ทำความรู้จัก ฮันโซฮี Han So Hee นางเอกจาก ซีรีส์ Nevertheless 😍

ทำความรู้จัก ฮันโซฮี Han So Hee นางเอกจาก ซีรีส์ Nevertheless 😍

นาทีนี้ถ้าไม่ถึงเธอคนนี้ก็คงจะไม่ได้แล้วละค่ะ ฮันโซฮี ในบทบาทของ ยูนาบี จากซีรีส์ Nevertheless ใครที่ยังไม่รู้จักระวังจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เรามาทำความรู้จักเธอคนนี้ไปพร้อมๆ กันได้เลยค่าา Let's go

stsnice
16 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ ชาวโซนเกาหลี วันนี้เรามีนางเอกซีรีส์ที่ ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แล้วหล่ะค่ะ ฮันโซฮี กับซีรีส์ล่าสุด Nevertheless 2021 หรือถ้าใครที่ยังไม่รู้จัก งั้นเรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีมั้ยค่ะ  (ノ◕ヮ◕)ノ

【 ประวัติโดยย่อ 】

image_1049513
- ที่มารูป: files.vogue.co.th

ฮันโซฮี ( Han So-Hee : 한소희) เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน 2537 ที่อุลซัน ประเทศเกาหลีใต้ สูง 169 เซนติเมตร น้ำหนัก 47 กิโลกรัม เธอสังกัดอยู่ที่ U-ATTO Entertainment โดยเธอเริ่มเข้าวงการจากการเป็นนางแบบโฆษณา และเป็นสาวที่มีความสวยโดดเด่นตั้งแต่ก่อนเข้าวงการด้วยการถ่าย MV เพลง Tell Me What to Do ของวง SHINee

หลังจากนั้นไม่นาน ฮันโซฮีก็ได้เริ่มมีบทบาทของการเป็นนักแสดงในการเป็น Extra Actor ในซีรีส์เรื่อง Reunited Worlds ที่เป็นผลงานเดบิวต์การแสดงครั้งแรกของเธอ ซึ่งหลังจากนั้นด้วยความโดดเด่นของเธอ ก็ทำให้เธอได้มีบทบาทในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งหนึ่งในเรื่องที่เรียกว่าทำให้เธอเป็นที่รู้จักเลยก็คือซีรีส์ดราม่าอย่าง The World of Married Couple เธอรับบทเป็น "ยอดาคยอง" สาวสวยพราวเสน่ห์ ที่แจ้งเกิดให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตก กลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ฉายแววอนาคตสดใสในวงการบันเทิง มีผลงานจ่อคิวเพียบ 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
pchyganta
ตัวช่วยปราบสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตันที่จมูก 👃🏻💢
3
3
lookseesom
ผมร่วงขนาดนี้จะไหวมั้ย
2
1
Jiraporn' Aksornchanya
อัพลุคให้ผิวสวยดูแพง ด้วย 2 ไอเทมตัวเด็ดจาก Goldberry
4
4
image_1049514
- ที่มารูป: post-phinf.pstatic.net

และผลงานล่าสุดของเธอ ที่รับบทเป็น ยูนาบี ในซีรีส์ Nevertheless หญิงสาวที่ไม่เชื่อในความรักแต่ก็ยังอยากจะลองคบหาใครสักคน ได้มาพบกับหนุ่มฮอตตัวท็อปของคณะ เจ้าของรอยสักผีเสื้อหลังต้นคอ ที่จะบอกเล่าความเย้ายวนหอมหวานที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงกับความสัมพันธ์ของคู่รักในสมัยนี้ ที่รู้ว่าเสี่ยงแต่อยากจะขอลองรักดูสักที

image_1049515
- ที่มารูป: popdaily.com

ส่วนเรื่องไลฟ์สไตล์ ของสาว ฮันโซฮี นั้นบอกได้เลยว่าเธอเป็น ทาสแมว เพราะใน IG ของเธอจะมีแต่รูปน้องแมวน่ารักๆ มากมาย ซึ่งแมวนั้นก็เป็นสัตว์เลี้ยงสุดโปรดของเธอด้วยค่ะ

【 3 ผลงานที่ห้ามพลาด 】

image_1049516
- ที่มารูป: i0.wp.com

Reunited World ( 2017)  รับบทเป็น อีซอวอน ผลงานแรกที่ฮันโซฮีได้ร่วมแสดงแม้จะเป็นแค่ตัวประกอบแถมยังเป็นผลงานชิ้นแรกของเธอได้ลองชิมลางงานแสดง แต่ซีรีส์ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าดูมาก ๆ เป็นแนวโรแมนติก แฟนตาซี เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เสียชีวิตแล้วอยู่ ๆ ก็พบว่าตัวเองนั้นฟื้นขึ้นมาในร่างเด็กแต่เวลากลับเป็น 12 ปีให้หลัง ทุกอย่างกลับเปลี่ยนแปลงไปรวมถึงคนที่เขาแอบชอบและเพื่อนสนิทของเขา!! จะเป็นเพราะอะไร ยังไงลองไปติดตามกันได้นะคะ แถมในเรื่องยังได้สองหนุ่มฮอตอย่างยอจินกูและอันแจฮยอนมารับบทนำดวยละค่า

❤ ❤ ❤ ❤

image_1049517
- ที่มารูป: img.jakpost.net

The World of the Married  รับบท ยอดาคยอง ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ฮันโซฮี แจ้งเกิดแบบปัง ๆ เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของการที่สามีอย่างอีแทโอสามีผู้แสนซื่อสัตย์นอกใจ ไปหาภรรยาลับ ๆ อย่าง ‘ยอดาคยอง’ ซึ่งความพีคคือเธอคนนั้นคือ เป็นลูกสาวของเพื่อนนั้นเอง!

❤ ❤ ❤ ❤

ในซีรีส์เรื่องนี้ฮันโซอีเธอแสดงเป็น ‘ยอดาคยอง’ ภรรยาในความลับของอีแทโอ บอกเลยว่าเรื่องนี้เธอนั้นเล่นดีมาก ไม่ว่าจะเป็นท่าทาง แววตา ท่าทางของเธอมาแบบเต็มที่สุด ๆ แสดงชนิดที่ว่าน่าหมั่นไส้มาก ทำให้คนดูนี่อินอยากจะกระโดดไปในจอยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

❤ ❤ ❤ ❤


image_1049518
- ที่มารูป: popcornfor2.com

และเรื่องสุดท้ายที่จะพลาดไปไม่ได้เลย Nevertheless 2021  กระแสฮอตฮิตชวนไปดูผีเสื้อกันเต็มนิวฟีด ซีรีส์โรแมนติกของลูกรักพระเจ้าอย่าง ซงคัง มาประกบคู่กับสาวฮันโซฮีในบทบาทหญิงสาวที่ชื่อ ยูนาบี โดยในเรื่องนี้เริ่มต้นจากหญิงสาวคนหนึ่ง ‘ยูนาบี’ ที่อกหักและเธอไม่เชื่อในเรื่องของความรักอีกต่อไป และหนุ่มหล่อ พัคแจออน’ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหล่อ เจ้าชู้ เพลย์บอย รายล้อมด้วยผู้หญิง แต่ก็ไม่คิดจริงจังกับใคร พล็อตเรื่องชวนทำให้อยากรู้ถึงตอนจบมากๆ และที่ชอบมากๆอีกอย่างเลยก็คือ ในชีวิตจริงเรื่องแบบนี้มักเกิดขึ้นเสมอ แม้ว่าจะรู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็พร้อมจะไปเล่นกับไฟ

❤ ❤ ❤ ❤


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ รู้จักฮันโซฮี ( Han So Hee ) บอกเลยค่ะ ว่าสาวฮันโซฮีนั้นเป็นอีกหนึ่งดาราศิลปินที่มีความสวยหน้าหวาน มีเสน่ห์ชวนหลงซะจริงๆ ~ และเมื่อรู้จักกับเธอกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากส่องความสวยของผู้หญิงคนนี้กันบ้าง เพื่อนๆ ก็สามารถติดตามสาวฮันโซฮีได้ที่ Instagram : @xeesoxee ได้เลยค่า และที่สำคัญอย่าลืมไปติดตามซีรีส์ทั้ง สามเรื่องกันด้วยน้า แล้วเจอกันบทความหน้าค่าา

อันยองงง
❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @