อยากเข้าตา ต้องเข้าใจ รวม 7 นิสัย ' ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบ ' เจอคนนี้ฟินเลย!

อยากเข้าตา ต้องเข้าใจ รวม 7 นิสัย ' ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบ ' เจอคนนี้ฟินเลย!

เจอคนนี้ฟินเลย บอกตรงรักจังเลย! วันนี้ขอเอาใจหนุ่มๆ กันบ้าง มาส่องลิสต์นิสัยของผู้ชายที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบ ถ้าคุณอยากเป็นคนที่เข้าตา คุณต้องเข้าใจความชอบของสาวๆ อย่างเราก่อน แต่เอ๊ะ! แล้วจะมีผู้ชาแบบไหนบ้างนะ ที่สาวๆ อย่างเราเห็นแล้วใจเต้น

07 July 2021
belfry
07 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปกติจะแชร์แค่นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ วันนี้ขอแชร์ในอีกมุม เป็นมุมของสาวๆ อย่างเราบ้าง เชื่อว่ามีผู้ชายหลายคนสงสัยว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่ ชอบผู้ชายแบบไหน วันนี้เราก็เลยคัดนิสัยเด่นๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบมาให้ดู รวมมาให้แล้วที่นี่เลยค่ะ 7 นิสัย ' ผู้ชายแบบไหน ที่ผู้หญิงชอบ ' จะเป็นคนแบบไหนกันนะ ที่ทำให้สาวๆ อย่างเราเห็นแล้วใจเต้นแรง พูดถึงนิสัยแล้ว มันก็ต้องดูกันไปยาวๆ อะเนอะ จะมาตัดสินกันผิวเผินก็ไม่ได้ แต่เอาเป็นว่า รู้ไว้ก่อน ไม่เสียหาย ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ ว่าผู้ชายนิสัยแบบไหนนะ ที่ผู้หญิงช้อบชอบ!

1. ผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

image_1047892
- ที่มารูป: bit.ly

เอาจริงๆ ผู้ชายแบบนี้ เป็นสเปคของสาวๆ หลายคนเลยนะ แต่ปัจจุบันนี้ หาผู้ชายแบบนี้ยากมาก ใครที่ได้ครอบครอง ถือว่าโชคดีแบบสุดๆ แล้วคนที่เป็นสุภาพบุรุษ จริงๆ แล้วเป็นคนแบบไหน ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเนี้ยบอะไรหรอก แต่ก็ต้องแต่ตัวดี รู้กาลเทศะนิดนึง สำคัญที่สุดคือ เขาคนนั้น ต้องรู้จักให้เกียรติคนอื่น มีความเป็นผู้นำ กล้าเผชิญหน้าต่ออุปสรรค ไม่ผลักให้ผู้หญิงอย่างเราต้องออกหน้าอยู่ฝ่ายเดียว เป็นที่พึ่งยามยากให้กับผู้หญิงอย่างเราได้ คนแบบนี้สิที่สาวๆ อย่างเราต้องการ!

2. ผู้ชายที่มีเป้าหมายในชีวิต

image_1047888
- ที่มารูป: bit.ly

ผู้หญิงหลายคน ชอบผู้ชายที่มีอนาคต มีเป้าหมายในชีวิต ไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตไปวันๆ เอาแต่ผลาญเงิน ทำตัวล่องลอยอย่างไร้จุดหมาย ยิ่งกับผู้หญิงที่เป็น working women ด้วยนะ โอ้โห! เธอจะไม่มีทางมองผู้ชายไม่มีอนาคตเด็ดขาด คนที่สาวๆ อย่างเราอยากได้ คือคนที่เราสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาคนนั้นได้ คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งเลี้ยงเราหรอก แต่ก็ไม่ควรให้เราเลี้ยงอะ ถูกมั้ย อย่างน้อยๆ คุณเป็นผู้ชาย ต้องมีความเป็นผู้นำและต้องมีชีวิตที่มั่นคงพอที่จะดูแลชีวิตของเราได้บ้าง พูดตรงๆ นะ สมัยนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมกัดก้อนเกลือกินกันแล้ว ความรักอย่างเดียวมันไม่พอหรอกค่ะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

3. เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย

image_1047893
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าจะบอกว่าผู้หญิงชอบคนดี ก็ไม่ผิดหรอก แต่คนที่ดี๊ดี มันหายากนะ คนทุกคนมีทั้งดีและไม่ดีอยู่ในตัวทั้งนั้น ผู้หญิงอย่างเราไม่ได้ชอบคนที่ดีเวอร์วัง แต่ชอบคนที่เสมอต้นเสมอปลาย รักเรายังไง ก็รักเราอย่างนั้นและรักมากขึ้น ดีกับเรายังไง ก็ดีกับเราอย่างนั้น ไม่ใช่แรกรักมักหวาน นานวันขมขื่น แม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่ดีมากๆ สำหรับใคร แต่ขอแค่ดีกับคนที่คุณรัก เท่านั้นก็พอแล้ว นี่แหละคือสิ่งที่สาวๆ ต้องการ

4. คนมีเหตุผล

image_1047891
- ที่มารูป: bit.ly

โดยปกติมีผู้ชายหลายคนอยู่นะ ที่เวลาหึงแฟนแล้วเลือดขึ้นหน้า ไม่สนใครหรืออะไรทั้งนั้น ขอซ่าก่อนแล้วค่อยฟังคำอธิบาย บางคนลงไม้ลงมือกับแฟนตัวเอง เพื่อระบายอารมณ์ พูดเลยนะ นิสัยแบบนี้ อยู่ด้วยยากค่ะ เพราะงั้นผู้หญิงเลยชอบผู้ชายที่มีเหตุผล เป็นทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี ไม่ใช่คนที่ตัดสินอะไรแบบชั่ววูบ เอะอะใช้กำลัง เอะอะด่าว่า เอะอะขึ้นเสีย เขาคนนั้นจะต้องควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้และต้องเป็นคนที่พร้อมจะรับฟังแฟนของตัวเองอย่างมีเหตุผลด้วย

5. ผู้ชายที่ดูแลตัวเอง

image_1047890
- ที่มารูป: bit.ly

ในปัจจุบันนี้ ผู้ชายที่ดูแลตัวเองส่วนใหญ่เป็นสเปคของสาวๆ หลายคนนะ ไม่ใช่คนที่จู้จี้จุกจิกเหมือนผู้หญิง แต่เป็นคนที่รักตัวเอง ดูแลตัว ไม่ละเลยรูปลักษณ์ของตัวเองจนเกินไป แม้จะไม่ได้หน้าตาดี แต่มีบุคลิกที่ดี ดูแลตัวเองดี ก็ชนะเลิศเหมือนกันนะยู! ขอไม่เยอะหรอกค่ะ ก็แค่ไม่ปล่อยตัวเองให้ดูโทรม ดูแลเสื้อผ้า หน้า ผมให้สะอาดและดูดี รักษาสุขภาพให้แข็งแรง กินอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ ก็สามารถเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสายตาสาวๆ ได้แล้ว

6. ผู้ชายอารมณ์ดี

image_1047887
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าเราต้องอยู่กับคนที่ขี้โมโห ขี้หงุดหงิด คนที่เอาแต่ใจ ชอบหาเรื่อง ชีวิตคงไม่เป็นสุขเท่าไหร่ เพราะงั้นสาวๆ อย่างเราเลยชอบผู้ชายที่อารมณ์ดีหน่อย ไม่ต้องถึงกับเล่นตลกโชว์ แต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มักจะมีรอยยิ้มให้เราเสมอ เป็นคนที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ ทั้งยังช่วยทำให้วันแย่ๆ ของเราดูมีสีสันมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องตลกเวอร์ หรือเล่นมุขเรื่อยเปื่อย แค่ทำให้ผู้หญิงคนนึงรู้สึกดีและมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ เท่านี้ก็พอแล้วค่ะ

7. รักเดียวใจเดียว

image_1047894
- ที่มารูป: bit.ly

ผู้ชายรักเดียวใจเดียวหายากนะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มี ผู้หญิงมากกว่า 80% อยากได้ผู้ชายที่รักมั่น รักเดียวใจเดียว โอเค! ผู้ชายเจ้าชู้ คบแล้วก็ตื่นเต้นดี แต่มันก็มาพร้อมความทุกข์ระทม เพราะงั้นรักคนที่เขารักเรา ลับหลังไม่มีคนอื่น น่าจะสบายใจกว่า ผู้ชายที่ซื่อสัตย์และพร้อมจะหยุดที่เรา คือคนที่สาวๆ ทุกคนต้องการ ไม่ใช่แค่เขารักเรา เรารักเขา แต่เขาและเราต้องรักคนรอบๆ ตัวเขาตัว เป็นคนที่จริงใจ พร้อมที่จะวางแผนอนาคตไปด้วยกัน แม้จะเป็นผู้ชายที่หายากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้ว สเปคผู้ชายแบบนี้ ก็ยังเป็นที่ต้องการของผู้หญิงเสมอนะ

image_1047886
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com


และทั้งหมดนี้ก็คือนิสัยส่วนใหญ่ของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ ไม่ทราบว่า ใช่คุณรึเปล่านะ จริงๆ แล้วมันก็เป็นแค่การคาดคะเนแหละ สุดท้ายแล้วเขาจะชอบหรือไม่ชอบ มันตัดสินกันแค่ผิวเผินไม่ได้ นิสัยก็สำคัญ ต้องเรียนรู้กันไป แต่องค์ประกอบอื่นๆ ก็สำคัญเช่นกัน วันนี้ถ้าชอบใคร ใจกล้าๆ หน่อย เดินหน้าจีบเลย!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @