ก๋วยเตี๋ยวทายนิสัย ชอบกินเส้นอะไร ว่ามาซิ! ทายนิสัยจาก ' เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ชอบ ' ที่แท้ก็เป็นคนแบบนี้นี่เอง

ก๋วยเตี๋ยวทายนิสัย ชอบกินเส้นอะไร ว่ามาซิ! ทายนิสัยจาก ' เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ชอบ ' ที่แท้ก็เป็นคนแบบนี้นี่เอง

แค่กินก๋วยเตี๋ยว ก็บอกนิสัยของเราได้แล้วเนี่ยนะ! วันนี้เรามาเล่นทายนิสัยกัน ดูจากความชอบของชาวซิส เวลากินก๋วยเตี๋ยว ชอบกินเส้นอะไรกันคะ รู้มั้ยว่าความชอบของคุณ บ่งบอกนิสัยที่ซ้อนอยู่ได้นะ ถ้าไม่เชื่อ ก้ลองแวะเข้ามาอ่านกันดูเลย!

03 June 2021
belfry
03 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1044255
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เดี๋ยวก่อน! นั่นกำลังกินก๋วยเตี๋ยวเส้นอะไรอยู่อะ รู้มั้ยว่าเส้นก๋วยเตี๋ยว สามารถทายนิสัยของคนที่ชอบกินได้ด้วยนะ วันนี้เรามีคำทำนายมาแชร์ต่อ ลองแวะเข้ามาอ่านเล่นๆ กันดู ทายนิสัยจาก เส้นก๋วยเตี๋ยวที่ชอบ ใครจะไปคิดเล่าว่าแค่กินก๋วยเตี๋ยว ก็สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของตัวเองได้แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือมัว แม่นหรือหลอก แต่ถือว่าเข้ามาอ่านกันแบบสนุกๆ เนอะ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า ความชอบของเรา จะบ่งบอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ลึกๆ อะไรออกมาได้บ้าง ไปอ่านพร้อมๆ กันเลย!

1. ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่

image_1044268
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่ ทายว่าคุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก! คุณเป็นคนนึง ที่ไม่ชอบเข้างานสังคม และไม่ค่อยสุงสิงกับใครเท่าไหร่นัก เรียกได้ว่า เป็นคนสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว มีโลกส่วนตัวสูงนั่นเอง กิจกรรมที่ชอบก็มักจะเป็นการอ่านหนังสือ คนภายนอกมองมา อาจจะรู้สึกว่าคุณดูน่าสงสาร หรือทำอะไรที่ดูน่าเบื่อ แต่สำหรับคุณแล้ว การอยู่คนเดียว ไม่ใช่เรื่องแย่อะไร กลับกัน คุณยังชอบมากซะด้วยซิ แต่รู้อะไรมั้ย ในมุมมองของความรัก คุณกลับเป็นคนที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งยังเป็นคนโรแมนติกมาก! จะออกแนวแบบขี้อ้อนสุดๆ แต่ในขณะเดียวกัน นิสัยเสียอย่างนึงของคุณก็คือ ขี้งอน อะไรนิดอะไรหน่อย ถ้าไม่ถูกใจ คุณพร้อมจะงอนเขาได้ทุกเมื่อ เพราะงั้นลดนิสัยขี้งอนลงสักหน่อย เท่านี้ก็โอเคแล้วค่ะ

2. ก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่

image_1044269
- ที่มารูป: i.ytimg.com

เส้นบะหมี่สีเหลือง เคี้ยวอร่อย สำหรับใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่ ทายว่าคุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ทะเล ภูเขา น้ำตก แหม! ถูกใจคุณแบบสุดๆ ไปเลย เป็นคนที่กล้าคิดกล้าทำ นิสัยจะออกห้าวๆ หน่อย ไม่ติดหวานเท่าไหร่ เรื่องความโรแมนติก น้อยมาก หรือแทบจะไม่มีเลยสักนิด ใครที่คิดจะคบกับคุณ อาจจะต้องทำความเข้าใจในส่วนนี้ให้มากสักหน่อย นิสัยของคุณจะแตกต่างกับคนที่ชอบกินเส้นหมี่มากๆ คุณไม่โรแมนติกและไม่ค่อยใส่ใจคนรอบข้างเท่าไหร่นัก ส่วนมากจะเฉยๆ อะไรก็ได้ ไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดยิบย่อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณไม่รักหรือไม่สนใจพวกเขานะ จริงๆ แล้ว คุณเป็นคนที่รักจริง แถมรักมั่นด้วย ไม่แค่กับคนรัก แต่รวมไปถึงพวกพ้องด้วยเช่นกัน รักแหละ แต่แค่แสดงออกไม่ค่อยเก่งเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นโปรดเข้าใจหน่อย!

3. เส้นบะหมี่สำเร็จรูป

image_1044270
- ที่มารูป: mthai.com

เส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป หรือมาม่า เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะชอบเส้นนี้และเลือกกินกันบ่อยที่สุด จริงมั้ย! สำหรับคนที่ชอบกินเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทายว่าคุณเป็นคนที่มีความเย่อหยิ่ง มีความทะนงตัว ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากใคร ชอบที่จะพึ่งพาตัวเองมากกว่า เพราะคุณมักจะคิดว่า คุณสามารถยืนหยัดด้วยขาทั้งสองข้างของตัวเองได้ ด้วยนิสัยนี้ อาจจะทำให้คนรอบข้างรู้สึกไม่พอใจและมองว่าคุณไม่ค่อยใส่ใจคนรอบข้างเท่าไหร่ ซึ่งอาจจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยได้นะ สิ่งที่พูดมาอาจจะดูเหมือนว่า ไม่มีข้อดีอะไรเลย แต่จริงๆ แล้ว คุณก็มีข้อดีอยู่เหมือนกัน ข้อดีของคุณคือเป็นคนละเอียดอ่อน ทำงานเก่ง แต่ออกจะเจ้าอารมณ์และใช้เงินเก่งไปหน่อย เพราะงั้นอะไรที่แย่ๆ แก้ซะ แล้วก็ลดความทะนงตัวลงหน่อย เท่านี้ก็โอเคแล้วค่ะ

4. ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่

image_1044271
- ที่มารูป: i.ibb.co

ว่ากันว่า คนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ส่วนมาก จะเป็นคนที่มีความหนักแน่น มุ่งมั่น และจริงจังกับการใช้ชีวิตแบบสุดๆ คุณเป็นคนนึงที่มีความมุ่งมานะที่สุด ถ้าได้ตั้งเป้าอะไรไว้แล้ว ก็จะทำสิ่งนั้นอย่างเต็มที่ เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่วางไว้ คุณมักจะคิดเสมอว่า ถ้าไม่พยายาม คุณอาจจะพลาดโอกาสดีๆ ไป ซึ่งความทะเยอทะยานนี้ อาจจะทำให้คุณกดดันตัวเองแบบไม่รู้ตัว จนกลายเป็นคนคิดมาก หรือเครียดไปเลยด้วยซ้ำ ในทางกลับกัน แม้คุณจะเป็นคนที่ดูเหมือนเข้มแข็งมาก มุ่งมานะมาก แต่ลึกๆ แล้ว คุณกับเป็นคนที่อ่อนไหวสุดๆ คุณมักจะชอบเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดมากบ่อยๆ ด้วย เพราะงั้นลดความวิตกกังวลลงบ้าง เรื่องบางเรื่อง ถ้ามันเหนือการควบคุม การร้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นบ้าง ก็ไม่ได้เสียหายอะไร จริงมั้ย

5. ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก

image_1044272
- ที่มารูป: lisergia.org

สำหรับคนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ว่ากันว่าคุณเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากๆ อารมณ์ดีและมักจะเป็นตัวสร้างบรรยากาศในกลุ่มเพื่อนด้วย คุณเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีอัธยาศัยดี เป็นมิตรด้วย นอกจากคุณจะเป็นคนอารมณ์ดีแล้ว อีกมุมนึงของคุณคือ คุณเป็นพวกเจ้าชู้ใช่มั้ยล่ะ รู้ตัวมั้ยว่าตัวเองมีเสน่ห์มากมายขนาดไหน ไม่ว่าใครได้อยู่ใกล้ ต่างก็ตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ แต่ข้อเสียอย่างนึงของคุณคือ ติดเพื่อนมาก เวลามีแฟนแล้ว นี่อาจจะกลายเป็นปัญหาหลักได้เลยนะ ความติดเพื่อนของคุณอาจจะทำให้แฟนน้อยใจได้ เพราะงั้นต้องรู้จักบาลานซ์ให้ดีๆ ทั้งสองฝ่ายจะได้ไม่มีใครรู้สึกไม่ดี

6. เส้นขนมจีน

image_1044273
- ที่มารูป: us-fbcloud.net

และเส้นสุดท้าย คือเส้นขนมจีน ว่ากันว่าถ้าคุณเป็นคนที่ชอบกินเส้นขนมจีน ทายว่าคุณจะเป็นคนประหยัดมากๆ มากซะจนถึงขั้นขี้เหนียวเลยแหละ! แต่จริงๆ แล้วคุณไม่ได้ขี้เหนียวนะ เพียงแต่คุณต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเท่านั้นและถ้าคุณเจอสิ่งที่คุณคิดว่ามันดีที่สุดสำหรับคุณแล้ว คุณก็พร้อมที่จะทุ่มไม่อั้น! ด้วยความคิดแบบนี้ มันเลยทำให้คุณกลายเป็นคนรอบคอบ เวลาจะทำอะไร หรือเลือกอะไร ก็ต้องคิดพิจารณาอย่างไตร่ตรองก่อนจะลงมือทำอะไรสักอย่าง ในเรื่องของความรัก เมื่อคุณเจอคนที่ใช่ คุณก็พร้อมที่จะทุ่มเทให้กับเขาอย่างเต็มที่และด้วยความทุ่มเทแบบสุดๆ นี้ อาจจะทำให้คุณเสียเปรียบได้ เพราะงั้นเบาๆ ลงหน่อย อย่าทุ่มมากเกินไป เผื่อใจไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

image_1044256
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แล้วเพื่อน ๆ ชอบกินเส้นแบบไหนกันคะ เป็นยังไงกันบ้าง สิ่งที่ทายออกมา พอจะมีส่วนที่ตรงอยู่บ้างสักนิดมั้ย ถือว่าเล่นกันแบบสนุกๆ เนอะ ความชอบของคนเรา มันเปลี่ยนกันไปได้ตลอดแหละ ทั้งหมดทั้งมวลที่ทำนายออกมานี้ เป็นเพียงการคาดคะเน อาจจะมีส่วนที่จริงบ้าง และไม่จริง ก็อย่าว่ากันนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @