profile: chollychon
chollychon
ติดตาม
icon 01 ก.ค. 2021
icon 74
icon 10.2K
ของมันต้องมี! ตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่เหล่าหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี PICK 💄

ของมันต้องมี! ตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่เหล่าหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี PICK 💄

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้นสดใส ให้กับริมฝีปาก ลองตามไปส่อง " ลิปบาล์ม " ที่เหล่าหนุ่มๆ ไอดอลเกาหลี PICK ในบทความนี้กันค่า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองง สาวซิสส

มาเมาท์มอยสาย beauty กันอีกแล้วค่าา สำหรับในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทม beauty ที่เหล่าไอดอลเกาหลี PICK กันอีกแล้ว แต่ตามไปส่องไอเทม beauty ของสาว ๆ มาก็เยอะแล้ว ทางฝั่งหนุ่ม ๆ ไอดอลก็มีการดูแลตัวเอง เสริมความหล่อเหล่าด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ไอดอลหลายคนมักจะพกติดตัว เพิ่มความสดใสชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอยู่เสมอ บทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่อง " ลิปบาล์มที่หนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี PICK " กันค่า จะเป็นยังไงไปดูกัน

 
ลิปบาล์มชาอึนอู PICK

image_1047309

 
ตามไปส่องลิปบาล์มของหนุ่มออร่าหน้าปัง ชาอึนอู Astro กันก่อนเลยดีกว่า และลิปบาล์มที่หนุ่มออร่าหน้าทองคำ PICK เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากก็คือ  Medi Remedial Pawpaw Cream อึนอูเล่าเอาไว้ว่าไปเดินพวก Beauty Store ทั้ง ๆ ที่คิดว่าจะไปซื้อโฟมล้างหน้า แต่ดันได้น้องมาแบบไม่ตั้งใจ พอลองใช้แล้วชอบลิปบาล์มตัวนี้มาก เพราะตัวนี้ไม่ใช่ลิปบาล์มเพิ่มชุ่มชื้นธรรมดา แต่ตัวครีมที่เป็นขี้ผึ้งยังสามารถเป็นยาทาแผลสด แผลผื่นคัน แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้ด้วย สารพัดประโยชน์มาเวอร์ อึนอูถึงกับบอกต่อเลยค่า

image_1047311

Medi Remedial Pawpaw Cream คุณสมบัติเริ่ด ครบจบในหลอดเดียว ต้องลิปบาล์มชาอึนอู PICK เลยค่า

- ที่มารูป: sdfkorea.com

 

ลิปบาล์มซอนอู PICK

image_1047312
- ที่มารูป: thumbnails.kpopmap.com

   
มต่อกันที่อีกหนึ่งไอดอลหนุ่มออร่าหน้าปังอย่างซอนอู The Boyz สำหรับลิปบาล์มที่ซอนอู PICK แฟนคลับน่าจะแอบเห็นตอนซอนอูไลฟ์ ว่าซอนอูใช้ Banila. Co Bibai Lipbalm ลิปบาล์มออกสีที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม เพราะทำมาจากสารสกัดน้ำมันมะพร้าว ช่วยป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้ง เนื้อบางเบา ไม่ค่อยเหนียว จะใช้ทาก่อนหรือหลังทาลิปสติกก็ได้ค่า

image_1047313

อยากเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากสดใสกรุบ ต้อง Banila. Co Bibai Lipbalm ลิปบาล์มซอนอู The Boyz PICK

- ที่มารูป: www.miloon.eu

 

ลิปบาล์มซึงกวาน PICK

image_1047314
- ที่มารูป: thumbnails.kpopmap.com

 
ส่วนใครที่เลิฟกลิ่น Mint และลิปเย็น ๆ ลองใช้ลิปบาล์มตามหนุ่มซึงกวาน Seventeen กันดูค่า เพราะลิปที่หนุ่มซึงกวาน PICK ก็คือ Blistex Mint lip balm ลิปบาล์มสูตร Mint ทาแล้วเย็นสดชื่น แถมยังช่วยให้ปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น ใครที่มีปัญหาปากคล้ำ ก็น่าตามไปลองใช้ด้วยเหมือนกัน เพราะตัวนี้มี SPF15 ป้องกันแสง UV และปรับสภาพริมฝีปากลดความหมองคล้ำได้ด้วยค่า

image_1047315

ใครเลิฟกลิ่น Mint และความรู้สึกเย็นสดชื่น ลอง Blistex Mint lip balm ตามซึงกวาน Seventeen เลยค่า

- ที่มารูป: www.tonyusashop.com

 

ลิปบาล์มแทมิน PICK

image_1047316
- ที่มารูป: thumbnails.kpopmap.com

 
ส่วนหนุ่มคาริสม่าสุดฮอตแทมิน SHINee ก็มาพร้อมกับลิปบาล์ม Bobbi Brown Extra Liptint ลิปบาล์มออกสีเนื้อบางเบา แต่การบำรุงเข้มข้น ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น เพราะมีส่วนผสมของ Olive Oil Complex, Vitamin E และ Vitamin C รวมถึง Babassu Palm Seed Oil สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีร่องเส้น ๆ ตรงริมฝีปาก น้องตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ ตรงปากได้ด้วยนะคะ ถึงราคาจะแรงเอาเรื่อง แต่คุณสมบัติน่าจะแน่นสมราคาอยู่เด้อ

image_1047318

ลิปเนื้อบางเบาสีสวย มีให้เลือกหลายโทน ลองตามไปตำ Bobbi Brown Extra Liptint ตามแทมิน SHINee ได้เลย

- ที่มารูป: beautykissy.com

 

ลิปบาล์มยุนฮยอง PICK

image_1047323
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
สำหรับใครที่อยากตามไปตำลิปบาล์มถูกแล้วดี ลองใช้ Nivea Lip Care Fruity Shine ตามหนุ่มยุนฮยอง iKON กันดูได้ สำหรับลิปบาล์มตัวนี้หนุ่ม ๆ iKON เขาเป็นพรีเซนเตอร์มาด้วยค่ะ หนุ่มยุนฮยองก็เลยภูมิใจนำเสนอมากเวอร์ แป๊บ ๆ ก็มาโชว์ แป๊บ ๆ ก็หยิบมาใช้ แต่ต้องยอมให้เขาจริง ๆ เพราะลิปตัวนี้ก็ติดอันดับลิปบาล์มตัวดังที่หลายคนบอกต่อ นอกจากเนื้อบางเบา แถมเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ยังมีกลิ่นหอมมากก ออกสีอ่อน ๆ เพิ่มความสดใสให้ริมฝีปากได้ดีด้วยค่า

image_1047324

ลิปบาล์มถูกและดี แถมกลิ่นหอมเวอร์ ต้องลิป Nivea Lip Care Fruity Shine ที่ยุนฮยอง iKON PICK

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

ลิปบาล์มมินฮยอน PICK

image_1047325

 
ตามไปส่องลิปบาล์มตัวท็อปจากหนุ่มคาริสม่าสุดฮอตมินฮยอน Nu'est กันต่อเลย สำหรับลิปบาล์มที่หนุ่มมินฮยอน PICK ก็คือ Fresh Sugar Lip Treatment Rose นั่นเองค่า สำหรับลิปบาล์มตัวนี้ราคาอาจจะสูงอยู่สักหน่อย แต่คุณภาพจัดเต็มสมราคา เพราะตัวนี้เป็นลิปบาล์มจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น  มีเนื้อบางเบาทาง่าย ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมยังลดริ้วรอยร่องปากเส้น ๆ ให้เนียบนุ่มได้ด้วย หนุ่มมินฮยอนเลยพกติดกระเป๋า เพื่อเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยนั่นเอง

image_1047326

Fresh Sugar Lip Treatment Rose ตัวท็อปของลิปบาล์ม น้องคนนี้หนุ่มฮอตมินฮยอน Nu'est PICK ด้วยนะคะ

- ที่มารูป: www.fresh.com

 

ลิปบาล์มซึงอู PICK

image_1047327
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

   
มาถึงอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ยืนหนึ่งเรื่องลิปบาล์มด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือแบรนด์ Himalaya นั่นเอง สำหรับลิปบาล์มแบรนด์นี้ หนุ่มซึงอู Viction ก็เลือกใช้ด้วยเหมือนกัน ลิปบาล์มที่ซึงอูใช้จะเป็น Himalaya Strawberry Lip Balm ลิปบาล์มกลิ่นสตรอว์เบอร์รี มีสารสกัดมาจาก strawberry, cocoa butter, mango, sal, kokum เลยช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน เนื้อครีมเป็นเนื้อคล้ายลิปกลอสแต่ไม่เหนียว มาพร้อมกับสีแดงอ่อน ๆ จะทาเติมสีสันหรือทาทับให้ดูวิบวับสดใสก็ได้ทั้งหมด

image_1047328

เพิ่มความชุ่มชื้นแบบวิบวับ เหมือนลิปกลอส ลอง Himalaya Strawberry Lip Balm ที่หนุ่มซึงอู Victon ใช้เลยค่า

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

  ✩     


และนี่ก็คือลิปบาล์มที่เหล่าหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลี PICK ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ขาวโซนเกาหลีและสาวซิสพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า นอกจากการดูแลผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ดูกระจ่างใสไม่โทรมแล้ว ถ้าปากซีด ปากแห้งแตก ก็สามารถบ่งบอกความโทรมของใบหน้าได้ด้วยเหมือนกัน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความสดใสชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากก็ลองใช้ลิปบาล์มตามหนุ่ม ๆ ไอดอลจากในบทความนี้กันดูได้ค่า
ส่วนในครั้งหน้าเราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมบิวตี้จากใครอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวลาสอยลิปบาล์มตามชาอึนอูก่อนแล้ว อันยองง

  

บทความที่เกี่ยวข้อง