24 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึง 'คิดนอกใจ' ได้ง่าย!

24 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึง 'คิดนอกใจ' ได้ง่าย!

แม้สำหรับคู่รัก ส่วนใหญ่มักเป็นฝ่ายชายที่วอกแวก โลเลไปมีคนใหม่จนต้องเลิกรา แต่บางคู่กลับมีสาเหตุที่ฝ่ายหญิง! มาดูสาเหตุกันเถอะว่าทำไมจึงเป็นอย่างนั้น~

08 April 2016
Mollacake
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยสงสัยไหมว่า.....ทำไมผู้หญิงบางคนคิดนอกใจแฟนหนุ่มที่แสนหล่อ แสนดีได้อย่างง่ายดาย แค่เธอห่างแฟนไม่กี่วัน ความเหงา ความอ่อนไหวก็ทำให้เธอไปมีใจให้คนอื่นซะแล้ว ยิ่งยุคสมัยนี้ ไม่ใช่แค่ฝ่ายชายที่มีกิ๊ก ฝ่ายหญิงก็มีได้เช่นกัน

โดยหลักแล้ว ผู้หญิงจะ "มีกิ๊ก" เพื่อเติมเต็มความรู้สึก ความโหยหา ความอบอุ่นเพราะแฟนคนปัจจุบันไม่สนใจ ละเลย ( เล่นเกมออนไลน์ทั้งวัน, ทำงานยุ่งจนไม่มีเวลาให้ etc. ) หากเป็นคู่แต่งงานก็อาจจะเป็น "เรื่องบนเตียง" ที่ไม่ตรงกันค่ะ


เรามาเปิดเผยความจริงผ่านบทความนี้กันดีกว่า 'ทำไมผู้หญิงถึงคิดมีกิ๊ก' จาก 24 เหตุผลนี้ รักไปไม่รอดเพราะอะไร ทำไมต้องปล่อยมือจากกัน เหตุผลในบทความนี้อาจทำให้เธอตาสว่างก็เป็นได้ มาเข้าใจธรรมชาติผู้หญิงกันเถอะ เริ่มค่ะ!

 

image_115216
- ที่มารูป: i76.photobucket.com

#1 ผู้หญิงใกล้ชิด สนิทสนมกับคนอื่นเร็วเกินไป

เพศหญิงมักสร้างความสนิทสนมระหว่างเพศเดียวกันเอง และต่างเพศได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งถ้าเป็นเพศชาย ถ้าเป็นมิตรเป็นทุนเดิม ก็ยิ่งสนิทกันได้ง่าย ในที่สุดก็กลายเป็นความชอบและความรักในที่สุดค่ะ

#2 ผู้หญิงรักผู้ชายที่คอยพูด ปลอบ ให้กำลังใจเธอได้

นี่คือเรื่องจริง! ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากได้ใจสาว แค่มอบไหล่ให้เธอซบ พักพิงเสมอเมื่อเธอต้องการ เสร็จทุกราย!

#3 ผู้หญิงชอบผู้ชายที่แข็งแรง มีลูกให้เธอได้

โดยสัญชาตญานแล้ว ผู้หญิงจะมีความเป็นแม่ในตัวทุกคน ดังนั้นเมื่อถึงเวลาหาคู่ครองหรือแค่การเดท เธอจะเลือกผู้ชายที่แข็งแรง มีศักยภาพในการสืบสกุล ถ้าแฟนคนปัจจุบันค่อนข้างอ่อนแอ ขี้โรค ก็ระวังไว้นะคะ

image_115217
- ที่มารูป: i76.photobucket.com

#4 ผู้หญิงตกหลุมรักได้ง่ายและเร็ว

ผู้หญิงตกหลุมรักได้ง่ายสุดๆ แค่หนุ่มคนหนึ่งโปรยเสน่ห์ / สร้างความประทับใจให้เธอเห็น เช่น จูงคนแก่ข้ามถนน, เปิดประตูให้ผู้หญิงไปก่อน, ยอมให้แซงคิวเพื่อให้เธอทำธุระก่อน etc. 

บางครั้งหนุ่มคนนั้นก็แค่มีมารยาทสังคม / สุภาพบุรุษเท่านั้นแหละ แต่เขาหารู้ไม่ว่า ได้กลายเป็นชู้ทางใจของเธอไปโดยไม่รู้ตัว

#5 ผู้หญิงต้องการความก้าวหน้าอยู่เสมอ

สาวๆ คนไหนก็ชอบผู้ชายดีๆ แม้จะมีแฟนเป็นหนุ่มแสนดีแค่ไหน เธอก็อยากจะปรับปรุงเขาให้เพอร์เฟ็คต์ยิ่งขึ้นไปอีก จึงมีสิทธิ์ที่เธอจะยังไม่หยุด 'หาคนที่ใช่' แม้จะมีแฟนอยู่แล้วก็ตาม 

และถ้าเธอเจอคนที่ใช่กว่าคนปัจจุบัน หนุ่มข้างกายคงมีร้อนๆ หนาวๆ แน่นอน

#6 ผู้หญิงชอบเรื่อง 'ดราม่า' และเรื่องซุบซิบนินทาในชีวิต

นี่คือเรื่องจริงอีกเช่นกัน! ผู้หญิงเป็นเพศที่เบื่อง่ายสุดๆ พวกเธอต้องการเรื่องใหม่ๆ มาคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกันอยู่ตลอดเวลา นิตยสารซุบซิบดาราและเรื่องดราม่าจึงขายได้เสมอสำหรับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงค่ะ

เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้ชายเริ่มมั่นคงในความรักแล้ว ผู้หญิงจะเริ่มอยู่ไม่สุข เพราะโดยธรรมชาติแล้วพวกเธอจะชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ถ้าจืดชืดน่าเบื่อก็แอบเซ็งเหมือนกันนะ!

image_115218
- ที่มารูป: i.imgur.com

#7 ผู้หญิงมักสับสนกับความรู้สึกตัวเองตลอดเวลา

จริงๆ แล้วเธอก็รักแฟนอยู่หรอก แต่อารมณ์ผู้หญิงน่ะ เอาแน่เอานอนได้ซะเมื่อไหร่! ยิ่งช่วงมีประจำเดือนก็ยิ่งอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เหมือนรถไฟเหาะเลยแหละ เมื่อกี้ยิ้มมีความสุข ห้านาทีต่อมาเหวี่ยงใส่แฟนซะงั้น เดาอารมณ์แม่เจ้าประคุณไม่ถูกเล้ย!

บางอารมณ์เธอก็แค่รู้สึกว่า 'แฟนคนนี้น่าเบื่ออ่ะ หาแฟนใหม่ดีกว่า' แล้วก็ไปชอบคนข้างๆ ซะงั้น อะไรก็เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงค่ะ

#8 ผู้หญิง 'ติดกับ' ได้ง่ายกับเสน่ห์และคำชมของหนุ่มๆ

ผู้หญิงตกหลุมรักได้ง่ายสุดๆ แค่คำชมและการสัมผัส จับต้องเนื้อตัวนิดๆ หน่อยๆ แตะแขนนิด จับไหล่หน่อยก็ต้องมีสะดุ้งกันบ้างแหละ! 

ถ้าแฟนเธอหันมาโวย เธอก็พร้อมจะแก้ตัวด้วยคำว่า "แค่เล่นๆ กัน ไม่มีอะไรหรอกน่า คิดมากไปได้!" แต่ความจริงคือเธอก็เริ่มชอบเขาแล้วแหละ จำไว้นะคะหนุ่มๆ ถ้าผู้หญิงไม่คิดอะไร เธอไม่ยอมให้มาแตะเนื้อต้องตัวบ่อยๆ หรอก เล่นบ่อยๆ จะกลายเป็นคิดจริงๆ ไปเลยน่ะสิ

#9 ผู้หญิงถูกปั่นหัวง่าย

แค่หนุ่มคนใหม่มาโปรยเสน่ห์ พูดจาหวานๆ จับนั่นนิด แตะนี่หน่อย ( แบบที่แฟนคนปัจจุบันเลิกทำมานานแล้ว ) เธอจะเริ่มคิดว่าแฟนที่มีอยู่นั้นน่าเบื่อ จืดชิดสิ้นดี คนนี้สิทำให้หัวใจเต้นแรง น่าค้นหากว่ากันเยอะ! //เป็นไงล่ะ โดนผู้ชายเจ้าชู้ปั่นหัวเข้าซะแล้ว

image_115219
- ที่มารูป: www.kodcdn.com

#10 ผู้หญิงไม่อยากถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว

ถ้าสาวๆ มีแฟนโลกส่วนตัวสูง นัดเจอได้ยาก เอะอะก็ชอบหาย โทรคุยกันอาทิตย์ละครั้ง เพื่อนสนิทยังคุยกันบ่อยกว่า ไม่ต่างอะไรกับเป็นโสดเลย -.- แบบนี้น่ากลัว เพราะถ้าเธอคนนี้เจอหนุ่มๆ ที่มีเวลาให้ บอกรัก คิดถึงทุกวัน เธอจะเริ่มมีใจออกห่างคนเก่ามากขึ้นเรื่อยๆ

ผลสรุปสุดท้ายจะเป็นยังไงเหรอ...คงเดาได้ไม่ยากค่ะ

#11 ผู้หญิงหลับตาเมื่อจุ๊บหนุ่มคนอื่น

การหลับตา = หนีความจริง เพราะเธอใช้อารมณ์เหนือเหตุผล ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้วก็ยังปล่อยใจไปกอด จุ๊บกับหนุ่มคนอื่น เหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว รู้ตัวอีกทีเธอก็นอกใจแฟนไปแล้ว แม้จะบอกว่าเป็นความผิดพลาดก็ไม่ช่วยอะไรหรอก!

หากแฟนหนุ่มของเธอจับได้คาหนังคาเขา ไม้ตายของผู้หญิงคือตกใจ ร้องไห้ บอกว่าจะไม่มีอีกเป็นครั้งที่สอง ซึ่งส่วนใหญ่แฟนของเธอจะปล่อยผ่าน แต่ฝ่ายกิ๊กน่ะสิ ไม่พ้นเป็นกระสอบทรายรัวๆ แน่นอนค่ะ

#12 ผู้หญิงมักรู้สึกว่าความสัมพันธ์ง่อนแง่นอยู่เสมอ

สำหรับสาวๆ เมื่อพ้นช่วง 'โปรโมชั่น' ข้าวใหม่ปลามัน คุยกันวันละสามเวลาหลังอาหาร สายไหม้สายพังก็ยังไม่วางหูโทรศัพท์ แต่กลับไปสู่สถานการณ์ปกตินั้น หนุ่มๆ มักคิดว่ารักมั่นคงแล้วจึงลดพฤติกรรมเหล่านั้นลง แต่ฝ่ายตรงข้ามไม่คิดแบบนั้น เธอคิดว่าผู้ชายหมดรักเธอแล้วต่างหากล่ะ!

เมื่อถ่านไฟรักมันเริ่มมอด ก็ไม่แปลกที่ผู้หญิงจะใจเต้นกับถ่านรักก้อนใหม่ -.- ทางเดียวที่ทำได้คือเธอต้องคุมสติตัวเองให้มั่นค่ะ

image_115220
- ที่มารูป: couch-kimchi.com

#13 ผู้หญิงมักคิดว่าแฟน 'ไม่คู่ควร' กับเธอ 

ในที่นี้หมายถึงว่า 'เธอดีเกินไปสำหรับแฟน' เธอเฝ้าอุตส่าห์ดูแล ห่วงใย เอาใจใส่ ส่งข้าวส่งน้ำเช้าเย็น แต่สิ่งที่เธอได้รับกลับมาคือความเย็นชา หน้าตาเฉยเมยยามที่รับข้าวกล่องโฮมเมดที่เธอตื่นมาทำตั้งแต่ตีห้า สติกเกอร์ไลน์ฝันดี อรุณสวัสดิ์ก็ไม่เคยจะส่งมา โอย แค้น!

เพราะอย่างนั้น...เธอจึงคิดว่าตัวเองมีดีพอกับผู้ชายคนอื่นที่ 'ดีพร้อมกว่า' อยู่เสมอค่ะ ก็เรามีสิทธิ์เลือกคู่ชีวิตที่ดีที่สุดไม่ใช่หรือ 

#14 ผู้หญิงมีกิ๊กด้วยเหตุผลแปลกๆ บ๊องๆ ( ในสายตาผู้ชาย )

ส่วนใหญ่ที่ผู้ชายนอกใจแฟนไปมีกิ๊ก มักเป็นเพราะ 'รูปร่างหน้าตา' ของสาวคนใหม่ที่สวย น่ารัก เซ็กซี่ถูกสเป็คกว่าคนเดิม แต่ถ้าผู้หญิงจะมีกิ๊กบ้าง มักจะเกี่ยวกับนิสัยมากกว่า เช่น ใจดี คอยอยู่เคียงข้างเมื่อมีปัญหา

เราจึงมักเจอกรณีที่กิ๊กใหม่หน้าตาหล่อน้อยกว่าคนเดิม ( แต่นิสัยดีกว่ามากโข ) อยู่หลายคู่

#15 ผู้หญิงมัก 'โหยหา' ลักษณะนิสัยของแฟนในฝันอยู่เสมอ

ผู้หญิงที่มีแฟนแล้วมักโหยหาอยู่สองอย่าง ขนมหวานกับคุณลักษณะของแฟนในฝันนี่แหละ! เช่น เธอใฝ่ฝันอยากได้คนเนี้ยบๆ มาตลอด แต่เผลอคบคนซกมกซะได้ เธอทนคบมาสักพักจนวันหนึ่งเธอก็เจอผู้ชายที่เนี้ยบ หล่อ พ่อรวย ที่สำคัญเขาดันมีใจให้เธออีก! เชื่อเถอะว่าเธอต้องมีไขว้เขวบ้างล่ะ

ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากหว่านเสน่ห์สาวที่มีแฟนแล้ว ( ซึ่งแฟนคนนั้นไม่ได้เหมาะสม คู่ควรกับเธอเลย ) ก็แค่แสดงลักษณะนิสัยที่เธอคนนี้โหยหา เธอชอบคนเรียบร้อยก็รีดเสื้อให้เนี้ยบ พูดจาสุภาพ ถ้าเธอชอบคนขี้เล่นก็หยอดมุกตลกให้เธอขำ ( แต่อย่าเสี่ยวจนต้องถอยหนี ) เท่านี้ใจสาวๆ ก็เต้นตึกตักได้แล้วล่ะค่ะ

image_115222
- ที่มารูป: max.ondemandkorea.com

#16 ผู้หญิงชอบหนุ่มๆ ที่ทำให้เธอรู้สึกดี

สาเหตุที่ผู้ชายนอกใจ เพราะสาวคนนั้นมีแรงดึงดูดทางเพศ ( sex appeal ) มากกว่าคนเดิมจนต้องหลงใหล ยิ่งบางคนที่ฐานะร่ำรวยและเสน่ห์แรง อาจมีความฝันในการมีแฟนสาวเป็นฮาเร็ม คอยปรนนิบัติดูแลเขาหลายๆ คนในเวลาเดียวกัน เพลย์บอยตัวพ่อไปอีก!

แต่สำหรับฝ่ายหญิงแล้ว ถ้าจะนอกใจก็เพราะเขาคนนั้นทำให้เธอรู้สึกดี ผ่อนคลายสบายใจกว่าแฟนคนปัจจุบัน เขาคนนี้อาจจะหน้าตาไม่ดีเท่า ไม่รวยเท่า ไม่ฉลาดเท่า แต่ถ้าเขาทำให้เธอสบายที่จะอยู่ใกล้ เท่านี้ก็จบเกมแล้ว!

#17 ผู้หญิงคนนี้เป็น 'นักขุดทอง'

ข้อนี้อาจดูโหดร้าย แต่ก็เกิดขึ้นบ้างในบางคู่! ผู้หญิงคนนี้อาจไม่เคยรักแฟนคนปัจจุบันมาตั้งแต่แรก แต่ที่ตัดสินใจคบด้วยเพราะฐานะร่ำรวย อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ ใครจะไม่เอาล่ะ จริงไหม

แต่เมื่อพิษเศรษฐกิจเข้าถาโถม เกิดเหตุการณ์ภายในครอบครัวที่ต้องเสียทรัพย์สินถึงขั้น 'หมดตัว' สาวคนนี้ก็พร้อมถลาจากรังเก่า ไปหาอ้อมอกใหม่ที่ให้เงินเธอใช้ได้มากกว่า ถ้าหนุ่มคนไหนเจอสาวประเภทนี้ คงต้องทำใจอย่างเดียวค่ะ!

#18 ผู้หญิงหวั่นไหวได้ง่ายเมื่อกำลังอ่อนแอ

ผู้ชายชอบสาวๆ อกโต เซ็กซี่ มี sex appeal กระจาย แต่ผู้หญิงแค่อยากมีแฟนที่ทำให้เธอรู้สึก 'อ่อนแอ' จนต้องมีคนมาปกป้อง ผู้หญิงหลายคนรู้สึกอ่อนไหวกับหลายเรื่อง แม้แต่สถานการณ์ง่ายๆ ที่ไม่น่าจะมีอะไร เธอก็ร้องกรี๊ดเรียกหาคนช่วยได้! ( ยิ่งถ้าคนช่วยเป็นผู้ชายที่เธอชอบ จริตมารยาร้อยเล่มเกวียนจะถูกใส่เข้ามาแบบเต็มสตรีม! )

ถ้าหนุ่มคนไหนอยากขโมยหัวใจสาวที่แอบชอบ แค่ทำตัวเป็นฮีโร่ในเวลาที่ต้องการ ( ย้ำว่าตอนที่เธอต้องการ อย่าเข้าไปแบบสุ่มสี่สุ่มห้า จะโดนเกลียดแทน! ) ต้องมีหวั่นไหวกันบ้างล่ะ

image_115226
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

#19 แม้ผู้หญิงคนนั้นจะแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังอยากให้หนุ่มอื่นๆ สนใจอยู่ดี

ธรรมชาติของสาวๆ ก็อยากให้เพศตรงข้ามสนใจ จะอยู่ในสถานะคนโสดหรือแต่งงานแล้วก็เถอะ! ยิ่งถ้าแฟน / สามีคนปัจจุบันเริ่มน่าเบื่อ ความรักจืดจาง ฝ่ายภรรยาก็อยากแต่งหน้าทาปาก แต่งตัวสวยๆ ไปเรียกเรทติ้งจากคนข้างนอกบ้างล่ะค่ะ

คสหนักสุดคือผู้หญิงเจอหนุ่มที่ถูกใจ แม้เขาจะหักห้ามใจเพราะเห็นว่าเธอแต่งงานแล้ว แต่สาวเจ้าก็จะเอาให้ได้ ในที่สุดก็ไม่พ้นสถานะ 'ชู้' นั่นแหละค่ะ

#20 ผู้หญิงมักทำผิดซ้ำซาก

ผู้หญิงเป็นฝ่ายที่รักก่อน เลิกก่อน และทำผิดก่อนด้วยเช่นกัน แต่ที่แย่คือพวกเธอไม่ได้รับบทเรียนจากความผิดครั้งเก่าเลย จึงมีแนวโน้มที่ฝ่ายหญิงมักเสียใจกับเรื่องเดิมซ้ำๆ ซากๆ เช่น รักแต่ผู้ชายหน้าตาดี ทั้งที่ชอบทำร้ายร่างกาย มีแฟนกี่คนก็แพทเทิร์นเดียวกันหมด -.-

#21 แฟนหนุ่มของเธอไม่หล่อ / ไม่น่ารัก / ไม่เร้าใจ / ไม่มีเสน่ห์อีกต่อไป

ธรรมชาติมนุษย์ ( โดยเฉพาะผู้หญิง ) มักอยากได้คู่ชีวิตที่ทำให้หัวใจเต้นตึกตัก มองหน้าแล้วรู้สึกดี ทำให้ยิ้มได้แม้ในวันที่รู้สึกแย่ ถ้าแฟนคนเดิมไม่ทำให้เธอรู้สึกอย่างนั้นอีกต่อไป เธอก็จะมองหาคนที่ทำให้เธอ 'ปิ๊ง' คนใหม่แทน เท่านั้นเองค่ะ

image_115232
- ที่มารูป: i.imgur.com

#22 ผู้หญิงมักถูกมองจากหนุ่มๆ แบบ 'เหมารวม'

ผู้ชายส่วนใหญ่มักมองผู้หญิงหน้าตาน่ารัก หน้าอกใหญ่ ปากนิดจมูกหน่อย ใส่เสื้อผ้ารัดรูปโชว์สัดส่วน ทำเสียงแอ๊บแบ๊วว่าเป็น 'วัตถุทางเพศชนิดหนึ่ง' เท่านั้น! ( ให้มีอะไรด้วยก็ได้ แต่จะให้เป็นแม่ของลูกก็ขอบาย ) 

ผู้หญิงที่โดนหนุ่มๆ ในสถานะ 'แฟน' ดูถูกแบบนี้ เธอไม่ทนแน่นอน! ได้เวลาหาใหม่รัวๆ ค่ะ  อันนี้คงต้องโทษฝ่ายชาย ผู้หญิงสวยใช่จะไร้สมองไปเสียทุกคนนะคะ - -

#23 ผู้หญิงเจ็บแล้วไม่เคยจำ

ผู้หญิงอาจมีกิ๊ก นอกใจแต่ก็สลัดทิ้งเมื่อแฟนหนุ่มจับได้ทันที ถามว่าเธอเข็ดไหม ไม่ค่ะคุณผู้ชม! อีกไม่กี่เดือนต่อมา ( หรืออาจจะอีกไม่กี่สัปดาห์ ) เธอก็จะไปตกหลุมรักคนใหม่ๆ แล้วสร้างเรื่องให้แฟนหนุ่มคนเดิมต้องปวดหัวอีก

ถ้าหนุ่มคนไหนเจอแฟนนิสัยแบบนี้ แนะนำให้ปล่อยเธอไปดีกว่า เพราะเธอเป็นคนไม่รู้จักพอ วงจรนี้จะมาเรื่อยๆ แบบไม่รู้จักจบสิ้นเลยล่ะค่ะ

#24 ผู้หญิงอยากมี 'ความสุข' ตลอดเวลา

แม้ผู้หญิงคนหนึ่งจะคบหนุ่มแสนดี หน้าหล่อ พ่อรวย มีชีวิตแสนเพียบพร้อม แต่ถ้าเธอยังไม่คิดจะหยุดกับความรัก เธอก็อาจไปตกหลุมรักหนุ่มคนใหม่เมื่อไหร่ก็ได้ หรือจะบอกว่า 'เธอยังไม่มีความสุขมากพอเมื่ออยู่กับคนเก่า' ก็คงไม่ผิดนัก

ผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยาก ต้องการทั้งความสุขและความหวาดระแวงไปด้วยในคราวเดียวกัน ยิ่งทำให้หัวใจพองโตเท่าไหร่ ก็ยิ่งกลัวว่าเขาจะไปมีคนใหม่มากขึ้นเท่านั้น ( คนเขียนเป็นผู้หญิง ยังไม่ค่อยเข้าใจเพศตัวเองเลยนะเนี่ย -.- )

 

============================

แม้จะมีสาวๆ หลายคนที่ต้องการความตื่นเต้นในชีวิต อยากมีความสุขแบบขึ้นๆ ลงๆ ไม่มั่นคงเหมือนรถไฟเหาะ เจอผู้ชายมากหน้าหลายตาที่ทำให้หัวใจพองโต จนบทสรุปลงเอยด้วยการเลิกกับแฟนคนเดิมที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ยังมีสาวๆ ที่ซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียวอยู่นะเออ

ความรักก็เหมือนการต่อจิ๊กซอว์ ถ้าหนุ่มแสนดีโคจรมาพบกับ 'เพลย์เกิร์ล' ที่ไม่รู้จักพอ ในที่สุดโชคชะตาก็จะทำให้ปล่อยมือจากกันไป เพราะจิ๊กซอว์สองชิ้นนี้ต่อกันได้ไม่พอดี -.- แต่ถ้าเธอเจอคนแบบเดียวกัน เป็นจิ๊กซอว์ที่ประสานกันได้สนิท ความรักก็จะมั่นคงยาวนานไปจนถึงวันวิวาห์แน่นอนค่ะ 

ใครที่เจอกับรักแย่ๆ จากผู้หญิงแย่ๆ มาก็อย่าไปเสียใจ ยังมีสาวๆ อีกมากมายให้เข้าไปทำความรู้จัก ในทางกลับกัน ถ้าเธอเป็นผู้หญิงคนนั้นที่อยากปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ ก็ยังไม่สายเกินไป ควบคุมสติของตัวเอง รู้จักที่จะหยุดกับคนที่รักเธอจริงๆ เท่านี้ก็วิน-วิน ทั้งสองฝ่ายแล้วล่ะ ^^


อย่างไรก็ตาม ขอให้สาวซิสต้าสมหวังในรักกันทุกคนนะคะ เป็นกำลังใจให้ ^^

============================

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @