ใหม่และดี! แป้งผสมรองพื้นฟิตมี ปกปิดเนียนแต่บางเบา ไม่เป็นคราบ ตลับเดียวเอาอยู่

ใหม่และดี! แป้งผสมรองพื้นฟิตมี ปกปิดเนียนแต่บางเบา ไม่เป็นคราบ ตลับเดียวเอาอยู่

ตบแล้วจบเลย แป้งผสมรองพื้น Maybelline Fit Me Powder Foundation ตลับเดียวเอาอยู่ทั้งบางเบา ปกปิด ไม่เป็นคราบ หน้าไม่เยิ้มไม่หยา ไม่มีเฟลแน่นอน!

28 June 2021
faye_darin
28 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฟลซ้ำเฟลซากจนเหนื่อยใจ! ก็แป้งผสมรองพื้นไงล่ะชาวซิส
คิดว่าเลือกมาดีแล้วแต่สุดท้ายก็พ่ายแพ้ต่ออากาศ หน้าเยิ้ม เป็นคราบ ต้องตบซ้ำๆ แถมยิ่งตบยิ่งดูหนาไม่เป็นธรรมชาติไปอี๊ก

แต่วันนี้คอนเฟิร์มว่าสาวซิสจะต้องหน้ารอด เพราะเราจะมาชี้เป้าด้วยความตื่นตาตื่นใจหลังจากที่ได้ลองของใหม่ แป้งผสมรองพื้นที่ดีที่สุดจาก Maybelline Fit Me Powder Foundation นั่นเอง

image_1045995

สปอยล์ไว้ตรงนี้เลยว่าเค้ามาเหนือกว่าแป้งตลับทั่วไป พกไว้แค่ตลับเดียวเอาอยู่! เพราะนี่คือแป้งผสมรองพื้นที่ทั้งคุมมัน ปกปิดเนียน แต่บางเบา แถมยังเฉดสีเข้ากับผิวสาวไทยตามสไตล์ Fit Me ด้วย งานนี้บอกเลยอากาศร้อนๆ ก็ทำอะไรเราไม่ได้ ยิ่งหน้ากากอนามัยยิ่งอย่าหวัง! ตามมาดูเลยรับรองมีคนโดนตกแน่!

♡ รีวิวพิสูจน์ 4 จุดเด่น แป้งผสมรองพื้น

Maybelline Fit Me Powder Foundation เหนือกว่าทุกตลับ! ♡

image_1045996

พูดเลยว่าจุดเด่นของแป้งผสมรองพื้นฟิตมีรุ่นนี้คือเป็นแป้งที่เข้าใจปัญหาของคนใช้แป้งตลับได้ครอบคลุมทีเดียว ตั้งแต่เรื่องเฉดสีที่มีให้เลือกแมทช์เข้ากับผิวสาวไทยถึง 6 เฉดสี ไปจนถึงความบางเบาแต่ยังคงคุณสมบัติแป้งผสมรองพื้นคือปกปิดได้ดี ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องโบกซ้ำๆ จนหนา ที่สำคัญคือตบแป้งทิ้งไว้ทั้งวัน พอเจออากาศร้อนๆ บ้านเราแล้วก็ไม่ทำให้หน้าดูมัน ไม่เป็นคราบ ไม่ปล่อยหน้าให้เยิ้มเป็นสังขยาแบบที่สาวๆ กังวลด้วยนะ

อ้อ! และที่ปลื้มเป็นพิเศษคือพกง่ายตลับเดียวอยู่ แถมดีไซน์สวยดูแพง สีดำเมทัลลิคคลาสสิกสุดๆ ดูเป็นสาวลูกคุณน่าเชื่อถือ ไม่ก๊องแก๊งนะจ๊ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เปิดแชร์โฟมล้างหน้า cerave hydrating cream to foamc leanser ที่ใช้แล้วชอบที่สุดในตอนนี้

ผิวหน้า
0
0
7.8K

ODBO มาสคาร่าหลอดเขียวในตำนาน

ตา
2
3
7.8K

1.เนื้อแป้งแมทช์ผิวง่าย 6 เฉดสี

image_1045997

นี่เลย อย่างที่บอกว่าถ้าเป็นเมย์เบลลีนแก๊งฟิตมี เค้าจึงมีเฉดสีให้เลือกแมทช์ให้เข้ากับผิวถึง 6 เฉดสีที่ทาแล้วคุมมัน กันน้ำ ติดทนนาน ผิวเนียนเหมือนทารองพื้นเลยทีเดียว พอมาลองเทียบเฉดสีดูแล้วจะรู้เลยว่าเข้ากับโทนสีผิวสาวไทย เลือกง่ายสุดๆ

เบอร์ 110 เหมาะกับผิวขาวโทนชมพู
เบอร์ 118 เหมาะกับผิวขาวโทนเหลือง
เบอร์ 120 เหมาะกับผิวสีเนื้อโทนชมพู
เบอร์ 123 เหมาะกับสีเนื้อโทนเหลือง
เบอร์ 128 เหมาะกับผิวสองสี
เบอร์ 228 เหมาะกับผิวสีน้ำผึ้ง
 
ส่วนของเราผิวสีเนื้อออกโทนเหลือง ก็เลือกเบอร์ 123 ได้เลย ^^

2.ปกปิดดี แต่บางเบาเวอร์

image_1045998

หลังจากลองลงแป้งไปครึ่งหน้าจะเห็นว่าสามารถปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเนื้อแป้งบางเบา นุ่ม ทาแล้วสบายผิวมากเลย เลิฟมาก

3.คุมมันยาวนาน 24 ชั่วโมง

image_1045999

ที่ชอบมากคือทาแป้งแล้วทำนู่นทำนี่มา ทิ้งไว้ทั้งวันก็ยังเป๊ะ ผิวยังดูดี ไม่เป็นคราบ ไม่ทิ้งความมันให้ดูเสียบุคลิก แถมยังมีกันแดด SPF44 PA++++ ด้วย บอกเลยว่าตบเช้า แต่อยู่ยาวทั้งวัน ไม่ต้องลงแป้งซ้ำ ไม่ต้องเติมระหว่างวัน หมดยุคเมคอัพหนาตึ้บแล้วค่ะซิส!

4.พกง่าย สวยแพง ตลับเดียวอยู่

image_1046000

ส่วนตลับก็ดีไซน์มาได้สวยดูแพง ถูกใจมากแม่ มีความดำเมทัลลิค ดูลึกลับ ทนทาน ไม่ก๊องแก๊ง หรูหราเอาเรื่องทีเดียว ยิ่งเปิดมาด้านในเห็นพัฟสีดำนี่ร้องว้าวเลยละ!

อ้อ! แล้วถ้าอยากใช้แป้งผสมรองพื้นฟิตมีให้เป๊ะปังยิ่งขึ้น ลองใช้ทริคนี้ดู หลังลงแป้งพัฟให้กดๆ พัฟในจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษอย่างบริเวณใต้ตา มุมปาก และรอยดำหรือจุดด่างดำบนใบหน้าเป็นอันจบ ไม่ต้องถูหรือแตะพัฟให้มากความจ้ะ และที่สำคัญไม่ต้องกังวลว่าแป้งจะเลอะหน้ากากอนามัยหรือทำให้แพ้จนเป็นสาเหตุของสิวนะ เพราะแป้งของเค้าไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้อุดตันที่ผิวด้วย ถอดหน้ากากอนามัยก็ยังหลวยอยู่ อิอิ

image_1046001

image_1046002

- - - - - - - - - - - -
นี่ไงล่ะ ดูเอาเถิดทุกคน แป้งผสมรองพื้นฟิตมีจากเมย์เบลลีน นิวยอร์ค ที่เค้าบอกว่าเป็นแป้งที่ดีที่สุด แนะนำว่าเหมาะมากกับคนที่เหนื่อยหน่ายจากการซื้อแป้งมาใช้แล้วโป๊ะ เพราะเป็นแป้งที่ใช้ได้ทุกวันไม่ว่าจะวันธรรมดาทั่วไปหรือวันที่ต้องทำกิจกรรมมากมาย ทั้งออกกำลังกาย ถ่ายรูป ลุคไหนๆ หน้าก็ฟิตไม่มีเฟลแน่นอน

แป้งเค้ามาเหนือขนาดนี้ เราว่าสาวๆ ควรไปหาช้อปแป้งผสมรองพื้นฟิตมีมาลองด้วยตัวเองด่วนๆ แล้วจะรู้ว่าเค้าเนียนฟิตเข้ากับผิว ไม่มีเฟลจริงๆ ไปส่องกันได้ ที่เคาน์เตอรเ์มยเ์บลลีน หรือช่องทาง Official online store ต่างๆ ทาง Lazada, Shopee, Watsons ก็ได้เลยจ้า

#MayBelline #FITMEDONTFAIL

image_1046004
image_1046003
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @