เจอคนนี้ฟินเลย~ ชวนดู 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกญี่ปุ่นสุดฮอต มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจ

เจอคนนี้ฟินเลย~ ชวนดู 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกญี่ปุ่นสุดฮอต มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจ

ใครที่กำลังเบื่อๆ ว่างๆ ไม่มีอะไรทำ วันนี้เราก็รวบรวม 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกหนุ่มสุดฮอตขวัญใจสาวๆ มาให้ได้ลองเปิดดูคลายเหงากันแบบจุใจ บอกเลยว่าคัดมาแต่เรื่องเด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาดทั้งนั้นเลยนะ

28 July 2021
Pearrisa
28 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา ใครนั่งเบื่อ นั่งเหงา นั่งเซ็งเพราะไม่มีอะไรทำ ก็รีบตามมาทางนี้ให้ไวเลย ε=o(*’◡’)o

image_1050504
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครที่ชอบเปิดดูผลงานบันเทิงจากฝั่งญี่ปุ่น ก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่านักแสดงของประเทศนี้มีแต่คนหน้าตาดีและมีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งนั้นเลยนะ พอเปิดดูซีรีส์ญี่ปุ่นหรือภาพยนตร์ญี่ปุ่นทีไร นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ หรือ Mood and Tone ที่มีเอกลักษณ์แล้ว ก็มักจะโดนเหล่านักแสดงตกหัวใจไปแบบไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะพระเอกญี่ปุ่นที่เห็นแล้วดาเมจใจรุนแรงมาก!

วันนี้เราเลยจะขออาสาพาสาวๆ ไปส่อง 7 ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento พระเอกหนุ่มจากแดนปลาดิบที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปที่ฮอตแบบไม่มีแผ่วอีกหนึ่งคนของวงการ ซึ่งหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ใบหน้าหล่อเหลามีเสน่ห์ที่มาพร้อมรอยยิ้มละลายใจ แต่ฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใครด้วยนะ

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

   

❶ Alice in Borderland

image_1050505
- ที่มารูป: i.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
0 Likes
0 Comments
Piamruk
เต่าไม่มีเปียก กลิ่นหอมปัง Rexona Dry serum 💖
3 Likes
0 Comments
Porpop Krasang
ศรีจันทร์คอนซีลเลอร์แนบเนื้อ
1 Likes
0 Comments

เริ่มต้นประเดิมด้วยผลงานซีรีส์ของพระเอกหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ ที่กระแสแรงไปทั่วโลกอย่างเรื่อง Alice in Borderland ก่อนเลยค่ะ โดยซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องดังให้กลายมาเป็นซีรีส์แนว Survival Game ที่ชวนลุ้นไปกับเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งเรื่องนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ได้มาประกับคู่กับ ทสึจิยะ ทาโอะ นางเอกสาวสุดฮอต ที่ช่วยเพิ่มสีสันทำให้ซีรีส์น่าติดตามมากขึ้น

เนื้อเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ อะริสุ ชายหนุ่มที่ไม่มีแม้แต่เงินหรือโชคชะตา แถมยังพ่วงด้วยตำแหน่งคนว่างงาน เรียกง่ายๆ ว่าชีวิตของเขาไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก จู่ๆ วันหนึ่งก็มีแสงลึกลับปรากฏขึ้นแล้วทำให้ผู้คนในโตเกียวทั้งหมดหายไป เหลือเพียงตัวอะริสุและเพื่อนของเขาอีกสองคนเท่านั้น หลังจากนั้นอะริสุและเพื่อนๆ ของเขาต้องเข้าร่วมแข่ง Survival Game โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับ อูซางิ ยูซุฮะ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องนี้

   

❷ Kiss That Kills

image_1050506
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครเคยเปิดดูผลงานของ ยามาซากิ เคนโตะ ก็คงจะคุ้นเคยกับบทบาทของหนุ่มอัธยาศัยดี ขี้เล่น เป็นกันเอง แต่สำหรับเรื่อง Kiss That Kills เขาได้พลิกบทบาทจากที่เคยรับบทเป็นหนุ่มหล่อสุดน่ารัก กลายมาเป็นโฮสต์หนุ่มสุดเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ นอกจากจะเป็นซีรีส์ที่ฉีกแนวการแสดงของพระเอกหนุ่มคนนี้แล้ว พล็อตเรื่องยังแปลกใหม่ น่าสนใจ และชวนให้ได้ไขปริศนาไปพร้อมๆ กันด้วย

เรื่องนี้ยามาซากิ เคนโตะ รับบทเป็น โดจิมะ โอทาโร่ โฮสต์หนุ่มสุดป๊อบที่เคยผ่านอดีตที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ จนทำให้เขามีความเชื่อว่าความรักทำให้คนเป็นทุกข์ และมุ่งทำงานเพื่อเงินและอำนาจเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่แล้วก็มีหญิงปริศนาคนหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าเขา เธอคนนั้นมีใบหน้าซีดเซียวและทาลิปสติกสีแดงสด โดยหลังจากที่เธอจูบโอทาโร่แล้วเขาก็ได้ตายไป แต่ผ่านไปไม่นานเขาก็ฟื้นคืนสติกลับมาอีกครั้ง และพบว่าตัวเองได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อ 7 วันที่แล้ว แถมยังโดนหญิงปริศนาคนนั้นตามติดไม่ห่างและคอยตามจูบเขาอยู่เสมอ ระหว่างที่โดนจูบแล้วต้องย้อนเวลากลับไปในอดีตแบบซ้ำๆ โอทาโร่ก็ต้องสืบหาความจริงไปพร้อมๆ กันว่าหญิงปริศนาเจ้าของจูบมรณะคนนั้นเป็นใครกันแน่?!

   

❸ L-DK (2014)

image_1050507
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ได้เวลามาส่องภาพยนตร์ญี่ปุ่นแนวรักใสๆ วัยเรียนที่เรียกได้ว่ากระแสแรงและได้รับความนิยมสุดๆ อย่างเรื่อง L-DK มัดหัวใจเจ้าชายเย็นชา ( 2014 ) บ้างดีกว่า โดยพลังความฮอตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูได้จากการที่ถูกนำมารีเมคใหม่อีกครั้งในเวอร์ชัน 2019 นั่นเอง ซึ่งในเวอร์ชันของปี 2014 ก็ได้พระเอกหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ มาประกบคู่กับ โกริคิ อายาเมะ นางเอกสาวสุดคาวาอิ โดยพล็อตเรื่องก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นวัยเรียนที่ดูแล้วชวนฟินจิกหมอน~

หลังจากที่พ่อและแม่ของ นิชิโมริ อาโออิ ต้องย้ายไปทำงานต่างเมือง แต่ตัวเธอเองไม่อยากย้ายโรงเรียนใหม่ตามพ่อแม่ไป เธอเลยเลือกที่จะย้ายไปอาศัยอยู่อะพาร์ตเมนต์ด้วยตัวคนเดียวเป็นครั้งแรก ส่วน คุกายามะ ชูเซย์ หนุ่มป๊อบขวัญใจสาวๆ ทั่วโรงเรียนก็ได้ย้ายมาอยู่ในอะพาร์ตเมนต์แห่งเดียวกัน แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะอาโออิดันเผลอทำสปริงเกอร์ดับเพลิงในห้องของชูเซย์ทำงาน ส่งผลให้ห้องของเขาเจิ่งนองไปด้วยน้ำ นี่เลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ชูเซย์ต้องย้ายไปอยู่ที่ห้องของอาโออิชั่วคราวจนกว่าห้องของเขาจะซ่อมเสร็จ ระหว่างที่อาศัยร่วมกันก็ก่อเกิดเป็นความรักและความผูกพันของคนสองคนขึ้น

   

❹ Your Lie In April

image_1050508
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคนที่อยากดูภาพยนตร์แนวโรแมนติกที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ถ้าได้เปิดดูเรื่อง Your Lie in April ก็คงจะตอบโจทย์และโดนใจมากๆ เลยละ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่มีกลิ่นอายของความดราม่าแบบจัดเต็ม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากมังงะเรื่องดังที่ถูกนำไปสร้างเป็นแอนิเมชัน ก่อนจะกลายมาเป็นเวอร์ชัน Live Action ฉบับคนแสดง ที่ได้คู่พระ - นางอย่าง ยามาซากิ เคนโตะ และ ฮิโรเสะ ซึสึ มารับบทนำที่ช่วยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามมากขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ อาริมะ โคเซย์ เด็กนักเรียนหนุ่มผู้ชนะรางวัลการแข่งขันเปียโนมานักต่อนักภายใต้การดูแลจากแม่ของเขา จนโคเซย์กลายเป็นอัจฉริยะที่ได้รับฉายาว่าเป็น “ เครื่องเมโทรนอมของมนุษย์ ” แต่หลังจากที่แม่ของเขาเสียชีวิตไป ชีวิตของโคเซย์ก็พลิกผันเพราะเขาไม่สามารถเล่นเปียโนและไม่ได้ยินเสียงของเปียโนอีกต่อไป จนกระทั่งเขาได้พบกับ มิยาโซโนะ คาโอริ เด็กสาวผู้มีชีวิตชีวาที่เล่นไวโอลิน และกลายเป็นคนที่ทำให้เขากลับมาเล่นเปียโนได้อีกครั้ง แต่ทว่าคาโอริกลับมีความลับบางอย่างที่ปิดบังซ่อนอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร… ก็ต้องตามไปดูด้วยตัวเองแล้ว!

  

❺ Wolf Girl and Black Prince

image_1050509
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวคนไหนกำลังมองหาภาพยนตร์แนวรักวัยเรียนที่มีพล็อตเรื่องแนวพระ - นางเป็นคู่กัดก่อนที่จะกลายมาเป็นคู่รักสุดฟิน ก็ต้องรีบเปิดดูเรื่อง Wolf Girl and Black Prince ให้ไวเลยนะคะ เพราะเรื่องนี้ ยามาซากิ เคนโตะ ได้รับบทบาทเป็นนักเรียนหนุ่มแบดบอยมาดกวน ประกบคู่กับ นิไคโด ฟูมิ ที่มารับบทเป็นนักเรียนสาวสุดโก๊ะที่เห็นแล้วอยากแกล้งเป็นที่สุด ซึ่งเคมีของพระ - นางก็เข้ากันได้ดีไม่มีติดขัดเลย

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าถึงชีวิตของ ชิโนฮาระ เอริกะ เด็กสาว ม. ปลาย ที่ดันไปโม้ให้เพื่อนๆ ฟังว่าตัวเธอเองมีแฟนแล้ว ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงเธอกลับไม่เคยออกเดตหรือคบหากับใครเลยสักคน พอเพื่อนๆ เริ่มสงสัยในเรื่อง ( แต่ง ) เกี่ยวกับแฟนหนุ่มของเอริกะมากๆ เข้าจนเธอเริ่มหาข้ออ้างต่อไม่ได้ อยู่มาวังนึงเอริกะได้เจอกับชายหนุ่มหน้าตาดีและแอบถ่ายรูปของเขาเก็บไว้ในโทรศัพท์ แล้วเอามาโชว์เพื่อนและบอกว่านี่คือแฟนหนุ่มของเธอ แต่หนุ่มหน้าหล่อที่เธอแอบอ้างว่าเป็นแฟนหนุ่มของตัวเองกลับเป็น ซาตะ เคียวยะ หนุ่มนักเรียน ม. ปลายที่โรงเรียนเดียวกัน เอริกะเลยต้องสารภาพความจริงและขอให้เขาแกล้งมาเป็นแฟนของเธอ ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาภายนอกจะหล่อเหล่าราวกับเทพบุตร แต่ลึกๆ ข้างในของเคียวยะกลับมาเรื่องราวด้านมืดซ่อนอยู่ด้วย

   

❻ Good Doctor

image_1050510
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเชื่อว่าซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการแพทย์หรือตัวเอกรับบทเป็นหมอ ก็เป็นอีกหนึ่งแนวซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากๆ เลยนะ อย่างเรื่อง Good Doctor ก็เป็นซีรีส์เรื่องดังที่ถูกนำมาสร้างทั้งหมด 3 เวอร์ชันด้วยกัน ได้แก่ เวอร์ชันเกาหลี เวอร์ชันอเมริกา และเวอร์ชันญี่ปุ่น ซึ่งนักแสดงแต่ละคนที่มารับบทนำของเรื่องนี้ก็มีคาแรกเตอร์ที่ชวนให้หลงรักแตกต่างกันไป โดยในเวอร์ชันญี่ปุ่นก็ได้พระเอกหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ มารับบทเป็นหมอหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก และถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตสุดซึ้งกินใจคนดู

ชินโด มินาโตะ คุณหมอหนุ่มที่เกิดมาพร้อมกับโรคซาวองก์ซินโดรม ซึ่งเป็นโรคเกี่ยวกับความผิดปกติทางสมอง ถึงแม้ว่าเขาจะมีปัญหาด้านการสื่อสารกับคนรอบตัว แต่กลับเป็นอัจฉริยะด้านความทรงจำเป็นเลิศ มินาโตะใฝ่ฝันอยากจะเป็นกุมารศัลยแพทย์มาตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเขาได้พบกับ คุณหมอชิกะ อากิระ เมื่อตอน 7 ขวบ แล้วพรสวรรค์ด้านความจำของมินาโตะก็ทำให้คุณหมออากิระรู้สึกทึ่ง และตัดสินใจสนับสนุนมินาโตะให้บรรลุความฝัน หลังจากที่มินาโตะจบการศึกษาจากโรงเรียนแพทย์แล้ว คุณหมออากิระก็ได้ชวนให้เขามาทำงานที่โรงพยาบาลที่ตัวเองเป็นผู้อำนวยการอยู่ แต่เส้นทางอาชีพหมอสำหรับมินาโตะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาต้องฝ่าฟันคำครหาและพิสูจน์ความสามารถของตัวเองอยู่เสมอ

   

❼ One Week Friends

image_1050511
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

ปิดท้ายด้วยผลงานภาพยนตร์ของนักแสดงหนุ่ม ยามาซากิ เคนโตะ ที่ได้มาร่วมงานกับ คาวากุจิ ฮารุนะ นางเอกสาวเสน่ห์แรง อย่างเรื่อง One Week Friends เลยละกันนะคะ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก - ดราม่าที่สร้างจากแอนิเมชันญี่ปุ่น พล็อตเรื่องเกี่ยวกับความรักระหว่างหนุ่มสาว ม. ปลาย ที่ฝ่ายชายเป็นหนุ่มขี้เล่นที่มีเพื่อนเยอะ ส่วนฝ่ายหญิงเป็นคนชอบเก็บตัวและไม่มีเพื่อน พอเข้าฉากด้วยกันทีไรก็มีแต่คำว่า #น่ารัก ให้ได้รู้สึกเขินและฟินทุกครั้งเลยละ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ ฮาเสะ ยูกิ นักเรียนหนุ่ม ม. ปลาย ที่อยากจะเป็นเพื่อนกับ ฟูจิมิยะ คาโอริ นักเรียนสาวที่มักจะอยู่คนเดียวเพียงลำพังเสมอ ช่วงแรกๆ คาโอริก็พยายามหลีกเลี่ยงยูกิทุกครั้งเวลาเขาเข้าหา เหตุผลก็เป็นเพราะว่าเธอจะสูญเสียความทรงจำเกี่ยวเพื่อนสนิททุกๆ วันจันทร์ แต่ถึงแม้ยูกิจะได้รู้ความจริงและคาโอริเองก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่อยากเป็นเพื่อนกับเขา แต่ยูกิก็ไม่ยอมแพ้และยืนยันจะเป็นเพื่อนกับเธอให้ได้ จากความสัมพันธ์แบบเพื่อนก็ค่อยๆ พัฒนากลายเป็นความรักในที่สุด

.⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆ .⋆

อ๊ะๆ ใครมีอาการหัวใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หลังจากที่ได้ส่อง ผลงานภาพยนตร์ / ซีรีส์ของ Yamazaki Kento ไปจนครบทั้ง 7 เรื่องเหมือนกันรึเปล่าเอ่ย??? ต้องยอมรับเลยนะว่าพระเอกหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครไหนก็เข้าถึงทุกบทบาท ทั้งบทหนุ่มเนิร์ด หนุ่มเพลย์บอย หนุ่มขี้เล่น หนุ่มขี้อาย หรือแม้แต่บทคุณหมอที่ป่วยเป็นออทิสติก ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวละครให้คนดูรู้สึกอินตามทุกเรื่องเลย แบบนี้วันไหนที่นั่งเหงาๆ ว่างๆ ก็เปิดดูผลงานของพระเอกหนุ่มคนนี้เพลินๆ ได้เลยจ้าาา

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
22 October 2021 17:48
28 August 2021 10:18
28 August 2021 10:18
Search @