ขึ้นแท่นลูกรักอันดับหนึ่ง CLARINS Renew-Plus Body Serum บำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ลื่น หอมติดทน!
rating-star

ขึ้นแท่นลูกรักอันดับหนึ่ง CLARINS Renew-Plus Body Serum บำรุงผิวให้ผิวนุ่ม ลื่น หอมติดทน!

บทความนี้พาน้อง Body Serum จาก Clarins มาแนะนำ ได้ลองใช้มาจนหมดไปแล้วครึ่งขวด บอกเลยว่าชอบมากกก คือปกติเราเป็นคนไม่ค่อยอินกับ Body Skin Care ซักเท่าไหร่ แต่ตัวนี้คือใช้แล้ว ผิวนุ่ม ลื่น และหอมติดผิวสุดๆ

12 June 2021
imnoodee
12 June 2021


มาเจอกันอีกแล้ววว บทความนี้พาน้อง Body Serum จาก Clarins มาแนะนำ จริงๆ น้องคนนี้เป็นที่อื้ออึงมาอย่างยาวนาน แต่ทางเราเพิ่งเคยได้ใช้! ซึ่งได้ลองใช้มาจนหมดไปแล้วครึ่งขวด บอกเลยว่าชอบมากกก คือปกติเราเป็นคนไม่ค่อยอินกับ Body Skin Care ซักเท่าไหร่ แต่ตัวนี้คือใช้แล้ว ผิวนุ่ม ลื่น และหอมติดผิวสุดๆ

image_1044058
image_1044059

จริงๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวกายที่เป็น The Best ของบตบก.หลายคน เพราะเห็นหลายคนรีวิวไว้เยอะมาก จนทางเราได้ลองใช้แล้วก็น้องสมมงอย่างที่ทุกคนได้อวยไว้!

image_1044060
image_1044061

คือน้องคนนี้เขาช่วยบำรุงผิว ใครที่ผิวแห้งมากๆ นี้เหมาะเลยนะ เพราะน้องเขามีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดมาจากพืช ไม่ว่าจะเป็น Cashew Seed Oil, Hazel Seed Oil และ Sunflower Seed Oil ที่ช่วยให้ผิวเราไม่แห้ง และชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย ยังไม่พอจ้า เขายังช่วยบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสและเนียน นุ่ม มากขึ้นด้วย

เพราะจริงๆ น้องคนนี้เขามีส่วนผสม Pre-Retinol ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รวมถึงลดพวกรอยดำ และปรับสีผิวให้เรียบเนียนเท่ากันด้วย และที่สำคัญกลิ่นหอมมากกกก แบบมากกก เป็นกลิ่นหอมสะอาดๆ ออกแนวคุณหนูๆหน่อย กลิ่นที่ไม่ฉุน แนวๆผ่อนคลายอะไรงี้ สมกับเป็น Clarins แล้วก็ติดผิวดีมากจริงๆ แล้วก็เนื้อครีมเขาจะเป็นเนื้อแบบกึ่งเจลกึ่งครีม มีความเหลวๆ กว่าครีมบำรุงผิวทั่วไป และซึมลงผิวไวมากกว่าด้วย


image_1044062

ล่าสุดคือยกน้องคนนี้เป็นครีมบำรุงผิวอันดับหนึ่งในใจไปแล้ว

ใช้แล้วชอบมากก โดยเฉพาะกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกคุณหนูดูแพงตามสไตล์ Clarins เลย บางครั้งคือใช้เป็นแฮนครีมด้วย เพราะน้องเขาหอมมาก และซึมไวมากๆ เหงื่อออกเยอะก็ไม่เหนอะหนะอะไรเลย ใครที่กำลังหาครีมบำรุงผิวดีๆ ซักตัว แนะนำน้องคนนี้เลย!


label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
CLARINS Renew-Plus Body Serum

CLARINS Renew-Plus Body Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…