รวม 5 ผลงานซีรีส์ของ "ซออินกุก SEO IN GUK"  พระเอกจากซีรีส์ Doom At Your Service 😳

รวม 5 ผลงานซีรีส์ของ "ซออินกุก SEO IN GUK" พระเอกจากซีรีส์ Doom At Your Service 😳

วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จักหนุ่มหล่อซออินกุก บทบาทในซีรีส์เรื่องล่าสุดทำให้เหล่าสาวๆ ตกหลุมรักแบบหาทางออกไม่ได้ แต่จะว่าด้วยเรื่องผลงานอย่างล่าสุด ก็มีซีรีส์เรื่องอื่นๆที่เมื่อพูดถึง เพื่อนๆ จะต้องนึกถึงอย่างแน่นอนจะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปติดตามอ่านกันได้เลยค่ะ

14 July 2021
stsnice
14 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะทุกคน ไหนใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีบ้างคะ วันนี้เรามีพระเอกสุดฮอตมาเสิร์ฟกันค่า
หนุ่ม
ซออินกุก นั้นเอง ใครที่ยังไม่รู้จัก มาค่ะ ซออินกุก เป็นชาวเกาหลีใต้ เกิดวันที่ 23 ตุลาคม ค.ศ. 1987 เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ผลงานที่เราน่าจะเคยได้เห็นกันนั่นก็คือ เรื่อง Reply 1997 แต่ในปี 2021 ซออินกุกเริ่มเป็นที่พูดถึงอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Doom At Your Service นั้นเองค่าาาา

◣ 1. Doom at Your Service◥

image_1048989
- ที่มารูป: www.en-tk.com

” สัญญา 100 วันแห่งการเปลี่ยนโชคชะตา “

ซีรีส์เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดูที่สุดในปี 2021 เลยก็ว่าได้ เป็นซีรีส์แนว โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี  ซึ่งเรื่องราวของเรื่อง ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ มยอลมัง ( รับบทโดย ซออินกุก ) ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ หายนะ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้ว สิ่งเหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะเล่าควบคู่ไปกับเรื่องราวของ ทักดงคยอง ( รับบทโดย พัคโบยอง ) บรรณาธิการสำนักพิมพ์นิยายออนไลน์ ที่วันหนึ่ง มยอลมัง ได้เข้ามาในชีวิตของเธอหลังจากที่เธอตรวจพบเนื้องอกในสมอง แล้วทั้งคู่ได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของทักดงคยอง มาช่วยกันนะคะว่านางเอกกับพระเอกจะได้ครองรักกันหรือไม่หรือจะต้องแยกกันในตอนจบของเรื่อง ต้องติดตามดูนะคะ

◣ 2. Reply 1997◥

image_1048990
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ซึ่งในเรื่องนี้ ซออินกุก รับบท ยูน ยูนเจ ซึ่งพล็อตเรื่องของ Reply 1997 กล่าวถึงเรื่องราวของเพื่อน 6 คนที่เคยสนิทกันเมื่อครั้งยังเรียนชั้นมัธยม พวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่นปี 2012 และมีคู่หนึ่งประกาศในงานเลี้ยงรุ่นว่ากำลังจะแต่งงานกัน ทำให้มีการรำลึกถึงความหลังเมื่อครั้งที่ยังเป็นนักเรียนมัธยม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ซออินกุก เผยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เขาภาคภูมิใจมาก ใครที่พอจะเคยดูซีรีส์เรื่องนี้มาแล้วคงเข้าใจถึงความรู้สึกบรรยายกาศเก่า ๆ ที่มันเคยเกิดขึ้น

◣ 3. The Smile Has Left Your Eyes◥

image_1048991
- ที่มารูป: www.okseries.co

the smile has left your eyes เป็นซีรีส์ remake ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันแสนยุ่งเหยิงของคนสามคน เป็นซีรีส์เกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมของนักศึกษา เริ่มด้วย ยูจินกุก นักสืบที่มารับผิดชอบคดีฆาตกรรมหญิงสาว และผู้ต้องสงสัยว่าอาจจะเป็นผู้ต้องหาหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีในครั้งนี้คือ คิมมูยอง รับบทโดยซออินกุก และคนสุดท้าย ยูจินคัง น้องสาวของยูจินกุก ที่เขาทำได้ทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอออกจากเรื่องราวอันเลวร้าย และหนึ่งในนั้น คือคิมมูยอง ที่เข้ามาข้องแวะกับน้องสาวของเขาอยู่ตลอด

◣ 4.King of High School Life Conduct◥

image_1048992
- ที่มารูป: asianwiki.com

King of High School Life Conduct  เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะมาสร้างความหรรษาเขย่าต่อมฮา ด้วยพ่อยอดชายนายตัวแสบ อีมินซอก ( รับบทโดย ซออินกุก ) นักเรียนมัธยมปลายหัวขี้เลื่อย ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย แต่กลับเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ เพราะเขาเป็นนักกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็งของโรงเรียน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อพี่ชายของเขาขอให้ไปทำงานแทน จากเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ต้องไปทำงานเป็นผู้อำนวยการบริษัทยักษ์ใหญ่ และที่สำคัญหญิงสาวที่มาพัวพันในชีวิตเขาคือเด็กสาวมัธยมสุดแสบ เขาจะสับรางจัดสรรเวลาอย่างไรให้ลงตัว ต้องติดตามชมกันนะคะ

◣ 5.Another Parting◥

image_1049052
- ที่มารูป: www.img02.xyz

ขอปิดท้ายด้วย "Another Parting" เป็นมินิซีรีส์ที่มีแค่ 5 ตอนค่ะ เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงมนุษย์ต่างดาวกับดาราสาวตกอับกับภารกิจลับค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์ เรื่องนี้ได้ ซออินกุกมารับบทนำ อันยองโม ( รับบทโดย ซออินกุก ) อยู่ในอาการโคม่า แต่พอสิ้นลมหายใจ มนุษย์ต่างดาวกลับมาเข้าร่าง และได้เริ่มการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สืบค้นคว้าหาที่มาของน้ำตามนุษย์นั้นเอง


✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩✩

ป็นอย่างไรกันบ้างคะกับผลงานต่างๆของหนุ่ม "ซออินกุก" หลากหลายบทบาทแต่ยังคงความมีเสน่ห์ในทุกๆ บทบาทเลยนะคะ นอกจากจะมีผลงานซีรีส์แล้ว ยังมีผลงานภาพยนตร์และเพลงให้ได้ติดตามกันด้วยน้า เรียกได้ว่า เป็นพระเอกและนักร้องที่มีความสามารถล้นหลามกันเลยทีเดียว เหมาะสมแล้วที่จะให้พวกเราหลงและกรี๊ดได้ขนาดนี้ เปิดดูกันยาวๆ ไปเลยค่า สาวๆ สามารถติดตามผลงานของหนุมซออินกุก ได้ทุกช่องทางเลยนะคะ ฝากหนุ่มซออินกุก ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยน้า

。◕‿◕。

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @