เอาใจสาวออฟฟิศ! รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบาย งานลื่นไหล คล่องตัวสุดๆ 👗

เอาใจสาวออฟฟิศ! รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบาย งานลื่นไหล คล่องตัวสุดๆ 👗

สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาเอาใจสาวออฟฟิศ #สายแฟ ด้วยการรวบรวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบาย ให้ได้เลือกไอเดียการแต่งตัวลุคที่ชอบไปแต่งตามกัน ไม่แน่ว่าการแต่งตัวด้วยชุดสวยๆ ปังๆ อาจช่วยให้การทำงานลื่นไหลมากขึ้นก็ได้นะเออ

28 September 2021
Pearrisa
28 September 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล! แวะมาชวนสาวๆ ทุกคนเมาท์มอยเรื่องแฟชั่นกันอีกแล้วค่ะ ♡〜٩(^▿^)۶〜♡

สาวออฟฟิศคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง... แค่ลืมตาตื่นนอนตอนเช้าเพื่อลุกขึ้นมาเตรียมตัวก่อนออกไปทำงาน ก็แทบจะออกจากบ้านไปทำงานสายอยู่แล้ว ถ้าต้องเสียเวลาไปกับแมทช์เสื้อผ้าใส่ทำงานหลายๆ ชิ้น ทั้งท่อนล่าง / ท่อนบน / เสื้อตัวนอก / เสื้อตัวใน ก็คงเข้างานไม่ทันจนโดนเจ้านายหักเงินเดือนแน่ๆ แบบนี้ทางเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับมนุษย์ออฟฟิศอย่างเรา ก็หนีไม่พ้น ชุดเดรสทำงานสวยๆ นี่แหละค่ะ เพราะแค่หยิบชุดเดรสดีไซน์เรียบๆ มาใส่ ก็ได้แฟชั่นชุดทำงานแบบตัวเดียวจบที่ใส่ออกมาแล้วดูดีมากๆ

วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ เดรส ” มาเป็นไอเดียการแต่งตัวให้สาวซิสได้เลือกลุคที่ชอบแล้วนำไปแต่งตามกัน อ๊ะ! แต่ก่อนจะไปเริ่มต้นส่องไอเดียชุดเดรสทำงานสวยๆ แบบจุใจ เราอยากให้สาวๆ แวะมาดู ทริคเลือกชุดเดรสทำงาน  ที่จะช่วยให้แต่งตัวปังขึ้นกันซะหน่อยดีกว่า

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

  

ทริคเลือกชุดเดรสทำงานอย่างไรให้ใส่แล้วสวย แถมยังแต่งได้ง่าย

(1) เลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่าง

ทริคข้อแรกที่จะช่วยให้เลือกชุดทำงานได้ง่ายขึ้น แล้วยังใส่ออกมาแล้วดูสวยปังสุดๆ ก็คือการเลือกทรงเดรสให้เข้ากับรูปร่างของตัวเองนั่นเองค่ะ โดยสาวตัวเล็กอาจเลือกชุดเดรสทำงานแบบมินิเดรสทรงเอ เพื่อให้เหมาะกับส่วนสูงและช่วยพรางตาให้หุ่นดูสูงเพรียวขึ้น หรือคนหน้าอกเล็กที่อยากเสริมให้ช่วงบนดูเด่น ก็อาจเลือกใส่เดรสที่มีดีเทลระบายๆ ช่วงอก หรือคนที่มีรูปร่างทรงตรงไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ก็อาจเลือกเดรสที่เข้ารูปช่วงเอวเพื่อเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้น

(2) เลือกเนื้อผ้า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

น้ำยากัดสีผมแบรนด์จากยี่ปุ่นแบบไม่แสบหัว ไม่แสบตา ผมเส้นเล็กผมบางทำได้!!!

ผม/หนังศีรษะ
11
7
8.2K

OH MY TINT (VELVET & SMOOTH) ลิปเนื้อละมุน สีสวยชัด ดีต่อใจ

ปาก
0
2
8K

ทริคในการเลือกชุดเดรสทำงานให้ใส่ออกมาแล้วดูสวยและคล่องตัวข้อต่อไป ก็คือการเลือกเนื้อผ้าให้เหมาะสมกับการสวมใส่นั่นเองค่ะ โดยสาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยชุดเดรส แบบให้ความรู้สึกใส่สบาย ไม่อึดอัด ก็ควรเลือกชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าไม่หนามากจนเกินไป เช่น ผ้าชีฟอง, ผ้าลินิน, ผ้าฝ้าย ฯลฯ เพราะเนื้อผ้าชนิดนี้ระบายเหงื่อได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน แต่ก็ไม่ควรเลือกเดรสที่มีเนื้อผ้าบางมากจนเกินไปด้วยเช่นกัน ไม่งั้นอาจดูโป๊และไม่เหมาะกับการใส่ทำงานเท่าไหร่(3) เลือกสีและลาย

จริงๆ แล้วการเลือกสีและลายของชุดเดรสทำงาน ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัวเสมอไปหรอกนะคะ เพราะแต่ละคนก็มีความชอบและสไตล์ที่เป็นของตัวเองแบบไม่ซ้ำ แต่ถ้าอยากใส่ชุดเดรสไปทำงานให้ได้ลุคที่ดูเรียบร้อย ก็แนะนำให้เลือกเดรสโทนสีสุภาพๆ เช่น สีขาว, สีครีม, สีดำ, สีน้ำเงิน ฯลฯ แล้วถ้าอยากได้ลุคทำงานที่ดูสดใสขึ้นอีกสักนิด ก็ให้เลือกเดรสโทนสีพาสเทล เช่น สีชมพู, สีฟ้า, สีเขียว, สีเหลือง ฯลฯ หรือเดรสลายดอก / เดรสลายจุดแนวซอฟต์ๆ ละมุนๆ ก็ได้เหมือนกัน


(4) เลือกความยาว

หนึ่งสิ่งที่สำคัญมากๆ ในการเลือกเดรสให้เหมาะกับการใส่ไปทำงาน ก็คือระดับความยาวของชุดเดรสนั่นเองค่ะ โดยชุดเดรสที่เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานก็มีให้เลือกใส่กันหลายแบบ ทั้งเดรสสั้นเหนือเข่า, เดรสยาวคลุมเข่า, เดรสยาวประมาณน่อง, เดรสยาวถึงข้อเท้า ฯลฯ แต่ทั้งนี้ไม่ควรเลือกเดรสสั้นเหนือเข่ามากจนเกินไป เพราะอาจดูไม่สุภาพและลุก - นั่งไม่สะดวก รวมทั้งไม่ควรเลือกเดรสที่ยาวเกินไปจนระพื้น เพราะจะดูรุ่มร่ามและไม่สะดวกในการเดินไป - มาจนอาจสะดุดเอาได้นะ

(5) เลือกดีไซน์เดรสเสริมจุดเด่น & พรางจุดด้อย

เราเชื่อว่าสาวซิสแต่ละคนคงมีปัญหาเรื่องรูปร่างที่แตกต่างกันไป แล้วถ้ารู้จักเลือกดีไซน์ชุดเดรสให้ตอบโจทย์ปัญหารูปร่างของตัวเอง ก็จะช่วยเสริมจุดเด่นและพรางจุดด้อยได้นะ เช่น คนที่รู้สึกว่าช่วงบนดูตันๆ หรือใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ ก็เหมาะกับเดรสคอวีที่ช่วยเสริมให้ช่วงคอดูยาวและหุ่นดูเพรียวมากขึ้น หรือสาวที่กังวลเรื่องแขนใหญ่ก็ไม่ควรใส่เดรสสายเดี่ยว / เดรสแขนกุด แต่ควรเลือกเดรสแขนสั้นหรือเดรสแขนบอลลูนแทน เป็นต้น

หลังจากที่ได้อ่านทริคเลือกชุดเดรสทำงานสุดเริ่ดที่นำไปใช้แต่งตัวตามได้ง่ายมากๆ แล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาตามไปส่องไอเดียแฟชั่นชุดเดรสทำงานสวยๆ กันแล้วค่าา~

  

รวม 20 ลุคทำงานสวยๆ ด้วย “ ชุดเดรส ” ใส่สบายคล่องตัว ช่วยให้งานลื่นไหล

ชุดเดรสทำงานสวยๆ สำหรับสาวหวาน
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» เริ่มต้นด้วยไอเดียชุดเดรสทำงานสวยๆ ลุคแรกก่อนเลยค่ะ ลุคนี้ถือเป็นแฟชั่นสาวออฟฟิศที่เหมาะกับคนที่เพิ่งเรียนจบและเข้าทำงานใหม่ๆ เพราะเลือกใส่ เดรสสั้นแขนยาวสีขาวลายจุดดำ พร้อมกับคุมโทนกระเป๋าหนังและรองเท้าคัทชูสีขาว ให้ลุคที่น่ารักและไม่ดูโตเกินวัยมากเกินไปด้วยนั่นเอง

ชุดเดรสทำงานสไตล์มินิมอล เรียบๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ถึงแม้ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนอบอ้าวในทุกๆ ฤดูกาลก็ตาม แต่เราเชื่อว่าสาววัยทำงานหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหา #แอร์ออฟฟิศหนาวมาก แน่ๆ ถ้างั้นก็ลองใส่ เดรสทรงเชิ้ตตัวยาวสีครีม แล้วใส่เสื้อคลุมไหมพรมสีน้ำเงินเข้มทับด้านนอก ก็ได้แฟชั่นลุคเรียบหรู ดีดู แล้วยังช่วยกันความหนาวได้ด้วยนะ

ใส่ชุดเดรสไปทำงานหวานๆ สวยๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนไม่ค่อยระมัดระวังเวลาลุกขึ้นยืน หรือหย่อนก้นนั่งลงบนเก้าอี้ แล้วกลัวว่าถ้าใส่เดรสสั้นอาจเสี่ยงกระโปรงเปิดแน่ๆ ก็สามารถหยิบ เดรสตัวยาวสีม่วงหม่นๆ มาใส่คู่กับรองเท้าคัทชูดีไซน์เรียบๆ แล้วเลือกสะพายกระเป๋าผ้าเพื่อทำให้ลุคสาวออฟฟิศดูมีความชิลล์ๆ สบายๆ ขึ้น

แมทช์ชุดเดรสกับเบลเซอร์ ใส่ไปทำงานชิคๆ

แมทช์ชุดเดรสกับเบลเซอร์ ใส่ไปทำงานชิคๆ ก็ดูดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com

» วันไหนที่อยากแต่งตัวไปทำงานด้วยแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่มีความมินิมอลจัดเต็ม ก็ลองเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อค้นหา เดรสยาวสีขาว มาแมทช์คู่กับเสื้อเบลเซอร์ลายตารางโทนสีน้ำตาลดูสิคะ แต่ลุคนี้แนะนำให้เลือกใส่รองเท้าผ้าใบแทนรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าคัทชู เพื่อให้ได้ลุคสบายๆ และคล่องตัวขึ้นด้วย

ใส่เดรสอัดพลีททับเสื้อเชิ้ต เพิ่มความเก๋ในวันทำงาน
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ใครที่เบื่อการใส่เดรสตัวเดียวเดี่ยวๆ เพราะกลัวซ้ำกับเพื่อนร่วมงาน ก็สามารถหยิบชุดเดรสทำงานสวยๆ มาแมทช์กับเสื้อตัวบนได้หลายสไตล์เลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่ เดรสพลีทสายเดี่ยวสีน้ำเงินเข้ม ทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน ก็ช่วยทำให้เสื้อผ้าดูมีเลเยอร์ แถมยังดูเรียบร้อยเหมาะกับการใส่ไปทำงานมากๆ

ชุดเดรสสีอ่อนคุมโทนใส่ไปทำงานสบายๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ไอเดียแฟชั่นชุดทำงานลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่มีความินิมอลสูงมาก เพราะนอกจากจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคอบัวและ เดรสคอกว้างดีไซน์เรียบๆ ไม่มีลวดลายเข้ากันแล้ว ยังคุมโทนสีเสื้อเชิ้ต ชุดเดรส และกระเป๋าสะพายใบจิ๋วในโทนสีขาว - ครีม ซึ่งเป็นโทนสีที่ดูเรียบๆ มองแล้วสบายตาสุดๆ ไปเลย

เดรสยาวเนื้อไหมพรม ใส่ไปสู้แอร์ในออฟฟิศ

เลือกใส่เดรสยาวเนื้อไหมพรม ใส่ไปสู้แอร์ในออฟฟิศ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ใครอยากได้ไอเดียแฟชั่นทำงานที่มีความอินเตอร์หน่อยๆ เหมือนเป็นสาวออฟฟิศเมืองนอก ก็ลองใส่เสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้า - ขาวด้านใน แล้วใส่ เดรสไหมพรมสีน้ำตาลทรงหลวมๆ ทับอีกชั้น ส่วนรองเท้าและกระเป๋าก็เลือกเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มและสีขาว เพื่อคอมพลีทลุคโดยรวมให้ดูเข้ากันมากขึ้น

ใส่เดรสเนื้อผ้าซาตินลื่นๆ คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตทรงหลวม
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» เทรนด์แฟชั่นที่มาแรงไม่เบาในช่วงนี้ก็หนีไม่พ้น “ แฟชั่นผ้าซาติน ” นั่นเองค่ะ โดยสาวออฟฟิศสายแฟที่ไม่อยากตกเทรนด์ ก็อาจหาซื้อชุดเดรสทำงานสวยๆ ที่มีเนื้อผ้าซาตินแววๆ ลื่นๆ โทนสีฟ้ามาใส่ด้านใน แล้วใส่เสื้อเชิ้ตสีครีมทับด้านนอกพร้อมมัดชายเสื้อ ก็ได้ลุคไปทำงานที่ทั้งดูชิค ชิลล์ และหรูแพงมากๆ เลย

ชุดเดรสใส่ไปทำงานในวันสบายๆ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ถ้ากลัวว่าพอแมทช์เสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าคนละโทนสี แล้วมันจะดูไม่เข้ากันเหมือนคนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม ก็แนะนำให้แก้ปัญหานี้ด้วยการคุมโทนสีเดียวกันให้หมดทั้งตัวไปเลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือก เดรสสั้นทรงพองๆ กระเป๋าใบเล็ก และรองเท้าทรง Oxford สีขาวครีมมาแมทช์กัน จนได้ลุคที่ดูดีและโดดเด่นสุดๆ

ชุดเดรสใส่ไปทำงาน ตัวเดียวจบ
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» จริงๆ แล้วไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อผ้าดีไซน์แปลกประหลาด หรือใส่เครื่องประดับเด่นๆ สุดระยิบระยับ ก็แต่งตัวไปทำงานด้วยชุดเดรสให้ดูสวยแพงได้ง่ายๆ แค่เลือกใส่ ชุดเดรสสั้นสีขาว ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตา แมทช์กับเสื้อคลุม กระเป๋า และรองเท้าสีชมพูอ่อน ก็ได้ลุคสาวออฟฟิศที่สวยหวาน ละมุน และน่าทะนุถนอมมาก

ชุดเดรสคอปก เพิ่มความเป็นทางการใส่ในวันไปทำงาน
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ถ้ากำลังมองหาโทนสีเสื้อผ้าที่เข้ากับทุกโทนสีผิว แล้วยังเป็นสีที่ดูเรียบร้อยเหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน ก็แนะนำเป็น “ สีเบจ ” เท่านั้นเลยค่ะ เพราะเสื้อผ้าโทนสีนี้มีความคลาสสิก เรียบง่าย และเข้ากับคนทุกสไตล์ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่ เดรสสั้นทรงเชิ้ตสีเบจ ที่แมทช์เข้ากับกระเป๋าลายตารางสีหวานได้อย่างเป็นดี

เดรสคอจีนแขนยาว ดูสุภาพ ใส่ไปทำงานในวันสบายๆ ได้
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» เดรสเชิ้ตแขนยาว ถือเป็นไอเทมที่สาวออฟฟิศ หรือคนวัยทำงานควรซื้อเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยๆ 1 ตัวนะคะ เพราะเดรสทรงเชิ้ตเป็นไอเทมที่ใส่แล้วให้ลุคที่ดูสุภาพ เรียบร้อย แต่ก็แฝงมาด้วยความสบายๆ ด้วย อย่างลุคนี้ที่แมทช์เดรสเชิ้ตแขนยาวสีฟ้าเข้ากับกระเป๋าผ้า ก็แต่งตัวไปทำงานแบบชิคๆ ได้แล้ว

ชุดเดรสใส่ไปทำงาน ยาวคลุมเข่าแต่ไม่เชย
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» สาวซิสที่อยากใส่ชุดเดรสทำงานสวยๆ แล้วเข้าไปนั่งทำงานในออฟฟิศอย่างมั่นใจ ก็ลองหยิบ เดรสยาวสีเบจ ที่มีดีเทลแขนพองนิดๆ และผูกเอวเพื่อเน้นให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งชัดเจนขึ้น ลุคนี้แค่เดรสตัวเดียวก็สวยกินขาดแล้ว แต่พอนำมาแมทช์กับกระเป๋าหนังสีน้ำตาลและรองเท้าคัทชูสีขาวดีไซน์เรียบๆ ก็ได้ลุคสุดปัง

สวมชุดเดรสไปทำงาน ทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกน

สวมชุดเดรสไปทำงาน ทับด้วยเสื้อคาร์ดิแกนก็เก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ถ้าอยากแต่งตัวไปทำงานให้รู้สึกสบายๆ และมีความคล่องตัว แต่ก็ยังอยากคีพลุคให้ดูสวยเป๊ะด้วยเหมือนกัน ก็แนะนำให้เลือกใส่ เดรสสายเดี่ยวผ้ายืด สีเทาอมฟ้าด้านใน แล้วคลุมด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีครีมทับด้านนอก เพราะเสื้อผ้าโทนสีอ่อนๆ พอนำมาแมทช์เข้ากันแล้วก็ยิ่งดูดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว

ใส่เดรสทรงเชิ้ตสไตล์บอยๆ ไปทำงาน
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ไอเดียแต่งตัวไปทำงานลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่ดูสวย สดใส และมีความชิลล์ๆ ด้วย เพราะเลือกใส่ เดรสเชิ้ตทรงหลวมๆ ในโทนสีชมพูพีชที่ดูโดดเด่น แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยการพาดไหล่ด้วยเสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูเข้ม ลุคนี้แนะนำให้เลือกกระเป๋าผ้าและรองเท้าผ้าใบสีขาว ก็จะช่วยเบรกไม่ให้สีสันตีกันได้แล้ว

ชุดเดรสไปทำงานเพ่ิ่มความคล่องตัว ทะมัดทะแมง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» สาวซิสจ๋าา บอกไว้ก่อนเลยนะว่าชุดเดรสทำงานสวยๆ สำหรับใส่ไปทำงานหรือใส่เข้าออฟฟิศ ไม่ได้มีแต่ชุดที่ดูสวยหวาน ฟรุ้งฟริ้ง หรือดูเรียบร้อยเท่านั้นหรอกนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่ เดรสสั้นสีน้ำเงินเข้ม ไม่มีลวดลาย แมทช์เข้ากับกระเป๋าสะพายสีขาวที่เป็นการตัดสีเข้ม - อ่อนได้เข้ากันดีสุดๆ

ชุดเดรสดีเทลสวยๆ ใส่ไปทำงาน
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ไอเดียแฟชั่นชุดทำงานลุคนี้มีความเป็นสาวเกาหลีสไตล์มินิมอล เพราะแค่ใส่ เดรสยาวสีเบจ ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและเข้ารูปช่วงใต้อกไปจนถึงเอว ก็ช่วยเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้นและพรางตาให้หุ่นดูเพรียวขึ้นได้ แล้วยังเป็นชุดที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสวยแพงแบบไม่ต้องพึ่งเครื่องประดับเสริมใดๆ ด้วยนะ

ใส่ชุดเดรสลายดอกไปทำงาน ทับด้วยเสื้อคลุมไหมพรม
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าบางออฟฟิศเปิดแอร์หนาวมากๆ จนนั่งทำงานไปขนลุกและปากสั่นเบอร์แรงไป แบบนี้ไอเทมที่สาวออฟฟิศควรพกไปทำงานด้วยก็คือเสื้อกันหนาวยังไงล่ะคะ โดยอาจแมทช์ เดรสลายดอกโทนสีอ่อน เข้ากับเสื้อคลุมไหมพรมสีเขียวมินต์ ก็ได้ไอเดียแต่งตัวไปทำงานที่ดูน่ารักหนักมาก

ชุดเดรสสำหรับสาวออฟฟิศ ดูกึ่งทางการ ใส่สบาย

ชุดเดรสสำหรับสาวออฟฟิศ ดูกึ่งทางการด้วยคอปก แขนยาว ใส่สบาย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ชุดเดรสทำงานสวยๆ ต่อให้จะไม่ได้เน้นลวดลายเด่นๆ หรือโทนสีจี๊ดจ๊าดกระแทกตา ก็ใส่ออกมาให้ดูสวยและโดดเด่นได้เหมือนกันนะ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกคุมโทนเสื้อผ้าและรองเท้าในโทนสีขาว ด้วยการแมทช์ เดรสเชิ้ตตัวยาว และรองเท้าเปิดส้นสีขาวเข้าด้วยกัน ก็ได้ลุคที่ดูสวยสะอาดตาแบบไม่ต้องแต่งตัวเยอะๆ เลย

ชุดเดรสยาวลายดอกไม้ ใส่ทำงานเพิ่มความน่ารักสดใส
- ที่มารูป: i.pinimg.com

» ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นสาวออฟฟิศด้วยลุคที่ดูสวยสดใสละกันนะคะ ไอเดียนี้เลือกใส่ เดรสลายดอกโทนสีแดงอมส้ม ที่มีความยาวกลางๆ ที่ไม่สั้นและยาวจนเกินไป มาใส่คู่กับรองเท้าคัทชูสีขาวดีไซน์เรียบๆ จึงออกมาเป็นลุคทำงานที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่ก็ไม่น่าเบื่อด้วยลวดลายที่สดใสของตัวชุดเดรสนั่นเอง

  

✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

เป็นยังไงบ้างคะสาวซิส… หลังจากที่ได้ส่องไอเดียแฟชั่น ชุดเดรสทำงานสวยๆ ไปจนครบทั้ง 20 ลุคแล้ว ตกลงว่ามีลุคไหนที่เข้าตาและโดนใจอย่างจังบ้างรึเปล่า??? เราต้องบอกเลยนะว่า “ ชุดเดรส ” เป็นไอเทมที่ไม่ได้เหมาะสำหรับสาวหวานหรือผู้หญิงเรียบร้อยเท่านั้น เพราะชุดเดรสมีให้เลือกใส่หลายแบบ ทั้งเดรสสั้น / เดรสยาว / เดรสแขนตุ๊กตา / เดรสลายดอก / เดรสสไตล์มินิมอล / เดรสผ้าพลิ้วๆ ฯลฯ เพียงแค่เลือกสไตล์ของชุดเดรสที่เข้ากับตัวเอง ความยาวของเดรสพอดีๆ และไม่สั้นหรือโป๊จนเกินไป เพียงเท่านี้ก็สามารถหยิบชุดเดรสมาใส่ไปทำงานได้อย่างคล่องตัว รู้สึกสบาย ทำงานได้ลื่นไหลสุดๆ ไปเลย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @