รวม 7 ช่อง Youtube อ่านหนังสือ Study with me ของเกาหลี 📚 ดูเพลินๆ เพิ่มสมาธิในการอ่านหนังสือได้ด้วย

รวม 7 ช่อง Youtube อ่านหนังสือ Study with me ของเกาหลี 📚 ดูเพลินๆ เพิ่มสมาธิในการอ่านหนังสือได้ด้วย

เพื่อน ๆ ที่ช่วงนี้ต้องทบทวนบทเรียน หรือติวหนังสืออยู่ อยากเพิ่ม Passion เพิ่มสมาธิในการอ่านหนังสือ ลองตามไปส่อง 7 ช่อง Youtube อ่านหนังสือ Study with me ของชาวเกาหลีในบทความนี้กันค่า

01 August 2021
chollychon
01 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ทุกคนนน

เชื่อว่าสาว ๆ SistaCafe ต้องมีซิสวัยเรียนอยู่เยอะเหมือนกัน บทความนี้ขอมาเอาใจซิสวัยเรียนกันหน่อยดีกว่า แบบว่าช่วงนี้ซิสวัยเรียนคงกำลังตั้งใจและปรับตัวกับการเรียนออนไลน์กันอยู่แน่เลย แต่การเรียนออนไลน์มันโฟกัสยากอยู่เหมือนกันจริงมั้ยคะ บางครั้งต้องมาทบทวนบทเรียนด้วยตัวเองอีกทีเพื่อให้เข้าใจมากขึ้น พอมาเรียนคนเดียว ทบทวนคนเดียว

บางครั้งอาจจะเกิดอาการหมดไฟในการเรียนได้เหมือนกัน!

บทความนี้เลยจะชวนซิสวัยเรียนมาเพิ่มไฟในการเรียนกันหน่อย เพราะเห็นว่าฝั่งเกาหลีเขาฮิตทำคลิป Study with me คลิปชวนอ่านหนังสือที่เขาบอกมาว่าสามารถเพิ่มสมาธิ ทำให้ตั้งใจจดจ่อได้มากขึ้นด้วย และเราก็ไม่พลาดเอาช่อง Youtube ชวนอ่านหนังสือ Study with me ของชาวเกาหลี มาฝากด้วย จะมีช่องไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 수린 suzlnne


มาเพิ่ม Passion ในการเรียนไปพร้อมกับช่อง Youtube Study with me ของชาวเกาหลีกันค่า กับช่อง 수린 suzlnne ช่องของสาวเกาหลีที่มีความเกาหลีมินิมอลมากเวอร์ คลิป Study with me ในช่องนี้เลยมาพร้อมกับฟีลเรื่อย ๆ สบาย ๆ น่าจะสร้างบรรยากาศการอ่านหนังสือให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยเหมือนกัน ใครอยากอ่านหนังสือแบบเพลิน ๆ ก็มีคลิปอ่านหนังสือพร้อมเพลงบรรเลง ส่วนใครอยากมีเพื่อนอ่านหนังสือเงียบ ๆ ในช่องนี้ก็มีคลิปอ่านหนังสือแบบ ASMR อยู่ด้วยค่า 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments

 

유칼립투스 Eucalyptus

   
ส่วนช่อง 유칼립투스 Eucalyptus เป็นช่อง Youtube Study with me ของสาวเกาหลีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าของช่องเรียนหมอด้วยค่ะ คลิปในช่องนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคลิปอ่านหนังสือเพลิน ๆ ด้วยเหมือนกัน แถมยังมีทั้งคลิปอ่านหนังสือแบบใส่เพลงประกอบ และคลิป ASMR อ่านหนังสือก็มีด้วยเหมือนกัน และนอกจากการตัดต่อแบบเรียบง่าย มินิมอล ดูเพลินแล้ว ช่องนี้ยังเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการอ่านหนังสือ ด้วยวิวสวย ๆ ถ้าเพื่อน ๆ อ่าหนังสือไปพร้อมกับช่องนี้ ก็เหมือนได้อ่านหนังสือพร้อมกับวิวสวย ๆ ไปด้วยแบบนี้

 

디아 Dia

 
ส่วนช่อง 디아 Dia ก็เป็นช่อง Study with me ของสาวเกาหลีนักเรียนแพทย์อีกแล้ว แต่คอนเทนต์ของช่องนี้จะไม่ได้มาแนวหนังอ่านหน้งสือเฉย ๆ แต่จะเป็นแนว Vlog ตามติดชีวิตนักเรียนหมอ พาไปดูว่านักเรียนหมอทำอะไรบ้างในแต่ละวัน และหนึ่งในนั้นแน่นอนว่าต้องมีช่วงเวลาติวหนังสืออยู่ด้วย และความน่ารักอีกอย่างหนึ่งคือ เวลาเขาติวหนังสือเจ้าของช่องเขาจะลิสต์คำศัพท์แพทย์ไปด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีฝันอยากเรียนหมอ ช่องนี้น่าจะเป็นแรงบันดาลใจและให้ข้อมูลได้เยอะเลยนะคะเนี่ย

 

의대생TV / Med student TV

   
มาถึงอีกช่อง Youtube หนึ่งที่น่าจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการแพทย์และการเรียนหมอได้แบบแน่น ๆ ในช่อง 의대생TV / Med student TV ช่องของเหล่านักศึกษาแพทย์ที่ร่วมกันแชร์คอนเทนต์เกี่ยวกับการเรียนแพทย์เอาไว้ หนึ่งในนั้นก็มีคอนเทนต์ Study with me อยู่ด้วย และนอกจากคอนเทนต์อ่านหนังสือ ในช่องนี้ยังให้ความรู้เกี่ยวกับการแพทย์มากมาย อย่างเช่นแนวข้อสอบแพทย์ ข้อมูลการรับสมัครวิทยาลัยทางการแพทย์ หรือคลิปตอบคำถามที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวนักเรียนแพทย์ก็มีด้วยเหมือนกัน ถึงเนื้อหาจะดูซีเรียส แต่คลิปจะมาแนววาไรตี้ เอานักศึกษามานั่งเมาท์มอยสนุก ๆ มากกว่าค่า

 

어니 EONY

   

ส่วน Youtube อ่านหนังสือช่อง 어니 EONY มาในแนวเกาหลีมินิมอลดูเพลินอีกแล้วค่ะ สำหรับช่องนี้ก็มาพร้อมกับคอนเทนต์อ่าหนังสือสบาย ๆ พร้อมกับวิวสวย ๆ ให้พักสายตา ในคลิปมีเพลงบรรเลงให้ฟังสำหรับคนที่อยากอ่านหนังสือชิลล์ ๆ แถมตัดต่อดีดูเพลินแบบสุด นอกจากคอนเทนต์ Study with me ก็ยังมีคอนเทนต์ Vlog ชีวิตประจำวันให้ดูเพลิน ๆ พักสายตากันด้วยค่า

 

민스윗MinSweet

 
ตามไปส่องช่อง Youtube อ่านหนังสือของเหล่านักเรียนหมอและสาว ๆ เกาหลีกันมาแล้ว คราวนี้ตามไปส่องช่อง Youtube Study with me ของหนุ่ม ๆ กันบ้าง ในช่อง 민스윗MinSweet ช่อง Youtube ของหนุ่มเกาหลีที่มีทั้งคอนเทนต์อ่านหนังสือเงียบ ๆ สาย ASMR ขอบอกว่าช่องนี้เขาอ่านนานจัดเต็มหลายชั่วโมง น่าจะเพิ่มสมาธิจดจ่อกับหนังสือให้กับเพื่อน ๆ ได้ยิ่งขึ้นด้วยเหมือนกัน และนอกจากช่องนี้ยังมีตอนเทนต์ Vlog โชว์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของหนุ่มนักอ่านให้ได้ดูเพลินกันอีกด้วยค่า

 

노잼봇Nojambot

   
มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่อง Youtube Study with me ของหนุ่มเกาหลี ในช่อง 노잼봇Nojambot บอกเลยว่าเห็นเจ้าของช่องนี้ผ่าน ๆ เรานึกว่าชาอึนอูมาเอง หน้าคล้ายกันมากแม่ แถมยังชอบอ่านหนังสือเหมือนกันอีก สำหรับคอนเทนต์อ่านหนังสือของหนุ่มเกาหลีคนนี้ ก็มาแบบคลิปยาว ๆ จัดเต็มชั้วโมงอัพเหมือนกัน และจะมาในแนว ASMR อ่านหนังสือเป็นเพื่อนซิสแบบเงียบ ๆ สร้างสมาธิได้ดี แต่นอกจากคลิปอ่านหนังสือช่องนี้ยังมีคอนเทนต์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Vlog ชีวิตประจำวัน Vlog ท่องเที่ยว คลิปมอกบังโชว์กินก็ยังมีค่า ใครอยากอ่าหนังสือพร้อมกับคลิปพักสายตาเพลิน ๆ ตามไปดูช่องนี้มีครบเลยค่า

 

 ✩ ✩       ✩


และนี่ก็คือช่อง Youtube ชวนอ่านหนังสือ Study with me ของชาวเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า หลังจากที่เราตามไปส่องช่อง Study with me มาแล้ว รู้สึกว่าเทรนด์นี้น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะคะเนี่ย เพราะนอกจากจะได้เพลิดเพลินกับคลิปอ่านหนังสือสบาย ๆ แล้ว การดูคลิปอ่าหนังสือตอนที่เราเริ่มอ่านหนังสือไปด้วย

คงจะเหมือนมีเพื่อนมานั่งอ่านหนังสือด้วยกันเลยเนอะ อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้เรามีไฟและมีสมาธิในการอ่านหนังสือมากขึ้นด้วยก็ได้ สำหรับซิสที่อยากมีเพื่อนติวหนังสือด้วย ลองไปกด Subscribe ช่อง Youtube จากบทความนี้ดูได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @