ต้องโหลดแล้วป้ะ? รวม 7 แอปพลิเคชันหาคนคุยฝั่งสายฝอ 💕 ฮิตในหมู่ชาวต่างชาติ

ต้องโหลดแล้วป้ะ? รวม 7 แอปพลิเคชันหาคนคุยฝั่งสายฝอ 💕 ฮิตในหมู่ชาวต่างชาติ

ซิสสายฝอเชิญทางนี้ ตามไปส่อง 7 แอปพลิเคชันหาคนคุยฝั่งสายฝอ ฮิตในหมู่ชาวต่างชาติ มีแอปไหนน่าตามไปเล่นบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

29 May 2021
chollychon
29 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1044070

หนุ่มสายฝอนี่กร๊าวใจจังเล้ยยยย

- ที่มารูป: media.giphy.com

  
ฮัลโหล ซิสสสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว ซิสคนไหนไทป์สายฝอแสดงตัวหน่อยเร็วค่าา สำหรับซิสที่กำลังคิดว่า เอ้อ ชาวต่างชาติตาน้ำข้าวนี่ช่างดีต่อใจเหลือเกิน อยากเป็นแฟนฝรั่งเหลือหลาย อยากเดินฉาย ย้ายประเทศเป็นสะใภ้ชาวต่างชาติ มาส่องบบทความนี้กันได้เลย

เพราะเรามาแหล่งรวมชาวต่างชาติมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่า แถมไม่ต้องบินไกลไปจีบถึงถิ่น ก็ชิตแช็ตคุยกันได้
ซิสบางคนอาจจะร้องอ๋อบ้างแล้ว ใช่แล้วค่า บทความนี้เรามีแอปและเว็บหาคนคุยที่ชาวต่างชาติเล่นเยอะมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 Tinder

image_1044072
- ที่มารูป: image.sistacafe.com


มาเริ่มกันที่แอปแรกที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง " Tinder " แอปหาคนคุยยอดฮิตที่ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศ ถ้าถามถึงชาวต่างชาติที่เล่นแอปก็คงจะมีหลายสัญชาติ หลากภาษากันเลยทีเดียว แถมเขายังมี function ให้เราสามารถ book ตั๋วทัวร์ทั่วโลก ทำพาสสปอร์ตแล้วปัก location ประเทศอื่น ๆ ได้เลย ไม่ต้องรอบินเองไปส่องจาก location ใกล้ ๆ อีกต่อไป function น่าลองไปปัดขวาเล่น ๆ อยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย ใครสนใจของลองไปเล่นกันดูได้ค่า

 

badoo

image_1044074
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

 
อะ ๆ ไหนใครติดใจสำเนียง British โดนใจคนอังกฤษกันบ้าง ลองตามไปส่องแอป " badoo " แอปหาคนคุยจากประเทศอังกฤษ แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวอังกฤษก็คงจะเข้าไปฝากโปรไฟล์กันเยอะแยะมากกว่าประเทศอื่น แต่นอกจากแอปนี้จะฮิตในอังกฤษ ยังครอบคลุมหลายประเทศทั่วโลก แถมจุดเด่นของแอปนี้ยังสามารถส่องโปรไฟล์จัดเต็ม ใส่รายละเอียดได้ตั้งแต่รูปร่าง หน้าตา สถานะ การงาน ไลฟ์สไตล์ ความชอบความสนใจ แถมยังมีระบบ Verified User รับรองตัวตน ถ้าเกิดยังไม่มั่นใจแอปนี้เขามีโหมดวิดีโอคอลให้คุยเปิดหน้ากันได้ด้วยจ้า

 

OkCupid

image_1044081
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org

   
มาต่อกันที่แอปหาคนคุยจากฝั่งอเมริกากันบ้าง กับแอป " OkCupid " แอปที่พัฒนามาจากบริษัทหาคู่ในประเทศอเมริกา เรื่องของความน่าเชื่อถือเลยมีความน่าเชื่อถือสูงอยู่เหมือนกัน เพราะเขาจะมีการคัดกรอง User ในแอปแบบจริงจังมาก ๆ ก่อนจะเข้าไปเล่น จะมีคำถามแบบละเอียดมาก ๆ ประมาณ 15 คำถาม เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์แบบไหนที่อยากให้อีกฝั่งตอบคำถามเหมือนกับเรา แล้วจะคัดเลือกคนที่ตอบคล้ายกันมาให้เลือกค่า ถึงจะดูลึกอยู่สักหน่อย แต่ก็พอมั่นใจได้ว่าฝั่งตรงข้ามต้องมีไทป์ที่พอเข้ากับเราได้แน่นอน

  

Match.com

image_1044082
- ที่มารูป: play-lh.googleusercontent.com

 
อีกหนึ่งแหล่งหาคนคุยที่สายฝออเมริกาฮอตฮิตกันมาก นั่นก็คือ " Match.com " เว็บไซต์จับคู่เดตแบบออนไลน์ สามารถลงทะเบียนสมัครเข้าไปฝากโปรไฟล์กันได้ทั่วโลก ประเทศไทยก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกกันได้ บริการหลัก ๆ ของเว็บนี้จะให้ User ระบุคุณสมบัติของคนที่เราอยากจะรู้จัก อยากคุยด้วย และจะแนะนำ User ที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงมาให้ แถมยังมีบริการเสริมเชื่อความสัมพันธ์หลายอย่าง อย่างเช่น แผนจัดทริปท่องเที่ยวให้กับคู่เดต เข้าใจหากิจกรรมมาเพิ่มความโรแมนติกไปอีกก

   

eharmony

image_1044078
- ที่มารูป: sm.pcmag.com

 
ยังไม่จบกับแอปพลิเคชั่นหาคนคุยสายฝอจากฝั่งอเมริกาค่ะ ตามไปส่อง " eharmony " กันบ้าง สำหรับแอปนี้สามารถเล่นได้ทั้งในแอปพลิเคชันและเว็บไซต์เลย เขาบอกมาว่าสายฝอเมกันสไตล์ฮอตฮิตเล่นแอปนี้กันพอสมควรเลย การจับคู่ของแอปนี้จะเน้นความสัมพันธ์ระยะยาว ก่อนเข้าจะมีการสอบถามลักษณะคนที่เราอยากคุยด้วย จากนั้นก็สอบถามไลฟ์สไตล์ของเราอย่างละเอียด แอปจะเลือกแนะนำ User ที่เข้าไลฟ์สไตล์ของเรา หรือเป็นไทป์ที่เราตามหามาให้ แถมยังมีการติดตามผลคู่ของเราอีกด้วย 

  

Bumble

image_1044073
- ที่มารูป: image.sistacafe.com

 
มาถึงแอป " Bumble " กันบ้าง สำหรับแอปนี้ซิสสายฝอน่าจะพอรู้จักกันอยู่บ้าง เพราะแอปนี้เป็นแอปพลิเคชันหาคนคุยที่ฮอตฮิตทั้งในฝั่งอเมริกาและยุโรปเลย คงไม่ต้องพูดถึงว่าจะมีชาวต่างชาติสายฝอให้ส่องโปรไฟล์เยอะแยะขนาดไหน และอีกหนึ่งความปังของแอปนี้ คือแอปจะเลือกแนะนำโปรไฟล์จากความชอบและไลฟ์สไตล์ของเราอีกด้วย คราวนี้ไม่ต้องกังวลเรื่อง Dead air ไม่รู้จะคุยอะไรแล้วค่ะค่า แถมเขาให้สิทธิผู้หญิงทักก่อน มีเวลาจำกัดเอาไว้ด้วยนะ เจอไลฟ์สไตล์ตรงกันโดนใจอยากลองคุย อย่ามัวเขินอายทักไปก่อนโลดเลยค่า

  

zoosk

image_1044076
- ที่มารูป: i.pcmag.com

  
อีกหนึ่งแอปพลิเคชันหาคนคุยที่พัฒนามาจากบริษัทจัดหาคู่ออนไลน์ชั้นนำ ที่ฮอตฮิต มี User มาฝากโปรไฟล์หลากหลายสัญชาติทั่วโลก เรื่องของความน่าเชื่อถือก็น่าจะสูงอยู่พอสมควรเลย และอีกหนึ่งความปังของแอปพลิเคชันนี้ ก็คือ " Zoosk  " จะเรียนรู้พฤติกรรมจาก User อยู่เสมอ เพื่อให้สามารถแนะนำคู่ที่เหมาะสมได้มากขึ้นแบบ Real Time ด้วยค่า ใครอยากเจอชาวต่างชาติสายฝอถูกใจ ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้แบบ Real Time ลองตามไปส่องแอปนี้ดูค่า

  

image_1044069
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ยังไงคะเพื่อน ๆ พอจะมีแอปหรือเว็บไหนน่าสนใจ อยากลองไปปัดขวาดูบ้างมั้ยเอ่ย? สำหรับซิสที่กำลังเหงา ๆ อยากหาเพื่อนคุย ก็ลองตามไปปัดซ้ายปัดขวาในแอปและเว็บหาคนคุยจากบทความนี้ดูได้นะคะ ด้วยความที่คนคุยเป็นชาวต่างชาติ วัฒนธรรมและประสบการณ์บางอย่างก็คงไม่เหมือนกับเรา ไม่แน่ว่าการเริ่มต้นคุยกับชาวต่างชาติ อาจจะเป็นการเปิดประสบการณ์ ทำให้เพื่อน ๆ ได้เห็นมุมมองใหม่ ๆ เยอะขึ้นก็ได้ แต่ถ้าเพื่อน ๆ กังวลว่าจะเข้ากันไม่ได้ ลองตามไปส่องเคล็ดลับทำให้รักต่างชาติเข้าใจกันมากขึ้นจากบทความด้านล่างดูได้ค่า ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คู่รักต่างชาติทุกคู่เลยนะค้าา

   

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @