงคนอื่นๆ รอบตัวให้อยากอยู่ใกล้ๆ เพื่อรับพลังบวกและความสุขที่แผ่ออกมาจากตัวเธอได้แล้วละ ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้าเธอเอาแต่ทำหน้าบูดบึ้งหรือชอบใช้สายตามองจิกคนอื่นอยู่บ่อยๆ พฤติกรรมเหล่านี้ก็จะเป็นตัวการที่ทำให้หลายๆ คนไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่กล้าเดินหน้าเข้ามาขอทำความรู้จักก่อน เพราะคิดว่าเธอเป็นคนน่ากลัวและเข้าถึงยาก แต่หากเธอยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา… รอยยิ้มพิมพ์ใจนี่แหละค่ะที่จะเป็นใบเบิกทางให้คนรอบตัวอยากเข้าหา แถมยังทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอตขึ้นทันที

   

❸ เก่งและดูแลตัวเองได้

image_1042505
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายหลายคนอาจชอบสาวแบ๊ว น่ารัก และน่าทะนุถนอม แต่เชื่อเราสิคะว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยนะที่มักจะตกหลุมรักผู้หญิงเก่งและฉลาดทันคน ก็ไม่เคยได้ยินประโยคที่ว่า “ Smart is the new sexy. ” หรอคะ??? ความเก่งของผู้หญิงเราก็เป็นหนึ่งในเสน่ห์ที่ดึงดูดใจผู้ชายให้อยากเข้าหาได้เหมือนกัน ซึ่งคำว่าเก่งไม่ได้หมายความว่าสาวๆ จะต้องสอบได้ที่หนึ่งหรือต้องมีถ้วยรางวัลมาการันตีความสามารถหรอกนะ แต่เธออาจเป็นคนที่เก่งเรื่องการใช้ชีวิตก็ได้ เช่น สามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี รู้ว่าตัวเองอยากทำสิ่งไหน รู้ว่าเป้าหมายในชีวิตคืออะไร หรือกล้าที่จะพูดความรู้สึก / ความคิดเห็นของตัวเองออกมาตรงๆ พอเธอมีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ก็จะส่งผลทำให้หนุ่มๆ เขารู้สึกชื่นชมและปลื้มเธอหนักมากไงล่ะ

  

❹ อ่อนโยนและใส่ใจคนอื่น

image_1042506
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะให้พูดกันตรงๆ คนเราทุกคนก็คงอยากคบหากับคนที่เห็นอกเห็นใจคนอื่น มากกว่าคนที่เห็นแก่ตัวและคิดถึงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นอันดับหนึ่งใช่มั้ยล่ะ แบบนี้นิสัยของสาวๆ ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักมานักต่อนักก็คือความอ่อนโยนและคอยใส่ใจคนอื่นๆ รอบตัวอยู่เสมอ อย่างช่วงเวลาไหนที่เธอเห็นคนรอบตัวมีปัญหา แล้วไม่ลังเลที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ หากหนุ่มๆ ได้เห็นมุมอ่อนโยนเหล่านั้นของเธอ ก็ต้องเกิดอาการหัวใจสั่นไหวและใจละลายกันทั้งนั้น งานนี้ถ้าสาวซิสแอบปิ๊งหนุ่มคนไหนอยู่แล้วอยากจะมัดใจเขาให้อยู่หมัด ก็อย่าลืมโชว์ด้านที่อ่อนโยนของตัวเองออกมาให้เข้าเห็นบ้าง หรือเสนอตัวช่วยเหลือเวลาที่เขาตกที่นั่งลำบากดูสิคะ ( ปล. ช่วยเรื่องที่ช่วยได้ก็พอ อย่าทำอะไรเกินตัวจะดีกว่านะ! )

   

❺ เคารพและเห็นคุณค่าตัวเอง

image_1042507
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก่อนที่สาวๆ จะเรียกร้องอยากให้ใครต่อใครมารัก สิ่งแรกที่เธอต้องทำให้ได้ก่อนก็คือ “ การรักตัวเอง ” ให้เป็นนั่นเองค่ะ ลองคิดดูสิว่าถ้าขนาดตัวเธอเองยังมองไม่เห็นข้อดี ความสามารถ หรือจุดเด่นในตัวเองที่มีอยู่ มันก็จะหล่อหลอมทำให้เป็นคนที่ขาดความมั่นใจ จนถึงขั้นไม่เคารพตัวเองและคิดว่าตัวเองไม่มีค่าเลยก็ได้นะ แต่ในทางกลับกันหากสาวซิสมีความมั่นใจในตัวเอง คิดอยู่เสมอว่าตัวฉันคนนี้ก็มีดีและมีคุณค่ามากพอ รวมทั้งเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดและภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองทำ ความมั่นใจที่มีอยู่ในตัวมันก็จะฉายแววออกมา กลายเป็นเสน่ห์ดึงดูให้หนุ่มๆ สนใจ อยากเข้าหา และมองว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า ไม่ใช่แค่ของตายที่จะจีบเล่นๆ แล้วทิ้งกันไปได้ง่ายๆ ด้วยนะเออ

   

❻ ให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ

image_1042510
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ได้มีแค่ผู้หญิงเท่านั้นหรอกค่ะที่จะรู้สึกดีใจและปลื้มสุดๆ เวลาที่ผู้ชายสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบางอย่างแล้วเอ่ยชม ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ตัดผมทรงใหม่ ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรือแม้แต่กลิ่นน้ำหอมกลิ่นใหม่ เพราะผู้ชายเขาก็หวั่นไหวให้กับผู้หญิงช่างสังเกตที่ให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับตัวเขาด้วยเหมือนกัน ซึ่งสาเหตุก็ไม่ได้เป็นเพราะหนุ่มๆ ชอบฟังคำชมหรือบ้ายอเท่านั้นนะ แต่การสังเกตเห็นเรื่องเล็กน้อยที่คนอื่นอาจมองข้ามไป มันแสดงให้เห็นว่าเธอสนใจและใส่ใจในตัวเขาต่างหากล่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่อยากจะอ่อยหนุ่มที่ตัวเองแอบปิ๊งแบบเนียนๆ ก็อาจลองใช้วิธีพูดชื่นชมเกี่ยวกับเขาบ้าง เช่น “ ผมทรงใหม่เข้ากับเธอดี ” / “ วันนี้แต่งตัวหล่อเชียวนะ ” / “ วันนี้ทำได้ดีมากๆ เลย ” ฯลฯ เชื่อสิว่าคำชมแค่นี้มันทำให้ผู้ชายรู้สึกดีใจจนแทบจะตัวลอยได้เลยนะ

  

❼ แสดงออกและใช้คำพูดที่จริงใจ

image_1042509
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าให้เลือกระหว่างคนที่ต่อหน้าทำเป็นพูดจาดี แต่ลับหลังกลับคอยจ้องจะแทงกัน กับคนที่จริงใจทั้งต่อหน้าและลับหลัง… ร้อยทั้งล้านก็ต้องเลือกคบคนอย่างหลังแน่นอน เพราะคนที่หาความจริงใจไม่ได้ ติดนิสัยชอบโกหกหลอกลวงตลอดเวลา ก็จะทำให้เธอรู้สึกไม่ไว้ใจ ไม่เชื่อใจ และไม่สบายใจเวลาที่ต้องอยู่ใกล้ๆ กับพวกเขาเหล่านั้น ซึ่งนิสัยที่จริงใจทั้งการแสดงออกและคำพูดของสาวๆ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้เหมือนกันนะ เพราะหนุ่มๆ เขาไม่ได้คาดหวังว่าเธอจะต้องเป็นคนที่เพอร์เฟกต์แบบไร้ที่ติ หรือคอยเออออไปกับเขา #อะไรก็ได้ ในทุกช่วงเวลาเพราะแค่อยากเอาใจหรอกนะคะ แต่เขาต้องการผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด และทำสิ่งที่ตัวเองชอบหรืออยากทำ เพราะการที่คนสองคนจะคบกันได้นาน ก็ต้องมีความจริงใจและรู้นิสัยใจคอที่แท้จริงของกันและกันด้วย

  

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้อ่าน นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา ไปจนครบทั้ง 7 ข้อแล้ว พอเธอได้ลองนำมันมาเช็กกับตัวเองแล้วสรุปว่าเธอมีนิสัยตรงตามที่เราบอกไปกี่ข้อเอ่ย… เราขอย้ำแรงๆ ตรงนี้เลยนะว่าสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงสักคนนึงได้ มันมีอะไรที่มากกว่าแค่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามหรือดึงดูดสายตา เพราะผู้หญิงบางคนต่อให้จะไม่ได้สวยโดดเด่นกว่าคนอื่น แต่ถ้าเธออารมณ์ดี มีความมั่นใจ และรู้จักใส่ใจดูแลคนรอบข้างอยู่เสมอ นิสัยเหล่านี้มันก็จะช่วยดึงดูดให้คนอื่นๆ อยากเข้าหา อยากลองทำความรู้จักมากขึ้น และอาจทำให้เธอได้เจอกับหนุ่มคนที่ใช่ในสักวันแน่นอน ><

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @