ล้างมือบ่อยๆ ต้องบำรุงกันหน่อย! รวมลิสต์ " 7 Hand Cream " ตัวท็อปจากเกาหลี ✨ ของเด็ดและดี น่าลองไปตำ

ล้างมือบ่อยๆ ต้องบำรุงกันหน่อย! รวมลิสต์ " 7 Hand Cream " ตัวท็อปจากเกาหลี ✨ ของเด็ดและดี น่าลองไปตำ

ช่วงนี้ต้องล้างมือบ้อยบ่อย มาบำรุงมือให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เหี่ยวย่น ด้วยลิสต์ " 7 Hand Cream " ตัวท็อปจากเกาหลีจากบทความนี้กันค่า

21 July 2021
chollychon
21 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1049745
- ที่มารูป: media.giphy.com

 
ล้างมือบ่อยๆ ล้างมือบ่อยๆ

ในยุคที่เชื้อโรคบุกแบบนี้ การใช้ชีวิตประจำวันของเราเริ่มเปลี่ยนไปด้วย จริงมั้ยคะซิส เพราะเราต้องรักษาสุขภาพให้มากกว่าเดิม ไหนจะต้องล้างมือบ่อยขึ้น บางคนก็มีทาเจลแอลกอฮอล์เสริมเข้าไปอีก เพื่อป้องกันเชื่อโรคสะสมตามมือและนิ้วมือ แต่การล้างมือหรือทาเจลบ่อยเกินไป

ก็มาพร้อมกับมือแห้งแตกด้วยนี่สิ ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ คงต้องบำรุงมือให้เนียนนุ่มกันหน่อยแล้ว 
บทความนี้เลยขน Hand Cream ตัวท็อปตัวดังของเกาหลีมาฝากเพื่อน ๆ เอาไว้บำรุงมือเนียนนุ่มชุ่มชื้นกันด้วย จะมีแฮนด์ครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 Innisfree Moisturizing Hand Cream With Olive

image_1049570
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
มาเริ่มกันที่ Innisfree Moisturizing Hand Cream With Olive สกินแคร์ที่ติดท็อป the best แฮนด์ครีมที่หลายคนรีวิวว่าดีงามแบบสุด สำหรับซิสที่มีปัญหามือแห้งบ่อย ๆ อยากเพิ่มความชุ่มชื้นอีกสักหน่อย ลองแฮนด์ครีมตัวนี้ของ Innisfree กันได้

เพราะเขาเคลมคุณสมบัติมาว่าช่วยทำให้มือชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังช่วยบำรุงผิวได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกสูตรพิเศษ เนื้อครีมอาจจะเยิ้มไปสักนิด แต่ก็สามารถซึมได้เร็ว และช่วยรักษามือแห้งแตกได้รวดเร็วภายในไม่กี่วันแบบไม่ต้องกลัวผิวโดนทำร้าย เพราะแฮนด์ครีมตัวนี้ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารแต่งสีสังเคราะห์ด้วยค่า

 

Dr. Jart+ Ceramidin Hand Cream

image_1049571
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


มาถึงแฮนด์ครีมของ Dr. Jart+ อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ตัวดังจากเกาหลี กับแฮนด์ครีม Ceramidin Hand Cream แฮนด์ครีมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย จากรีวิวเห็นบอกกันมาเยอะว่าใช้แล้วไม่ทำให้ระรายเคือง เนื้อครีมทาง่าย เบาบาง อ่อนโยนต่อผิว ทาแล้วสบายมือ แถมยังช่วยบำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยเซราไมด์และกรดไฮยาลูโรนิกอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่ายที่อยากบำรุงมือสวยนุ่มชุ่มชื้น ลองตาไปตำแฮนด์ครีมจากแบรนด์นี้กันได้

 

Benton Shea Butter and Coconut Hand Cream

image_1049572
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

   
มาต่อกันที่แฮนด์ครีมสายออร์แกนิกจากแบรนด์สกินแคร์ Vegan ของเกาหลีอย่าง  Benton Shea Butter and Coconut Hand Cream สำหรับแบรนด์ Benton เขาโดดเด่นในเรื่องของผิวชุ่มชื้น ชะลอผิวให้เนียนนุ่มดูอ่อนเยาว์อยู่แล้วแฮนด์ครีมของแบรนด์นี้เลย

มีส่วนช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวไปอีก เพราะมีทั้งเชียบัตเตอร์และน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญมือ และที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล
เพราะแฮนด์ครีมแบรนด์นี้ ไม่ใส่สารที่เป็นอันตราย ไม่ใส่กลิ่นและสี และไม่มีซิลิโคนด้วยค่า

 

Huxley Hand Cream Velvet Touch

image_1049574
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

   
ส่วนใครที่ชอบเนื้อครีมแบบบางเบา ทาง่ายไม่เหนียวมือ Hand Cream Velvet Touch ของ Huxley ก็ติดท็อป the best แฮนด์ครีมตัวดังของเกาหลีด้วยเหมือนกัน สำหรับแฮนด์ครีมตัวนี้ เขาบอกมาว่ามีเนื้อครีมเข้มข้น แต่งซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มชุ่มชื้น จากสารสกัดน้ำมันชาเขียว น้ำมันโรสฮิป น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และสวีทอัลมอนด์ออยล์ แถมยังให้กลิ่นหอมด้วยค่า ใครอยากมือหอมเนียนนุ่ม ลองตามไปจัดน้องตัวนี้เลย

 

Nature Republic Aloe Vera Hand Cream

image_1049573
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

 
ส่วน Nature Republic Aloe Vera Hand Cream สำหรับแบรนด์สกินแคร์เกาหลีอย่าง Nature Republic แบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องสกินแคร์ว่านหางจระเข้ แบรนด์นี้ก็เลยไม่พลาดทำแฮนด์ครีมว่านหางจระเข้ เนื้อบางเบา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้มือเนียนนุ่มกันด้วย และด้วยความที่มีส่วนผสมจากว่างหางจระเข้ นอกจากจะช่วยเก็บความชุ่มชื้น ยังมีสรรพคุณช่วยรักษาแผลได้ด้วย แฮนด์ตัวนี่เลยเหมาะมากสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหามือแห้งแตก ทีนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องมือแสบคันแล้ว

 

TonyMoly Peach Hand Cream

image_1049575
- ที่มารูป: images.squarespace-cdn.com

 
ใครอยากให้มือหอมหวานเนียนนุ่มเชิญทางนี้ TonyMoly Peach Hand Cream แฮนด์ครีมตัวท็อปจากเกาหลีน่าจะช่วยซิสได้ เพราะแฮนด์ครีมตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากลูกพีชและแอปริคอท รวมไปถึงเชียบัตเตอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งแตกได้อย่างดี ไม่พอยังมีอะดีโนซีน ส่วนผสมที่ช่วยป้องกันริ้วรอย ทำให้มือเนียนกริบไม่มีเหี่ยวย่นไปอีก และยังมาพร้อมแพ็กเกจลูกพีชน่ารักมุ้งมิ้ง สาย Cute ใจละลายแน่นอน

 

Ballon Blanc Hand Lotion Cream

image_1049576
- ที่มารูป: www.buykorea.org

 
อีกหนึ่งแฮนด์ครีมตัวท็อปของเกาหลี มาจาก Ballon Blanc เป็น Hand Lotion Cream ออร์แกนิกมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ 100% เนื้อครีมมีกลิ่นหอมไม่เหนียวมือ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวเสียหายจากผงซักฟอกหรือสบู่ และด้วยที่เป็นออร์แกนิกมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เลยอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ความน่ารักอีกอย่างของแบรนด์นี้คือขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก จะพกติดกระเป๋าทาระหว่างวันก็ไม่เกะกะเลยค่า

 

 ❤ ❤ ❤ ❤  ❤  

  
นอกจากบำรุงผิวหน้าแล้ว การบำรุงมือก็สำคัญเหมือนกันนะคะ ถ้าปล่อยให้มือแห้งแตกขึ้นมา ก็อาจจะเกิดแผลทำให้แสบและคันได้ด้วย ยิ่งทำให้ใช้ชีวิตยากเข้าไปอีก สำหรับซิสที่ยังไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนให้ตรงกับผิวของซิส ลองเก็บแฮนด์ครีมตัวท็อปของเกาหลีจากบทความนี้เป็นตัวเลือกกันได้ เพราะนอกจากคุณภาพแน่น บางตัวก็มีราคาน่ารักจับต้องได้ด้วยค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปบำรุงมือกับเขาบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @