ส่อง ' ไอเทมแฟชั่น ' ของสาวฮอตลุคสายฝอ ' ฮวาซา Mamamoo ' พร้อมชี้เป้าพิกัด ตามไปเก็ทลุคสุดชิค

ส่อง ' ไอเทมแฟชั่น ' ของสาวฮอตลุคสายฝอ ' ฮวาซา Mamamoo ' พร้อมชี้เป้าพิกัด ตามไปเก็ทลุคสุดชิค

สาวฮอตลุคสายฝออย่างสาวฮวาซา PICK ไอเทมแฟชั่นชิ้นไหนบ้าง ลองตามไปส่องในบทความนี้กันเลย

07 July 2021
chollychon
07 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
อันยองค่า สาวซิสส

ในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมแฟชั่นของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีกันอีกแล้ว แต่ที่พิเศษไม่ธรรมดายิ่งขึ้นไปอีก เพราะว่าไอดอลสาวที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องไอเทมแฟชั่นในบทความนี้ มาพร้อมกับลุคสุดฮอตสไตล์สายฝอด้วยนะเอ้อ และไอดอลสาวคนนั้นก็คือสาวฮอตคาริสม่าสุดแซ่บ ฮวาซา Mamamoo นั่นเอง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าไอเทมแฟชั่นที่สาวสุดฮอตลุคสายฝออย่างสาวฮวาซา PICK จะมีอะไรบ้าง ลองตามไปส่องกันเลยดีกว่า

 
ฮวาซา PICK " กระเป๋าถือขนาดกะทัดรัด "

image_1047782


มาเริ่มกันที่ไอเทมชิ้นแรกของสาวฮอตฮวาซาเลยดีกว่า กับกระเป๋าถือ GUCCI  Jackie 1961 Mini Hobo Bag ฮวาซาเล่าเอาไว้ว่าก่อนที่จะเลือกถือ Jackie 1961 ขนาดกะทัดรัดใบนี้ สาวฮวาซาเคยใช้กระเป๋าใหญ่มาก่อนค่ะ แต่การใช้กระเป๋าใบขนาดพอดีสามารถใส่ของได้พอประมาณ ไม่ต้องแบกของเยอะแยะ สาวฮวาซาคิดว่าการใช้กระเป๋าใบเล็กที่พกของได้ 2-3 อย่าง น่าจะช่วยเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างไปในทางที่ดีขึ้นได้ ก็เลยเลือกกระเป๋าใช้กระเป๋าใบเล็กบ่อย ๆ ค่า

กระเป๋าถือฮวาซา PICK จาก GUCCI

 

 พิกัดกระเป๋าถือในไทยก็มีเหมือนกัน

    

ฮวาซา PICK " กระเป๋าสตางค์ใบเล็กเรียบๆ "

image_1047783


ไอเทมต่อเป็นกระเป๋าสตางค์ใบเรียบ สไตล์วินเทจจาก Louis Vuitton แต่ก่อนจะมาเป็นกระเป๋าสตางค์ Louis Vuitton Pocket Organizer Monogram ใบเรียบใบนี้ สาวฮวาซาเล่าว่าเมื่อก่อนฮวาซาเคยใช้เป็นสาวไซส์ Max ทุกอย่างต้องอลังจัดเต็ม กระเป๋าสตางค์ของฮวาซาเลยเป็นใบยาว ๆ แต่พอเวลาผ่านไป สิ่งของต่าง ๆ ที่ฮวาซาถืออยู่มันเล็กลง ไซส์กระเป๋าสตางค์ก็ลดลงตามไปด้วย เล่าถึงเรื่องกระเป๋าแต่เหมือนกลายเป็นสัจธรรมชีวิตไปได้ยังไงไม่รู้นะคะเนี่ย

กระเป๋าสตางค์ฮวาซา PICK จาก Louis Vuitton


พิกัดกระเป๋าสตางค์เรียบๆ ของไทย ตามได้ที่นี่เลย

  

ฮวาซา PICK " น้ำหอมกลิ่นคูลๆ "

image_1047784

  
อีกหนึ่งไอเทมเสริมคาริสม่าสุดปังน่าดึงดูดให้กับฮวาซา ก็คือน้ำหอมนั่นเองค่า ซึ่งน้ำหอมที่ฮวาซาพกติดตัวตลอดคือ Creed ก่อนที่ฮวาซาจะ PICK น้องคนนี้ สาวฮวาซาเคยเป็นแฟนตัวยงของ Chanel มาก่อนค่ะ ฮวาซาบอกว่าใช้บ่อยมาก ๆ และใช้มานานหลายปีเลย ส่วนน้อง Creed ฮวาซาใช้กลิ่น Royal Water ฮวาซาบอกว่ากลิ่นนี้จะมีความ Gender-natural เหมาะกับสาวคูล ๆ ใครอยากเสริมลุคสาวคูล ๆ แบบฮวาซาลองตามไปตำกันได้

น้ำหอมกลิ่นคูลๆ ฮวาซา PICK จาก Creed


เขาบอกว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ก็คูลอยู่เหมือนกัน

    

ฮวาซา PICK " เล็บเจลปลอมใช้งานง่าย "

image_1047786


สำหรับไอเทมแฟชั่นนี้ของสาวฮวาซา เรารู้สึกว่าซิสที่ชอบเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อย ๆ ไม่ชอบความจำเจ  น่าจะโดนใจไอเทมนี้ของสาวฮวาซาแบบสุด สิ่งนั้นก็คือเล็บเจลปลอมนั่นเองค่า ฮวาซาบอกว่าสิ่งนี้แหละสะดวกสบายกับสาวที่ชอบทำเล็บแบบฮวาซามากที่สุด

ถึงกับเปรียบน้องเล็บปลอมประหนึ่งเป็นอาหารฟาสต์ฟู้ดง่ายและเร็วเลยทีเดียว ส่วนโทนสีเล็บที่ฮวาซาทำบ่อยก็คือโทนสีเบจอ่อน ๆ นั่นเอง
อยากเก็ทเล็บมือให้เข้ากับสไตล์ไหนก็แค่แปะ ๆ ก็ได้เล็บแสนเก๋เข้ากับลุคมาแล้วเรียบร้อย แสนเก๋แบบสุด ซึ่งเล็บเจลปลอมที่ฮวาซา PICK มาจาก Kiss New York พิกัดด้านล่างนี้เลย

เล็บเจลปลอมฮวาซา PICK จาก Kiss Newyork


พิกัดเล็บเจลปลอมในไทยก็มีค่า

    

ฮวาซา PICK " Accessories เสริมความปัง "

image_1047787


นอกจากเล็บเจลปลอม อีกหนึ่งแฟชั่นไอเทมที่สาวฮวาซามักจะพกติดกระเป๋า นั่นก็คือ Accessories อย่างแหวนนั่นเองค่า สาวฮอตฮวาซาบอกเอาไว้ว่าเป็นคนชอบใส่แหวนมาก แถมยังชอบใส่หลาย ๆ วงพร้อมกันเพิ่มความปังด้วย ก็เลยต้องไอเทมแฟชั่นชิ้นนี้ติดกระเป๋าไปด้วยเลย แหวนที่ฮวาซาเลือกส่วนใหญ่จะเป็นสีทองและเงินเรียบ ๆ แมทช์เข้ากับทุกสไตล์ ว่าแล้วก็ขอไปส่องแหวนเรียบสไตล์เกาหลี มาใส่เสริมลุคแบบสาวฮวาซาบ้างแล้วดีกว่า

ตามไปดูพิกัด Accessories แบบฮวาซาในไทยกัน

  

ฮวาซา PICK " กิ๊บหนีบผมตัวใหญ่ "

image_1047785


และอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นที่สาวฮวาซาขาดไม่ได้เลยก็คือ กิ๊ฟหนีบผมนั่นเองค่า ฮวาซาบอกเลยว่าสิ่งนี้เป็นของที่ต้องมี ต้องติดตัว เลิฟมาก ๆ โทรศัพท์มือถือยังไม่จำเป็นเท่าน้องคนนี้เลย แต่การจะหากิ๊บที่พอดีกับผมหายากมาก แต่กิ๊บหนีบอันนี้คือเริ่ดเก็บได้หมดทุกปอยผม และที่ฮวาซาชอบอีกอย่างคือสีเงินที่สามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกแฟชั่น ใครอยากเพิ่มความปังแบบเรียบง่ายสายชิลล์ตามฮวาซา ลองตามไปส่องกิ๊บหนีบผมเกาหลีแบบนี้กันได้ค่า

พิกัดกิ๊บหนีบผมตัวใหญ่แบบฮวาซา

  

ฮวาซา PICK " เคสใสใส่โพลารอยด์ "

image_1047788


ถึงแม้ลุคจะดูฮอตเบอร์แรง แต่ฮวาซาดูเป็น Simple ที่ชอบความเรียบง่าย มินิมอลอยู่นะคะเนี่ย เพราะเคสมือถือที่ฮวาซา PICK ยังเป็นเคสใสเคลียร์ ๆ ใส่โพลารอยด์รูปตัวเองแค่นั้นเลยค่า ซึ่งรูปโพลารอยด์ที่สาวฮวาซาเก็บไว้หลังมือถือ เป็นที่ไปสิงคโปร์

ส่วนอีกรูปเป็นรูปฮวาซากับท่าโพสขำ ๆ ของฮวาซาบนโซฟา ฮวาซาบอกว่าที่เลือกเก็บโพลารอยด์ไว้หลังมือถือ เพราะว่ามันมักจะทำให่สาวฮวาซามีความสุขเวลาได้เห็นนั่นเอง ใครอยากเก็บความทรงจำน่ารัก ๆ ไว้กับตัว ลองหาเคสใสมาใส่โพลารอยด์แบบฮวาซากันค่า

พิกัดเคสซัมซุงสีใสแบบฮวาซา

 

        


และนี่ก็คือไอเทมแฟชั่นเสริมลุคสุดฮอตของสาวฮวาซา Mamamoo ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสในบทความนี้ค่า เห็นสาวฮวาซาเป็นสาวฮอตสุดแซ่บแบบนี้ แต่ไอเทมแฟชั่นแต่ละชิ้นของฮวาซากลับมาในสไตล์เรียบง่ายดูหรูหราทั้งนั่นเลย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมคาริสม่าปังแบบสาวฮวาซาลองไปสอยไอเทมแฟชั่นในบทความนี้มาใช้กันได้ ส่วนใครอยากส่องแฟชั่นสุดแซ่บลุคสายฝอของฮวาซา ก็ลองตามไปส่องในไอจี _mariahwasa กันได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว อันยองง

  

cr. MYVOGUE Hwasa

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @