คะแนนเต็มสิบไม่หัก! 50 ไอเดียเล็บ " สไตล์เกาหลี " แนวน่ารักสดใส ช่วยให้เล็บสวยเด่นและไม่น่าเบื่อ

คะแนนเต็มสิบไม่หัก! 50 ไอเดียเล็บ " สไตล์เกาหลี " แนวน่ารักสดใส ช่วยให้เล็บสวยเด่นและไม่น่าเบื่อ

ใครอยากเติมเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตแบบง่ายๆ ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดียเล็บ " สไตล์เกาหลี " แนวน่ารักสดใส ที่เราหยิบมาให้กด Save กันให้ไวเลยนะคะ เพราะลายเล็บแต่ละแบบจัดเต็มทั้งสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลและลวดลายโดดเด่น รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน

21 May 2021
Pearrisa
21 May 2021

   

ฮาย ฮาย~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมแจกความสดใสให้สาวๆ ด้วยค่ะ ヾ(^∇^)

ถ้าใครชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ / ทำเล็บเป็นประจำก็คงจะชอบส่องดูลายเล็บสวยๆ สีเล็บปังๆ เพื่อกดเซฟเป็น Ref. ให้ช่างทำเล็บเสกให้ตรงตามที่ต้องการกันใช่มั้ยล่ะ??? แล้วสาวๆ ที่ชอบเล็บสไตล์เกาหลีก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า ดีไซน์เล็บเกาหลีไม่ได้เน้นแค่โทนสีซอฟต์ๆ แบ๊วๆ ที่ดูเป็นสาวหวานเท่านั้น แต่เล็บสีสันสดใสที่มาพร้อมกับลวดลายเด่นๆ ของฝั่งเกาหลีก็สวยโดนใจไม่แพ้กันเลยนะ

เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บ “ สไตล์เกาหลี ” แนวน่ารักสดใส มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจ ถ้าอยากจะเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บให้โดดเด่นกระแทกตาและดูไม่ซ้ำจำเจเหมือนที่เคยทำมา ก็รับรองได้เลยว่าไอเดียเล็บทั้งหลายเหล่านี้จะต้องเข้าตาและถูกจริตของสาวซิสแน่นอนค่าาา

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

   

image_1042835

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสไตล์เกาหลีแนวมินิมอลที่มีความสดใสก่อนเลยค่ะ โดยไอเดียนี้เน้นการแมทช์สีเล็บแบบไม่ซ้ำ พร้อมเพ้นท์ลายจุดเล็กๆ และทาผสมสี เลยช่วยทำให้เล็บสวยเด่นไม่ซ้ำใคร

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042836

ถ้าอยากได้เล็บแนวสดใสน่ารักก็อาจจะลองเลือกเพ้นท์เล็บโทนสีหวานๆ ดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ไข่ดาว และลายจุดล้อมกรอบ ด้วยโทนสีหวานอย่างสีชมพู สีฟ้า และสีเหลือง ที่ดูแล้วเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042837

ไอเดียเล็บสุดคิวท์ลายนี้ สาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านเลยนะคะ เพราะแค่นำยาทาเล็บสีแดงสดใสมาทาปลายเล็บเป็นรูปหัวใจ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเด่นให้เล็บมือได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042838

หูยยย คิ้วท์ขนาดนี้ก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ! สาวซิสที่อยากจะเพิ่มความสดใสในสไตล์หวานๆ ให้เล็บมือ ก็แนะนำให้ทาเล็บโทนสีชมพู - ม่วง แล้วตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกลิตเตอร์ เพชรเม็ดกลม และสติ๊กเกอร์น้องหมีเหมือนไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แชร์ไอเทมใหม่จาก Olay Rose Complex ใช้แล้วดี ใช้แล้วอยากบอกต่อค่ะซิสส

ผิวหน้า
5
0
12.8K
image_1042839

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์สีชมพูอมม่วงและสีเขียวพาสเทลเข้าด้วยกัน โดยทาปลายเล็บด้วยสีเขียวและสีนู้ด พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลายเส้นและลายจุดสีชมพูอมม่วง ดูแล้วทั้งสวย ชิค และสดใสมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042840

หนึ่งในลายเล็บยอดฮิตที่สาวซิสชอบทำกันก็หนีไม่พ้นการเพ้นท์ลวดลายผักและผลไม้ลงบนเล็บนี่แหละค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายเลมอนสีเหลืองและลายมะเขือเทศสีแดงลงบนเล็บใส ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้เล็บได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042841

ถึงจะเป็นการเพ้นท์เล็บใสแต่ก็ดูสวยโดนใจมากๆ เลยนะ เพราะเลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ อย่างสีเหลือง สีเขียว สีฟ้า และสีขาว มาเพ้นท์เป็นลวดลายดวงดาว ลายจุด และลายเส้น ที่ช่วยเปลี่ยนเล็บเรียบๆ ให้ดูน่ารักขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042842

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ลายเล็บแนวสดใสสไตล์ชิคๆ คูลๆ เพราะเลือกเพ้นท์ลายจุดและลายเส้นลงบนเล็บใสด้วยยาทาเล็บหลากสีสันนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042843

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นการทาเล็บสีขาว แต่ก็ดูสดใสและไม่จืดชืดสักนิดเลยนะ เพราะมีการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยสีม่วงและสีเหลือง พร้อมทั้งเพ้นท์ลายจุดสีดำเล็กๆ ข้างในด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042844

สาวซิสคิดว่าจะมีเล็บสีไหนที่ทาแล้วดูสดใสไปมากกว่าสีเหลืองอีกล่ะคะ?! แล้วถ้าอยากทาเล็บสีเหลืองให้สวยแบบไม่ซ้ำกับคนอื่น ก็ลองแมทช์เล็บสีเหลืองสดเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายสับปะรดดูสิ เพราะเป็นไปเดียเล็บที่มองแล้วรู้สึกสดชื่นที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042845

ไอเดียเล็บนี้เพ้นท์ลวดลายก้อนเมฆลงบนเล็บมือแบบไม่เหมือนใคร เพราะเพ้นท์ลายก้อมเมฆสีขาวที่ปลายเล็บ แล้วตัดขอบด้วยเส้นหลากสีสัน ทั้งสีชมพู สีฟ้า และสีนู้ด ที่ช่วยเพิ่มความสดใสแบบไม่กระโตกกระตากเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042846

ใครที่อยากจะเปลี่ยนสีเล็บด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากเข้าร้านเสริมสวยในช่วงเวลานี้ ก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายให้ยุ่งยากอะไรเลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสลับสีสันสุดสดใสแบบไม่ซ้ำกัน ก็ได้ไอเดียเล็บง่ายๆ ที่ทำแล้วสวยปังมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042847

เราเชื่อว่าต้องมีคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันซ้ำๆ เหมือนกันแน่ๆ ดังนั้น แนะนำให้สาวขี้เบื่อเพ้นท์เล็บลวดลายต่างๆ แบบไม่ซ้ำกันสักนิ้วได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์เล็บลายหน้ายิ้ม ลากดอกไม้ ลายก้อนเมฆ ลายหัวใจ และลายเส้น ที่ดูรวมๆ แล้วน่ารักสดใสขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042848

ไอเดียเล็บนี้น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูปังสุดๆ ไปเลยค่าา เพราะเลือกนำยาทาเล็บหลากหลายสีสันสุดสดใส มาเพ้นท์ลายเส้นและลายจุดลงบนเล็บใส เป็นเล็บสไตล์มินิมอลที่ดูคัลเลอร์ฟูลมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042849

ถ้าสาวซิสกลัวว่าทาเล็บสีเหลืองแล้วมันจะทำให้มือดูหมอง ก็ให้ลองเลือกยาทาเล็บสีเหลืองโทนซอฟต์ๆ หน่อย แล้วเพ้นท์ลวยลายสายรุ้งลงบนเล็บใสที่ตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์ ก็ได้เล็บแนวสดใสที่ดูน่ารักน่ามองแล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042850

จริงๆ แล้วสาวซิสสามารถแมทช์เล็บโทนสีเข้มๆ และสีสันสุดสดใสให้เข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าอ่อน และสีเหลืองสดใสสลับกัน พร้อมติดกากเพชรเม็ดกลมและจิวเวลรี่รูปหัวใจสีแดงเพิ่มเข้าไป ดูเป็นเล็บที่สดใสและชิคมากด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042851

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายเล็บอันดับหนึ่งในดวงใจสาวๆ ทุกช่วงวัยเลยนะ เพราะพอเพ้นท์ลวยลายดอกไม้ลงบนเล็บก็ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เล็บดูน่ารักขึ้น แล้วถ้ายิ่งแมทช์เข้ากับลวดลายสายรุ้งหลากสีสัน ก็จะยิ่งทำให้เล็บดูสดใสขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042852

ใครที่ชอบส่องไอเดียเล็บสไตล์เกาหลีที่ดูมีกิมมิคแบบอาร์ตๆ ก็คงจะเห็นเทรนด์เพ้นท์เล็บลายจุดสีดำที่เขาเรียกกันว่า " ลายเปลือกไข่นกกระทา " ผ่านตากันมาแล้วแน่ๆ ซึ่งเป็นเทรนด์เล็บที่ทำแล้วช่วยให้ความรู้สึกสวยชิคมากๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042853

อื้อหือออ สาวแซ่บถูกใจสิ่งนี้!!! ไอเดียเล็บนี้เป็นการแมทช์ลายเล็บที่แตกต่างกัน มาอยู่รวมกันได้อย่าลงตัวสุดๆ เลยค่ะ โดยมีทั้งลายดอกไม้ ลายจุด ลายสายรุ้ง และเล็บล้อมกรอบ แถมยังตกแต่งด้วยการปั้นนูนเป็นรูปทรงต่างๆ ที่ทำให้เล็บดูมีมิติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042854

ไอเดียนี้เน้นแมทช์เล็บโทนสีซอฟต์ๆ หลายสีเข้าด้วยกัน พร้อมกับใช้เทคนิคปั้นนูนและเพ้นท์เล็บลายจุดตกแต่งเล็บเพิ่มเติม เลยช่วยทำให้เล็บดูสวยเด่น ไม่ซ้ำใคร และดึงดูดสายตาให้ต้องหันมองเล็บสวยๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042855

ไอเดียเล็บนี้จัดเต็มความสดใสแบบไม่เกรงใจใครเลยนะ เพราะเลือกเพ้นท์เล็บด้วยสีสะท้อนแสง แล้วยังมีการเพ้นท์ลายเสือและใช้เทคนิคปั้นนูน ที่ยิ่งช่วยเสริมให้เล็บดูเด่น มีมิติ มองแล้วไม่มีเบื่อเลยสักนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042856

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์ลวดลายต่างๆ เข้าด้วยกันแบบไม่ซ้ำ ทั้งลายตาราง ลายเปลือกไข่นกกระทา ลายเส้นปั้นนูน และกลิตเตอร์สุดวิบวับ ที่ช่วยเสริมให้เล็บมือดูสดใสและไม่เหมือนใครอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042857

ถ้าไอเดียนี้ทาเล็บสีชมพูอย่างเดียวจะดูธรรมดามากๆ เลยนะ แต่พอทาเล็บสีชมพูสดใสแล้วทาสีเทาอมม่วงทับลงไปให้ดูฟุ้งๆ ก็เปลี่ยนเล็บเรียบๆ ให้ดูมีกิมมิคขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042858

เล็บลายดอกไม้ไม่ว่าจะอยู่ในโทนสีไหนก็ดูน่ารักสดใสทั้งนั้นเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บลายดอกไม้เข้ากับสีขาว สีเขียว และสีเหลือง ก็ได้เล็บดอกไม้ที่ดูน่ารักแบบไม่หวานเลี่ยน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042859

เล็บสีเหลืองเป็นสีที่ทาแล้วช่วยขับผิวให้ดูผ่องขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ โดยสาวๆ อาจทาผสมสีหลายๆ สีทับลงไปบนเล็บสีเหลือง เพื่อเพิ่มความสดใสและสร้างกิมมิคให้เล็บเหมือนอย่างไอเดียนี้ก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042860

ไอเดียเล็บนี้มีความสดใส หรูหรา และสวยชิครวมกันครบทุกอย่างเลยนะ เพราะทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ พร้อมตกแต่งลายปั้นนูน แล้วยังเพ้นท์ลวดลายสีดำลงบนเล็บใส เป็นลายเล็บที่สะดุดตาและโดดเด่นมากๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042861

ไอเดียเล็บนี้แค่มียาทาเล็บสีเหลืองและยาทาเล็บแบบใส ก็สามารถ DIY เล็บสวยๆ ปังๆ ด้วยตัวเองได้แล้ว เพราะแค่เพ้นท์ลายเส้นสีเหลืองลงบนเล็บใส ก็ช่วยทำให้เล็บธรรมชาติที่ดูเรียบๆ ธรรมดาๆ ดูมีอะไรขึ้นมาได้ง่ายๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042862

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บสีเหลืองที่ดูสดใสไม่แพ้ใครเลยนะ โดยเพ้นท์ลายเส้น ลายเชอร์รี และทากลิตเตอร์สีเหลืองลงบนเล็บใส แล้วยังมีการทาเล็บสีเหลืองพร้อมเพ้นท์ลายเส้นหน้ายิ้มเพิ่มเข้าไป เลยยิ่งทำให้เล็บดูน่ารักและมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042863

ไอเดียนี้นอกจากจะทาเล็บสลับสีแบบไม่ซ้ำกันแล้ว ก็ยังตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการปั้นนูนรูปหัวใจติดลงบนเล็บ ที่ช่วยเพิ่มความคิ้วท์ให้เล็บดูไม่ซ้ำกับคนอื่น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042864

สาวซิสสามารถแมทช์ยาทาเล็บสีที่ชอบได้ตามใจ แบบไม่ต้องกลัวว่าจะดูไม่เข้ากันเลยนะคะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เล็บสีฟ้า สีส้ม และสีม่วงในสไตล์สุดอาร์ต และเพ้นท์ลายจุดสีดำลงบนเล็บใส ติดจิวเวลรี่สีฟ้า และปั้นนูนใสเพื่อช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042865

ถ้าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเพ้นท์เล็บลายไหนดี... ก็เพ้นท์เล็บลวดลายที่ต้องการพร้อมกันแบบไม่ซ้ำได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายดวงดาว ลายพระอาทิตย์ ลายก้อนเมฆ ลายตาราง และลายเชอร์รี ก็ยังดูเข้ากันเพราะคุมโทนสียาทาเล็บแบบแมทสีซอฟต์ๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042866

ไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีนู้ดแล้วทาทับด้วยกลิตเตอร์หลากสีสันเพื่อเพิ่มประกายวิบวับ แต่มีเล็บสีเขียวมะนาวมาช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บดูไม่จืดชืดเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042873

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับสาวแซ่บที่ชอบความจี๊ดจ๊าดไม่เกรงใจใคร เพราะผสมผสานลวดลายต่างๆ ไว้มากมาย ทั้งลายตาราง ลายหยิน - หยาง ลายดอกไม้ ลายจุด และเพ้นท์เล็บล้อมกรอบ คอนเฟิร์มว่าโดดเด่นทั้งลวดลายและสีสันบนเล็บเลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042867

ไอเดียเล็บนี้เลือกทาเล็บสลับสีฟ้าและสีเขียวสุดสดใส แต่เพิ่มกิมมิคด้วยการทาเล็บสีเงินเมทัลลิกข้างละหนึ่งนิ้ว ที่ช่วยให้เล็บแบบแมทดูเป็นประการแวววาวและดูสวยมีมิติขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042868

ถ้าอยากเติมความสดใสให้เล็บแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ก็อาจเพ้นท์ลวดลายรูปทรงเรขาคณิตด้วยสีสันแบบคัลเลอร์ฟูลลงไปบนเล็บใส แล้วแมทช์เข้ากับเล็บกลิตเตอร์เพื่อเพิ่มประกายแวววายให้เล็บโดดเด่นขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042869

ไอเดียนี้เป็นการทาเล็บแบบเรียบๆ ไม่มีการเพ้นท์ลวดลายเพิ่มลงไป แต่ได้เล็บที่ดูสวยเด่นเกินหน้าเกินตาไปมากกก! เพราะเลือกยาทาเล็บสีสดๆ จี๊ดๆ อย่างสีแดง สีม่วง สีเขียว และสีเงินเมทิลลิคมาแมทช์กัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042870

สาวซอฟต์ที่อยากจะเพิ่มเติมความสดใสให้เล็บมือก็ลองทำตามไอเดียเล็บนี้ดูสิคะ เพราะเป็นการแมทช์ยาทาเล็บสีอ่อนและสีเข้มเข้าด้วยกัน แถมยังเพ้นท์ทั้งลายจุด ลายกระ เล็บล้อมกรอบ และทาเล็บไล่สี บอกเลยว่ามองกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042871

เล็บลายนี้ใครเห็นเป็นต้องยิ้มตามกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสุดคิ้วท์ ลายเส้นตาราง และลายปั้นนูนรูปวงกลม ที่ช่วยเพิ่มสีสันความสดใสให้เล็บสวยน่ารักขึ้นมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042872

ไอเดียเล็บนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองค่ะ แค่หาซื้อจิวเวลรี่รูปทรงต่างๆ หลากหลายสีสันมาติดลงบนเล็บใส ก็ช่วยเติมความสดใสและเพิ่มความหรูหราได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042874

ไอเดียเล็บลายดอกไม้แนวสดใสซาบซ่า เพราะทาเล็บสีฟ้าโทนซอฟต์ๆ พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ หน้ายิ้ม และรูปทรงเรขาคณิต ที่ดูน่ารักและเข้ากันได้แบบไร้ที่ติด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042875

ไอเดียเล็บนี้รวบรวมลายเล็บสวยๆ ชิคๆ ไว้ด้วยกันหลายลายเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลายหยิน - หยาง ลายม้าลาย ลายดอกไม้ และลายก้อนเมฆ แถมยังเพ้นท์เล็บด้วยสีสันสดใสซ่าบซ่าอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042876

ไอเดียเล็บนี้รวมพลังความน่ารักมาเต็มพิกัดเลยนะคะ เพราะทาเล็บกลิตเตอร์เม็ดละเอียดสีเงิน พร้อมตกแต่งการปั้นนูนตรงโคนเล็บและติดเพชรรูปหัวใจหลายสีลงไป ใครเห็นก็ต้องบอกว่าคิ้วท์มากแม่!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042877

แม้ว่าไอเดียเล็บนี้จะมาในโทนสีซอฟต์ๆ หวานๆ แต่ก็ยังมีความสดใสแฝงอยู่ด้วยนะ เพราะเลือกทาเล็บสีฟ้าอ่อน สีชมพูอ่อน และสีนู้ด พร้อมเพ้นท์ลายหน้ายิ้ม ลายตาราง ลายแอปเปิ้ล และลายเส้นลงไปช่วยเพิ่มความน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042878

แค่สาวๆ นำยาทาเล็บสีซอฟต์ๆ หวานๆ มาทาสลับกัน แล้วเพ้นท์ลวดลายสุดน่ารักอย่างลายดอกไม้และลายก้อนเมฆลงไป ก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เล็บสีอ่อนได้แล้วละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042879

ใครที่ชอบเพ้นท์เล็บใสบ่อยๆ ก็ต้องถูกใจไอเดียเล็บนี้แน่นอนเลยค่ะ เพราะแค่เพ้นท์ลายเส้นหยักๆ ลายเส้นตรง และลายดอกไม้ลงบนเล็บใส แต่ด้วยสีสันที่ไม่ซ้ำกันเลยทำให้เล็บดูสดใสขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042880

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เล็บลายดอกไม้และลายก้อนเมฆเข้าด้วยกัน โดยคุมโทนเล็บสีฟ้าละมุนๆ ที่ได้ลายคลื่นที่ทาสลับสีขาว สีฟ้า และสีชมพู เป็นลายเล็บที่เหมาะกับสาวหวานที่ชอบความสดใสมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042881

ไอเดียเล็บนี้ถึงจะเน้นโทนสีขาว สีดำ และสีเงินเมทัลลิก แต่พอเพ้นท์ลายหน้ายิ้มสีเขียวลงบนเล็บใสก็เปลี่ยนให้เล็บสไตล์หม่นๆ ดูสดใสขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042882

พอนำเล็บสีแดงเข้มและสีฟ้ามาแมทช์กันแล้วดูเข้ากันมากๆ เลยว่ามั้ยคะ? โดยสาวซิสอาจทาเล็บด้านหนึ่งสีแดงเข้ม พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้และลายพระอาทิตย์ ส่วนเล็บอีกด้านทาสีฟ้าแล้วเพ้นท์ลายดอกไม้และลายพระจันทร์ลงไป ก็ได้เล็บที่ดูสดใสและชิคขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042883

ไอเดียนี้เป็นการเพ้นท์เล็บด้วยเทคนิค " Tie-Dye Nail " หรือสไตล์การมัดย้อมนั่นเองค่ะ โดยเลือกเพ้นท์ผสมสีสุดสดใส ทั้งสีเหลือง สีฟ้า สีชมพู และสีม่วง มองแล้วสวยสะดุดตาที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1042884

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บแนวสดใสลายสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกัน โดยเป็นการเพ้นท์ลวดลายเส้นดอกไม้สีฟ้าบนเล็บใส พร้อมทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินเม็ดละเอียด เลยทำให้เล็บทั้งดูน่ารัก สวยหวาน และหรูหราขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเดียเล็บ “ สไตล์เกาหลี ” แนวน่ารักสดใส ที่เราขนทัพมาให้ได้เลือกชมทั้ง 50 ไอเดียค่ะ สาวซิสคิดเหมือนกันรึเปล่าว่าเล็บสไตล์เกาหลีเขาแมทช์สีสันสวยได้ใจมากๆ แถมต่อให้ไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเยอะแยะให้ดูมึนหัวหรือปวดตา แค่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ลายผลไม้ ลายจุด ลายตาราง หรือรูปทรงเรขาคณิตเพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูสวย เด่น และดึงดูดสายตาได้ง่ายๆ แล้ว งานนี้ถ้าใครกำลังรู้สึกเบื่อเล็บสไตล์เดิมๆ ของตัวเอง ก็เลือกเล็บสไตล์ใหม่ที่ไฉไลกว่าจากไอเดียเหล่านี้ได้เลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @