เก็ทลุค dewy แบบสาวเกาได้ง่ายๆ รวม 7 รองพื้นผิวฉ่ำวาวของเกาหลี งานผิวดี๊ดี หน้าไม่เยิ้มแน่นอน!

เก็ทลุค dewy แบบสาวเกาได้ง่ายๆ รวม 7 รองพื้นผิวฉ่ำวาวของเกาหลี งานผิวดี๊ดี หน้าไม่เยิ้มแน่นอน!

ใครที่ชอบงานผิวแบบโกลว์สกินแบบสาวเกาหลี เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เรารวมรองพื้นผิวฉ่ำวาวของเกาหลี มาแนะนำแล้ว คัดมาให้ดูกันเยอะเลย มีแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้น ลงเสร็จให้ผิวที่ดูฉ่ำสวย แบบไม่มันเยิ้ม งานผิวดี ไม่หนาเตอะด้วย รับรองว่าจะต้องถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน

belfry
23 August 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเป็นคนนึงที่ชอบงานผิวแบบดิวอี้สกินมากๆ เพราะทุกครั้งที่ใช้รองพื้นเนื้อแมตต์ รู้สึกหนักผิวไปหมด หน้านี่แบบแห้งกรัง จนต้องรีบลบออกทันที เพราะงั้นรองพื้นเนื้อฉ่ำๆ เลยเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเราและสาวๆ ผิวแห้งทั้งหลาย ใครที่ชอบงานผิวแบบโกลว์ๆ ฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลี วันนี้เรารวมมาให้แล้ว 7 รองพื้นผิวฉ่ำวาวของเกาหลี งานผิวดี๊ดี เกลี่ยง่าย บางเบา ฟินิชผิวสวยมาก และหน้าไม่เยิ้มแน่นอน! แต่จะมีรองพื้นเกาหลีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลย

1. PONY EFFECT Coverstay Liquid Foundation

image_1052681
- ที่มารูป: memebox.com

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็รองพื้นจากแบรนด์ PONY EFFECT อีกหนึ่งรองพื้นสุดปัง กลบจุดบกพร่องได้เนียนสนิท ให้ผิวดูสวยเรียบเนียน แบบไม่โป๊ะ แต่เฉดสีอาจจะน้อยหน่อย รู้สึกว่าจะมี 4 โทนเอง แต่ทำออกมาได้ดีนะ สีติดเหลือง เข้ากับสีผิวของสาวเอเชียเลยค่ะ ทั้งเนื้อรองพื้นยังเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่หนักหน้า ไม่ดูหน้าเตอะด้วย ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์สุขภาพดี แบบไม่วาวจนดูเวอร์เกินไปด้วย ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลอง สามารถไปตำมาใช้กันได้ งานดี ผิวสวย แนะนำเลยค่ะ


2. CLIO Kill Cover Glow Cushion

image_1052680
- ที่มารูป: dep365.com

ถัดมาที่คุชชั่นกันบ้าง CLIO Kill Cover Glow Cushion คุชชั่นเพื่องานผิวสุดปัง แถมยังปกปิดได้ดีมาก! เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าตำจริงๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ทั้งให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเผยผิวที่ดูสวย เรียบเนียน แถมยังให้ฟินิชผิวที่ดูฉ่ำโกลว์เป็นธรรมชาติ ไม่เยิ้มหรือมันวาว อารมณ์แบบผิวดูสุขภาพดีอะ นอกจากนี้เขายังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ กันแดดไปแบบปังๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเราเลิฟตัวแพ็กเกจมาก สวยจริง! สีโรสโกลว์หรูหราเวอร์ ควรค่าแก่การจับจองที่สุด!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หยุดเรียกว่า ''อีเถิก''
ผม/หนังศีรษะ
14
4
6.3K
ป้ายยาไอเท่มลับจากซีรี่ย💕✨
ผิวหน้า
2
1
6.3K
ลิปในตำนาน โทนชมพูสวยฉ่ำรับมงค่ะโจ๊บบบบ
ปาก
6
3
6.3K

3. Peripera Airy Ink Foundation

image_1052679
- ที่มารูป: image6.coupangcdn.com

ตัวที่สาม เป็นรองพื้นจากแบรนด์ Peripera ใครที่ชอบงานผิวแบบโกลว์ สุขภาพดี ไม่ตกร่อง ปกปิดได้ แต่ไม่หนาจนเกินไป ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยนะ เขาเป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดผิวแบบไร้น้ำหนัก พร้อมมอบความติดทนนานตลอดวันมากกว่า 6 ชั่วโมง ให้ผิวดูสวยแบบบางเบา ไม่หนาหรือหนัก ฟินิชผิวที่ได้จะดูฉ่ำแบบสุขภาพดี เริ่ด! เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคแบบธรรมชาติ หรือในวันสบายๆ ไม่ได้ต้องการความเเน่นอะไรมากมาย การปกปิดของเขา สามารถทาซ้ำเพื่อเพิ่มการปกปิดได้ โดยไม่ทำให้เป็นคราบ หรือหนาเตอะ นอกจากนี้เขายังมีสารป้องกันแสงแดด SPF 30 PA++ ถือว่าเป็นรองพื้นที่ให้ทั้งงานผิวสวยๆ แถมกันเเดดได้ด้วยนะ แถมราคายังน่ารักอีก ดี๊ดีอะ!

4. JUNGSAEMMOOL Skin Nuder Foundation

image_1052682
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

รองพื้นที่ให้มากกว่าผิวสวย แต่เพื่อผิวส่องประกายเป็นธรรมชาติ จากแบรนด์ JUNGSAEMMOOL ตัวนี้จะช่วยเนรมิตผิวเรียบเนียน ด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสง กลมกลืนกับสีผิวของเรา บางเบา แต่ให้การปกปิดขั้นสุด ทั้งเขายังมีส่วนผสมของ BLOOMING OIL  2 ชนิด ที่จะช่วยให้รองพื้นยึดติดผืวยาวนาน พร้อมมอบความยืดหยุ่นให้แก่ผิวด้วย ฟินิชผิวที่ได้จะดูโกลว์ฉ่ำ ผิวดูสุขภาพดี ทั้งยังเปล่งประกายด้วยนะคะ เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ทั้งยังติดทนนาน ตัวนี้มีเฉดสีให้เลือกเยอะอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะคนผิวขาว หรือสาวผิวเข้ม ก็สามารถตำมาใช้กันได้ค่ะ

5. Etude House Double Lasting Serum Foundation

image_1052683
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

งานผิวฉ่ำวาวแบบขั้นสุด ขอยกใจให้น้องคนนี้เลยค่ะ Double Lasting Serum Foundation เป็นรองพื้นสูตรเซรั่มของ Etude เป็นรองพื้นเพื่อผิวฉ่ำวาว เนียนสวยตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยีดับเบิ้ล โกลว์ ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายสุขภาพี ทั้งยังมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เซรั่มบำรุงผิวถึง 61% จะช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี นอกจากนี้เขายังช่วยปกปิดได้ดี ให้ผิวเรียบเนียน สวยไร้ที่ติ ทั้งยังไม่หนักผิวด้วยนะ ที่สำคัญเขายังมีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ รับรองว่าไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอยแน่นอนค่ะ ใครที่อินกับงานผิวฉ่ำๆ แบบขั้นสุด ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ เช่นเดียวกันครับผม!

6. Sulwhasoo Perfecting Foundation

image_1052684
- ที่มารูป: scontent.fbkk28-1.fna.fbcdn.net

รองพื้นเนื้อลิควิดเนรมิตผิวสวยในอุดมคติแบบที่เป็นตัวคุณ จากแบรนด์ Sulwhasoo ตัวนี้ให้การปกปิดได้อย่างเรียบเนียนไร้ที่ติ เนื้อรองพื้นบางเบา สบายผิว จะรู้สึกว่าผิวยังหายใจได้อยู่ ไม่หนักหรือหนาเกินไป นอกจากจะปกปิดได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแล้ว ยังช่วยปรับโทนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้สวยเปล่งประกาย เจิดจรัส เนื้อตัวนี้ดีมากๆ จริงๆ แถมเขายังมีเฉดสีให้เลือกเยอะด้วยนะ ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่คุณภาพคือดีมากจริงๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ


7. Espoir Pro Tailor Foundation Be Glow

image_1052685
- ที่มารูป: s1.konvy.com

และตัวสุดท้าย รองพื้น Espoir ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF25 PA++ ทั้งเขายังมีเฉดสีให้เลือกเยอะด้วย ตอบโจทย์สาวผิวขาวและสาวผิวเข้ม ให้ฟินิชผิวที่ดุสวยฉ่ำวาว ทั้งยังชุ่มชื้น ตัวนี้มีสารสกัดจากสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด อาทิ น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน โจโจ้บาออยล์ น้ำมันเมล็ดองุ่น พร้อมทั้งวิตามินบี3 และอดีโนซีน ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวหน้า เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมเผยผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยนะ

image_1052678
- ที่มารูป: img.soccersuck.com


สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบแต่งหน้าแนวดิวอี้สกิน ลองไปตำรองพื้นแบรนด์เกาหลีมาใช้กันดู ราคาก็ไม่ได้แพงมากนะ เนื้อก็ดี ไม่หนักผิว แถมเนรมิตผิวโกลว์สวยได้ทันทีด้วย เอาจริงๆ รองพื้นเนื้อแบบนี้ ส่วนใหญ่จะเหมาะกับคนผิวแห้ง แต่สาวผิวมันก็ใช้ได้ แต่ขอแนะนำเนื้อที่ไม่ฉ่ำวาวเกินไป เป็นแบบกึ่งแมตต์น่าจะดีกว่า ไม่งั้นระหว่างวันหน้าอาจจะเยิ้มได้เนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ