มีของขวัญกันรึยัง? ส่อง " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " บำรุงผิวยกกระชับ ไร้ริ้วรอยให้คุณแม่

มีของขวัญกันรึยัง? ส่อง " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " บำรุงผิวยกกระชับ ไร้ริ้วรอยให้คุณแม่

เพื่อน ๆ มีของขวัญมาให้คุณแม่ในวันแม่กันรึยังเอ่ย? ถ้ายังไม่รู้จะหาของขวัญแบบไหนแทนใจแสดงความรัก ลองตามไปดู " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " บำรุงผิวยกกระชับ ไร้ริ้วรอยให้คุณแม่ในบทความนี้กัน

09 August 2021
chollychon
09 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล เพื่อน ๆ สาวซิสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว แบบว่าเผลอแป๊บเดียว ก็เข้าสู่เดือนสิงหาช่วงปลายปีกันแล้ว ถ้าพูดถึงเดือนสิงหาคมก็จะมีวันสำคัญอยู่วันหนึ่งที่ทำให้ลูก ๆ ขี้เขินได้บอกรักแสดงความรักต่อคนในครอบครัวหรือคุณแม่ นั่นก็คือ " วันแม่ " นั่นเอง และในวันพิเศษแบบนี้เหล่าลูก ๆ หลายคน

ก็คงอยากจะหาของขวัญมาแทนคำบอกรักสักหน่อย ว่ากันว่าสกินแคร์ครีมบำรุงผิวต่าง ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมยอดฮิตที่เหล่าลูก ๆ มักจะเลือกซื้อให้คุณแม่กันด้วย บทความนี้เราเลยไม่พลาดขน " สกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปของเกาหลี " มาฝากเหล่าลูก ๆ ได้เลือกสอยมาให้คุณแม่เพิ่มความชุ่มชื้นยกกระชับกับผิวหน้าสักหน่อย ว่าแต่จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจ เหมาะกับเหล่าคุณแม่บ้าง ลองตามไปดูกัน

 Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

image_1051745
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

 
มาเริ่มกันที่สกินแคร์จาก Sulwhasoo แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่โด่งดังในเรื่องสารสกัดจากโสม สมุนไพรที่จัดเป็นเหมือนยาอายุวัฒนะแก่ร่างกาย ซึ่งในครีม Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ในไลน์โสมเกาหลีของแบรนด์นี้ มีสารสกัดจาก Ginseng Flower เข้มข้นถึง 6 เท่า เพื่อช่วยฟิ้นฟูให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและร่องแก้ม ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะออกแนวเข้มข้นมีเนื้อหนัก แต่สามารถซึมซับได้ดี เหมาะสำหรับทาบำรุงผิวหน้าก่อนนอนด้วยค่า

  

Innisfree Orchid Intense Cream

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Writer review
ลิปจิ๋วถูกและดี✨
7
5
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ใช้ผิดวัตถุประสงค์นิดหน่อย แต่ช่วยได้อยู่น้า | คามิลโลซาน เอม
6
3
Ferntalking
รีวิว HYA เห็ดหูหนู แบรนด์ Erb ของดีอยากบอกต่อ
2
0
image_1051746
- ที่มารูป: skincarebd.com

 
พออายุเพิ่มขึ้นว่ากันว่าความชุ่มชื้น ความเต่งตึงของผิวก็มักจะลดลงไปด้วยเป็นธรรมดา เราก็เลยอาจจะต้องบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มฉ่ำเปล่งปลั่งมีออร่ากันสักหน่อย ผิวจะได้ดูเต่งตึงเหมือนวัยเอ๊าะอีกครั้ง สำหรับครีม Innisfree Orchid Intense Cream ก็ดูจะตอบโจทย์การบำรุงผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง

และลดเลือนริ้วรอยด้วยเหมือนกัน ครีมตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกกล้วยไม้จากเชจู สรรพคุณช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย แถมยังปรับโทนผิวได้ด้วย ส่วนตัวเนื้อครีมจะมาในแบบเข้มข้นเหนียวหนักนิดหน่อย แต่ทาแล้วซึมเร็ว แถมมีกลิ่มหอมอโรม่าอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยค่า เหล่าแม่ ๆ ที่ชอบความหอมอยู่แล้วน่าจะทาเพลินน่าดู

  

Huxley Anti-Gravity Cream

image_1051752
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งครีมตัวท็อป เรื่องลดเลือนริ้วรอยจากเกาหลี อย่าง Huxley Anti-Gravity Cream แบรนด์สกินแคร์สายเกาหลีที่คนผิวแพ้ง่ายน่าจะเลิฟ เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ Vegan ผลิตจากธรรมชาติด้วยค่ะ ซึ่งครีมลดริ้วรอยตัวนี้มีสารสกัดมาจากน้ำมันเมล็ดกระบองเพชรลูกแพร์หนาม ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน E และกรดไลโนเลอิคช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นยาวนาน ทำให้ผิวหน้ากระชับไร้รอยเหี่ยวย่นนั่นเอง แถมยังช่วยขจัดมลภาวะทางอากาศที่เป็นปัญหาต่อหน้าหม่องเหี่ยวย่นได้ด้วย เป็นสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับบำรุงหน้าในช่วงฝุ่นควันบุกแบบนี้มากเลยนะคะเนี่ย

  

Klavuu White Pearlsation Revitalizing Pearl Treatment Toner

image_1051755
- ที่มารูป: i.pinimg.com


บำรุงด้วยครีมลดริ้วรอยมาแล้ว คราวนี้มาเพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงอีกนิด ด้วยโทนเนอร์จาก Klavuu อย่าง Klavuu White Pearlsation Revitalizing Pearl Treatment Toner อีกหนึ่งสกินแคร์ของเกาหลีที่ติดท็อปเรื่องลดเลือนริ้วรอย แต่นอกจากเรื่องลดเลือนริ้วรอยโทนเนอร์ตัวนี้ ยังสามารถลบสิ่งสกปรกตกค้างและลบเมคอัพออกอย่างหมดจดด้วย แถมด้วยสารสกัดจากไข่มุกและไนอาซินาไมต์ ที่ช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น ส่วนใครที่ผิวเซนซิทีฟต่อแดด แสง UV โทนเนอร์ตัวนี้ยังช่วยลดเลือนรอยดำ จุดด่างดำจากแดดได้ด้วยค่า

  

Urang Pink Everlasting Ampoule

image_1051753
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

   
มาต่อกันที่เซรั่มแอมพูลลดริ้วรอยของ Urang อย่าง Urang Pink Everlasting Ampoule แอมพูลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น แถมช่วยฟื้นฟูผิวไปในตัว ด้วยน้ำมันหอมระเหย Helichrysum และโปรตีน Quinoa จะช่วยลดความแห้งกร้านและความหมองคล้ำลงไปได้ ไม่พอโปรตีน Quinoa ในแอมพูลตัวนี้ ยังช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวดูเต่งตึงชุ่มชื้นดูอ่อนกว่าวัยไปอีก และสิ่งสำคัญที่สายผิวบอบบางแพ้ง่ายเลิฟมาก นั่นก็คือแอมพูลตัวนี้ไม่มีทั้งสารเคมีรุนแรง ไม่มีสารกันบูด และไม่มีสีสังเคราะห์ด้วยค่า ปลอดภัยหายห่วง

 

Missha Super Aqua Cell Renew Snail Ampoule

image_1051754
- ที่มารูป: cdn11.bigcommerce.com

 
อีกหนึ่งแอมพูลลดริ้วรอยตัวดังของเกาหลีเป็นของ Missha Super Aqua Cell Renew Snail Ampoule สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากหอยทากอยู่ถึง 65 เปอร์เซนต์ ซึ่งสารสกัดจากหอยทากเขาบอกมาว่ามีสรรพคุณช่วยฟื้นฟูผิว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวทำให้ผิวยกกระชับได้อย่างดีเยี่ยม ไม่พอยังเพิ่มความเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยด้วยสารสกัดจากต้นเบาบับอีกด้วย สำหรับใครที่มีผิวแห้งลองเล็ง ๆ น้องตัวนี้เอาไว้ดูได้ เพราะว่าความชุ่มชื้นของแอมพูลตัวนี้ สามารถช่วยบรรเทาการระเคืองจากผิวแห้งกร้านได้ด้วยค่า

   

Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask

image_1051756
- ที่มารูป: www.beautynation.in

   
ตามมาด้วยมาสก์ลดริ้วรอยจาก Klairs แบรนด์เกาหลีสาย Vegan เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อย่างน้องมาส์ก Klairs Freshly Juiced Vitamin E Mask เขาบอกมาว่าเป็นมาสก์ที่อดุมไปด้วยวิตามัน E และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว ฟื้นฟูผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและปรับสมดุลการผลิตน้ำมัน ให้ผิวชุ่มชื้นชั่วข้ามคืนเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม แถมยังป้องกันแสง UV ได้อีกด้วย สรรพคุณเริ่ดอยู่น้า ส่วนเนื้อครีมจะเป็นเนื้อพุดดิ้งเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำฉ่ำ ๆ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีค่า

 
และนี่ก็คือสกินแคร์ Anti-Aging ตัวท็อปจากเกาหลีที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า นอกจากลดริ้วรอย ยกกระชับ แล้วยังมีความโดดเด่นหลายอย่างเลย ทั้งช่วยเรื่องความกระจ่างใส ปรับโทน หรือป้องกันแสง UV ก็ยังมี ใครสนใจตัวไหนลองเลือกสอยไปเป็นของขวัญเอาใจ

ตอบแทนความรักให้กับคุณแม่ในวันพิเศษกันได้
ส่วนใครที่อยากได้ไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่เพิ่มเติม ลองตามไปส่องบทความด้านล่าง เรารวมของขวัญที่เหล่าคุณแม่แอบกระซิบว่าปลื้มมากมาให้แล้ว
อยากรู้ลองตามไปดูด้านล่างได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปส่องครีมบำรุงไปเป็นของขวัญคุณแม่บ้างแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @