เที่ยวทิพย์เอาแล้วกัน! ชวนไปดู " 7 ช่อง Youtube ท่องเที่ยว " ของ Youtuber ไทย 🌴 ภาพสวยดูเพลิน

เที่ยวทิพย์เอาแล้วกัน! ชวนไปดู " 7 ช่อง Youtube ท่องเที่ยว " ของ Youtuber ไทย 🌴 ภาพสวยดูเพลิน

อย่าว่าแต่ไปเที่ยว ออกจากบ้านยังไม่ได้ งั้นเที่ยวทิพย์เอาแล้วกัน ลองตามไปดู " 7 ช่อง Youtube ท่องเที่ยว " ของ Youtuber ไทยในบทความนี้กันค่า

chollychon
10 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ทุกคนน

ทักทายสายท่องเที่ยวกันหน่อยค่าา ไหนใครอยากแพ็กกระเป๋าออกทริปเที่ยวบ้างเอ่ย? แสดงตัวกันหน่อยเร็วว แต่ในสถานการณ์เชื้อโรคบุกแบบนี้ จะออกเดินทางไปไหนก็คงจะยากนิดนึงเนาะ หลายคนเลยเลือกที่จะอยู่บ้านมากกว่า แต่อยู่บ้านนาน ๆ มันก็แอบเบื่อเหมือนกันเด้อ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ไปเที่ยวทิพย์มันซะเลย กับช่อง Youtube สายท่องเที่ยวของ Youtuber ไทย ว่าแต่จะมีช่องไหนน่าตามไปดู ไปกดตุ่มสับตะไคร้บ้าง ลองตามไปดูกันค่า

 

 ❀    ❀   ❀


I Roam Alone

 
ตามไปเที่ยวกันกับช่องแรกเลยค่ะ ในช่อง I Roam Alone สำหรับช่องนี้หลายคนน่าจะพอรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะยอดฟอลสูงลิ่วแถมโด่งดังอยู่พอสมควร จากคอนเทนต์ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว แถมเที่ยวในแบบเรียล ๆ ลุยสุด Adventure สุด หลายประเทศที่ช่องนี้ไปก็เป็นประเทศที่ไม่ค่อยมีคนนิยมไปด้วย คาดว่าหลายคนชอบดูน่าจะเพราะการท่องเที่ยวที่ดูแปลกใหม่ ไปในที่แปลก ๆ ลองกินในสิ่งที่คนท้องถิ่นเขากินอะไรแบบนี้ ดูเปิดโลกไปอีกแบบค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาเซรั่มตัวใหม่ ใช้แล้วดีเลยอยากบอกต่อ กับ Estella Serum เอสเตลล่าเซรั่ม

รีวิวอื่น ๆ
3
0
17.4K

 

Pigkaploy

 
ส่วนช่อง Pigkaploy เจ้าของช่องก็เป็นสาวสายลุยที่ชอบเที่ยว Adventure คนเดียวด้วยเหมือนกัน แต่จากที่ตามไปส่องมาส่วนใหญ่ช่องนี้จะชอบเที่ยวป่า เที่ยวดอย ปืนเขา เที่ยวสายธรรมชาติซะเยอะ แถมยังออกทริปไปทั่วทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย แต่ทริปที่เป็นกระแสและดูสมบุกสมบันสุดของช่องนี้ เราขอยกให้เป็นทริปเดินทางด้วยรถไฟสายทรานไซบีเรีย 37 วัน 8 ประเทศ แถมไปเองคนเดียวด้วย ใครชอบท่องเที่ยวสายลุย ภาพสวยลองตามไปดูช่องนี้โดนใจแน่นอน

 

Travel 101

 
มาต่อกันที่ช่อง Travel 101 : บางวันเที่ยว บางวันก็ไม่เที่ยว สำหรับช่องนี้ก็เป็นช่องท่องเที่ยวสายธรรมชาติอีกแล้ว มีทั้งขึ้นเขาและลงทะเล สายธรรมชาติน่าจะเลิฟสุด ๆ แต่นอกจากจะได้เก็บลิสต์แหล่งท่องเที่ยวสายธรรมชาติในไทยแล้ว ยังได้เพลินกับวิวสวย ๆ ที่ช่องนี้เก็บมาฝากด้วย สำหรับใครที่ชอบชมธรรมชาติเพลิน ๆ ช่องนี้ก็ตอบโจทย์อยู่เหมือนกันค่า

 

TheGaijinTrips


มาถึงอีกหนึ่งช่อง Youtube ท่องเที่ยวภาพสวย ในช่อง TheGaijinTrips แบกเป้เที่ยวคนเดียว สำหรับช่องนี้ขอบอกเลยว่าทับใจในมุมกล้องของเขามาก เหมือนดูสารคดีท่องเที่ยวเลยอะ สวยสุดแบบดูแล้วอยากไปเที่ยวตามเขาเลย คอนเทนต์ท่องเที่ยวในช่องนี้ก็จะมาในแนวลุย ๆ สายธรรมชาติด้วยเหมือนกัน เพราะเจ้าของช่องเขาเป็นหนุ่มไบค์เกอร์ ชอบแว๊นมอเตอร์ไซค์ออกไปเที่ยวคนเดียว เป็นอีกหนึ่งช่องท่องเที่ยวภาพสวยที่เราแนะนำเลย

 

Go Went Go


ส่วนสายทะเลเชิญทางนี้ค่า ลองตามไปส่องช่อง Go Went Go กันได้เลย เพราะจากที่เราตามไปส่องคอนเทนต์ท่องเที่ยวของช่องนี้มา ก็เห็นว่าช่องนี้เขาแวะไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อย ๆ แต่นอกจากทริปเที่ยวทะเลแล้ว ทริปท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศก็มีให้ตามไปดูอีกเพียบ ที่สำคัญภาพสวยดูเพลินอีกแล้วค่า สายทะเลห้ามพลาดตามไป Subscribe เลย

 

อาสาพาไปหลง


ตามไปส่องทริปท่องเที่ยวสายชิลล์กันมาแล้ว คราวนี้ไปส่องทริปท่องเที่ยวสายเฮฮาบ้างดีกว่า ในช่องของ อาสาพาไปหลง ช่องท่องเที่ยวของนักร้องสายฮิปเฮฮาอย่างว่านไฉ และด้วยความที่เจ้าของช่องอย่างหนุ่มว่านไฉเป็นสายเฮฮา สนุกสนานอยู่แล้ว ทริปเที่ยวของช่องนี้ก็เลยมีความสนุกสนานไปด้วย ดูคลิปเที่ยวแต่เหมือนดูเดี่ยวไมโครโฟนไปด้วย ไม่พอช่องนี้ยังเพิ่มความสนุกสนานให้กับบางคลิป ด้วยเพลงประจำทริปโจ๊ะ ๆ ติดหู สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวแบบสนุกสนาน ภาพสวยดูเพลิน ลองตามไปกดสับตะไคร้ช่องนี้กันได้เลย

 

Sneak Out หนีเที่ยว

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งช่องท่องเที่ยวสายสนุกสนาน ในช่อง Sneak Out หนีเที่ยว สำหรับช่องนี้เป็นช่องท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ แนะนำทั้งหมดเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อย่างคลิปรวมแหล่งท่องเที่ยว รวมที่พักราคาไม่แพง คลิปเที่ยวงบประหยัด หรือแนะนำที่กินที่เที่ยวในจังหวัดนั้น ๆ ก็มีเหมือนกัน ส่วนใหญ่จะเป็นการแนะนำแหล่งเที่ยว แหล่งกินในประเทศมากกว่าค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังแพลนเที่ยว ลองตามไปดูช่องนี้ก็น่าจะได้ข้อมูลอยู่เยอะเหมือนกันจ้า

   

  ❀   ❀   ❀


ตามไปเที่ยวทิพย์ในช่อง Youtube สายท่องเที่ยวของ Youtuber ไทยจากในบทความนี้กันมาแล้ว ขอบอกว่าแต่ละช่องคอนเทนต์น่าสนใจไม่แพ้กัน ถูกจริตช่องไหนก็ตามไปดู ไปเที่ยวทิพย์กันยาว ๆ ได้เลยค่า เผื่อจะแก้เหงาเวลาอยู่บ้านนาน ๆ ได้บ้าง แต่เราก็หวังว่าในวันหนึ่งข้างหน้าพวกเราจะได้ออกไปท่องเที่ยวแบบจริง ๆ จัง ๆ กันได้แบบไม่ต้องกังวลอะไรได้เหมือนเคยเนอะ ส่วนช่วงนี้ก็คงดูแลตัวเอง ล้างมือบ่อย ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @