รวมลิสต์ “ หนังที่มาร์ค NCT ดู “ แฟนคลับคอหนังต้องห้ามพลาด!

รวมลิสต์ “ หนังที่มาร์ค NCT ดู “ แฟนคลับคอหนังต้องห้ามพลาด!

แอบเห็นว่ามาร์ค NCT เป็นคอหนังตัวยงอยู่เหมือนกัน แล้วหนังที่หนุ่มสายแรป แคนาดาบอย คนนี้ดูจะเป็นแนวไหน มีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

04 July 2021
chollychon
04 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล สาวซิสและเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

ว่าง ๆ มาดูหนังกันดีกว่าค่ะเพื่อน ๆ แต่ชวนดูหนังแล้วทักทายสายเกาหลีไปด้วยแบบนี้ บทความนี้จะมาแนะนำหนังเกาหลีรึเปล่า ถ้าคุณคิดว่าเป็นเรื่องจริง คุณคิด.. ผิดค่ะ เพราะว่าบทความนี้เราจะชวนเพื่อนมาดูหนังพร้อมกับเหล่าไอดอลเกาหลีกันต่างหาก เห็นว่าเหล่าไอดอลเขาก็เป็นคอหนังกันหลายคนเลยนี่นา วันนี้เลยจัดลิสต์หนังที่ไอดอลเกาหลีดูมาฝากเพื่อน ๆ และไอดอลที่เราจะชวนไปดูหนังในลิสต์ของเขาก็คือ...

image_1047583
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนุ่มสายแรปแคนาดาบอย มาร์ค ลี NCT นั่นเองค่าา หลังจากที่ตามไปส่องไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้มา รู้สึกว่ามาร์คดูจะชอบดูหนังมากเลย จากที่เคยได้แนะนำหนังให้แฟนคลับ หรือไม่ก็พูดถึงเเรื่องหนังที่ตัวเองเคยดูอยู่บ่อย ๆ บทความนี้เราเลยจัดลิสต์หนังที่มาร์ค NCT เคยดูมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย หนังที่มาร์คชอบดูจะเป็นแนวไหน และจะมีเรื่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปเก็บลงลิสต์กันเลยดีกว่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


Breathe

image_1046961
- ที่มารูป: www.hollywoodreporter.com


มาเริ่มกันที่หนังสร้างแรงบันดาลใจที่มาร์คแนะนำให้แฟนคลับในงานแฟนไซน์ ชื่อเรื่องว่า Breathe หนังที่สร้างมาจากเรื่องจริง เรื่องราวของนักผจญภัยที่ป่วยเป็นโรคโปลิโอในวัย 28 ปี ท่ามกลางเสียงค้ดค้าน แต่ภรรยาของโรบินเลือกพาตัวเขาจากโรงพยาบาลเพื่อมาอยู่ที่บ้าน

ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขาเลือกที่จะใช้ชีวิตให้มีความหมาย ด้วยออกเดินทางรอบโลกไปกับผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุด หูยย สุดแสนจะโรแมนติก สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังค้นหาความหมายของชีวิต ลองตามไปดูหนังที่มาร์คแนะนำเพิ่มแรงบันดาลใจกันได้ค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูในข้ามคืนด้วย Sleep mask ตัวฮิต💖

ผิวหน้า
4
5
7.9K

 

Eternal Sunshine of The Spotless Mind

image_1046964
- ที่มารูป: images2.fanpop.com


มาถึงอีกหนึ่งหนังรักที่มาร์คแนะนำในงานแฟนไซน์ ชื่อเรื่องว่า Eternal Sunshine of The Spotless Mind เรื่องราวของโจเอล ชายหนุ่มคนหนึ่งที่เพิ่งรู้ว่าแฟนเก่าลบความทรงจำเกี่ยวกับเขาทั้งหมดออกไปจากชีวิต โจเอลเลยติดต่อนักประดิษฐ์เพื่อลบความทรงจำเกี่ยวกับเธอออกไปด้วย แต่ในช่วงที่ความทรงจำค่อย ๆ สูญหาย โจเอลกลับโหยหาความทรงจำเหล่านั้นเกี่ยวกับเธอ เขาเลยต้องหนีไปจากการลบความทรงจำครั้งนี้ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้น่าติดตามยังไง มาร์คถึงต้องเปิดดูถึง 3 รอบ คงต้องลองตามไปดูกันแล้วละค่า

 

Miracle in Cell No.7

image_1046962
- ที่มารูป: mikzzmartin.files.wordpress.com


มาถึงหนังเกาหลีกันบ้างดีกว่า ในเรื่อง Miracle in Cell No.7 เรื่องนี้เป็นหนังที่น้องเฉินเล่อเล่าให้ฟังว่าพี่มาร์คแนะนำให้ดู และเรื่องนี้ก็มาแนวชวนซึ้งน้ำตาคลออีกแล้ว แต่ไม่ได้ซึ้งเพราะความรักหวานแหววคู่รัก แต่ชวนซึ้งเพราะความรักจากครอบครัว เรื่องราวของยงกู คุณพ่อออทิสติก

เขามีลูกสาววัย 7 ขวบที่หลงรักเซเลอร์มูน แต่จู่ ๆ เขาดันกลายเป็นผู้ต้องหาที่ต้องเข้าไปอยู่ในห้องขังหมายเลข 7 กับนักโทษสุดโหด ห้องขังที่คนนอกไม่สามารถเข้ามา แต่ลูกสาววัย 7 ของยงกูกลับเข้ามาได้ อ่านเรื่องย่อดูขำขัน แต่เขาบอกมาว่าเนื้อเรื่องเปียกปอนน่าดู หนุ่มมาร์คของเราก็ร้องไห้ให้กับเรื่องนี้มาแล้วเหมือนกัน

 

Saving Private Ryan

image_1046965
- ที่มารูป: files.gqthailand.com


พักสายดราม่ามาต่อกันที่หนังแอ็กชันสงครามที่มาร์คเคยดูกันบ้าง สำหรับเรื่องนี้มาร์คเล่าว่าเคยได้ดูกับพอตอนเด็ก ๆ หนังเรื่องนี้เลยเป็นหนึ่งในโปรดของเขาเลย ในเรื่อง Saving Private Ryan เรื่องราวของหน่วยทหารสหรัฐหน่วยหนึ่งสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 พวกเขาได้รับภารกิจให้ติดตามตัวพลทหารเจมส์ ไรอันและพาเขากลับบ้านอย่างปลอดภัย เนื่องจากพี่ชายทั้ง 3 ของเขาเสียชีวิตในสงคราม

และเขาคือลูกชายคนสุดท้องที่เหลืออยู่ของตระกูล ภารกิจติดตามไรอัน ทำให้เกิดข้อสงสัยในทีมของว่าทำไมถึงต้องเสียสละคนส่วนใหญ่เพื่อช่วยชีวิตคนเพียงคนเดียวทั้งที่พวกเขาเองก็ต้องเอาชีวิตรอดจากสงครามกลับไปหาครอบครัวเหมือนกัน เรื่องราวการ save ไรอันจะสนุกสุดมันและดราม่าน้ำตาซึมขนาดไหน ลองตามไปดูตามหนุ่มมาร์คกันได้ค่า

 

Eragon

image_1046963
- ที่มารูป: is4-ssl.mzstatic.com


มาต่อกันที่หนังในวัยเด็กของหนุ่มมาร์คอีกหนึ่งเรื่อง คราวนี้เป็นหนังผจญภัยสายแฟนตาซีชื่อเรื่องว่า Eragon หนุ่มมาร์คบอกว่าติดเรื่องนี้และดูบ่อยมากตอนเด็ก ๆ เรื่องราวของเอรากอน เด็กหนุ่มชาวไร่ทำงานฟาร์มที่เก็บหินสีน้ำเงินรูปทรงประหลาดเอาไว้ได้ แต่ก่อนที่เขาจะเอาหินไปแลกเสบียง หินประหลาดกลับฝักเป็นมังกร เขาเลี้ยงมังกรเอาไว้และได้พบกับพวกราซัค ที่ทำให้เอรากอนรู้ว่าตัวเองคือนักรบมังกรคนสุดท้ายที่เหลืออยู่ ใครที่อยากย้อนวัยผจญภัยไปกับนักรบมังกรเอรากอน ลองตามไปดูหนังเรื่องนี้ที่หนุ่มมาร์คเคยดูกันได้

 

Fullmetal Alchemist

image_1046966
- ที่มารูป: www.elretruecano.com


สายอนิเมะก็มาค่า ใน Relay cam 24 ชั่วโมง มาร์คได้พูดถึงอนิเมะเรื่อง Fullmetal Alchemist หรือชื่อไทยเรื่อง แขนกล คนแปลธาตุ เอาไว้ด้วย อนิเมะเรื่องนี้เป็นสายแฟนตาซีที่มีความไซไฟหน่อย ๆ เรื่องราวของเอ็ดเวิร์ดและอัลฟองเซ 2 พี่น้องตระกูลเอลริค ต้องสูญเสียแม่ที่รักไปอย่างกะทันหันด้วยโรคระบาด ทั้งคู่จึงตัดสินใจใช้วิชาแปรธาตุในการชุบชีวิตมนุษย์

แต่การชุบชีวิตคนถือเป็นเรื่องต้องห้าม พวกเขาเลยต้องจ่ายค่าผ่านทางด้วยร่างกายส่วนหนึ่ง พันเอก รอย มัสแตงรับรู้ถึงความเก่งกาจของพวกเขา เลยเสนอให้พวกเขาเข้าไปเป็นนักเล่นแร่แปรธาตุของทางการ เรื่องราวของ 2 พี่น้องนักเล่นแร่แปรธาตุจะเป็นยังไงต่อไป สายอนิเมะลองตามไปดูกันได้ค่า

 

The Conjuring

image_1046967
- ที่มารูป: cdn.onebauer.media


ส่วนใครเป็นสาย horror ชอบดูหนังผีวิญญาณหลอนต่าง ๆ ตามมาดู The Conjuring หนังที่มาร์คเคยไปดูกับแทยงและแฮชาน เรื่องราวของคู่สามีภรรยานักปราบผี ที่เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวเพอร์รอน ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายที่แฝงไปด้วยความลึกลับสุดหลอน และวิญญาณร้ายกำลังกัดกินชีวิตของพวกเขาทีละน้อย ๆ ถ้าใครที่เคยดูมาแล้วก็คงจะพอรู้ว่าเรื่องนี้สุดหลอนอยู่เหมือน ยิ่งได้ยินเสียงเรียกจากห้องใต้บันใด ยิ่งทำให้ขนลุกซู่เข้าไปอีก ซึ่งหนุ่มมาร์คก็อินกับเรื่องนี้ขั้นสุดจนถึงกับต้องสวดมนต์ก่อนนอนเลยด้วย น่าเอ็นดูมากเวอร์

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือลิสต์หนังที่มาร์ค NCT ดูที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า หลังจากที่ตามไปส่องหนังที่มาร์คดูมาแล้วเนี่ย รู้สึกว่ามาร์คดูหนังหลายแนวมากเลยนะคะ เชื่อเลยค่ะว่าเป็นคอหนังตัวยงอยู่เหมือนกัน สำหรับเพื่อน ๆ ที่ว่าง ๆ อยากหาอะไรทำเพลิน ๆ ลองพักผ่อนด้วยการดูหนังตามมาร์คกันได้นะคะ และในครั้งหน้าเราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูหนังจากไอดอลคนไหนอีก ฝากติดตามกันด้วยน้า ว่าแล้วก็ขอตัวไปดูหนังตามมาร์คต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @