profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 09 ส.ค. 2021
icon 266
icon 23.4K
หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็รอด! 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” สุดเบสิคให้ได้ลุคสวยชิค ใส่ได้บ่อยๆ ไม่ต้องกลัวซ้ำ

หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็รอด! 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” สุดเบสิคให้ได้ลุคสวยชิค ใส่ได้บ่อยๆ ไม่ต้องกลัวซ้ำ

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวแบบชิลล์ๆ ก็ต้องหยิบไอเทมสุดเบสิคอย่างเสื้อยืดมาใส่กันให้ไวเลยค่ะ วันนี้ทางเราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” ให้ได้ลุคสวยๆ ชิคๆ หลายสไตล์ หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวซ้ำเลย

   

Say Hi~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าาา ヾ(* ∀ *)ノ

สาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าต่อให้ฤดูกาลในเมืองไทยจะเปลี่ยนไปเป็นหน้าร้อน หน้าหนาว หรือหน้าฝน อากาศก็ยังร้อนอบอ้าวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แบบนี้เลยต้องมีไอเทมสุดเบสิคอย่าง “ เสื้อยืด ” ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เพราะเสื้อยืดใส่แล้วให้ความรู้สึกสบาย ระบายอากาศได้ดี แถมหยิบไปแมทช์กับท่อนล่างได้หลายแบบอีกด้วยนะ เลยไม่น่าแปลกใจถ้าบางคนจะซื้อเสื้อยืดเก็บไว้หลายๆ ตัว

แล้วสาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวแนวสบายๆ ตามสไตล์สายชิลล์เป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้เราก็มี 25 ไอเดียแมทช์ “ เสื้อยืด ” มาแจกให้ได้ลองส่องกัน คอนเฟิร์มเลยนะว่าต่อให้จะเป็นไอทมสุดเบสิคก็ Mix & Match ให้ได้ลุคสวยชิคได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลุคไหนน่าแต่งตามบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย…

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

  

image_1051076

เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นสุดน่ารักลุคแรกที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลวดลายอาร์ตๆ หน่อย คู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสไตล์เกาหลี แล้วใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นไปอีกขั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051077

ใครที่อยากได้ลุคเรียบหรูและดูสะอาดตา ก็แนะนำให้แมทช์เสื้อผ้าโทนสีขาว - เบจได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวปักลายสุนัขจิ้งจอกที่หน้าอกคู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีเบจ แล้วเลือกกระเป๋าและรองเท้าโทนสีขาวที่ทำให้ลุคโดยรวมดูเข้ากัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051080

เสื้อยืดสีดำก็ถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อย่างน้อย 1 ตัวนะคะ เพราะแค่หยิบเสื้อยืดสีดำที่มีลายเส้นหน้าคน มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดทรงหลวมๆ ก็ได้ลุคที่ดูเท่และชิคมากๆ แบบไม่ต้องแต่งตัวเยอะๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051081

สาวออฟฟิศก็สามารถใส่เสื้อยืดไปทำงานได้เหมือนกันนะ แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลอ่อนทับด้านนอกอีกชั้น เท่านี้ก็ได้ลุคไปทำงานที่ดูน่ารักมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051097

ไอเดียนี้มีความเรียบหรูและสบายๆ รวมกันอยู่ในลุคเดียวเลยนะ เพราะเลือกใส่เสื้อยืดสีขาวทรงหลวมๆ คู่กับกางเกงสแล็คสีเทา แต่พอสะพายกระเป๋าถักสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีความชิลล์ขึ้นเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051100

ไอเดียนี้เลือกจับคู่ไอเทมสุดเบสิคเข้าไว้ด้วยกัน โดยใส่เสื้อยืดสีขาวสะอาดตาคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีดแนวเซอร์ๆ ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบจะดูเข้ากันมากที่สุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051082

ถ้าอยากจะแมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ให้ดูไม่น่าเบื่อและไม่ซ้ำกับใคร ก็ลองจับคู่เสื้อยืดสีครีมกับกางเกงยีนส์สีขาวเข้าด้วยกันสิคะ รับรองได้เลยว่าสองสีนี้เป็นคู่สีที่แมทช์เข้ากันได้ดี แล้วยังเสริมลุคให้ดูดีขึ้นหลายเท่าด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051085

สาวๆ ที่อยากเปลี่ยนแนวมาแต่งตัวแนวเท่ๆ ดูบ้าง ก็อาจหยิบเสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายธงชาติ มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีเข้ม แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวเพื่อคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051086

ไอเดียนี้เป็นการแมทช์เสื้อยืดให้ได้ลุคสาวเท่ขั้นสุด ด้วยการใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลอ่อน พร้อมใส่เข็มขัดหนังสีดำที่เน้นให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้น ลุคนี้แค่ใส่สร้อยคอพร้อมจี้สีทองแบบเรียบๆ ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่ามองขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051088

ถึงแม้ว่าลุคนี้จะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม แต่พอสะพายกระเป๋าลายตารางสีเหลืองก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เสื้อผ้าดูไม่จืดชืดเลยสักนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051089

ลุคนี้เหมาะจะแต่งตามในวันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวชิลล์ๆ ที่สุดเลยค่ะ เพราะแค่หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงทรงเอลายตารางสีขาว - ดำ ก็ได้ลุคที่ดูน่ารักแบบไม่ต้องเสียเวลาแต่งตัวนานๆ เลยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051091

สาวซิสที่อยากจะแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้น เราแนะนำให้ใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ จะเป๊ะสุดค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม แต่เลือกสะพายกระเป๋าหนังสีน้ำตาลที่ช่วยเพิ่มสีสันให้การแต่งตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051090

ลุคนี้มีความหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีชมพูอ่อน แต่มีลูกเล่นอยู่ตรงที่การมัดชายเสื้อเป็นปมที่โชว์ให้เห็นเอวนิดหน่อย บอกเลยว่าลุคนี้แค่เสื้อผ้าก็กินขาดแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051092

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ก็รวบรวมไอเทมสุดเบสิคไว้ด้วยกัน โดยแมทช์เสื้อยืดสีดำคู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีซีด แต่เลือกสะพายกระเป๋าสีขาวครีมที่ช่วยเปลี่ยนลุคเข้มๆ ให้ดูซอฟต์ลง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051095

ใครที่ชอบแต่งตัวแบบมีสีสัน แต่ขี้เกียจและไม่อยากเสียเวลาแมทช์ท่อนบนและท่อนล่าง ก็อาจเลือกหยิบเสื้อยืดสีขาวที่พิมพ์ลายตัวอักษร มาใส่คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางสีสันสดใส ลุคนี้แนะนำให้ใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรงก็จะดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051096

เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นแน่ๆ เลยละสิ เพราะกางเกงขาสั้นทั้งใส่สบายและใส่แล้วไม่ร้อนด้วย โดยอาจหยิบเสื้อยืดสีขาวมาแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีครีม แล้วถ้ากลัวว่าเสื้อผ้าจะดูเรียบเกินไปก็อย่าลืมใส่สร้อยคอและนาฬิกาด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051110

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เหมาะกับสาวที่ชอบแต่งตัวแนวน่ารักสดใส เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดเอวลอยสีขาวที่พิมพ์ลายการ์ตูน คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูทับด้านนอกอีกชั้น เลยยิ่งเพิ่มพลังความคิ้วท์สิบระดับไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051101

ขอบอกเลยนะว่าเสื้อยืดสีขาวธรรมดาๆ ก็หยิบมาแมทช์ให้ได้ลุคสวยแพงได้เหมือนกัน อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงเอวสูงทรงสอบสีกากี แล้วใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เข้าไปช่วยเพิ่มความเรียบหรู

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051103

ใครที่รู้ว่าตัวเองแมทช์สีเสื้อผ้าไม่เก่ง ลองแมทช์ทีไรก็ดูไม่เข้ากันเหมือนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม ก็แนะนำให้คุมโทนเสื้อผ้าท่อนบนและท่อนล่างสีเข้ม - อ่อนดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีน้ำตาลเข้มคู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน ที่แมทช์แล้วดูเข้ากันสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051106

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความละมุนไม่เบาเลยนะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดสีม่วงคู่กับกางเกงขายาวผ้าลินินสีขาว ต่อให้ไม่ได้ใส่เครื่องประดับเพิ่มเติมก็ยังดูสวยปังไม่แพ้ใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051107

วันไหนที่คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดี... ก็ลองหยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงยีนส์สีดำดูสิคะ แล้วอย่าลืมใส่นาฬิกาหนังสีน้ำตาลสุดคลาสสิกเข้าไปช่วยเพิ่มความชิคด้วยละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051108

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีความสดใสสะอาดตามากๆ เลยนะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อยืดสีฟ้าคู่กับกางเกงยีนส์สีขาวครีม แล้วถ้ากลัวว่าเสื้อผ้าจะดูเรียบเกินไปก็อาจใส่เครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ เพิ่มเข้าไปได้นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051104

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นที่มีกลิ่นอายความเป็น Boyish ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลอ่อน แล้วมีลูกเล่นตรงรองเท้าผ้าใบสีดำที่ใส่ถุงเท้าขาวสีขาวด้านใน เป็นลุคที่ทั้งดูเท่ ชิค และมีสไตล์เป็นของตัวเองมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051112

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ หรือจะแต่งในวันที่ออกไปเที่ยวเล่นชิลล์ๆ ก็รอดเหมือนกัน แค่แมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวครีม แล้วใส่เสื้อคาร์ดิแกนสีฟ้าอ่อนทับด้านนอก ก็ได้ลุคเหมือนสาวเกาหลีมาเองเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1051113

ปิดท้ายด้วยไอเดียแมทช์เสื้อยืดให้ได้ลุคสุดชิค โดยท่อนบนเลือกใส่เสื้อกั๊กสีเทาทับเสื้อยืดสีขาว แมทช์คู่กับท่อนล่างอย่างกางเกงยีนส์สีเข้ม ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบเพื่อเพิ่มความทะมัดทะแมงได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเดียแมทช์เสื้อยืด ที่เราขนทัพมาให้ได้ส่องและกดเซฟเป็น Ref. ไปแต่งตามกันทั้ง 25 ไอเดียค่ะ เห็นมั้ยล่ะว่าเสื้อยืดถึงแม้จะเป็นไอเทมสุดเบสิคที่ใส่แล้วให้ลุคที่ดูสบายๆ ไม่เป็นทางการสักเท่าไหร่ แต่สามารถหยิบมาแมทช์ให้เข้ากับท่อนล่างได้หลายสไตล์ และแต่งตัวได้หลายลุคเลยนะ อย่างเช่น แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ที่ได้ลุดสุดเท่ / แมทช์เสื้อยืดกับกระโปรงสั้นที่ดูน่ารักแบ๊วๆ / แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นเหมาะกับวันสุดชิลล์ เป็นต้น รับรองว่าใส่แล้วต้องติดใจจนอยากใส่เสื้อยืดทุกวันแน่ๆ

o(〃^▽^〃)o

บทความที่เกี่ยวข้อง