รวม " 7 ช่อง Youtube สาย Vlog " โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลี 💕 งานดี ดูเพลิน ควรค่าแก่การสับตะไคร้

รวม " 7 ช่อง Youtube สาย Vlog " โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลี 💕 งานดี ดูเพลิน ควรค่าแก่การสับตะไคร้

ใครว่าง ๆ อยากหาอะไรดูเพลินเชิญไปส่อง " 7 ช่อง Youtube สาย Vlog " โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลีในบทความนี้กันค่า

11 July 2021
chollychon
11 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า เพื่อน ๆ สาวซิสส

เปิดความมาทักทายสายเกาหลีกันอีกแล้วค่าซิส และสำหรับซิสสายเกาหลีที่กำลังว่าง ๆ อยากหาอะไรดู ตามมาส่องบทความนี้ บอกเลยว่ามีสิ่งที่น่าสนใจให้ซิสได้ตามไปดูเพียบแน่นอน เพราะบทความนี้เรามีช่อง Youtube ดูเพลินมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ว่าแต่เพื่อน ๆ อยากรู้บ้างมั้ยคะว่าไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลีเขาเป็นยังไงกันบ้าง ถ้าเกิดอยากรู้ต้องลองตามไปดูคลิปของหนุ่ม ๆ ในบทความนี้กันได้ ว่าแล้วก็ตามไปส่องช่อง Youtube สาย Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลีกันเลย

 

 ✩  ✩    


Veiled 베일드

 
ตามมาส่อง Vlog ของหนุ่มเกาหลีช่องแรกเลย ในช่อง Veiled 베일드 ช่อง Youtube โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเกาหลีหุ่นแซ่บงานดี แถมรักสุขภาพ สำหรับคอนเทนต์ในช่องนี้ นอกจากจะมี Vlog ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน ( ที่มักจะมาโชว์หุ่นล่ำสุขภาพดีให้เราเห็นอยู่บ่อย ๆ ) และ Vlog ท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ แล้ว ยังมีคอนเทนต์ออกกำลังกาย และสายแฟชั่นรวมอยู่ด้วย อยากตามไปส่องไลฟ์สไตล์และแฟชั่นชิค ๆ ของหนุ่มเกาหลีช่องนี้มีครบค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
opalpiya
เครื่องซักผ้าแบบมินิ
7
0
𖥦 🪄 ◞ Wine 🎨 𓂂 𓏸
Cavy IPL เครื่องเลเซอร์ 3 IN 1 กำจัดขน หน้าใสทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้านแบบไม่ง้อคลินิก!!
12
7
maxminini
ไอเท็มเด็ด ของมนุษย์ผิวแห้งต้องมี รองพื้นไวท์เทนนิ่ง MELINDA
6
5

 

제롬JEROME

 
อีกหนึ่งช่อง Youtube ของหนุ่มเกาหลีงานดี คนนี้หน้าคมอย่างกับไอดอล K-POP เลยคุณขา ในช่อง 제롬JEROME สำหรับคอนเทนต์ในช่องชองหนุ่มเกาหลีคนนี้ ก็มีหลากหลายด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวัน Vlog ท่องเที่ยว คอนเทนต์แฟชั่น Lookbook หรือแม่แต่คอนเทนต์ Makeup และ Beauty ก็ยังมี อยากรู้ว่าหนุ่มเกาหลีมีทริคแต่งหน้า ดูแลตัวเองยังไง ลองตามไปดูในช่องนี้ได้ค่า

 

코그티비COGTV

 
ส่วนช่อง 코그티비COGTV สำหรับหนุ่มเกาหลีเจ้าของช่องนี้จะมาใน Vibe masculine หนุ่มซังนัมจาหน่อย ๆ และเหมือนว่าจะมีงานในวงการบันเทิงด้วยนิด ๆ หน่อย ๆ เพราะเห็นมีคลิปไปเป็นพิธีกรสัมภาษณ์หยางหยาง WayV ด้วย ส่วนคอนเทนต์ในช่องนี้จะเน้นเป็น Vlog ท่องเที่ยวและแฟชั่นเป็นส่วนใหญ่ สำหรับใครที่อยากส่องไลฟ์สไตล์และแฟชั่นสายซังนัมจาของหนุ่มเกาหลี ลองตามไปดูช่องกันค่า

 

홍준 HongJun

 
ส่วน Youtube หนุ่มเกาหลีในช่อง 홍준 HongJun สำหรับช่องนี้บอกเลยว่าเตรียมท้องไว้ให้ดี ดูไปเรื่อย ๆ อาจจะมีร้องประท้วงเพราะความหิวก็เป็นได้ เพราะ Vlog ของหนุ่มเกาหลีเจ้าของช่องส่วนใหญ่จะเป็นแนว Cafe Vlog ทำเครื่องดื่ม ทำขนม บางทีใน Vlog ไลฟ์สไตล์ ก็ยังมีทำอาหาร โชว์กิน เรียกน้ำย่อยในกระเพาะให้ร้องหาอาหารขั้นสุด แถมตัดต่อดี Vibe ดี ( เจ้าของช่องก็งานดี ) ดูเพลินแบบสุด แนะนำเลยค่า

 

민스윗MinSweet

 
ตามมาดูช่องของหนุ่ม ๆ วัยเรียนกันบ้างดีกว่า ในช่อง 민스윗MinSweet ช่อง Youtube ที่นอกจาก Vlog ไลฟ์สไตล์ ก็จะเป็นคอนเทนต์ Study With Me คอนเทนต์นั่งอ่านหนังสือเป็นส่วนใหญ่ เห็นว่าคนเกาหลีเขาฮิต Vlog อ่านหนังสือแบบนี้มาก เพราะเหมือนมีคนมานั่งอ่านหนังสือเป็นเพื่อน เหมือนได้ปลุกไฟในการอ่านหนังสือเข้าไปอีก สำหรับซิสวัยเรียนอยากมีเพื่อนนั่งอ่านหนังสือด้วย ก็ลองตามไปส่อง Youtube ช่องนี้กันได้ค่า

 

Doha도하

 
อีกหนึ่งช่อง Youtube ของหนุ่มเกาหลีวัยมัธยม ในช่อง Doha도하 ช่องของหนุ่มน้อยหน้ามนคนน่ารักคนนี้ ด้วยความที่เป็นหนุ่มวัยมัธยมก็เลยจะมีคอนเทนต์เด็ก ๆ วัยเรียน เป็น Vlog ชีวิตประจำวันของนักเรียนมัธยมซะส่วนใหญ่ ( แต่ก็ดูได้เพลิน ๆ เพราะว่าน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าของช่อง อิอิ ) สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเห็นไลฟ์สไตล์นักเรียนมัธยมเกาหลีเป็นยังไง ลองตามไปดูกันนี้มีให้ได้ตามไปส่องเพียบ

 

김윤 Yoon2K

 
ส่วนใครเป็นสายเฮฮา ลองตามไปส่องช่อง Youtube ของหนุ่มเกาหลี ในช่อง 김윤 Yoon2K สำหรับช่องนี้ก็เป็นช่องของหนุ่มเกาหลีวัยมัธยมอีกแล้ว แอบเห็นในโปรไฟล์บอกว่าเป็นแรปเปอร์วัยมัธยม คอนเทนต์ในช่องนี้ส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามโปรไฟล์เลยค่ะ ในช่อง Vlog ไลฟ์สไตล์ชีวิตนักเรียนมัธยมวัยใสเฮฮาอยู่เยอะเหมือนกัน แถมเจ้าของช่องก็เอ็นเตอร์เทนเก่ง energy ล้นแบบสุด ถ้าซิสได้ดูน่าจะสนุกสนานเฮฮาอยู่เหมือนกันค่า  ✩    ✩    


เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ ตามไปส่องช่อง Youtube สาย Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ เกาหลีมาแล้ว พอจะมีช่องไหนโดนใจจนต้องตามไปกด Subscribe บ้างมั้ยเอ่ย คาดน่าจะมีอยู่บ้างแหละเนอะ ก็หนุ่ม ๆ เจ้าของช่องแต่ละคนไลฟ์สไตล์ไม่ซ้ำกันเลยนี่นา ใครที่ว่าง ๆ อยากหาอะไรดูเพลิน ๆ ให้ Vlog ของหนุ่ม ๆ เกาหลีฆ่าเวลาดูค่า ซิสอาจจะลืมความเบื่อ ความเหงาไปเลยก็ได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่อง Vlog ของหนุ่ม ๆ เกาหลีต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @