เบาๆ ก็เขย่าใจได้~ แจก 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral แมทช์เสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ ได้ลุคเรียบง่ายแต่ดูดีมาก 💕

เบาๆ ก็เขย่าใจได้~ แจก 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral แมทช์เสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ ได้ลุคเรียบง่ายแต่ดูดีมาก 💕

ฮายค่ะซิส~ วันนี้เรามี 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral มาแจกให้ได้ส่องกันแบบจุใจ โดยเสื้อผ้าโทนสีกลางๆ ในสไตล์สุดซอฟต์แบบนี้ สามารถแมทช์ออกมาได้หลายลุคหลายสไตล์ ถึงจะโดดเด่นเรื่องความเรียบง่ายแต่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ เลย

16 July 2021
Pearrisa
16 July 2021

   

Say Hi~ ขอกล่าวทักทายสาวๆ ที่รักทุกคนเลยนะคะ |´ ▽ ` )ノ

สาวคนไหนที่เป็น #สายแฟ ตัวจริงเสียงจริง หรือชอบอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ก่อนใคร เธอก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าถึงเทรนด์แฟชั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เก่าไป ใหม่มา แต่เทรนด์เก่าๆ ที่เคยได้รับความนิยมในอดีตก็ไม่ได้หายแล้วหายเลย แต่อาจเวียนวนกลับมาเป็นเทรนด์ฮิตอีกครั้งได้เสมอเลยนะ อย่าง เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นมาแรงที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาท์ แถมยังเป็นแฟชั่นที่สามารถแมทช์ได้หลากหลายลุคและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์อีกต่างหาก

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral มาแจกให้สาวซิสได้ส่องกันแบบจุกๆ สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าโทนสี Neutral คืออะไร… คำตอบก็คือโทนสีกลางๆ แนวเอิร์ธโทนสีธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีนู้ด สีเบจ สีครีม สีเทา สีเขียว ฯลฯ นั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าควรหยิบเสื้อผ้าโทนสีเหล่านี้มาแมทช์กันยังไงให้สวยเป๊ะแบบไร้ที่ติ ก็อย่ารอช้าให้เสียเวลาแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

   

image_1049325

เปิดด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่แมทช์เสื้อผ้าโทนสีครีม - น้ำตาล โดยใส่เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมสีครีมทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว แมทช์คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีน้ำตาลที่ดูเรียบร้อยและน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049326

แฟชั่นเสื้อกั๊กก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ในช่วงนี้ โดยสาวๆ อาจใส่เดรสแขนยาวสีขาวทรงหลวมๆ แล้วใส่เสื้อกั๊กสีน้ำตาลเบจทับอีกชั้น ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะแมทช์เข้ากันที่สุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049327

แปลงร่างเป็นสาวหวานสไตล์เกาหลีแบบง่ายๆ แค่หยิบเสื้อไหมพรมแขนยาวสีเบจอ่อนๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นโทนสีนู้ด - น้ำตาล แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคสวยแบบซอฟต์ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049328

ใครที่เป็นสาวออฟฟิศแล้วอยากได้ลุคไปทำงานแบบชิคๆ คูลๆ ก็สามารถแมทช์เสื้อเชิ้ตสีเบจคู่กับกระโปรงสั้นสีขาว แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อยคอและนาฬิกาได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
SaranyA
บ๊ายบายผิวไหม้แดด! ด้วยเซรั่มแตงโมสูตรเข้มข้น Royal Beauty Hya Watermelon Serum
6
5
Tang pong
แนะนำตัวช่วยดีดีค่ะ บำรุงผมได้ดีจริงๆ กับแบรนด์ nomei
1
0
lookseesom
แก้ผิวคล้ำ จุดด่างดำแม้ออกแดดด้วย เมลามิ
1
1
image_1049329

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่มีความหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป เพราะแมทช์เสื้อยืดสีชมพูโอลด์โรสเข้ากับกระโปรงยาวสีน้ำตาลอ่อนที่มีดีเทลผูกเอว พอใส่นาฬิกา แหวน และสร้อยคอก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เสื้อผ้าดูไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049330

ลุคนี้มีทั้งความน่ารักและความเท่รวมกันอยู่ในลุคเดียว เพราะเลือกแมทช์ไอเทมสุดเบสิคอย่างเสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีครีมอ่อนๆ แล้วใส่เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำตาลอมเทาทับด้านนอก เพื่อเพิ่มลุคสวยสไตล์อินเตอร์ขั้นสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049331

สายมินิมอลที่ชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์เรียบๆ ก็สามารถแต่งตัวให้ดูมีสีสันได้ง่ายๆ แค่คุมโทนเสื้อผ้าโทนสี - อ่อนนั่นเองค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีเบจคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวและสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ดูเข้ากัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049332

ลุคนี้เหมาะกับคนที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเรียบร้อยที่ดูน่าทะนุถนอม แค่ใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวสีชมพูอ่อนคู่กับกระโปรงพลีทยาวสีขาว แต่เบรกความหวานเอาไว้ด้วยรองเท้าผ้าใบสุดชิลล์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049333

ลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้หรือจะใส่ไปเที่ยวคาเฟ่ชิลล์ๆ ก็รอดเหมือนกัน โดยเป็นการแมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวครีมคู่กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาลอ่อน แล้วยังถือกระเป๋าหนังสีน้ำตาลโทนสีใกล้เคียงกัน คอนเฟิร์มว่าดูเข้ากันได้แบบไร้ที่ติเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049335

การใส่เสื้อยืดไม่ได้ให้ลุคที่ดูไม่เป็นทางการหรือเหมือนชุดอยู่บ้านเสมอไปหรอกนะ แค่สาวๆ แมทช์เสื้อยืดสีน้ำตาลคู่กับกางเกงขายาวลายตารางสีขาว - เขียว แล้วเลือกรองเท้าคัทชูและกระเป๋าหนังโทนสีน้ำตาล มาช่วยเพิ่มความเรียบหรูดูแพงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049336

ลุคนี้มองผ่านๆ แวบแรกอาจดูเหมือนแฟชั่นธรรมดา แต่ถ้าลองมองดีๆ ก็จะเห็นว่ามีความเซ็กซี่ซ่อนอยู่ เพราะเลือกใส่เสื้อแขนยาวสีครีมที่มีความซีทรูนิดๆ คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แต่พอเลือกใส่รองเท้าแตะสีดำก็ช่วยเพิ่มความเข้มมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049351

สาวๆ ที่อยากได้เสื้อผ้าที่มีลวดลายแต่ไม่เยอะเกินไปจนดูลายตา ก็ลองหยิบเสื้อยืดแขนยาวลายทาง มาแมทช์กับเบลเซอร์และกระโปรงสั้นสีน้ำตาลที่เข้าเซตกัน ก็ได้ลุคสวย ดูดี แล้วยังดูมินิมอลสุดๆ อีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049337

วันสุดชิลล์ที่อยากแต่งตัวสบายๆ แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยเปลี่ยนลุคธรรมดาๆ ให้ดูโดดเด่นขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049338

เชื่อสิคะว่าใครแต่งตัวตามไอเดียนี้แล้วจะช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงได้แน่นอน แค่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีเบจทับด้านนอก พอใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวพร้อมถุงเท้าข้อยาวสีขาวก็ยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049340

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นสไตล์สาวสวย เท่ ชิค แถมยังมีความ Boyish นิดๆ อีกต่างหาก เพราะแมทช์เสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกางเกงสแล็กสีน้ำตาลอมเทา และเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ให้ลุคดูทะมัดทะแมงสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049342

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับช่วงอากาศร้อนที่สุดเลยนะ เพราะทั้งเสื้อลูกไม้สีขาวที่มีดีเทลจั้มปลายแขนและกระโปรงสั้นสีเบจอ่อนๆ ใส่แล้วช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049343

ถ้าสาวๆ อยากจะแต่งตัวให้ดูสุภาพเรียบร้อยแต่ไม่ดูแก่จนคนข้างๆ เรียกป้า ก็ให้ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม แต่พอใส่รองเท้าแตะ กระเป๋าสาน และหมวกสาน ก็ช่วยเพิ่มลุคสบายๆ มากขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049344

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้สามารถหยิบไปแต่งได้ทั้งในวันออกเดตและวันทำงานได้เลยนะ เพราะถึงแม้ว่าด้านในจะใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวคู่กับกระโปรงสีเบจ แต่พอใส่เสื้อคลุมไหมพรมทับด้านนอกก็ช่วยเพิ่มความเรียบร้อยขึ้นมาได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049345

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าเสื้อเชิ้ตเป็นไอเทมที่ใส่กับท่อนล่างแบบไหนก็ดูดีหมดทุกแบบเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อเชิ้ตคอจีนสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอมเทา แต่พอสะพายกระเป๋าผ้าก็ช่วยเพิ่มความแคชชวลมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049346

ต่อให้สาวซิสจะไม่ใส่เดรสหรือกระโปรงก็แต่งตัวให้ดูสวยหวานน่ามองได้ เพียงแค่แมทช์เสื้อผ้าโทนสีสุดซอฟต์อย่างเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีเบจ กางเกงขายาวสีขาวครีม และรองเท้าสีขาว ก็ได้ลุคสวยแนวคุมโทนที่มองแล้วสบายตามากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049347

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ถึงแม้ว่าจะดูเรียบๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ดึงดูดสายตาให้หันมองได้นะ โดยเลือกใส่เสื้อกั๊กสีเบจทรงหลวมๆ ทับเสื้อยืดแขนยาวสีขาว ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงขายาวสีน้ำตาลเข้ม แต่พอสะพายกระเป๋าลายงูใบจิ๋วก็ช่วยเพิ่มความชิคไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049348

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เป็นการแต่งตัวที่ดูละมุนทั้งโทนสีและดีไซน์ของเสื้อผ้าเลยนะ แค่แมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีเบจคู่กับกระโปรงทรงเอสีชมพูตุ่นๆ แล้วยังสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ดูคลาสสิกมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049349

สาวหวานที่ชอบแต่งตัวแนวคิ้วท์ๆ แบ๊วๆ ก็ต้องถูกใจไอเดียแฟชั่นลุคนี้แน่นอน เพราะถึงแม้ว่าจะใส่เสื้อยืดสีเหลืองอ่อน แต่พอใส่เดรสลูกไม้สีขาวทับด้านนอกก็ช่วยเพิ่มความเป็นเจ้าหญิงที่ดูน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049350

สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวสไตล์เกาหลีดูบ้าง ก็อาจลองแต่งตัวแนวเท่ๆ ชิคๆ อย่างลุคนี้ก็ได้นะ แค่หยิบเสื้อสเวตเตอร์คอปกสีขาวมาจับคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบดีไซน์เท่โทนสีใกล้เคียงกับเสื้อผ้า เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049353

นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียแฟชั่นสาวออฟฟิศที่แต่งตามได้ง่ายมากๆ เลยนะ เพราะแค่นำเสื้อสีขาวดีไซน์น่ารักๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีน้ำตาล ก็ได้ลุคสวยละมุนและที่ดูเรียบร้อยด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049354

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวเท่ที่ชอบแต่งตัวสไตล์ชิคๆ ที่สุดเลยค่ะ แค่แมทช์เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเบจและกางเกงยีนส์สีอ่อนคู่กัน แล้วเลือกสะพายกระเป๋าผ้าสีน้ำตาลอมเทาก็คอมพลีทลุคสุดชิลล์ได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049355

ลุคนี้เลือกคุมโทนเดรสตัวยาวและรองเท้าคัทชูโทนสีเนื้อที่มีความใกล้เคียงกัน แต่พอใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคโดยรวมไม่จืดชืดเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049356

หูยยย แฟชั่นลุคนี้คือนิยามของความน้อยแต่มาก เรียบแต่ปังที่แท้ทรูค่ะ! แค่สาวๆ ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาล แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบและกระเป๋าผ้าสีขาว ต่อให้ไม่มีเครื่องประดับก็ดูสวยน่ามองที่สุดแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049357

ใครที่เป็นสาวเรียบร้อยแล้วกำลังมองหาไอเดียแฟชั่นสวยๆ ปังๆ ก็อาจลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีครีมและกระโปรงยาวสีเบจมาใส่คู่กัน แล้วใส่รองเท้าคัทชูหนังเพื่อเพิ่มความรู้สึกวินเทจเข้าไปก็ได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049358

แค่หยิบไอเทมสุดเบสิคมาแมทช์กันก็ได้ไอเดียแฟชั่นสไตล์เรียบหรูและดูดีมาอีกหนึ่งลุคแล้วนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีน้ำตาลอ่อน แล้วใส่เข็มขัดหนังสีดำเพื่อเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงเอวชัดขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049359

วันสบายๆ ที่ไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะแต่งตัวจัดเต็ม แต่ก็ยังอยากได้ลุคที่ดูดีอยู่เหมือนกัน ก็ลองใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีครีม แล้วใส่เสื้อแจ็กเกตสีเบจดีไซน์เก๋ๆ ทับด้านนอก ก็พร้อมออกไปเดินเที่ยวแบบสวยๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049352

ลุคนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกเสื้อยืด กระโปรงสั้นลายตาราง และกระเป๋าสะพายโทนสีน้ำตาลเข้ม แต่พอใส่เสื้อคลุมตัวยาวสีครีมทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าดูสว่างขึ้น ไม่หม่นหมองจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049360

จากที่เคยใส่แค่เสื้อสายเดี่ยวคู่กับกางเกงขายาว ก็ลองใส่เสื้อเชิ้ตตัวยาวคลุมทับด้านนอกอีกชั้น ก็จะช่วยเพิ่มเลเยอร์ทำให้เสื้อผ้าดูมีมิติมากขึ้นได้ แล้วยิ่งคุมโทนเสื้อผ้าโทนสี Neutral ก็จะดูเป๊ะขึ้นนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049361

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวแซ่บ หรือสาวชิคก็สามารถแต่งตามได้ทุกคนเลยนะ เพราะเป็นการแมทช์ไอเทมเบสิคอย่างเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวผ้าพลิ้วๆ ลุคนี้จะใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าคัทชู หรือรองเท้าส้นสูงก็ได้หมดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049362

ลุคนี้มีคะแนนเท่าไหร่ก็เทให้หมดแบบไม่กั๊กเลยค่ะ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนและโทนสีเข้มให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเสื้อใส่เสื้อแขนกุดสีดำด้านใน แล้วแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนและกางเกงเอวสูงขายาวสีครีมโทนสีเดียวกันนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049363

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่ดูเรียบร้อยและน่ารักมากๆ แถมยังเหมาะกับสาวไซส์มินิด้วยนะ เพราะเลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตคอบัวที่มีดีเทลสุดน่ารักเข้ากับกระโปรงสั้นสีน้ำตาล แล้วเลือกกระเป๋าสะพายใบเล็กสีเบจที่แมทช์เข้ากันกับเสื้อผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049364

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นโทนสี Neutral ที่มีความสดใสขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ เพราะแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีครีมทรงหลวมๆ หน่อย คู่กับกางเกงขายาวสีเหลืองอ่อน แต่ด้วยความที่โทนสีเสื้อผ้ามาในโทนซอฟต์ๆ เลยดูเข้ากันมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049365

ใครที่ไม่อยากเสียเวลาแมทช์เสื้อท่อนบนและท่อนล่างหลายๆ ชิ้น ก็สามารถใส่เดรสตัวเดียวจบได้เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสแขนยาวสีเบจดีไซน์เรียบๆ แล้วเพิ่มความน่ารักด้วยกระเป๋าถือโทนสีน้ำตาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049366

ในวันอากาศร้อนจนเหงื่อไหลท่วมตัวก็แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าสบายๆ ที่ระบายอากาศได้ดีจะเวิร์กสุดนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวลายตารางและกระโปรงสั้นที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้าเข้าด้วยกัน พอคุมโทนท่อนบนและท่อนล่างโทนสีเดียวกันก็ดูแมทช์เข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049369

ลุคนี้เป็นแฟชั่นที่แมทช์เสื้อผ้าสีขาวและสีน้ำตาลเข้าด้วยกัน ซึ่งจับคู่กันแล้วดูดี เรียบหรู และมินิมอลมากๆ เลยนะ โดยอาจใส่เสื้อแขนกุดและเสื้อคาร์ดิแกนสีขาวเข้าเซตกัน แล้วใส่กางเกงขายาวสีน้ำตาล ก็ได้อีกหนึ่งไอเดียการแต่งตัวที่หยิบมาใส่ได้ทุกวันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049370

ไอเดียนี้เลือกแมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นสีเขียวสไตล์เอิร์ธโทน คู่กับกระโปรงยาวสีเบจที่มีดีเทลผูกเชือกที่เอว ลุคนี้ถ้าอยากได้ความชิลล์ก็แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบ แต่สำหรับสาวไซส์มินิที่อยากดูสูงเพรียวก็ใส่รองเท้าส้นสูงโลดดด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049371

แปลงโฉมเป็นสาวเรียบร้อยด้วยเสื้อผ้าโทนสีซอฟต์ๆ แนวเรียบๆ แค่จับคู่เสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลอ่อนคู่กับกระโปรงยาวสีขาว แล้วใส่นาฬิกาสายหนังสีน้ำตาลก็ช่วยคอมพลีทลุคสวยให้ดูเป๊ะได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049373

ลุคนี้เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกระโปรงยาวทรงดินสอที่มีดีเทลผ่าด้านหน้า แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อเพิ่มความชิลล์และความทะมัดทะแมงมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049375

สาวซิสอย่าเพิ่งคิดกันไปเองนะว่าเสื้อยืดเป็นไอเทมที่ใส่แล้วจะดูธรรมดา... เพราะจริงๆ แล้วสามารถแมทช์เสื้อยืดให้ดูปังสไตล์สายแฟได้ อย่างลุคนี้ที่จับคู่เสื้อยืดเอวลอยนิดๆ คู่กับกางเกงสีเบจทรงหลวมๆ ได้ทั้งลุคสวย เท่ และเซ็กซี่ บอกเลยว่าครบเครื่องมาก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049376

สาววัยเรียนหรือแม้แต่สาวออฟฟิศวัยใสสามารถหยิบลุคนี้ไปแต่งตามได้ง่ายมากๆ เลยนะ แค่แมทช์เสื้อสเวตเตอร์คอวีสีขาวคู่กระโปรงสั้นเอวสูงลายตารางสีน้ำตาลเข้ม แล้วสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลอ่อน ก็แมทช์แฟชั่นโทนสีน้ำตาลเข้ม - อ่อนที่ดูดีเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049378

ลุคนี้หยิบเสื้อเชิ้ตมาแต่งให้ได้ลุคดูชิลล์เหมาะกับวันสบายๆ โดยเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวตุ่นๆ ทรงโอเวอร์ไซส์ คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอมเทา แล้วถ้าใครกลัวว่าเสื้อผ้าจะดูน่าเบื่อเกินไปก็อย่าลืมหาเครื่องประดับเรียบๆ มาใส่กันด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049379

ลุคนี้แมทช์เสื้อแขนกุดสีขาวที่มีดีเทลจับจีบช่วงสายเสื้อแมทช์คู่กับกระโปรงยาวสีเบจ ให้ลุคสาวเรียบร้อยตัวแม่ที่แต่งตามแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะดูเชยเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049380

ไอเดียสำหรับสาวสายขี้เกียจที่ไม่อยากเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น เพราะแค่หยิบเดรสสั้นคอปกสีเบจมาใส่ แล้วเลือกรองเท้าหนังโทนสีน้ำตาลมาเพิ่มโทนสีสไตล์ Neutral ที่สวยเด่นและโดนใจเข้าอย่างจัง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049381

สาวคนไหนที่ต้องนั่งทำงานในห้องแอร์เย็นๆ แล้วอยากจะแต่งตัวให้ดูหนาวสู้อากาศร้อนๆ ของเมืองไทย ก็อาจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตลายทางด้านในและใส่เดรสสเวตเตอร์สีน้ำตาลทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคสวยแปลกตาที่ดูไม่ซ้ำใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1049382

เปลี่ยนความคิดที่ว่าเสื้อยืด + กางเกงยีนส์ใส่ออกมาแล้วจะดูซ้ำกับคนอื่นๆ ไปได้เลยค่ะ เพราะลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อยืดสีเบจที่ปักลาย Snoopy ไว้ที่หน้าอก คู่กับกางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปสีขาว โดยคู่สีเบจและสีขาวพอมาอยู่คู่กันแล้วให้ความรู้สึกสวยแพงมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้ส่อง ไอเดียแฟชั่นโทนสี Neutral ไปจนครบทั้ง 50 ลุคแล้ว มีลุคไหนที่ตรงกับสไตล์ของสาวๆ หรือเห็นแล้วโดนใจเข้าอย่างจังจนอยากแต่งตามบ้างรึเปล่าเอ่ย??? เราขอบอกเลยว่าเสื้อผ้าโทนสีกลางๆ ที่มีความซอฟต์แบบสุดๆ ไม่ได้แต่งออกมาแล้วดูจืดชืดหรือน่าเบื่อสักนิดเดียวนะ เพราะสามารถหยิบมาแมทช์กับท่อนบน / ท่อนล่างชิ้นอื่นๆ ได้หลายโทนสี ไม่ว่าจะคุมโทนเสื้อผ้าสี Neutral โทนสีเดียวกันทั้งตัว / หยิบเสื้อผ้าสีอ่อนไปแมทช์กับไอเทมสีดำ / จับคู่เสื้อผ้าสีน้ำตาลและสีขาว / แมทช์เสื้อสี Neutral เข้ากับกางเกงยีนส์สุดชิลล์ ฯลฯ จะแมทช์ยังไงก็ได้แฟชั่นเรียบง่ายที่ดูดีทุกลุคเลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @