อบอุ่นใจไปกับ "อนิเมะกีฬาและมิตรภาพ" ไฮคิว! คู่ตบฟ้าประทาน

อบอุ่นใจไปกับ "อนิเมะกีฬาและมิตรภาพ" ไฮคิว! คู่ตบฟ้าประทาน

อนิเมะที่จะทำให้ทุกคนอบอุ่นหัวใจ ดูแล้วมีน้ำตาซึมซึ้งไปกับมิตรภาพของตัวละครทุกคนแน่นอน และอาจเป็นอนิเมะที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องมาตามเก็บของสะสม ไปดูกันเลยยย

joengcandy
04 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ยะโฮ~ เพื่อน ๆ หลายคนคงเคยมีช่วงวันหยุดที่ห่อเหี่ยวใจไม่มีอะไรให้ทำหรือดูเพื่อผ่อนคลายใช่มั้ยล่ะคะ
ดังนั้นเราเลยเอาอนิเมะญี่ปุ่นแนวกีฬาและมิตรภาพอบอุ่นหัวใจมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ! อีกทั้งเรายังมีของสะสมเกี่ยวกับอนิเมะเรื่องนี้ที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้จักด้วยค่ะ เผื่อเพื่อน ๆ ที่ได้ดูจะตกหลุมรักอนิเมะเรื่องนี้และอยากเก็บสะสมของออฟฟิเชียลเหมือนกันกับเรา
ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลย!!!

Haikyuu!! ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน

image_1052770

รูปภาพจาก : wallpaper.dog

- ที่มารูป: wallpaper.dog

     ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทานเป็นอนิเมะเกี่ยวกับกีฬาวอลเลย์บอลและมิตรภาพของเพื่อน ซึ่งเริ่มเรื่องจากตัวเอก 'ฮินาตะ โชโย' ตอนอยู่ม.ต้นได้เห็นการแข่งขันวอลเลย์บอลของทีมโรงเรียนคาราสึโนะผ่านทางทีวี
จึงเกิดความประทับใจและสนใจในวอลเลย์บอล 
และได้เริ่มเล่นวอลเลย์บอลแต่ไม่เคยชนะ จนม.ปลายได้เข้าชมรมวอลเลย์บอลของโรงเรียนที่เคยดูการแข่งขัน และได้พบกับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ร่วมทีมที่ดีแถมยังได้เพื่อนและมิตรภาพจากเพื่อนต่างโรงเรียนที่มาเจอกันตอนแข่งวอลเลย์บอลอีกด้วย ฮินาตะพยายามฝึกซ้อมอย่างหนักเพราะเพิ่งจะมาเริ่มเล่นวอลเลย์บอล ต่างจากหลาย ๆ คนในทีมที่เล่นวอลเลย์บอลมาตั้งแต่เด็ก และความพยายามของฮินาตะกับทุกคนที่ตั้งใจซ้อมก็สัมฤทธิ์ผลเพราะทีมของโรงเรียนชนะและผ่านเข้ารอบการแข่งขันระดับจังหวัดจนไปถึงระดับประเทศ ซึ่งถ้าตามไปอ่านต่อในมังงะจะมีช่วงไทม์สคิปต์ที่ทุกคนโตแล้ว มีการมีงานทำและฮินาตะกับเพื่อนที่รักการเล่นวอลเลย์บอลก็ประสบความสำเร็จได้เป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของทีมชาติญี่ปุ่น 

*:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *

image_1053234

เรามาต่อกันด้วยของสะสมกันนะคะ มาเริ่มกันที่ของสะสมแบบแรก นั่นก็คือออ
เนนโดรอยด์ ( nendoroid ) มีลักษณะคล้ายตุ๊กตาที่ทำจากยาง น้องสามารถเปลี่ยนสีหน้าท่าทางและขยับแขนขาได้ เป็นอะไรที่น่ารักมากเลยใช่มั้ยล่ะคะ>< แต่ราคาไม่น่ารักเลยค่ะ T—T

แบบที่ 2 คือโนรุ น้องเป็นตุ๊กตาที่ผลิตออกมาให้คล้ายกับตัวละครในอนิเมะแต่จะไม่เก็บรายละเอียดเยอะเท่าฟุวะ มีขนาด 9 เซนติเมตรเท่าฝ่ามือ แอบกระซิบค่ะว่าน้องนุ่มมากกกกก

และแบบที่ 3 แบบสุดท้าย คือฟุวะ น้องเป็นตุ๊กตาที่ผลิตออกมาให้มีหน้าคล้ายกับตัวละครในอนิเมะและมีขนาด 9 เซนติเมตรเท่าฝ่ามือเหมือนกันกับโนรุ แต่จะต่างกันตรงลักษณะและความนุ่มเพราะโนรุจะนุ่มกว่า แต่ฟุวะจะแน่น ๆ ค่ะ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

9 ฟรุตตี้ไฟเบอร์ อาหารเสริมที่ทุกคนมั่นใจ
สุขภาพและอาหารเสริม
5
0
7.6K
รีวิว (แบบกระชับ) 3 Vitamin C ที่เรากิน + Vitamin C ที่เราชอบ 🌟
สุขภาพและอาหารเสริม
1
2
6.1K
🔮ป้ายยาน้ำหอมคู่บุญ ไปไหนต้องพกไปด้วยยย💐🌸
ผิวกาย
9
5
6.5K
image_1053236

nendoroid (เนนโดรอยด์)

image_1053237

โนรุ

image_1053239

ฟุวะ

*:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: * *:・゚✧ ✧゚・: *

ได้อ่านเนื้อเรื่องอนิเมะคร่าว ๆ แล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ น่าตามไปดูใช่มั้ยล่ะคะ ขอบอกเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ทำให้เราเริ่มมาเก็บของสะสมจากปกติเราแค่ดูอนิเมะเพื่อคลายเครียดเฉย ๆ แต่พอได้มาเก็บของสะสมทำให้มีความสุขเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ ตอนเหนื่อยจากการทำการบ้านพอนั่งมองน้องหรือกลับไปดูอนิเมะก็ยิ้มออกแล้วค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เครียดบ่อย ๆ เหนื่อยล้าจากหลายสิ่งหลายอย่าง หรืออยากได้แรงบันดาลใจ ลองมาดูอนิเมะเรื่องนี้ด้วยกันสิคะ รับรองว่าจะช่วยฮีลใจได้ดีมาก ๆ อาจติดใจจนต้องกลับมาดูซ้ำ และเพื่อนคนไหนที่อยากรู้เรื่องราวต่อจากอนิเมะสามารถตามไปอ่านมังงะต่อได้ที่แอป meb หรือจะซื้อมังงะเป็นเล่มก็ได้นะคะ ราคาเล่มละประมาณ 60 กว่าบาท ส่วนตอนนี้เราขอตัวไปดูไฮคิวอีกสักรอบก่อนทำการบ้านนะคะ

บ๊ะบายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ