รีวิว ' Smooto CC Cushion Ultra Cover Cream ' กู้หน้าโทรม ให้สวยเนียนใส ต่อให้ WFH ยังไงหน้าก็ต้องเป๊ะ!
rating-star

รีวิว ' Smooto CC Cushion Ultra Cover Cream ' กู้หน้าโทรม ให้สวยเนียนใส ต่อให้ WFH ยังไงหน้าก็ต้องเป๊ะ!

ไม่ชอบแต่งหน้าหนา ต้องลองใช้ซีซีคุชชั่นตัวนี้จาก Smooto เลยค่ะ เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า ให้ฟินิชผิวที่ดูสวยเป๊ะ เหมาะกับช่วง WFH มากเวอร์ อีกหนึ่งตัวช่วยอัปผิวเนียนใสในราคาหลักสิบ งานดีต้องบอกต่อ!

15 July 2021
belfry
15 July 2021

 

image_1046256


ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆ คนอาจจะต้องทำงานอยู่ที่บ้านกัน แต่ถึงจะประชุมอยู่หน้าคอมที่บ้าน เบ้าหน้าก็ไม่ควรสด จืด และโทรมนะ ออกกล้องแล้ว มีหวังถูกหัวเราะเยาะแหง! วันนี้เรามี Smooto CC Cushion Ultra Cover Cream ซีซีคุชชั่นน่าตำ ราคาน่ารัก แต่ใช้ดีมาก ปกติเราก็ใช้สกินแคร์ของเขาอยู่แล้ว ซึ่งล่าสุดที่ได้ลองใช้ ซีซีคุชชั่นตัวนี้ ชอบมาก เหมาะกับช่วง WFH สุดๆ เพราะมันไม่หนา ไม่หนัก ปกปิดดี แถมฟินิชผิวสวยเวอร์ มาในราคาหลักสิบเท่านั้น สุดปังมาก วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1046257

แพ็กเกจแบบซอง ขนาด 8 กรัม มีฝาเปิด - ปิด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

image_1046258

ซองเดียว จบทุกขั้นตอน ทั้งกระจ่างใส และปิดรอยสิวได้ดี แถมยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ ไม่อุดตัน คุมมันเริ่ด กันน้ำ กันเหงื่อและยังกันแดดได้ด้วย สุดปังมากแม่! เขาเป็น CC คุชชั่นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดดี ปรับผิวให้เนียนสวย ทั้งยังช่วยปรับผิวให้สว่าง ดูมีออร่าขึ้นถึง 2 ระดับ แต่ไม่เทาหรือวอกนะคะ นอกจากนี้เขายังมาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 ที่สำคัญคือ คนเป็นสิวง่าย ใช้แล้วแฮปปี้เวอร์ เพราะไม่อุดตัน แถมไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มด้วย ดี๊ดี!

image_1046259

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปิงปิงบิวตี้ล็อคเกอร์ : ลองใช้มาสคาร่าตังดังจากL'Orea; มาสคาร่าขนนก!

ตา
6
4
7.9K

ซึ่งเขาเป็นซีซีที่มีสารสกัดของ Centella asiatica คือเป็นสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยให้จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวแลดูจางลง ทั้งยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้อีก แถมตัวนี้ยังกันน้ำกันเหงื่อได้โอเคเลย ปกปิดยาวนานตลอดวัน ไม่เป็นคราบ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

image_1046260

เนื้อซีซีค่อนข้างเข้มข้น แต่ไม่หนักผิว สีจะออกนู้ดๆ เข้ากับสีผิวของคนไทย ทั้งยังเกลี่ยง่ายมาก ใช้นิ้วมือเกลี่ยได้เลย บางเบา สบายผิว ไม่เป็นคราบ พอเกลี่ยเสร็จแล้ว เขาจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น แต่ไม่เทานะ

วิธีใช้ : เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนออกแดด

image_1046261

ลองลงที่ผิวหน้าให้ดูชัดๆ เราแอบมีรอยดำจางๆ อยู่ สีผิวก็ไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่ หลังจากที่ลงซีซีไปแล้ว ผิวดูสว่างและสม่ำเสมอกันมากขึ้น คือเขาปรับผิวให้ดูไบรท์ แต่ไม่เทานะ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ตัวนี้เบลอรูขุมขนได้ค่อนข้างดี ปกปิดได้ระดับปานกลาง ใครที่มีรอยสิวใหญ่ๆ หรือสิวเม็ดโตๆ อาจจะต้องพึ่งคอนซีลเลอร์ช่วยหน่อย แต่ถ้าผิวหน้าดีๆ ตัวนี้คือเอาอยู่มาก ผิวที่ได้ สวยจริงค่ะซิส!

image_1046262

ทีนี้เรามาดูว่าเขามีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้มั้ย ลองราดน้ำลงไปที่มือที่เราสวอชสีซีซีเมื่อกี้ สังเกตดูดีๆ ไม่เป็นคราบเลยนะ แถมเนื้อซีซีไม่ไหลตามน้ำลงมาด้วย หลังจากซับน้ำออกแล้ว ความเนียนและเนื้อซีซียังติดอยู่ที่ผิวเหมือนเดิม ไม่มีหลุดลอก!

image_1046263

ในส่วนของคุมมัน เอาจริงๆ ตอนทาเสร็จ เขาจะแนบสนิทไปกับผิว แต่ไม่แมตต์แบบแห้งกรังนะ คือจะได้งานผิวที่เป็น ไม่มัน ไม่เยิ้ม ระหว่างวันเราทดสอบไปประมาณ 6 ชั่วโมง ก็จะได้ความมันประมาณนี้เลย หนักๆ หน่อยก็ช่วงทีโซน โดนรวมถือว่าคุมมันได้ดี สาวผิวมันใช้ได้นะจ๊ะ

image_1046264


สำหรับใครที่ชอบงานผิวแบบบางเบา แต่ให้การปกปิดที่ดี ปรับผิวให้สว่าง เรียบเนียน นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ตามไปตำกันได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ราคาหลักสิบ แต่ให้งานผิวที่เลิฟเวอร์! ไม่หนัก ไม่หนา ผิวดุสวยโกลว์แบบสาวเกาหลี ชอบมาก เหมาะกับวันสบายๆ ช่วงนี้ WFH กันนิ ทาตัวนี้ แล้วแต่งหน้าเพิ่มอีกนิด ก็สวยแล้วค่ะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon

PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)

Smooto

Smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Wanida Sarik ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
7 February 2023 00:31
เคยใช้แล้วส่วนตัวว่าดีนะคะ เนียนไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ไม่เยิ้ม ติดทนนานดีด้วย
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซุปเปอร์มาร์เก็ต/ร้านสะดวกซื้อ
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
ปลา ปวีณา คงแจ่ม ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
10 July 2022 08:38
อยากลองใช้ผลิตภัณฑ์
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : โฆษณาจากสื่อโซเชียล (Facebook, Twitter, IG)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…