แมทช์ลุคสวยน่ามอง! 25 ไอเดียแฟชั่น " ลุคสุดชิลล์ " เหมาะสำหรับวันสบายๆ แต่งตามง่าย ใส่ไปไหนก็รอดหมด

แมทช์ลุคสวยน่ามอง! 25 ไอเดียแฟชั่น " ลุคสุดชิลล์ " เหมาะสำหรับวันสบายๆ แต่งตามง่าย ใส่ไปไหนก็รอดหมด

ต่อให้สาวซิสไม่ได้มีนัดสำคัญก็ยังแต่งตัวให้สวยปังได้นะ เพราะวันนี้เรามี 25 ไอเดียแฟชั่น " ลุคสุดชิลล์ " เหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่แต่งตามได้ง่ายๆ มาให้ได้หยิบไปแมทช์ลุคสวยน่ามองกันค่ะ

08 July 2021
Pearrisa
08 July 2021

   

ช่วงนี้ทั้งอากาศร้อน ทั้งแดดแรงจ้า เลยต้องหาไอเดียแฟชั่นปังๆ ให้เข้ากับสภาพอากาศหน่อยแล้ว!!!

ฮายค่ะซิส | ω・`)ノ เราเชื่อว่า ณ ตอนนี้ต้องมีหลายคนอยากเป็นลมวันละร้อยรอบเหมือนกันแน่ๆ ก็เพราะอากาศเมืองไทยมันร้อนเกินเบอร์ไปมาก ไหนจะแสงแดดที่ส่องแผดเผาไม่เกรงใจใคร ไหนจะอุณหภูมิที่พุ่งทะยานเกินเหตุไปมาก จนส่งผลให้อากาศร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อไหลท่วมตัว แล้วไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนแบบนี้มากที่สุดก็ต้องเป็นการแต่งตัวลุคชิลล์ๆ สบายๆ เท่านั้นเลย

แล้วถ้าสาวๆ อยากจะได้ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าชิ้นเบสิคให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยน่ามอง วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่น “ ลุคสุดชิลล์ ” เหมาะสำหรับวันสบายๆ มาฝากกัน นอกจากจะแต่งตามได้ง่ายๆ แล้ว ยังเป็นการแต่งตัวที่ใส่ไปไหนก็รอดหมดทุกสถานการณ์ เหมาะกับสาวทุกสไตล์แน่นอน

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

   

image_1047957

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสุดชิลล์ลุคแรกที่แมทช์เสื้อแขนกุดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ลุคนี้แค่ใส่นาฬิกาหนังสีน้ำตาลก็คอมพลีทลุคสวยได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047958

จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องจับคู่เสื้อท่อนบนและกางเกงท่อนล่างแค่สองชิ้น อาจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นหน่อยเพื่อเพิ่มเลเยอร์ให้ดูมีมิติ อย่างลุคนี้ก็เลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวและกางเกงเอวสูงคุมโทนสีเขียว และใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคลุมทับด้านนอก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047959

ถ้าเบื่อลุคเสื้อยืด + กางเกงยีนส์ + รองเท้าผ้าใบ ก็ลองเปลี่ยนเสื้อท่อนบนเป็นเสื้อแขนกุดที่มีความเอวลอยนิดๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด และใส่รองเท้าผ้าสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคสุดชิลล์ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047961

ลุคนี้เป็นการแต่งตัวด้วยแฟชั่นสไตล์หวานปนน่ารัก เพราะเลือกใส่เสื้อแขนตุ๊กตาสีขาวด้านใน แล้วใส่เดรสลายดอกทับด้านนอกอีกชั้น ลุคนี้จะใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Kwang_Manee
ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสใน 7 วัน ด้วย "ซุปเปอร์ซีเซรั่ม" จากศรีจันทร์
5
2
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ : แป้งฟิตมีที่เฉดสีผิวเหมาะกับคนไทย
0
1
Mind Sunitda
ไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋า✨💦
4
3
image_1048000

สาวคนไหนอยากแต่งตัวแนวมินิมอลเรียบๆ แต่ดูดี ก็อาจหยิบเสื้อสายเดี่ยวสีดำมาแมทช์กับกระโปรงทรงดินสอสีเบจ แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าไม่น่าเบื่อเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1047975

ลุคนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากแต่งตัวลดอายุให้ดูเด็กลงมากๆ เลยนะ เพราะท่อนบนใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายสุดน่ารักแล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูทับด้านนอก ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์ที่ช่วยเพิ่มความสบายๆ ชิลล์ๆ มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047963

คู่สีที่แมทช์กันแล้วดูดีแบบไม่ต้องพยายามก็คือสีขาวและสีเบจนี่แหละค่ะ อย่างลุคนี้ที่หยิบเสื้อแขนยาวสีขาวสไตล์ชิลล์ๆ มาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีเบจอ่อนๆ แล้วสะพายกระเป๋าสานเพิ่มความน่ารักไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047964

ลุคนี้โดนต้องใจสาวๆ สายสตรีทที่ชอบแต่งตัวเท่ๆ อย่างแน่นอน โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวด้านในแล้วใส่เสื้อยืดกระดุมหน้าสีเขียวทับด้านนอก แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดและรองเท้าผ้าใบสีขาว แล้วไม่ลืมที่จะใส่สร้อยคอพร้อมจี้เพิ่มความปัง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047965

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะใส่ในวันสุดชิลล์ก็ได้ หรือวันที่มีนัดไปเที่ยวกับเพื่อนนอกบ้านก็รอดหมด เพราะแค่จับคู่เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงสีขาว เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่สวยมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047966

ถ้าใครเป็นคนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นให้เสียเวลา ก็สามารถหยิบเดรสมาใส่ตัวเดียวจบได้เลย อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสสั้นสีขาวดีไซน์เรียบๆ แต่ได้กระเป๋าสะพายข้างสีเขียวมาเพิ่มความน่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047967

ไอเดียแฟชั่นวันสุดชิลล์ลุคนี้มีความเรียบง่ายแต่แฝงมาด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ด้วยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำที่มีดีเทลลูกไม้แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวทับอีกชั้น ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงยีนส์สีดำทรงเข้ารูป เป็นแฟชั่นสีขาว - ดำที่ดูคลาสสิกมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047968

ลุคนี้มีทั้งความชิลล์และความน่ารักแบบจัดเต็ม เพราะแมทช์เสื้อยืดสีครีมทรงโอเวอร์ไซส์คู่กับเดรสสายเดี่ยวสีขาวที่มีเนื้อผ้าบางเบา ขนาดแค่ใส่รองเท้าแตะสีขาวธรรมดาๆ ก็ยังดูสวยปังเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047969

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นไอเดียที่แต่งตามได้ง่ายมากๆ เลยนะ เพราะแค่หยิบเสื้อคาร์ดิแกนเอวลอยสีฟ้า มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วสะพายกระเป๋าทรงพอชสีขาวครีม ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ดูสวย เซ็กซี่ และน่ามองสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047970

แฟชั่นเสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ปัง แถมไม่มีวันเอาท์อีกด้วยนะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายเส้นเท่ๆ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม แต่ได้กระเป๋าลายตารางสีเหลืองมาช่วยเพิ่มสีสันมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047971

ไอเดียแฟชั่นนี้มาในลุคสาวเรียบร้อยและดูน่าทะนุถนอม เพียงแค่ใส่เสื้อแขนยาวที่มีดีเทลระบายพลิ้วๆ คู่กับกางเกงยีนส์ แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าและรองเท้าโทนสีครีมอ่อนๆ ก็ยิ่งเพิ่มความละมุนขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047974

ถ้าวันไหนที่สาวๆ Work from Home ทำงานที่บ้าน แล้วอยากจะแต่งตัวสบายๆ แต่ดูดีก็ลองหยิบเสื้อแขนยาวสีชมพูที่เนื้อผ้าไม่หนามาก มาใส่กับกางเกงขาสั้นสีขาวโดยใส่ชายเสื้อไว้ในกางเกงอย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047976

สำหรับคนที่แมทช์สีเสื้อผ้าไม่เป็นแล้วกลัวว่าแมทช์แล้วจะดูไม่ปัง ก็ขอให้ท่องจำง่ายๆ ไว้เลยว่าการแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างด้วยคู่สีตรงข้าม อย่างท่อนบนสีอ่อน - ท่อนล่างสีเข้ม หรือท่อนบนสีเข้ม - ท่อนล่างสีอ่อน เท่านี้ก็จับคู่สีเสื้อผ้าได้เข้ากันแบบไร้ที่ติแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047977

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นวันสบายๆ ที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีสว่าง โดยแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีม่วงอ่อนคู่กับกางเกงขายาวสีขาวทรงหลวมๆ หน่อย แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีขาวเนื้อผ้าบางเบาทับด้านนอก ลุคนี้ถ้าใส่รองเท้าแตะก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความแคชชวลได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047979

สำหรับคนที่อยากจะแต่งตัวแนวมินิมอลด้วยเสื้อผ้าหลายๆ สี ก็ลองแมทช์เสื้อแขนกุดสีดำคู่กับกางเกงเอวสูงสีเบจ แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอก เท่านี้ก็เป็นการแมทช์คู่สีสุดคลาสสิกให้ดูเข้ากันได้ดีมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047980

ไอเดียนี้เป็นการแต่งตัวที่เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยมากๆ เลยนะ เพราะแค่ใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวที่มีดีเทลลูกไม้ช่วงอกและสายเสื้อ คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดที่จะเป็นกางเกงขาสั้นหรือยาวก็ได้ แต่ลุคนี้โดดเด่นด้วยกระเป๋าสะพายไหล่สุดชิค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047981

เสื้อเชิ้ตไม่ได้ใส่ออกมาแล้วให้ลุคที่ดูเป็นทางการเท่านั้นหรอกนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีชมพูอมส้มทรงหลวมๆ เข้ากับกางเกงขาสั้นผ้าร่องสีครีม ลุคนี้แค่สะพายกระเป๋าสีครีมใบจิ๋วก็พร้อมออกไปเที่ยวสวยๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047982

ลุคนี้เป็นการแมทช์ไอเทมสุดเบสิคให้ได้ลุคชิลล์ขั้นสุด เพราะจับคู่เสื้อสายเดี่ยวสีชมพูหม่นๆ คู่กับกางเกงขายาวเอวยางยืดสีขาว แล้วเลือกใส่รองเท้าแตะและถือกระเป๋าผ้านั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047983

ใครที่ชอบแต่งตัวด้วยลุคเท่ๆ ที่มีกลิ่นอายความ Boyish ก็แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีดำเพื่อช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูไม่จืดชืดจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047960

วันไหนอยากจะลุกขึ้นมาแต่งตัวให้ดูหวานกรุบขึ้นกว่าเดิมสักนิด ก็สามารถหยิบเสื้อแขนยาวสีฟ้าสดใสมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเหลืองอ่อนลายดอกไม้เหมือนไอเดียนี้ได้เลยนะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใส่เครื่องประดับเพิ่มเติมก็ดูเป๊ะสุดๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1047984

ไอเดียแฟชั่นสุดชิลล์ลุคสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกัน เป็นการแมทช์เสื้อยืดสีชมพูคู่กับกระโปรงยาวสีครีม ที่พอใส่รองเท้าแตะและสะพายกระเป๋าสาน ก็ช่วยทำให้ลุคนี้มีความแคชชวลเหมาะกับวันสุดชิลล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇ ◇

สำหรับสาวสายแฟอย่างเรา ต่อให้จะเป็นวันธรรมดาๆ ที่ไม่ได้มีนัดสำคัญกับใคร ก็ยังต้องคีพลุคสวยอยู่ตลอดเวลาเลยนะ แล้วถ้าสาวซิสอยากจะแต่งตัวให้ดูดีขึ้นอีกสักนิดแบบไม่ดูเยอะจนเกินไป ก็ลองเลือกลุคที่ชอบและเข้ากับสไตล์ของตัวเองจาก ไอเดียแฟชั่นลุคสุดชิลล์ ที่เราหยิบมาแจกกันวันนี้ดูก็ได้นะ เพราะไอเดียแฟชั่นแต่ละลุคเป็นการนำเสื้อผ้าสุดชิลล์อย่างเสื้อกล้าม / เสื้อยืด / เสื้อคาร์ดิแกน / กางเกงขาสั้น / กางเกงยีนส์ ฯลฯ ซึ่งเป็นไอเทมที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ามาแมทช์ลุคที่ดูสวยปังสุดๆ เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @